Labels

chandhira mandalathai lyrics-nilaave vaa tamil song lyrics / சந்திர மண்டலத்தை

Movie Name:Nilaave va
Song Name:Chandhira mandalathai
Singers:S.P.B.Charan,Harini,Vijay
Music Director:Vidyasagar
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Vijay,Sangavi,Suvalakshmi
Year of release:1998


Lyrics:-

Chandhira mandalathai sutham seidhu
Saalaigal ittu vaippom
Vaarthaigal kolamittu putham pudhu
Vaazhthukkal solli vaippom

Hey .... chandhira mandalathai sutham seidhu
Saalaigal ittu vaippom
Vaarthaigal kolamittu putham pudhu
Vaazhthukkal solli vaippom
Intha bhoomiyai mella mella maatruvom
Antha bhoomiyai nilavukku yetruvom
Puthulagam kandu vaippom

Chandhira mandalathai ....

Kannil oru kallam illai
Vinveliyil parakka
Oru visa thevaiyillai
Kai vilangu yedhum illai
Bhoomi oru pallikkoodam
Poovai mattum padithiruppom
Puthagam thevaiyillai
Engal budhiyil bhaaram illai
Aanum pennum anbaal
Anbaal natpai valarkkalaam
Hey kaadhalaiyum kadanthu
Oru karppai valarkkalaam
Naam kandom pudhiya iyakkam
Idhu kanneer thuliyai ozhikkum
Naam kaanum kanavu palikkum
Engalukkum rekkai mulaithidum

Chandhira mandalathai ....

Aanum pennum pesik kondaal
Kattuk kadhaik katti intha oorum sirikkum
Adhu unmaiyai erikkume
Thanneerile thannaich suttri
Thavalaigal kaththum podhum
Thaamarai malarume mm mm
Thaamarai malarume
Vaanl vidum pattam pole
Vattam adikkalaam hey
Vaal mulaitha jeevan pole
Kottam adikkalaam
Ini podhaathintha ulagam
Naam kaanbom pathaam kiragam
Angu illai illai maranam
Engal inam kaalathai vellattum

Chanthira mandalathai ....

சந்திர மண்டலத்தை சுத்தம்
சாலைகள் இட்டு வைப்போம்
வார்த்தைகள் கோலமிட்டு புத்தம் புது
வாழ்த்துக்கள் சொல்லி வைப்போம்

ஹேய் சந்திர மண்டலத்தை சுத்தம் செய்து
சாலைகள் இட்டு வைப்போம்
வார்த்தைகள் கோலமிட்டு புத்தம் புது
வாழ்த்துக்கள் சொல்லி வைப்போம்
இந்த பூமியை மெல்ல மெல்ல மாற்றுவோம்
அந்த பூமியை நிலவுக்கு ஏற்றுவோம்
புத்துலகம் கண்டு வைப்போம்

சந்திர மண்டலத்தை ....

கண்ணில் ஒரு கள்ளம் இல்லை
விண்வெளியில் பறக்க
ஒரு visa தேவையில்லை
கை விலங்கு ஏதும் இல்லை
பூமி ஒரு பள்ளிக்கூடம்
பூவை மட்டும் படித்திருப்போம்
புத்தகம் தேவையில்லை
எங்கள் புத்தியில் பாரமில்லை
ஆணும் பெண்ணும் அன்பால்
அன்பால் நட்பை வளக்கலாம்
ஹேய் காதலையும் கடந்து
ஒரு கற்பை வளர்க்கலாம்
நாம் கண்டோம் புதிய இயக்கம்
இது கண்ணீர் துளியை ஒழிக்கும்
நாம் காணும் கனவு பலிக்கும்
எங்களுக்கும் ரெக்கை முளைத்திடும்

சந்திர மண்டலத்தை ....

ஆணும் பெண்ணும் பேசிக்கொண்டால்
கட்டுக்கதை கட்டி இந்த ஊரும் சிரிக்கும்
அது உண்மையை எரிக்குமே
தண்ணீரிலே தன்னை சுற்றி
தவளைகள் கத்தும் போதும்
தாமரை மலருமே ம்ம் ம்ம் தாமரை மலருமே
வானில் விடும் பட்டம் போலே
வட்டம் அடிக்கலாம் ஹேய்
வால் முளைத்த ஜீவன் போலே
கொட்டம் அடிக்கலாம்
இனி போதாதிந்த உலகம்
நாம் காண்போம் பத்தாம் கிரகம்
அங்கு இல்லை இல்லை மரணம்
எங்கள் இனம் காலத்தை வெல்லட்டும்

சந்திர மண்டலத்தை ....

http://www.youtube.com/watch?v=j5WzIOtV1Aw



aanantham aanantham paadum (female) lyrics-poove unakkaaga tamil song lyrics / ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும்

Movie Name:Poove unakkaaga
Song Name:Anantham aanantham
SingerS:K.S.Chithra
Music Director:S.A.Rajkumar
Lyricist:Pazhani bharathi
Cast:Vijay,Sangeetha
Year of release:1996


Lyrics:-

Aanantham aanantham paadum
Manam aasaiyin oonjalil aadum

Aanantham aanantham paadum
Manam aasaiyin oonjalil aadum
Aayiram aayiram kaalam
Intha nyaabagam poomazhaith thoovum

Kaatrinil saaral polap paaduthe
Pookkalil thendral  polath theduthe
Nee varum paadhaiyil
Kangalaal dhavam iruppen

Aanantham aanantham ....

Unnaip paartha naalil thaan
Kannil paarvaith thondriyathu
Undhan peraich sollith thaan
Endhan vaasal thondriyathu
Unnai moodi vaikkath thaan
Kannil imaigal thondriyathu
Unnaich soodip paarkkath thaan
Pookkal maalai aagiyathu
Nee ennaich sernthidum varaiyil
Idhayathil swaasangal illai
Nee vanthu thangiya nenjil
Yaarukkum idame illai
Paarthu paarthu yengiya sondham
Vaasalil vanthu sernthathe

Aanantham aanantham ....

Unnai neengi ennaalum
Endhan jeevan vaazhaathu
Undhan anbil vaazhvatharku
Jenmam ondrup podhaathu
Unnai ennum ullathil
Veru ennam thondraathu
Kaatru nindrup ponaalum
Kaadhal nindrup pogaathu
Engengo thediya vaazhvai
Un sondham thanthathu inge
Santhangal thediya vaarthai
Sangeetham aanathu inge
Aasaik kaadhal kaigalil sernthaal
Vaazhve sorgam aagume

Aanantham aanantham ....

ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும்
மனம் ஆசையின் ஊஞ்சலில் ஆடும்

ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும்
மனம் ஆசையின் ஊஞ்சலில் ஆடும்
ஆயிரம் ஆயிரம் காலம்
இந்த ஞாபகம் பூ மழைத் தூவும்

காற்றினில் சாரல் போலப் பாடுதே
பூக்களில் தென்றல் போலத் தேடுதே
நீ வரும் பாதையில்
கண்களால் தவம் இருப்பேன்

ஆனந்தம் ஆனந்தம் ....

உன்னைப் பார்த்த நாளில் தான்
கண்ணில் பார்வைத் தோன்றியது
உந்தன் பேரைச் சொல்லித் தான்
எந்தன் வாசல் தோன்றியது
உன்னை மூடி வைக்கத் தான்
கண்ணில் இமைகள் தோன்றியது
உன்னைச் சூடிப் பார்க்கத் தான்
பூக்கள் மாலை ஆகியது
நீ என்னைச் சேர்ந்திடும் வரையில்
இதயத்தில் சுவாசங்கள் இல்லை
நீ வந்து தங்கிய நெஞ்சில்
யாருக்கும் இடமே இல்லை
பார்த்து பார்த்து ஏங்கிய சொந்தம்
வாசலில் வந்துச் சேர்ந்ததே

ஆனந்தம் ஆனந்தம் ....

உன்னை நீங்கி எந்நாளும்
எந்தன் ஜீவன் வாழாது
உந்தன் அன்பில் வாழ்வதற்கு
ஜென்மம் ஒன்றுப் போதாது
உன்னை எண்ணும் உள்ளத்தில்
வேறு எண்ணம் தோன்றாது
காற்று நின்றுப் போனாலும்
காதல் நின்றுப் போகாது
எங்கெங்கோ தேடிய வாழ்வை
உன் சொந்தம் தந்தது இங்கே
சந்தங்கள் தேடிய வார்த்தை
சங்கீதம் ஆனது இங்கே
ஆசைக் காதல் கைகளில் சேர்ந்தால்
வாழ்வே சொர்க்கம் ஆகுமே

ஆனந்தம் ஆனந்தம் ....

http://www.youtube.com/watch?v=bLrUa2jBLKI