Movie Name:Panam padaithavan
Song Name:Kan pona pokkile
Singers:T.M.Soudhar rajan
Music Director:M.S.Viswanathan
Lyricist:Vaali
Year of release:1965
Lyrics:-
Kan pona pokkile kaal pogalaama
Kaal pona pokkile manam pogalaama
Manam pona pokkile manithan pogalaama
Manam pona pokkile manithan pogalaama
Manithan pona paathaiyai maranthu pogalaama
Manithan pona paathaiyai maranthu pogalaama
Kan pona pokkile ..
Nee paartha paarvaigal kanavodu pogum
Nee sonna vaarthaigal kaatrodu pogum
Oor paartha unmaigal unakkaaga vaazhum
Unaraamal povorkku udhavaamal pogum
Unaraamal povorkku udhavaamal pogum
Kan pona pokkile ...
Poiyaana silaperku puthu naagareegam
Puriyaatha palaperkku ithu naagareegam
Muraiyaaga vaazhvorku edhu naagareegam
Munnorgal sonnaargal adhu naagareegam
Munnorgal sonnaargal adhu naagareegam
Kan pona pokkile ..
Thirunthaatha ullangal irunthenna laabam
Varunthaatha uruvangal piranthenna laabam
Irunthaalum marainthaalum per solla vendum
Ivar pola yaar endru oor solla vendum
Ivar pola yaar endru oor solla vendum
Kan pona pokkile ...
கண் போன போக்கிலே கால் போகலாமா
கால் போன போக்கிலே மனம் போகலாமா
மனம் போன போக்கிலே மனிதன் போகலாமா
மனம் போன போக்கிலே மனிதன் போகலாமா
மனிதன் போன பாதையை மறந்து போகலாமா
மனிதன் போன பாதையை மறந்து போகலாமா
கண் போன போக்கிலே ....
நீ பார்த்த பார்வைகள் கனவோடு போகும்
நீ சொன்ன வார்த்தைகள் காற்றோடு போகும்
ஊர் பார்த்த உண்மைகள் உனக்காக வாழும்
உணராமல் போவோர்க்கு உதவாமல் போகும்
உணராமல் போவோர்க்கு உதவாமல் போகும்
கண் போன போக்கிலே ....
பொய்யான சிலபேர்க்கு புது நாகரீகம்
புரியாத பலபேர்க்கு இது நாகரீகம்
முறையாக வாழ்வோர்க்கு எது நாகரீகம்
முன்னோர்கள் சொன்னார்கள் அது நாகரீகம்
முன்னோர்கள் சொன்னார்கள் அது நாகரீகம்
கண் போன போக்கிலே ...
திருந்தாத உள்ளங்கள் இருந்தென்ன லாபம்
வருந்தாத உருவங்கள் பிறந்தென்ன லாபம்
இருந்தாலும் மறைந்தாலும் பேர் சொல்ல வேண்டும்
இவர் போல யார் என்று ஊர் சொல்ல வேண்டும்
இவர் போல யார் என்று ஊர் சொல்ல வேண்டும்
கண் போன போக்கிலே ....
Song Name:Kan pona pokkile
Singers:T.M.Soudhar rajan
Music Director:M.S.Viswanathan
Lyricist:Vaali
Year of release:1965
Lyrics:-
Kan pona pokkile kaal pogalaama
Kaal pona pokkile manam pogalaama
Manam pona pokkile manithan pogalaama
Manam pona pokkile manithan pogalaama
Manithan pona paathaiyai maranthu pogalaama
Manithan pona paathaiyai maranthu pogalaama
Kan pona pokkile ..
Nee paartha paarvaigal kanavodu pogum
Nee sonna vaarthaigal kaatrodu pogum
Oor paartha unmaigal unakkaaga vaazhum
Unaraamal povorkku udhavaamal pogum
Unaraamal povorkku udhavaamal pogum
Kan pona pokkile ...
Poiyaana silaperku puthu naagareegam
Puriyaatha palaperkku ithu naagareegam
Muraiyaaga vaazhvorku edhu naagareegam
Munnorgal sonnaargal adhu naagareegam
Munnorgal sonnaargal adhu naagareegam
Kan pona pokkile ..
Thirunthaatha ullangal irunthenna laabam
Varunthaatha uruvangal piranthenna laabam
Irunthaalum marainthaalum per solla vendum
Ivar pola yaar endru oor solla vendum
Ivar pola yaar endru oor solla vendum
Kan pona pokkile ...
கண் போன போக்கிலே கால் போகலாமா
கால் போன போக்கிலே மனம் போகலாமா
மனம் போன போக்கிலே மனிதன் போகலாமா
மனம் போன போக்கிலே மனிதன் போகலாமா
மனிதன் போன பாதையை மறந்து போகலாமா
மனிதன் போன பாதையை மறந்து போகலாமா
கண் போன போக்கிலே ....
நீ பார்த்த பார்வைகள் கனவோடு போகும்
நீ சொன்ன வார்த்தைகள் காற்றோடு போகும்
ஊர் பார்த்த உண்மைகள் உனக்காக வாழும்
உணராமல் போவோர்க்கு உதவாமல் போகும்
உணராமல் போவோர்க்கு உதவாமல் போகும்
கண் போன போக்கிலே ....
பொய்யான சிலபேர்க்கு புது நாகரீகம்
புரியாத பலபேர்க்கு இது நாகரீகம்
முறையாக வாழ்வோர்க்கு எது நாகரீகம்
முன்னோர்கள் சொன்னார்கள் அது நாகரீகம்
முன்னோர்கள் சொன்னார்கள் அது நாகரீகம்
கண் போன போக்கிலே ...
திருந்தாத உள்ளங்கள் இருந்தென்ன லாபம்
வருந்தாத உருவங்கள் பிறந்தென்ன லாபம்
இருந்தாலும் மறைந்தாலும் பேர் சொல்ல வேண்டும்
இவர் போல யார் என்று ஊர் சொல்ல வேண்டும்
இவர் போல யார் என்று ஊர் சொல்ல வேண்டும்
கண் போன போக்கிலே ....
awesome
ReplyDeleteGrate
ReplyDeleteஅற்புதமான வரிகள்
ReplyDeleteGreat poet, Vaali Sir.Hats off to him and his tribe.
ReplyDeleteVali is always great
ReplyDeleteVarudangal alinthalum varthaigal aliyathu.
ReplyDeleteSuper lyrics
ReplyDeleteவாழ்வியல் தத்துவம் பாடலாக
ReplyDeleteஎன்னை மிகவும் கவர்ந்த வரிகள்
ReplyDeleteநெஞ்சத்தை வருடிய வரிகள்
ReplyDelete