Movie Name:Naiyandi
Song Name:Yendi padhagathi
Singers:Gold devaraj
Music Director:M.Ghibran
Lyricist:Devendharan
Cast:Dhanush,Nazriya Nazim,Sathayan
Year of release:2013
Lyrics:-
Yendi paadhagathi enn neeyum yezhi putta
Oruthi nee oruthi uyir kaatha theechi putta
Ippadiya en pozhappu
Enna thaandi un nenappu
Ippadiya en pozhappu
Enna thaandi un nenappu
Yendi paadhagathi ... pathagathi ...
Sikki mukki kaannaalle en nenja erichavale
Pattaapoochiya thaan savukkaala adichavale
En nelama thaan mosam
Idhil enna sandhosham
En nelama thaan mosam
Idhil enna sandhosham
Yendi paadhagathi ... paadhagathi
ஏண்டி பாதகத்தி என்ன நீயும் ஏச்சிபுட்ட
ஒருத்தி நீ ஒருத்தி உயிர் காத்த தீச்சிபுட்ட
இப்படியா என் பொழப்பு
என்ன தாண்டி உன் நெனப்பு
இப்படியா என் பொழப்பு
என்ன தாண்டி உன் நெனப்பு
ஏண்டி பாதகத்தி ... பாதகத்தி ...
சிக்கி முக்கி கண்ணாலே என் நெஞ்ச எரிச்சவளே
பட்டாம்பூச்சிய தான் சவுக்கால அடிச்சவளே
என் நெலம தான் மோசம்
இதில் என்ன சந்தோஷம்
என் நெலம தான் மோசம்
இதில் என்ன சந்தோஷம்
ஏண்டி பாதகத்தி ... பாதகத்தி ...
https://www.youtube.com/watch?v=p6wENN7YBto
Song Name:Yendi padhagathi
Singers:Gold devaraj
Music Director:M.Ghibran
Lyricist:Devendharan
Cast:Dhanush,Nazriya Nazim,Sathayan
Year of release:2013
Lyrics:-
Yendi paadhagathi enn neeyum yezhi putta
Oruthi nee oruthi uyir kaatha theechi putta
Ippadiya en pozhappu
Enna thaandi un nenappu
Ippadiya en pozhappu
Enna thaandi un nenappu
Yendi paadhagathi ... pathagathi ...
Sikki mukki kaannaalle en nenja erichavale
Pattaapoochiya thaan savukkaala adichavale
En nelama thaan mosam
Idhil enna sandhosham
En nelama thaan mosam
Idhil enna sandhosham
Yendi paadhagathi ... paadhagathi
ஏண்டி பாதகத்தி என்ன நீயும் ஏச்சிபுட்ட
ஒருத்தி நீ ஒருத்தி உயிர் காத்த தீச்சிபுட்ட
இப்படியா என் பொழப்பு
என்ன தாண்டி உன் நெனப்பு
இப்படியா என் பொழப்பு
என்ன தாண்டி உன் நெனப்பு
ஏண்டி பாதகத்தி ... பாதகத்தி ...
சிக்கி முக்கி கண்ணாலே என் நெஞ்ச எரிச்சவளே
பட்டாம்பூச்சிய தான் சவுக்கால அடிச்சவளே
என் நெலம தான் மோசம்
இதில் என்ன சந்தோஷம்
என் நெலம தான் மோசம்
இதில் என்ன சந்தோஷம்
ஏண்டி பாதகத்தி ... பாதகத்தி ...
https://www.youtube.com/watch?v=p6wENN7YBto
No comments:
Post a Comment