Labels

mazhai pozhiyum lyrics-muppozhuthum un karpanaigal tamil song lyrics / மழை பொழியும்

Movie Name:Muppozhuthum un karpanaigal
Song Name:Mazhai pozhiyum
Singers:Aalap raju,G.V.Prakash,Megha
Music Director:G.V.Prakash kumar
Lyricist:Thaamarai
Cast:Adharva,Amala paul
Year of release:2012
 
Lyrics:-
 
Oho ...mazhaip pozhiyum maalaiyil
Mara nizhalin saalaiyil
Aval ninaivil pogaiyil
Manam mayangi yedho aaga (2)

En kanaavil unai azhaithu selgindren
Mun sellaadha sila viruppam solgindren
Kaadhoramaai sendhooram
Karainthu pogum nam dhooram
Iruvarum oruvaraai maaruvom ini

Mazhaip pozhiyum ....

Nee illaamal endha iravum vidiyaathu
Nee varaamal endha kanavum mudiyaathu
Poongaatrile kai korthu
Pudhaiyum mannil thoal serthu
Pogirom pogirom ponguthe nilaa

Mazhaip pozhiyum ... (2)

ஓஹோ ...

மழைப் பொழியும் மாலையில்
மர நிழலின் சாலையில்
அவள் நினைவில் போகையில்
மனம் மயங்கி ஏதோ ஆக (2)

என் கனாவில் உனை அழைத்து செல்கின்றேன்
முன் சொல்லாத சில விருப்பம் சொல்கின்றேன்
காதோரமாய் செந்தூரம் கரைந்து போகும் நம் தூரம்
இருவரும் ஒருவராய் மாறுவோம் இனி

மழைப் பொழியும் ....

நீ இல்லாமல் எந்த இரவும் விடியாது
நீ வராமல் எந்த கனவும் முடியாது
பூங்காற்றிலே கைகோர்த்து
புதையும் மண்ணில் தோள் சேர்த்து
போகிறோம் போகிறோம் பொங்குதே நிலா

மழை பொழியும் .... (2)

http://www.youtube.com/watch?v=ktDNadxLQd8


jingunamani lyrics-jilla tamil song lyrics / ஜிங்குனமணி

Movie Name:Jilla
Song Name:Jingunamani
Singers:Ranjith,Sunidhi chauhan
Music Director:D.Imman
Lyricist:Viveka
Cast:Vijay,Kajal agarwal.Mohanlal
Year of release:2014


Lyrics:-

Jingunamani jingunamani
Sirichuputta nenjula aani
Hey vengala kinni vengala kinni
Pola minnum mandhira maeni

Naan vetkathukku pakkathula pogaathava
Oru noolu illaa sela katta aalaanava
Naa vanthaa en bantha kaali

Ammaango ammaango (3)

Hey jingunamani ....

Idhu enna odamba
Vida kozhi kuzhamba
Puriyaama naan pakkuren

Samaichahtu illai
Samainjathu thaan da
Unakaaga ilai poduren

Ricter watchu paartha
Nee pathu earth quicku
Ottu motham udalaagudhe

Vetti vachu ponaa
Oru watermelon caku
Pakkam vantha kulir aagume
Get together venum namma kettup poga

Ammaango ammaango (3)

Jingunamani jingunamani
Sirichuputta nenjula aani
Hey vengala kini vengala kini
Pola minnum mandhira maeni

Jingunamani jingunamani
Kitta vaadi

Jingunamani jingunamani
Sirichuputta nenjula aani

Hey vengala kini vengala kini
Pola minnum mandhira maeni

Nee vetkathukku pakkathula pogaathava
Oru nooolu illa sela katta aalaanava

Ada nee vanthaa
En bandha kaali

Ammaango ammaango (3)

ஜிங்குனமணி ஜிங்குனமணி
சிரிச்சுபுட்டா நெஞ்சுள ஆணி
ஹேய் வெண்கல கின்னி வெண்கல கின்னி
போல மின்னும் மந்திர மேனி

நான் வெட்கத்துக்கு பக்கத்தில போகாதவ
ஒரு நூலில்லா சேல கட்ட ஆளானவ
நீ வந்தா என் பந்தா காலி

அம்மாங்கோ அம்மாங்கோ (3)

ஹேய் ஜிங்குனமணி ஜிங்குனமணி
சிரிச்சுபுட்டா நெஞ்சுள ஆணி
ஹேய் வெண்கல கின்னி வெண்கல கின்னி
போல மின்னும் மந்திர மேனி

இது என்ன ஒடம்பா
விடகோழி குழம்பா
புரியாம நான் பாக்குறேன்

சமைச்சது இல்லை
சமைஞ்சது தான்டா
உனக்காக இலை போடுறேன்

ரிக்டர் வாச்சு பார்த்தா
நீ பத்து எர்த் க்விக்கு
ஒட்டுமொத்தம் உடலாகுதே

வெட்டி வச்சு போனா
ஒரு வாட்டர்மெலன் கேக்கு
பக்கம் வந்தா குளிர் ஆகுமே ஹே
கேட் டு ஹதர் வேனும் நம்ம கெட்டுபோக

அம்மாங்கோ அம்மாங்கோ (3)

ஜிங்குனமணி ஜிங்குனமணி
சிரிச்சுபுட்டா நெஞ்சுள ஆணி
ஹேய் வெண்கல கின்னி வெண்கல கின்னி
போல மின்னும் மந்திர மேனி

ஜிங்குனமணி ஜிங்குனமணி
கிட்டவாடி

ஜிங்குனமணி ஜிங்குனமணி
சிரிச்சுபுட்டா நெஞ்சுள ஆணி

ஹேய் வெண்கல கின்னி வெண்கல கின்னி
போல மின்னும் மந்திர மேனி

நீ வெட்கத்துக்கு பக்கத்தில போகாதவ
ஒரு நூலில்லா சேல கட்ட ஆளானவ

அட நீ வந்தா
என் பந்தா காலி

அம்மாங்கோ அம்மாங்கோ (3)

http://www.youtube.com/watch?v=YPEuJJijGao



mogathirai lyrics-pizza tamil song lyrics / மோகத்திரை

Movie Name:Pizza
Song Name:Mogathirai
Singers:Pratheep vijay
Music Director:Santhosh narayanan
Lyricist:Kabilan
Cast:Vijay sethupathi,Remya nambeesan
Year of release:2012


Lyrics:-

Un uyir adhan isai
Thaen tharum poovin nizhalo

Mogathirai moondraam pirai
Moongil maram mutham tharum
Mogathirai moondraam pirai
Moongil maram mutham tharum

Imai viralgalil kaatraai kai veesu
Malar padukkaiyil mounam nee pesu kaadhale
Thanimaiyil oru kaadhal thaazh pottu
Idaiveliyinil ennai nee poottu kaadhale

Theendum dhinam thendral manam
Koondhal izhai venneer mazhai
Un kaadhalaal ennul nooru kanaa

Un uyir adhan isai
Thaen tharum poovin nizhalo

Mogathirai moondraam pirai
Moongil maram mutham tharum
Mogathirai moondraam pirai
Moongil maram mutham tharum

Megam ivan thooral ival
Naatkal ivan neram ival
Kaatru ivan vaasam ival
Vaarthai ivan artham ival

உன் உயிர் அதன் இசை
தேன் தரும் பூவின் நிழலோ

மோகத்திரை மூன்றாம் பிறை
மூங்கில் மரம் முத்தம் தரும்
மோகத்திரை மூன்றாம் பிறை
மூங்கில் மரம் முத்தம் தரும்

இமை விரல்களில் காற்றாய் கை வீசு
மலர் படுக்கையில் மெளனம் நீ பேசு காதலே
தனிமையில் ஒரு காதல் தாழ் போட்டு
இடைவெளியினில் என்னை நீ பூட்டு காதலே

தீண்டும் தினம் தென்றல் மணம்
கூந்தல் இழை வெந்நீர் மழை
உன் காதலால் என்னுள் நூறு கனா

உன் உயிர் அதன் இசை
தேன் தரும் பூவின் நிழலோ

மோகத்திரை மூன்றாம் பிறை
மூங்கில் மரம் முத்தம் தரும்
மோகத்திரை மூன்றாம் பிறை
மூங்கில் மரம் முத்தம் தரும்

மேகம் இவன் தூரல் இவள்
நாட்கள் இவன் நேரம் இவள்
காற்று இவன் வாசம் இவள்
வார்த்தை இவன் அர்த்தம் இவள்

http://www.youtube.com/watch?v=Uxm8r6eAfEg



mele mele thannaale lyrics-idhu kadhirvelan kaadhal tamil song lyrics / மேலே மேலே தன்னாலே

Movie Name:Idhu kadhirvelan kaadhal
Song Name:Mele mele thannaale
Singers:Karthik
Music Director:Harris Jeyaraj
Lyricist:Thaamarai
Cast:Udhayanithi Stalin,Nayanthara
Year of release:2014


Lyrics:-

Mele mele thannaale
Ennak kondup ponaale
Anthap pulla kannaale
Nenja allittaale

Aalath thinnup poraale
Aattam poda vechaale
Antharathil ennath thaan
Paththa vachittaale

Ava dhooram ninna thooralu
En pakkam vantha saaralu
Avalaale naan aanen eesalu
Ava mele romba aavalu
Adhanaale ulle modhalu
Ava ennoda kaaval angelu

Vaa raasa raasa
Vazhi ellaam rosaa rosaa
Hey lesa lesa
Aadaathe neeyum loosa loosa

Charanam - 1

Ava oru azhagiya koduma
Adha pulambida polambida aruva
Nedham ennap paathathum
Yaerip pochu peruma
Ava oru vagaiyila inimai
Adha arinjida arinjida pudhuma
Enath thottup pesida
Koodip pochu therama

Ava nerula vanthaa podhum
Theruvellaam thaeradi aagum
Ava kannaale pesum deepam (2)

Mele mele thannaale
Ennak kondup ponaale
Anthap pulla kannaale
Nenja allittaale

Charanam - 2

Kadavula thudhippavan iruppaan
Konda kadamaiya madhippavan iruppaan
Ada avalap paathida ellaathaiyum marappaan
Olagatha rasippavan irupaan
Entha unavaiyum rasippavan iruppaan
Ava kooda ninnavan kannath thaane izhappaan

Ava oru mura vecha kaaram
En usurula nitham oorum
Ava theeraatha neer aagaaram (2)

Mele mele thannaale ....

மேலே மேலே தன்னாலே
என்னக் கொண்டுப் போனாளே
அந்தப் புள்ள கண்ணாலே
நெஞ்ச அள்ளிட்டாளே

ஆளத் தின்னுப் போறாளே
ஆட்டம் போட வெச்சாளே
அந்தரத்தில் என்னத் தான்
பத்த வச்சிட்டாளே

அவ தூரம் நின்ன தூறலு
என் பக்கம் வந்த சாரலு
அவளாலே நான் ஆனேன் ஈசலு
அவ மேலே ரொம்ப ஆவலு
அதனாலே உள்ளே மோதலு
அவ என்னோட காவல் ஏஞ்சலு

வா ராசா ராசா
வழி எல்லாம் ரோசா ரோசா
ஹே லேசா லேசா
ஆடாதே நீயும் லூசா லூசா

சரணம் - 1

அவள் ஒரு அழகிய கொடும
அத புலம்பிட பொலம்பிட அருவ
நெதம் என்ன பாத்ததும்
ஏறிப் போச்சு பெரும
அவ ஒரு வகையில இனிமை
அத அறிஞ்சிட அறிஞ்சிட புதும
எனத் தொட்டுப் பேசிட
கூடிப் போச்சு தெறம

அவ நேருல வந்தா போதும்
தெருவெல்லாம் தேரடி ஆகும்
அவ கண்ணாலே பேசும் தீபம் (2)

மேலே மேலே தான்னாலே
என்னக் கண்டுப் போனாளே
அந்தப் புள்ள தன்னாலே
நெஞ்ச அள்ளிட்டாளே

சரணம் - 2

கடவுள துதிப்பவன் இருப்பான்
கொண்ட கடமைய மதிப்பவன் இருப்பான்
அட அவளப் பாத்திட எல்லாத்தையும் மறப்பான்
ஒலகத்த ரசிப்பவன் இருப்பான்
எந்த உணவையும் ருசிப்பவன் இருப்பான்
அவ கூட நின்னவன் கண்ணத் தானே இழப்பான்

அவ ஒரு முற வெச்ச காரம்
என் உசுருல நித்தம் ஊரும்
அவ தீராத நீராகாரம் (2)

பல்லவி

மேலே மேலே தன்னாலே ....

http://www.youtube.com/watch?v=PpmAJCwAwlQ

kondaadum manasu lyrics-sundharapandiyan tamil song lyrics / கொண்டாடும் மனசு

Movie Name:Sundharapandiyan
Song Name:Kondaadum manasu
Singers:Aanandh aravindhakshan
Music Director:N.R.Raghunathan
Lyricist:Mohan rajan
Cast:Sasi kumar,Lakshmi menon
Year of release:2012


Lyrics:-

Koozhangallu  kannaal ivan
Sundi izhuppaandi
Antha maayak kannan pola ivan
Manasa parippaandi
Oru pacha pulla pola ivan
Pesi sirippaandi
Ada enna innum solla ivan
Enga ooru sundhara paandi

Kondaadum manasu vilaiyaadum vayasu
Anai potta adangaathu
Dhinanthorum verasa morappome pudhusa
Eppodhum thirunaalu
Nenjil thembu illaama ponaa
Vaazhkai pasikkaathu
Vambu thumbu illaama iruntha
Ilamai rasikkaathu sonna kelu

Koozhaangallu kannaal ....

Kondaadum manasu ....

Vaazhvathu oru vaatti vaazhanum koozhaaga
Illa adhu pogum tharisu mannu neeraaga
Nenachathaiyum nadakkanum
Nadappathaiyum rasikkanum
Soga sugathai vaazhnthu paarkkanum
Pokkile thesa maari pogira podhu
Aathula ilaiyaattum aaguva paaru
Kundu kuzhiyum vaazhkaiyil
Mundu mudichu poduven
Kandu pudichu avuthittu
Kairaiyera paaru
Varaiyarai illaama vaazhnthaa kooda
Varaimurai thaanda koodaathu
Kaasu panamellaam karainja thirumbum
Peru pona thirumbaathu

Koozhangallu kannaal ....

Enga paandi singam thaanne
Modhippaaru ondikkondi
Paasathula thangam thaandi
Pazhagip paaru ivan sooravali peran thaandi

Posukkunna kidaikkaathu thedith thaan paaru
Uzhaikka maranthavan thaan bhoomiyil yezhai
Kalakalappa irukkalaam kaikalappa marakkalaam
Thudithudippa vaazhnthu paarkkalaam
Kadanaa kidaikkaathu nadanthu ponaa kaarum
Irunnaa irukkaathu endha porul naalum
Paatti sonna kadhaigala
Maranthup pona thalaimurai
Aanivera maranthuttu vaazhuthu paaru
Etti ninnaa edhuvum unna
Ekki vanthu seraathu
Vetti nyaayam pesith thirinja
Edhuvum inge maaraathu

Koozhaangallu kannaal ....

கூழாங்கல்லு கண்ணால் இவன்
சுண்டி இழுப்பான்டி
அந்த மாயக் கண்ணன் போல இவன்
மனச பறிப்பாண்டி
ஒரு பச்ச புள்ள போல இவன்
பேசி சிரிப்பான்டி
அட என்ன இன்னும் சொல்ல இவன்
எங்க ஊரு சுந்தர பாண்டி
 
கொண்டாடும் மனசு விளையாடும் வயசு
அணை போட்டா அடங்காது
தினந்தோறும் வெரசா மொறப்போமே புதுசா
எப்போதும் திருநாளு
நெஞ்சில் தெம்பு இல்லாம போனா
வாழ்க்கை பசிக்காது
வம்பு தும்பு இல்லாம இருந்தா
இளமை ரசிக்காது சொன்னா கேளு

கூழாங்கல்லு கண்ணால் ....
 
கொண்டாடும் மனசு ....

வாழ்வது ஒரு வாட்டி வாழணும் கூழாக
இல்ல அது போகும் தரிசு மண்ணு நீராக
நெனச்சதையும் நடக்கணும்
நடப்பதையும் ரசிக்கணும்
சோக சுகத்தை வாழ்ந்து பார்க்கணும்
போக்கிலே தெச மாறிப் போகிற போது
ஆத்துல இலையாட்டும் ஆகுவ பாரு
குண்டு குழியும் வாழ்க்கையில்
முண்டு முடிச்சு போடுவேன்
கண்டு புடிச்சி அவுத்திட்டு
கரையேறப் பாரு
வரையறை இல்லாம வாழ்ந்தா கூட
வரைமுறை தாண்டக் கூடாது
காசு பணமெல்லாம் கரைஞ்சா திரும்பும்
பேரு போனா திரும்பாது

கூழாங்கல்லு கண்ணால் ....

எங்க பாண்டி சிங்கம் தான்னே
மோதிப்பாரு ஒண்டிக்கொண்டி
பாசத்துல தங்கம் தாண்டி
பழகிப் பாரு இவன் சுறாவளி பேரன் தாண்டி
 
பொசுக்குன்ன கிடைக்காது தேடித் தான் பாரு
உழைக்க மறந்தவன் தான் பூமியில் ஏழை
கலகலப்பா இருக்கலாம் கைகலப்ப மறக்கலாம்
துடிதுடிப்பா வாழ்ந்து பார்க்கலாம்
கடனா கிடைக்காது நடந்து போன காரும்
இருன்னா இருக்காது எந்த பொருள் நாளும்
பாட்டி சொன்னா கதைகள
மறந்துப்போன தலைமுறை
ஆணிவேர மறந்துட்டு வாழுது பாரு
எட்டி நின்னா எதுவும் உன்ன
எக்கி வந்து சேராது
வெட்டி நியாயம் பேசித் திரிஞ்சா
எதுவும் இங்கே மாறாது

கூழாங்கல்லு கண்ணால் ....
http://www.youtube.com/watch?v=Sh7dHPM86rU

nallavannu solvaanga lyrics-veeram tamil song lyrics / நல்லவன்னு சொல்வாங்க

Movie Name:Veeram
Song Name:Nallavannu solvaanga
Singers:Devi sri prasad
Music Drector:Devi sri prasad
Lyricist:Viveka
Cast:Ajith,Tamannah
Year of release:2014


Lyrics:-

People wanna scream
All the people wanna shout
All the people wanna cheer
All the people in the house
Here comes a man with a new style
And a ..
Its gonna drop everyone while
And a ...
Hear baby comes a ...

Nallavannu solvaanga nambidaatheenga
Engala kettavannu sonnaalum thittidaatheenga
Yei thangamannu sonnaalum urasidaatheenga
Engala thagaramunnu sonnaalum pagaichidaatheenga
Sattaiyila rendu button avunthu irukkum
Oru sandainna engaloda soundu irukkum
Edhiriyoda udambula thaan kaayam irukkum
Ada eppavume enga pakkam nyaayam irukkum

1 2 3 4 5
Venaam enga kitta
Wrong side drive (2)

Charanam -1

Hey manam manam manam vella
Kara kara kara illa
Edukka madakka kodukka thudukka adippom
Pala pala pala vaetti
Pala palakkura koshti
Udhava mattum vetkam maanam paakka maattom
Enga ooru vanthu paarudaa
Anga tentu kottaa joruda
Yaaru padam odinaalum hero anga naangadaa

1 2 3 4 5
Venaam enga kitta
Wrong side drive (2)

Dei maattuneenga da innaikku
Aiyo
Annan thurathuraar odungada
Venaanda thambi sonna kelu venaa

Charanam - 2

Pala pala pala koottam
Pagal iravugal aattam
Vananga pagala pananga
Kanakka nongu eduppom
Amaa..Siru siru siru saetta
Oho
Viru viru viru vaetta
Oh oh
Pasiyil adhuva alaiyil
Thuduppa uruvam eduppom
Under waler pasanga da
Aana karantha paalu manasudaa
Kaakka vellai kollu karuppu
Naanga sonna kelu da

1 2 3 4 5
Venaam enga kitta
Wrong side drive (2)

==**==

People wanna scream
All the people wanna shout
All the people wanna cheer
All the people in the house
Here comes a man with a new style
And a ..
Its gonna drop everyone while
And a ...
Hear baby comes a ...

நல்லவன்னு சொல்வாங்க நம்பிடாதீங்க
எங்கள கெட்டவன்னு சொன்னாலும் திட்டிடாதீங்க
யே தங்கமென்னு சொன்னாலும் உரசிடாதீங்க
எங்கள தகரமுன்னு சொன்னாலும் பகைச்சிடாதீங்க
சட்டையில ரெண்டு பட்டன் அவுந்து இருக்கும்
ஒரு சண்டைன்னா எங்களோட ஸௌண்டு இருக்கும்
எதிரியோட உடம்புல தான் காயம் இருக்கும்
அட எப்பவுமே எங்க பக்கம் நியாயம் இருக்கும்

1 2 3 4 5
வேணாம் எங்க கிட்ட
ராங்க் சைட் ட்ரைவ் (2)

சரணம் - 1

ஹே
மனம் மனம் மனம் வெள்ள
கர கர கர இல்ல
எடுக்கா மடக்கா கொடுக்கா துடுக்கா அடிப்போம்
பள பள பள வேட்டி
பளபளக்குற கோஷ்டி
உதவ மட்டும் வெட்கம் மானம் பாக்க மாட்டோம்
எங்க ஊரு வந்து பாருடா
அங்க டெண்டு கொட்டா ஜோருடா
யாரு படம் ஓடினாலும் ஹீரோ அங்க நாங்கடா

1 2 3 4 5
வேணாம் எங்க கிட்ட
ராங்க் சைட் ட்ரைவ் (2)

டேய் மாட்டுனீங்க டா இன்னைக்கு
ஐயோ
அண்ணன் துரத்துரார் ஓடுங்கடா
வேணாம்டா தம்பி
சொன்னா கேளு வேணா

சரணம் - 2

பல பல பல கூட்டம்
பகல் இரவுகள் ஆட்டம்
வணங்கா பகலா பணங்கா
கணக்கா நொங்கு எடுப்போம்
ஆமா...
சிறு சிறு சிறு சேட்ட
ஒஹோ...
விறு விறு விறு வேட்ட
ஓ...ஒ..
பசியில் அதுவா அலையில்
துடுப்பா உருவம் எடுப்போம்
அன்டர் வாலர் பசங்கடா
ஆனா கரந்த பாலு மனசுடா
காக்கா வெள்ளை கொக்கு கருப்பு
நாங்க சொன்னா கேளுடா

1 2 3 4 5
வேணாம் எங்க கிட்ட
ராங்க் சைட் ட்ரைவ் (2)
http://www.youtube.com/watch?v=8dYGIPp7Jjo

paattu onnu lyrics-jilla tamil song lyrics / பாட்டு ஒன்னு கட்டு

MovieName:Jilla
Song Name:Paattu onnu
Singers:S.P.Balasubramanium,Shankar mahadevan
Music Director:D.Imman
Lyricist:Yugabharathi
Cast:Vijay,Mohanlal,Kajal agarwal
Year of release:2014


Lyrics:-

Paattu onnu kattu kattuth thozhaa
Nee kaali kaiyath thattuth thattu joraa

Paattu onnu kattu kattuth thozhaa
Nee kaali kaiyath thattuth thattu joraa
Veliyilla kaatha pola odu engum odu
Thaarathappu thevayilla
Podu aattam podu
Sivanum sakthiyum sendha massu da
Edhirthu ninnaa evanum dhoosu daa

Paattu onnu kattu kattu thozhaa
Nee kaalikaiyathattu thattu joraa

Aalu ambu senai ellaam
Thevayillai neeyum ninna
Edhaiyum velven inimel naanada
Meesai vacha thaayaip pola
Pesugindra dheivam neeye
Edhire nirkum imayam neeyada
Enai naane paarthuk kolla
Kidaithaaye neeyum inge
Adhanaale thaano un mel
Thani paasam
Unakkulle ennai neeyum
Adaikaakkum anbaip paarthu
Varungaala natpum kooda
Namaip pesum

Sivanum sakthiyum serntha massu da
Edhirthu ninna evanum dhoosu da

Veera theera soorarkellaam
Verthu pogum unnaik kandaal
Unnaip pol illai oruvan mannile
Naadu veedu kaadu ellaam
Naan kadanthu ponaal kooda
Thodarum undhan ninaivo nenjile
Uyir endru unnai naane
Oru naalum solla maatten
Uyir endraal endro oar naal pirivaaye
Oru podhum unnai naanum
Vida maatten thottrup poga
Jeippome naame intha puvi mele

Sivanum sakthiyum serntha massu da
Edhirthu ninna evanum dhoosu da

Paattu onnu kattuk kattuth thozha
Nee kaali kaiyath thattuth thattu joraa
Veliyilla kaatha pola odu engum odu
Thaarathappu thevaiyilla podu aattam podu
Sivanum sakthiyum serntha massu da
Edhirthu ninna evanum dhoosu da

பாட்டு ஒன்னு கட்டுக் கட்டுத் தோழா
நீ காலி கையத் தட்டுத் தட்டு ஜோரா

பாட்டு ஒன்னு கட்டுக் கட்டுத் தோழா
நீ காலி கையத் தட்டுத் தட்டு ஜோரா
வேலியில்லா காத்த போல
ஓடு எங்கும் ஓடு
தாரதப்பு தேவயில்லை
போடு ஆட்டம் போடு
சிவனும் சக்தியும் சேர்ந்தா மாஸுடா
எதுத்து நின்னா எவனும் தூசுடா

பாட்டு ஒன்னு கட்டு கட்டு தோழா
நீ காலி கைய தட்டு தட்டு ஜோரா

ஆளு அம்பு சேனை எல்லாம்
தேவயில்லை நீயும் நின்னா
எதையும் வெல்வேன் இனி மேல் நானடா
மீசை வச்ச தாயைப் போல
பேசுகின்ற தெய்வம் நீயே
எதிரே நிற்கும் இமயம் நீயடா
எனை நானே பார்த்துக் கொள்ள
கிடைத்தாயே நீயும் இங்கே
அதனாலே தானோ உன் மேல்
தனி பாசம்
உனக்குள்ளே என்னை நீயும்
அடைகாக்கும் அன்பைப் பார்த்து
வருங்கால நட்பும் கூட
நமைப் பேசும்

சிவனும் சக்தியும் சேர்ந்தா மாஸுடா
எதுத்து நின்னா எவனும் தூசுடா
ஹே...ஹே...ஹே...

வீர தீர சூரர்கெல்லாம்
வேர்த்து போகும் உன்னைக் கண்டால்
உன்னைப் போல் இல்லை ஒருவன் மண்ணிலே
நாடு வீடு காடு எல்லாம்
நான் கடந்து போனால் கூட
தொடரும் உந்தன் நினைவோ நெஞ்சிலே
உயிர் என்று உன்னை நானே
ஒரு நாளும் சொல்ல மாட்டேன்
உயிர் என்றால் என்றோ ஓர் நாள் பிரிவாயே
ஒரு போதும் உன்னை நானும்
விடமாட்டேன் தோற்றுப் போக
ஜெய்போமே நாமே இந்த புவி மேலே

சிவனும் சக்தியும் சேர்ந்தா மாஸுடா
எதுத்து நின்னா எவனும் தூசுடா ஓ ஓ ஓ

பாட்டு ஒன்னு கட்டு கட்டு தோழா
நீ காலி கைய தட்டு தட்டு ஜோரா
வேலியில்லா காத்த போல
ஓடு எங்கும் ஓடு
தாரதப்பு தேவயில்லை
போடு ஆட்டம் போடு
சிவனும் சக்தியும் சேர்ந்தா மாஸுடா
எதுத்து நின்னா எவனும் தூசுடா

http://www.youtube.com/watch?v=nqmO6c_9ZzM