Labels

paartha vizhi lyrics-guna tamil song lyrics

Movie Name:Guna
Song Name:Paartha vizhi
Singer:KJ.Yesudas
Music Director:Ilaiyaraja

Lyrics;-

Naayagi naanmugi naaraayani kai nalina panja
Saayagi saambavi sangari saamalai saathi nachu
Vaayagi maalini vaaraagi soolini maathangi endru
Aaya kiyaathi udaiyaal saranam
Saranam saranam saranam
Saranam saranam saranam

Paartha vizhi paartha padi poothu irukka
Kaathiruntha kaatchi ingu kaanak kidaikka
Oon uruga uyir uruga then tharum thadaagame
Madhi varuga vazhi neduga oli niraiga vaazhvile

Paartha vizhi paartha padi poothu irukka aah ...

Idankondu vimmi inai kondu irugi
Ilagi muthu
Vadankondu kongai malai kondu
Iraivar valya nenjai
Nadankonda kolgai
Nalam konda naayagi nal aravin
Padam konda alkul pani mozhi
Vethap paripuraiye vedha paripuraiye

Paartha vizhi ....

நாயகி நான்முகி நாராயணி கை-நளின பஞ்ச
சாயகி சாம்பவி சங்கரி சாமளை சாதி நச்சு
வாயகி மாலினி வாராகி சூலினி மாதங்கி என்று
ஆய கியாதி உடையாள் சரணம்
சரணம் சரணம் சரணம்
சரணம் சரணம் சரணம்

பார்த்த விழி பார்த்த படி பூத்து இருக்க
காத்திருந்த காட்சி இங்கு காணக் கிடைக்க
ஊன் உருக, உயிர் உருக, தேன் தரும் தடாகமே
மதி வருக வழி நெடுக ஒளி நிறைக வாழ்விலே

பார்த்த விழி பார்த்த படி பூத்து இருக்க ஆ ..

இடங்கொண்டு விம்மி, இணை கொண்டு இறுகி,
இளகி முத்து
வடங்கொண்ட கொங்கை மலை கொண்டு,
இறைவர் வலிய நெஞ்சை
நடங்கொண்ட கொள்கை
நலம் கொண்ட நாயகி, நல் அரவின்
படம்கொண்ட அல்குல் பனி மொழி,
வேதப் பரிபுரையே! வேதப் பரிபுரையே!

பார்த்த விழி பார்த்த படி பூத்து இருக்க
காத்திருந்த காட்சி இங்கு காணக் கிடைக்க