Movie Name:Pudhu nellu pudhu naathu
Song Name:Karutha machan
Singers:S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Muthulingam
Year of release:1991
Lyrics:-
Karutha machan kanjathanam edhukku vachaan
Paruthikkulle panja vachu vedikka vachaan
Appappo yappappa pipipee
Dum dum dum dum dum (2)
Karutha machan kanjathanam edhukku vachan
Pootti vacha kudhira onnu puttu kichu maama
Ippa pudichu adha adakki vaikka kitta varalaama
Thottak kili koottukkulle maattik kichu maama
Andha pootta oru saavi vachu pootta thora maama
Panjaangam nee paaru panthak kaalum nee podu
Un maarbil saayama thoongaathu kannu
Ennaith than pudichu mella thaan anaichchu
Mutham thaan n itham thaan
Vachu thaan konjanum konjanum
Karutha machan kanjathanam edhukku vachaan
Paruthikkulle panja vachu vedikka vachaan
Appappo yappappa pipipee
Dum dum dum dum dum (2)
Karutha machaan kanjathanam edhukku vachan
Paruthikkulle panja vachu vedikka vachan
Mulaichu ingu moonu ila vittavalum naane
Ennak karuga vachu paakkuriye kaanja nilam pola
Nethu inge samanjathellaam pullakkuttiyoda
Antha nenappuenna vaattuthaiya sutta chatti pola
Eppodhum un nesam maaraathu en paaasam
En selai maaraappu nee thaane raasa
Ennaith thaan pudichu mella thaan anaichu
Mutham thaan nitham thaan
Vachu thaan konjanum konjanum
Karutha machan kanjathanam edhukku vachaan
Paruthikkulle panja vachu vedikka vachaan
Appappo yappappa pipipee
Dum dum dum dum dum (2)
Karutha machan kanjathanam edhukku vachaan
Paruthikkulle panja vachu vedikka vachaan
கருத்த மச்சான் கஞ்சத்தனம் எதுக்கு வச்சான்
பருத்திக்குள்ளே பஞ்ச வச்சு வெடிக்க வச்சான்
அப்பப்போ யப்பப்பா பிப்பீபி
டும் டும் டும் டும் டும் (2)
கருத்த மச்சான் கஞ்சத்தனம் எதுக்கு வச்சான்
பூட்டி வச்ச குதிரை ஒன்னு புட்டு கிச்சு மாமா
இப்ப புடிச்சு அத அடக்கி வைக்க கிட்ட வரலாமா
தோட்டக்கிளி கூட்டுக்குள்ளே மாட்டிக்கிச்சு மாமா
அந்த பூட்ட ஒரு சாவி வச்சு பூட்ட தொற மாமா
பஞ்சாங்கம் நீ பாரு பந்தக்காலும் நீ போடு
உன் மார்பில் சாயாம தூங்காது கண்ணு
என்னை தான் புடிச்சு மெல்ல தான் அணைச்சு
முத்தம் தான் நித்தம் தான்
வச்சு தான் கொஞ்சனும் கொஞ்சனும்
கருத்த மச்சான் கஞ்சத்தனம் எதுக்கு வச்சான்
பருத்திக்குள்ளே பஞ்ச வச்சு வெடிக்க வச்சான்
அப்பப்போ யப்பப்போ பிப்பீபி
டும் டும் டும் டும் டும்
கருத்த மச்சான் கஞ்சத்தனம் எதுக்கு வச்சான்
பருத்திக்குள்ளே பஞ்ச வச்சு வெடிக்க வச்சான்
முளைச்சு இங்கு மூணு இலை விட்டவளும் நானே
என்ன கருக வைச்சு பாக்கிறியே காஞ்ச நிலம் போல
நேத்து இங்கே சமஞ்சதெல்லாம் புள்ளக்குட்டியோட
அந்த நெனப்பு என்ன வாட்டுதய்யா சுட்ட சட்டி போல
எப்போதும் உன் நேசம் மாறாது என் பாசம்
என் சேலை மாராப்பு நீ தானே ராசா
என்னை தான் புடிச்சு மெல்ல தான் அணைச்சு
முத்தம் தான் நித்தம் தான்
வச்சு தான் கொஞ்சனும் கொஞ்சனும்
கருத்த மச்சான் கஞ்சத்தனம் எதுக்கு வச்சான்
பருத்திக்குள்ளே பஞ்சவச்சு வெடிக்க வச்சான்
அப்பப்போ யப்பப்போ பிப்பீபி
டும் டும் டும் டும் டும்
கருத்த மச்சான் கஞ்சத்தனம் எதுக்கு வச்சான்
பருத்திக்குள்ளே பஞ்சவச்சு வெடிக்க வச்சான்
Song Name:Karutha machan
Singers:S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Muthulingam
Year of release:1991
Lyrics:-
Karutha machan kanjathanam edhukku vachaan
Paruthikkulle panja vachu vedikka vachaan
Appappo yappappa pipipee
Dum dum dum dum dum (2)
Karutha machan kanjathanam edhukku vachan
Pootti vacha kudhira onnu puttu kichu maama
Ippa pudichu adha adakki vaikka kitta varalaama
Thottak kili koottukkulle maattik kichu maama
Andha pootta oru saavi vachu pootta thora maama
Panjaangam nee paaru panthak kaalum nee podu
Un maarbil saayama thoongaathu kannu
Ennaith than pudichu mella thaan anaichchu
Mutham thaan n itham thaan
Vachu thaan konjanum konjanum
Karutha machan kanjathanam edhukku vachaan
Paruthikkulle panja vachu vedikka vachaan
Appappo yappappa pipipee
Dum dum dum dum dum (2)
Karutha machaan kanjathanam edhukku vachan
Paruthikkulle panja vachu vedikka vachan
Mulaichu ingu moonu ila vittavalum naane
Ennak karuga vachu paakkuriye kaanja nilam pola
Nethu inge samanjathellaam pullakkuttiyoda
Antha nenappuenna vaattuthaiya sutta chatti pola
Eppodhum un nesam maaraathu en paaasam
En selai maaraappu nee thaane raasa
Ennaith thaan pudichu mella thaan anaichu
Mutham thaan nitham thaan
Vachu thaan konjanum konjanum
Karutha machan kanjathanam edhukku vachaan
Paruthikkulle panja vachu vedikka vachaan
Appappo yappappa pipipee
Dum dum dum dum dum (2)
Karutha machan kanjathanam edhukku vachaan
Paruthikkulle panja vachu vedikka vachaan
கருத்த மச்சான் கஞ்சத்தனம் எதுக்கு வச்சான்
பருத்திக்குள்ளே பஞ்ச வச்சு வெடிக்க வச்சான்
அப்பப்போ யப்பப்பா பிப்பீபி
டும் டும் டும் டும் டும் (2)
கருத்த மச்சான் கஞ்சத்தனம் எதுக்கு வச்சான்
பூட்டி வச்ச குதிரை ஒன்னு புட்டு கிச்சு மாமா
இப்ப புடிச்சு அத அடக்கி வைக்க கிட்ட வரலாமா
தோட்டக்கிளி கூட்டுக்குள்ளே மாட்டிக்கிச்சு மாமா
அந்த பூட்ட ஒரு சாவி வச்சு பூட்ட தொற மாமா
பஞ்சாங்கம் நீ பாரு பந்தக்காலும் நீ போடு
உன் மார்பில் சாயாம தூங்காது கண்ணு
என்னை தான் புடிச்சு மெல்ல தான் அணைச்சு
முத்தம் தான் நித்தம் தான்
வச்சு தான் கொஞ்சனும் கொஞ்சனும்
கருத்த மச்சான் கஞ்சத்தனம் எதுக்கு வச்சான்
பருத்திக்குள்ளே பஞ்ச வச்சு வெடிக்க வச்சான்
அப்பப்போ யப்பப்போ பிப்பீபி
டும் டும் டும் டும் டும்
கருத்த மச்சான் கஞ்சத்தனம் எதுக்கு வச்சான்
பருத்திக்குள்ளே பஞ்ச வச்சு வெடிக்க வச்சான்
முளைச்சு இங்கு மூணு இலை விட்டவளும் நானே
என்ன கருக வைச்சு பாக்கிறியே காஞ்ச நிலம் போல
நேத்து இங்கே சமஞ்சதெல்லாம் புள்ளக்குட்டியோட
அந்த நெனப்பு என்ன வாட்டுதய்யா சுட்ட சட்டி போல
எப்போதும் உன் நேசம் மாறாது என் பாசம்
என் சேலை மாராப்பு நீ தானே ராசா
என்னை தான் புடிச்சு மெல்ல தான் அணைச்சு
முத்தம் தான் நித்தம் தான்
வச்சு தான் கொஞ்சனும் கொஞ்சனும்
கருத்த மச்சான் கஞ்சத்தனம் எதுக்கு வச்சான்
பருத்திக்குள்ளே பஞ்சவச்சு வெடிக்க வச்சான்
அப்பப்போ யப்பப்போ பிப்பீபி
டும் டும் டும் டும் டும்
கருத்த மச்சான் கஞ்சத்தனம் எதுக்கு வச்சான்
பருத்திக்குள்ளே பஞ்சவச்சு வெடிக்க வச்சான்
https://www.youtube.com/watch?v=PHlS7HkHcv8
No comments:
Post a Comment