Labels

aariya udhadugal lyrics-chellame tamil song lyrics / ஆரிய உதடுகள் உன்னது

Movie Name:Chellame
Song Name:Aariya udhadugal
Singers:Hariharan,Swarnalatha
Music Director:Harris jeyaraj
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Vishal,Reema Sen
Year of releasE:2004

Lyrics:-

Aariya udhadugal unnathu
Dhraavida udhadugal ennathu
Aaariyam dhraavidam rendum kalakkattume
Aanandhap porkkalam inge thodangattume

Aariya udhadugal ...

Adhil yaar tholviyurum podhum
Adhu thaan vetri endraagum
Idhil nee vettri pera vendum
Manak kidangugal theeppattrith thithikkanum

Ethanai ullathu pennil
Ada edhu migap pidithathu ennil
Pagal pozhuthin perazhagaa
Raathiriyin pooranamaa
Minnalgal sadugudu aadum kanna kanna
Mellaadai megam moodum nenjaa nenjaa

Ovvoru baagamum pidikkum
Un unarchiyin theeviram pidikkum
Mogam varum tharunangalil
Munagal idum oli pidikkum
Kattil mel ellaam kalaintha pinne pinne
Kalaiyaatha kolusu romba pidikkum pidikkum
En naayaga enap pirigaiyil
En nyaabagam thalai kaattuma
Un aan manam thadumaaruma
Pira pengal mel manam poguma
Kangale neeyaai ponaal veru paarvai varuma

Aariya udhadugal ,...

Devadhai punnagai seidhaal
Siru theipirai muzhu nilavagum
Kuraikudamaai naan irunthen
Niraikudamaai yen nirainthen
Unnodu mazhaiyaai vanthu pozhinthaai pozhinthaai
Uyirellaam odi odi nirainthaai nirainthaai

Jeevitha nadhiyena virainthaai
En jeevanin pallathil nirainthaai
Piraviyinai thaai koduthaal
Pirantha bayan nee koduthaai
Aanukku muzhumai enna
Aan thaan aan thaan

Adi kaatrinile vaan niraiyuthu
Nam kaadhalaal uyir niraiyuthu
Vlar jodhiye endhan paadhiye
Nee enna thaan edhir paarkkiraai
Jeevanin maiyam thedi
Kaigal meendum varuma

Aariya udhadugal ....

ஆரிய உதடுகள் உன்னது
திராவிட உதடுகள் என்னது
ஆரியம் திராவிடம் ரெண்டும் கலக்கட்டுமே
ஆனந்தப் போர்க்களம் இங்கே தொடங்கட்டுமே

ஆரிய உதடுகள் ....

இதில் யார் தோல்வியுறும் போதும்
அதுதான் வெற்றி என்றாகும்
இதில் நீ வெற்றி பெற வேண்டும்
மனக் கிடங்குகள் தீப்பற்றித் தித்திக்கணும்

எத்தனை உள்ளது பெண்ணில்
அட எது மிகப் பிடித்தது என்னில்
பகல் பொழுதின் பேரழகா
ராத்திரியின் பூரணமா
மின்னல்கள் சடுகுடு ஆடும் கண்ணா கண்ணா
மேலாடை மேகம் மூடும் நெஞ்சா நெஞ்சா

ஒவ்வொரு பாகமும் பிடிக்கும்
உன் உணர்ச்சியின் தீவிரம் பிடிக்கும்
மோகம் வரும் தருணங்களில்
முனகலிடும் ஒலி பிடிக்கும்
கட்டில் மேல் எல்லாம் களைந்த பின்னே பின்னே
களையாத கொலுசு ரொம்ப பிடிக்கும் பிடிக்கும்

என் நாயகா எனைப் பிரிகையில்
என் ஞாபகம் தலை காட்டுமா
உன் ஆண் மனம் தடுமாறுமா
பிற பெண்கள் மேல் மனம் போகுமா
கண்களே நீயாய் போனால் வேறு பார்வை வருமா

ஆரிய உதடுகள் ...

தேவதை புன்னகை செய்தால்
சிறு தேப்பிறை முழு நிலவாகும்
குறைகுடமாய் நானிருந்தேன்
நிறைகுடமாய் ஏன் நிறைந்தேன்
உன்னோடு மழையாய் வந்து பொழிந்தாய் பொழிந்தாய்
உயிரெல்லாம் ஓடி ஓடி நிறைந்தாய் நிறைந்தாய்

ஜீவித நதியென விரைந்தாய்
என் ஜீவனின் பள்ளத்தில் நிறைந்தாய்
பிறவியினை தாய் கொடுத்தாள்
பிறந்த பயன் நீ கொடுத்தாய்
ஆணுக்கு முழுமை என்ன
ஆண் தான் ஆண் தான்
பெண்ணுக்கு முழுமை என்ன
ஆண் தான் ஆண் தான்

அடி காற்றினிலே வான் நிறையுது
நம் காதலால் உயிர் நிறையுது
வளர் ஜோதியே எந்தன் பாதியே
நீ என்ன தான் எதிர்ப்பார்க்கிறாய்
ஜீவனின் மையம் தேடி
கைகள் மீண்டும் வருமா

ஆரிய உதடுகள் ....

https://www.youtube.com/watch?v=uTY_tsu61bE



chellame idhu irava lyrics-kalaaba kadhalan tamil song lyrics / செல்லமே இது

Movie Name:Kalaaba kaadhalan
Song Name:Chellame ithu irava
Singers:Karthik,Sunitha sarathy
Music Director:Niru
Cast:Arya,Renuka
Year of release:2006

Lyrics:-

Chellame idhu irava pagala
Therindhu kolven udane thodava
Uyirai thinnum kaadhal theeye
Iniya kodumai neeye neeye

Kottum vervai atchadhaiyaaga
Kollai azhagu vetrillaiyaaga
Mendru viduven idhazhgal nooraai
Udalum uyirum vedhamaai

Iravu karugida arumba vendum
Idhayam urugida virumba vendum
Naanam muzhuvadhum theera .. theenda vaa ..

Azhagukku nee or agaraadhi pola
Adhan artham yaavum
Naan aridhu kolla vendum

Ivalukku nee or marudhaani pola
Udal engum poosa naan uyir sivakka vendum

Udaikalai udaithaal
Pudhu vellam ingu paayume

Karaigalai ellaam thadai indri
Inbam serume

Sei murai neram vilakkam yen ..

Chellame idhu ....

Oru nooru pengal uruvaakkum bodhai
Unnidam thane
Naan paruga paruga vendum

Unaich serum neram
Uyir poga venum
Ponaalum naane un ninaivil vaazha vendum

Tharuvadhai thanthaal thavaru illai
Unai yedhume
Idaiveli ellaam ini iillai
Inbam
Naaname

Nadai thotta podhume
mudive vendaame

Chellame idhu ...

செல்லமே இது இரவா பகலா
தெரிந்து கொள்வேன் உடனே தொடவா
உயிரை தின்னும் காதல் தீயே
இனிய கொடுமை நீயே நீயே

கொட்டும் வேர்வை அட்சதையாக
கொள்ளை அழகு வெற்றில்லையாக
மென்று விடுவேன் இதழ்கள் நூறாய்
உடலும் உயிரும் வேதமாய்

இரவு கருகிட அரும்ப வேண்டும்
இதயம் உருகிட விரும்ப வேண்டும்
நாணம் முழுவதும் தீர ... தீண்ட வா

அழகுக்கு நீ ஓர் அகராதி போல
அதன் அர்த்தம் யாவும்
நான் அறிந்து கொள்ள வேண்டும்

இவளுக்கு நீ ஓர் மருதாணி போல
உடல் எங்கும் பூச நான் உயிர் சிவக்க வேண்டும்

உடைகளை உடைத்தால்
புது வெள்ளம் இங்கு பாயுமே

கரைகளை எல்லாம் தடை இன்றி
இன்பம் சேருமே

செய் முறை நேரம் விளக்கம் ஏன் ..

செல்லமே இது ....

ஒரு நோற்று பேணல் உருவாக்கும் போதை
உன்னிடம் தானே
நான் பருக பருக வேண்டும்

உன்னைச் சேரும் நேரம்
உயிர் போக வேண்டும்
போனாலும் நானே உன் நினைவில் வாழ வேண்டும்

தருவதை தந்தாள் தவறு இல்லை
உன்னை எதுமே
இடைவெளி எல்லாம் இனி இல்லை
இன்பம்
நாணமே

நடை தொட்ட போதுமே
முடிவே வேண்டாமே

செல்லமே இது ....

https://www.youtube.com/watch?v=LbYkeA1K3Q4




ennai thedi kaadhal lyrics-kaadhalikka neramillai tamil serial title song lyrics / என்னைத் தேடி காதல்

Serial Name:Kaadhalikka neramillai
Title song name:Ennai thedi kaadhal



Lyrics:-

Ennai thedi kaadhal endra vaarthai anuppu
Unnaith thedi vaazhvin motha artham tharuven
Sellarikkum thanimaiyil sethu vidum mun
Seidhi anuppu ho

Ennidathil thekki vaitha kaadhal muzhuthum
Unnidathil kondu vara theriyavillai
Kaadhal adhai sollugindra vazhi therinthaal
Solli anuppu ho

Pookkal udhirum saalai vazhiye pesi selgiren
Marangal kooda nadappathu pole
Ninaithu kolgiren

Kadidham ondril kappal seidhu
Mazhaiyil vidugiren
Kanavil mattum kaadhal seidhu
Iravaik kolgiren

Ennaith thedi kaadhal ...

Yaaro un kaadhalil vaazhvathu yaaro
Un kanavinil niraivathu yaaro
En salanangal theerthida vaaraayo
Yeno en iravugal neelvathu yeno
Oru pagal en suduvathu yeno
EN thanimaiyin avasthaigal theeraadho

Kaadhal thara nenjam kaathu irukku
Kaadhalikka angu neram illaiya
Kilaiyaip pol en idhayam thavari vizhuthe

Ennait thedi kaadhal ....

என்னைத் தேடி காதல் என்ற வார்த்தை அனுப்பு
உன்னை தேடி வாழ்வின் மொத்த அர்த்தம் தருவேன்
செல்லரிக்கும் தனிமையில் செத்து விடும் முன்
செய்தி அனுப்பு …ஹோ

என்னிடத்தில் தேக்கி வைத்த காதல் முழுதும்
உன்னிடத்தில் கொண்டு வரத் தெரியவில்லை
காதல் அதை சொல்லுகின்ற வழி தெரிந்தால்
சொல்லி அனுப்பு ..ஹோ

பூக்கள் உதிரும் சாலை வழியே பேசி செல்கிறேன்
மரங்கள் கூட நடப்பது போலே
நினைத்து கொள்கிறேன்

கடிதம் ஒன்றில் கப்பல் செய்து
மழையில் விடுகிறேன்
கனவில் மட்டும் காதல் செய்து
இரவைக் கொல்கிறேன்

என்னைத் தேடி காதல் ....

யாரோ உன் காதலில் வாழ்வது யாரோ
உண் கனவினில் நிறைவது யாரோ
என் சலனங்கள் தீர்த்திட வாராயோ
ஏனோ என் இரவுகள் நீள்வது ஏனோ
ஒரு பகல் என சுடுவது ஏனோ
என் தனிமையின் அவஸ்தைகள் தீராதோ

காதல் தர நெஞ்சம் காத்து இருக்கு
காதலிக்க அங்கு நேரம் இல்லையா
கிளையைப் போல் என் இதயம் தவறி விழுதே

என்னைத் தேடி காதல் ....

http://www.youtube.com/watch?v=wDC2ciDKHdc



latcham calorie lyrics-yaan tamil song lyrics / லட்சம் கலோரி

Movie Name:Yaan
Song Name:Latcham calorie
Singers:Arjun menon.Chinmayi
Music Director:Harris jeyaraj
Lyricist:Pa.Vijay
Year of release:2014

Lyrics:-

Oh latcham calorie otrai muthathil
Idhazh ottum sathathil cellil paravuthe
Kodi vinaadigal endhan nenjathil
Unnaik konjum ganathil naadi thudikkuthe

Oh oraayiram anukkal
Nooraayiram thisukkal
Ondraagave silirkkum
Nee paarvai ondrai veesinaale

Neurongalum sinungum
Protongalum mayangum
En penmaiyum kirangum
Nee otrai vaarthai pesinaale

Latcham calorie ...

Unnaal enakkul pudhithaaga mutha phobia
Poovai vizhikkul nee kaadhal thoovi poviya
Unnaal enakkul pudhithaaga mutha phobia
Poovai vizhikkul nee kaadhal thoovi poviya
Olive pookkalaal aadai aninthu
Holland veedhiyil selvom nadanthu

Pani pani adhu pozhiya
Iruvathu virai inaiya
Ini ini idhazh nanaiya
Uyir mella mella malara

Latcham calorie ....

Lesaai anaithaai ul moochum veppam kondathe
Un mel inaithaai uyir motham jillai maaruthe

Un pol penmaiyai utru asaithaal
Then pol nenjamum thithithirukkum
Kiwi kani ival thaana
Thavvi kolla idham thaana
Thulli sendru viduvena
Nitham unnai adainthena

ஓ லட்சம் கலோரி ஒற்றை முத்ததில்
இதழ் ஒட்டும் சத்தத்தில் செல்லில் பரவுதே
கோடி வினாடிகள் எந்தன் நெஞ்சத்தில்
உன்னைக் கொஞ்சும் கணத்தில்
நாடி துடிக்குதே

ஓ ஓராயிரம் அணுக்கள்
நூறாயிரம் திசுக்கள்
ஒன்றாகவே சிலிர்க்கும்
நீ பார்வை ஒன்றை வீசினாலே
நீயூராங்களும் சினுங்கும்
புரோட்டான்களும் மயங்கும்
என் பெண்மையும் கிரங்கும்
நீ ஒத்த வார்த்தை பேசினாலே

லட்சம் கலோரி ....

உன்னால் எனக்குள் புதிதாக முத்த போபியா
பூவாய் விழிக்குள் நீ காதல் தூவிப் போவியா
உன்னால் எனக்குள் புதிதாக முத்த போபியா
தூவாய் விழிக்குள் நீ காதல் தூவிப் போவியா

ஆலிவ் பூக்களால் ஆடை அணிந்து
ஹோலாந்த் வீதியில் செல்வோம் நடந்து

பனி பனியது பொழிய
இருவது விரல் இணைய
இனி இனி இதழ் நனைய
உயிர் மெல்ல மெல்ல மலர

லட்சம் கலோரி ....

லேசாய் அணைத்தாய்
உள் மூச்சும் வெப்பம் கொண்டதே
உன்மேல் இணைத்தாய்
உயிர் மொத்தம் ஜில்லாய் மாறுதே

உன் போல் பெண்மையை
உற்று அசைத்தால்
தேன் போல் நெஞ்சமும் தித்தித்திருக்கும்
கிவி கனி இவள் தானா
தவ்விக் கொள்ள இடம் தானா
துள்ளிச் சென்று விடுவேனா
நித்தம் உன்னை அடைந்தேனா

லட்சம் கலோரி ....

http://www.youtube.com/watch?v=LI8fd1ZSvdo