Movie Name:Jilla
Song Name:Jingunamani
Singers:Ranjith,Sunidhi chauhan
Music Director:D.Imman
Lyricist:Viveka
Cast:Vijay,Kajal agarwal.Mohanlal
Year of release:2014
Lyrics:-
Jingunamani jingunamani
Sirichuputta nenjula aani
Hey vengala kinni vengala kinni
Pola minnum mandhira maeni
Naan vetkathukku pakkathula pogaathava
Oru noolu illaa sela katta aalaanava
Naa vanthaa en bantha kaali
Ammaango ammaango (3)
Hey jingunamani ....
Idhu enna odamba
Vida kozhi kuzhamba
Puriyaama naan pakkuren
Samaichahtu illai
Samainjathu thaan da
Unakaaga ilai poduren
Ricter watchu paartha
Nee pathu earth quicku
Ottu motham udalaagudhe
Vetti vachu ponaa
Oru watermelon caku
Pakkam vantha kulir aagume
Get together venum namma kettup poga
Ammaango ammaango (3)
Jingunamani jingunamani
Sirichuputta nenjula aani
Hey vengala kini vengala kini
Pola minnum mandhira maeni
Jingunamani jingunamani
Kitta vaadi
Jingunamani jingunamani
Sirichuputta nenjula aani
Hey vengala kini vengala kini
Pola minnum mandhira maeni
Nee vetkathukku pakkathula pogaathava
Oru nooolu illa sela katta aalaanava
Ada nee vanthaa
En bandha kaali
Ammaango ammaango (3)
ஜிங்குனமணி ஜிங்குனமணி
சிரிச்சுபுட்டா நெஞ்சுள ஆணி
ஹேய் வெண்கல கின்னி வெண்கல கின்னி
போல மின்னும் மந்திர மேனி
நான் வெட்கத்துக்கு பக்கத்தில போகாதவ
ஒரு நூலில்லா சேல கட்ட ஆளானவ
நீ வந்தா என் பந்தா காலி
அம்மாங்கோ அம்மாங்கோ (3)
ஹேய் ஜிங்குனமணி ஜிங்குனமணி
சிரிச்சுபுட்டா நெஞ்சுள ஆணி
ஹேய் வெண்கல கின்னி வெண்கல கின்னி
போல மின்னும் மந்திர மேனி
இது என்ன ஒடம்பா
விடகோழி குழம்பா
புரியாம நான் பாக்குறேன்
சமைச்சது இல்லை
சமைஞ்சது தான்டா
உனக்காக இலை போடுறேன்
ரிக்டர் வாச்சு பார்த்தா
நீ பத்து எர்த் க்விக்கு
ஒட்டுமொத்தம் உடலாகுதே
வெட்டி வச்சு போனா
ஒரு வாட்டர்மெலன் கேக்கு
பக்கம் வந்தா குளிர் ஆகுமே ஹே
கேட் டு ஹதர் வேனும் நம்ம கெட்டுபோக
அம்மாங்கோ அம்மாங்கோ (3)
ஜிங்குனமணி ஜிங்குனமணி
சிரிச்சுபுட்டா நெஞ்சுள ஆணி
ஹேய் வெண்கல கின்னி வெண்கல கின்னி
போல மின்னும் மந்திர மேனி
ஜிங்குனமணி ஜிங்குனமணி
கிட்டவாடி
ஜிங்குனமணி ஜிங்குனமணி
சிரிச்சுபுட்டா நெஞ்சுள ஆணி
ஹேய் வெண்கல கின்னி வெண்கல கின்னி
போல மின்னும் மந்திர மேனி
நீ வெட்கத்துக்கு பக்கத்தில போகாதவ
ஒரு நூலில்லா சேல கட்ட ஆளானவ
அட நீ வந்தா
என் பந்தா காலி
அம்மாங்கோ அம்மாங்கோ (3)
http://www.youtube.com/watch?v=YPEuJJijGao
Song Name:Jingunamani
Singers:Ranjith,Sunidhi chauhan
Music Director:D.Imman
Lyricist:Viveka
Cast:Vijay,Kajal agarwal.Mohanlal
Year of release:2014
Lyrics:-
Jingunamani jingunamani
Sirichuputta nenjula aani
Hey vengala kinni vengala kinni
Pola minnum mandhira maeni
Naan vetkathukku pakkathula pogaathava
Oru noolu illaa sela katta aalaanava
Naa vanthaa en bantha kaali
Ammaango ammaango (3)
Hey jingunamani ....
Idhu enna odamba
Vida kozhi kuzhamba
Puriyaama naan pakkuren
Samaichahtu illai
Samainjathu thaan da
Unakaaga ilai poduren
Ricter watchu paartha
Nee pathu earth quicku
Ottu motham udalaagudhe
Vetti vachu ponaa
Oru watermelon caku
Pakkam vantha kulir aagume
Get together venum namma kettup poga
Ammaango ammaango (3)
Jingunamani jingunamani
Sirichuputta nenjula aani
Hey vengala kini vengala kini
Pola minnum mandhira maeni
Jingunamani jingunamani
Kitta vaadi
Jingunamani jingunamani
Sirichuputta nenjula aani
Hey vengala kini vengala kini
Pola minnum mandhira maeni
Nee vetkathukku pakkathula pogaathava
Oru nooolu illa sela katta aalaanava
Ada nee vanthaa
En bandha kaali
Ammaango ammaango (3)
ஜிங்குனமணி ஜிங்குனமணி
சிரிச்சுபுட்டா நெஞ்சுள ஆணி
ஹேய் வெண்கல கின்னி வெண்கல கின்னி
போல மின்னும் மந்திர மேனி
நான் வெட்கத்துக்கு பக்கத்தில போகாதவ
ஒரு நூலில்லா சேல கட்ட ஆளானவ
நீ வந்தா என் பந்தா காலி
அம்மாங்கோ அம்மாங்கோ (3)
ஹேய் ஜிங்குனமணி ஜிங்குனமணி
சிரிச்சுபுட்டா நெஞ்சுள ஆணி
ஹேய் வெண்கல கின்னி வெண்கல கின்னி
போல மின்னும் மந்திர மேனி
இது என்ன ஒடம்பா
விடகோழி குழம்பா
புரியாம நான் பாக்குறேன்
சமைச்சது இல்லை
சமைஞ்சது தான்டா
உனக்காக இலை போடுறேன்
ரிக்டர் வாச்சு பார்த்தா
நீ பத்து எர்த் க்விக்கு
ஒட்டுமொத்தம் உடலாகுதே
வெட்டி வச்சு போனா
ஒரு வாட்டர்மெலன் கேக்கு
பக்கம் வந்தா குளிர் ஆகுமே ஹே
கேட் டு ஹதர் வேனும் நம்ம கெட்டுபோக
அம்மாங்கோ அம்மாங்கோ (3)
ஜிங்குனமணி ஜிங்குனமணி
சிரிச்சுபுட்டா நெஞ்சுள ஆணி
ஹேய் வெண்கல கின்னி வெண்கல கின்னி
போல மின்னும் மந்திர மேனி
ஜிங்குனமணி ஜிங்குனமணி
கிட்டவாடி
ஜிங்குனமணி ஜிங்குனமணி
சிரிச்சுபுட்டா நெஞ்சுள ஆணி
ஹேய் வெண்கல கின்னி வெண்கல கின்னி
போல மின்னும் மந்திர மேனி
நீ வெட்கத்துக்கு பக்கத்தில போகாதவ
ஒரு நூலில்லா சேல கட்ட ஆளானவ
அட நீ வந்தா
என் பந்தா காலி
அம்மாங்கோ அம்மாங்கோ (3)
http://www.youtube.com/watch?v=YPEuJJijGao
No comments:
Post a Comment