Labels

teddy bear ah lyrics-naiyandi tamil song lyrics / டெட்டி பேர கட்டி உறங்கிடும்

Movie Name:Naiyaandi
Song Name:Teddy bear ah
Singer:Dhanush
Music Director:M.Ghibran
Lyricist:Viveka
Cast:Dhanush,Nazriya Nazim
Year of release:2013

Lyrics:-

Teddy bear ah katti urangidum
Kutti malar iva paaththa
Manasoru cutting adikkuthu pa
Aththu meera nenacha nenacha
I am very very sorry
Aala vetti kolambu vechiruva (2)

Kakkaavum peakock aagum
Hormone gal aada weak aagum (2)

Konja neram kumari kumari
Kumari odamba paaththa
Courier il fever anuppiduva
Aambalannu nenachu avala
Nerungi nerungi ponaa
Ambulance sil yethi vitturuva

Kakkaavum peakock aagum
Hormone gal aada weak aagum (2)

Tuckeru tuckeru da toppu tuckeru da
Ia tuckunnu pugunthu usurumuzhukka
Ottura stickeru da
Cookeru cookeru da hot cookeru da
Manasu ivala marakka pannuthu
Makkaru makkaru da
Soan papdithaan iva pesum pecha
Thaenu bottle le iva dhegam aacha
Lolli pappu thaan iva costume aacha
Kalakkura mayakkura
Kavitha coming kavitha coming

Kaakkaavum peakock aagum
Hormone gal aada weak aagum (2)

Teddy bear ah katti urangidum
Kutti malar iva paaththa
Manasoru cutting adikkuthu pa
Aththu meera nenacha nenacha
I am very very sorry
Aala vetti kolambu vechiruva

Kaakkaavum peakock aagum
Hormone gal aada weak aagum (2)

டெட்டி பேர கட்டி உறங்கிடும்
குட்டி மலர் இவ பாத்தா
மனசொரு கட்டிங் அடிக்குது பா
அத்து மீற நெனச்சா நெனச்சா
ஐயாம் வெரி வெரி ஸாரி
ஆள வெட்டி கொளம்பு வெச்சிருவா (2)
  
காக்காவும் பீக்காக் ஆகும்
ஹார்மோன்கள் ஆட வீக்காகும் (2)
  
கொஞ்ச நேரம் குமரி குமரி
குமரி ஒடம்ப பாத்தா
கொரியரில் ஃபீவர் அனுப்பிடுவா
ஆம்பளன்னு நெனச்சு அவள
நெருங்கி நெருங்கி போனா
ஆம்புலன்சில் ஏத்தி விட்டிருவா
  
காக்காவும் பீக்காக் ஆகும்
ஹார்மோன்கள் ஆட வீக்காகும் (2)
  
டக்கரு டக்கரு டா டாப்பு டக்கரு டா
இவ டக்குன்னு புகுந்து உசுரு முளுக்க
ஒட்டுற ஸ்டிக்கரு டா
குக்கரு குக்கரு டா ஹாட் குக்கரு டா
மனசு இவள மறக்க பண்ணுது
மக்கரு மக்கரு டா

சோன் பப்படி தான் இவ பேசும் பேச்சா
தேனு பாட்டிலே இவ தேகம் ஆச்சா
லாலி பப்பு தான் இவ காஸ்டியூம் ஆச்சா
கலக்குறா மயக்குறா
கவித கம்மிங் கவித கம்மிங்

காக்காவும் பீக்காக் ஆகும்
ஹார்மோன்கள் ஆட வீக்காகும் (2)
  
டெட்டி பேர கட்டி உறங்கிடும்
குட்டி மலர் இவ பாத்தா
மனசொரு கட்டிங் அடிக்குது பா
அத்து மீற நெனச்சா நெனச்சா
ஐயாம் வெரி வெரி ஸாரி
ஆள வெட்டி கொளம்பு வெச்சிருவா
  
காக்காவும் பீக்காக் ஆகும்
ஹார்மோன்கள் ஆட வீக்காகும் (4)

http://www.youtube.com/watch?v=-Uut8zoBRcw



unna paartha neram lyrics-all in all azhagu raja tamil song lyrics / உன்ன பார்த்த நேரம்

Movie Name:All in all azhagu raja
Song Name:Unna paartha neram
Singers:Srivardhini,Vijay yesudhas
Music Director:Thaman.S
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Kajal Agarwal,Karthi
Year of release:2013

Lyrics:-

Unna paartha neram manasu aadum mayil aattam
Unna nenacha neram nenjil malarum poonthottam
Karaigalai udaithidum nadhiye
Kanavinil dhinam varum pathiye
Iraivanum ezhuthidum vidhiye
Panivizhum malarvana kiliye
Sa ri ga ma pa dha ni sa swarangalum neeye
Idhazhgalil paravidum paravasam neeye
Nazhuvuthu manam ithu navarasa dhinam
Ini dhinam pudhu pudhu sugam sugame
Rabbaba ba ba ba rabbaba ....

Unna paartha neram manasu aadum mayilaattam
Unna nenacha neram nenjil malarum poonthottam hey

Tham thamtha tham tham nitham
Manasukkulla unthan mugam
Namtham tha tham tham sugantham
Kanavukkulle veesum manam
Adi vaanila ini thaen nilaa
Thithikkum thaenil palaa
Sugam kannilaa thodum kaiyilaa
Nenjukkul kaadhal vizha
Suda suda paravidum sugangalum neeye
Thavam indri kidaithidum varangalum neeye
Oh mayakkangal varum pudhu thayakkangal varum
Ini dhinam dhinam pudhu pudhu sugam sugame

Rabbaba ba ba raba biba ....

Tham tham tha thamatham natham
Kannasaivil seidhaal vadham
Tham tham tha tham tham vasantham
En manadhum unthan vasam
En dhevadhai idhazh maadhulai
Sittrenna vaasal silai
Varum vaan mazhai adhu thaen mazhai
Munthaanai aagum kudai
Thoda thoda thodarnthidum thodarkathai neeye
Idhazhgalil vidai ulla vidukathai neeye
Oh nilavena mugam idhu valarpirai dhinam
Ini dhinam dhinam pudhu pudhu sugam sugame

Rababab ba ba ba rababiba ....

Unna paartha neram manasu aadum mayilaattam
Unna nenacha neram nenjil malarum poonthottam

உன்ன பார்த்த நேரம் மனசு ஆடும் மயிலாட்டம்
உன்ன நெனச்ச நேரம் நெஞ்சில் மலரும் பூந்தோட்டம்
கரைகளை உடைத்திடும் நதியே
கனவினில் தினம் வரும் பதியே
இறைவனும் எழுதிடும் விதியே
பனிவிழும் மலர்வனக் கிளியே
ச ரி க ம ப த நி ச ஸ்வரங்களும் நீயே
இதழ்களில் பரவிடும் பரவசம் நீயே
நழுவுது மனம் இது நவரச தினம்
இனி தினம் புது புது சுகம் சுகமே
ரப்பபா ப ப ப ரப்பபா ....

உன்ன பார்த்த நேரம் மனசு ஆடும் மயிலாட்டம்
உன்ன நெனச்ச நேரம் நெஞ்சில் மலரும் பூந்தோட்டம் ஹே

தம் தம் த தம் தம் நிதம்
மனசுக்குள்ள உந்தன் முகம்
நம் தம் த தம் தம் சுகந்தம்
கனவுக்குள்ளே வீசும் மனம்
அடி வான் நிலா இனி தேன் நிலா
தித்திக்கும் தேனில் பலா
சுகம் கண்ணிலா தொடும் கையிலா
நெஞ்சுக்குள் காதல் விழா
சுடச் சுட பரவிடும் சுகங்களும் நீயே
தவம் இன்றி கிடைத்திடும் வரங்களும் நீயே
ஓ மயக்கங்கள் வரும் புது தயக்கங்கள் வரும்
இனி தினம் தினம் புது புது சுகம் சுகமே

ரப்பபா ப ப ரபா பிபா ...

தம் தம் த தம் தம் நதம்
கண்ணசைவில் செய்தாள் வதம்
தம் தம் த தம் தம் வசந்தம்
என் மனதும் உந்தன் வசம்
என் தேவதை இதழ் மாதுளை
சிற்றென்ன வாசல் சிலை
வரும் வான் மழை அது தேன் மழை
முந்தானை ஆகும் குடை
தொட தொட தொடர்ந்திடும் தொடர்கதை நீயே
இதழ்களில் விடை உள்ள விடுகதை நீயே
ஓ நிலவென முகம் இது வளர்பிறை தினம்
இனி தினம் தினம் புது புது சுகம் சுகமே

ரப்பாப ப ப ப ரபபிப ...

உன்ன பார்த்த நேரம் மனசு ஆடும் மயிலாட்டம்
உன்ன நெனச்ச நேரம் நெஞ்சில் மலரும் பூந்தோட்டம்

http://www.youtube.com/watch?v=vrkS7ZonE-U



ae le le etti paarthale lyrics-naiyandi tamil song lyrics / எல்லெல்லே எட்டிப் பார்த்தாளே

Movie Name:Naiyandi
Song Name:El lel le etti parthale
Singer:Sundar Narayana Rao
Music Director:M.Ghibran
Lyricist:Arivumathi
Cast:Dhanush,Nazriya Nazim
Year of release:2013

Lyrics:-

El lel le ettip paarthaale paarthaale
Lel lel le mutti saaithaale saaithale
Netre thendral kaatraale
Uyiraik karai udaithu pottaale
Enakku enaku ena vaaithaale
Elle lele le

El lel le ettip paarthaale paarthaale

Kannathil mutha palli thirakkava
Vetkathai echil thottuth thudaikkava
Nenjukkul unnaik katti irakkava
Netrukkum indru serthu sirikkava
Thaen ena thithikindraai
Yeno nee thappikkindraai
Azhagin nirai kudam neeya
Kanavu mazhaiyathu pozhiyuthe pozhiyuthe
Kavithai kudaiyathu viriyuthe viriyuthe
Kanavu mazhaiyathu pozhiyuthe pozhiyuthe
Kavidhai kudaiyathu viriyuthe viriyuthe
Min vettu min vettu kannil
Kal vettu kal vettu nenjil
Vin mutti vin mutti parappom

El lel le ettip paarthaale paarthale
Nethe thendral kaatraale
Uyiraik karai udaithu pottaale
Enakku enakku ena vaaithaale
El lel lelle le

Chellama chinna sandai pidikkiren
Thottathai kaatrai mella adikkiren
Vetkathai katti vaithu udhaikkiren
Pathukkul unnai motham nanaikiren
Yeno naan unnaik kanden
Moochaai naan munthik konden
Kanavin vazhippari neeya
Kavithai ezhuthida nilavinai kizhikkiren
Uyirai unathidam uyilena kodukkiren
Kavithai ezhuthida nilavinai kizhikkiren
Uyirai unathidam uyilena kodukkiren
Vettattum vettattum minnal
Muttattum muttattum jannal
Kottattum kottattum mazhaiye

El lel le ettip paarthaale paarthale
Lellel le mutti saaithale saaithale
Netraikku thendral kaatraale
Uyiraik karai udaithu pottaale
Enakku enakku en vaaithaale
Elle lelle le

எல்லெல்லே எட்டிப் பார்த்தாளே பார்த்தாளே
லேல்லேல்லே முட்டி சாய்த்தாளே சாய்த்தாளே
நேற்றே தென்றல் காற்றாலே
உயிரைக் கரை உடைத்து போட்டாளே
எனக்கு எனக்கு என வாய்த்தாளே
எல்லே லேல்லே லே

எல்லெல்லே எட்டிப் பார்த்தாளே பார்த்தாளே
  
கன்னத்தில் முத்தப் பள்ளி திறக்கவா
வெட்கத்தை எச்சில் தொட்டுத் துடைக்கவா
நெஞ்சுக்குள் உன்னைக் கட்டி இறக்கவா
நேற்றுக்கும் இன்று சேர்த்து சிரிக்கவா
தேன் என தித்திக்கின்றாய்
ஏனோ நீ தப்பிக்கின்றாய்
அழகின் நிறை குடம் நீயா
கனவு மழையது பொழியுதே பொழியுதே
கவிதை குடையது விரியுதே விரியுதே
கனவு மழையது பொழியுதே பொழியுதே
கவிதை குடையது விரியுதே விரியுதே
மின் வெட்டு மின் வெட்டு கண்ணில்
கல் வெட்டு கல் வெட்டு நெஞ்சில்
விண் முட்டி விண் முட்டி பறப்போம்
  
எல்லெல்லே எட்டிப் பார்த்தாளே பார்த்தாளே
நேற்றே தென்றல் காற்றாலே
உயிரை கரை உடைத்து போட்டாளே
எனக்கு எனக்கு என வாய்த்தாளே
எல்லே லேல்லே லே

செல்லமா சின்ன சண்டை பிடிக்கிறேன்
தொட்டதாய் காற்றை மெல்ல அடிக்கிறேன்
வெட்கத்தை கட்டி வைத்து உதைக்கிறேன்
பத்துக்கு உன்னை மொத்தம் நனைக்கிறேன்
ஏனோ நான் உன்னைக் கண்டேன்
மூச்சாய் நான் முந்திக் கொண்டேன்
கனவின் வழிப் பறி நீயா
கவிதை எழுதிட நிலவினை கிழிக்கிறேன்
உயிரை உனதிடம் உயிலென கொடுக்கிறேன்
கவிதை எழுதிட நிலவினை கிழிக்கிறேன்
உயிரை உனதிடம் உயிலென கொடுக்கிறேன்
வெட்டட்டும் வெட்டட்டும் மின்னல்
முட்டட்டும் முட்டட்டும் ஜன்னல்
கொட்டட்டும் கொட்டட்டும் மழையே

எல்லெல்லே எட்டிப் பார்த்தாளே பார்த்தாளே
லேல்லேல்லே முட்டி சாய்த்தாளே சாய்த்தாளே
நேற்றைக்கு தென்றல் காற்றாலே
உயிரை கரை உடைத்து போட்டாளே
எனக்கு எனக்கு என வாய்த்தாளே
எல்லே லேல்லே லே

http://www.youtube.com/watch?v=8webFrKSTlM



mella sirithaal kaadhal thaan lyrics-aadhalal kaadhal seiveer tamil song lyrics / மெல்ல சிரித்தால் காதல் தான்

Movie Name:Aadhalaal kaadhal seiveer
Song Name:Mella sirithal kaadhal thaan
Singers:Yuvan Shankar Raja
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Yuga bharathi
Cast:Manisha Yadav,Santhosh Ramesh
Year of release:2013

Lyrics:-

Mella sirithaal kaadhal than
Minnal adithaal kaadhal thaan
Kan imaithal kaadhal than
Kaiya serthaal kadhal than
Thulli kudhithaal kaadhal than
Thottu anaithaal kaadhal than
Mutham koduthaal kaadhal than
Moochai parithaal kaadhal than

Adhalaal aadhalaal
Kaadhal seiveer kaadhal seiveer (2)

Kaadhalithu paar kaalam vendridum
Theruvilakkengum nila thenpadum
Kaadhalithu paar paada puthagam
Kavidhaith thoguppaagum
Kaadhalithu paar vervai minnidum
Irumiya satham isai aagidum
Kaadhalithu paar bhoomi mothamum
Pudhithaai urumaarum

Kadhalithu paar unmaiyil
Kaithu seiyalaam kaatraiyum
Kaadhalithu paar nanbane
Vaazhth thondrume naalaiyum
Dhevathaigalin aasi thaane
Kaadhalendru koorugindren

Aadhalaal aadhalaal
Kaadhal seiveer kaadhal seiveer (2)

Kaadhalippadhaal vaanavillinai
Kudaigalukkulle naalum vaikkalaam
Kaadhalippadhal moolai engilum
Kudaiyum sandhosham
Kaadhalippadhaal veettuth thinnaiyum
Arasavaik kattil pola maaridum
Kaadhalippathaal dhega selgalil
Paravum minsaaram

Kaadhalippadhaal gangaiyum
Vanthu serume koppaiyil
Kaadhalippadhaal punnagai
Neelamaagume vaazhkaiyil
Saalai karkalum saamiyum ingu
Paadalaame kaadhal seidhaal
Kaithu seiyalaam kaatraiyum
Kaadhalithu paar nanbane
Vaazhath thondrume naalaiyum
Dhevathaigalin aasi thaane
Kaadhal endru koorugindren

Aadhalaal aadhalaal
Kaadhal seiveer kaadhal seiveer (2)

மெல்ல சிரித்தால் காதல் தான்
மின்னல் அடித்தால் காதல் தான்
கண் இமைத்தால் காதல் தான்
கைய சேர்த்தால் காதல் தான்
துள்ளி குதித்தால் காதல் தான்
தொட்டு அனைத்தால் காதல் தான்
முத்தம் கொடுத்தால் காதல் தான்
மூச்சைப் பரித்தால் காதல் தான்

ஆதலால் ஆதலால்
காதல் செய்வீர் காதல் செய்வீர் (2)

காதலித்துப்பார் காலம் வென்றிடும்
தெருவிளக்கெங்கும் நிலா தென்படும்
காதலித்துப்பார் பாடப்புத்தகம்
கவிதைத்தொகுப்பாகும்
காதலித்துப்பார் வேர்வை மின்னிடும்
இருமிய சத்தம் இசை ஆகிடும்
காதலித்துப்பார் பூமி மொத்தமும்
புதிதாய் உருமாறும்

காதலித்துப்பார் உண்மையில்
கைது செய்யலாம் காற்றையும்
காதலித்துப்பார் நண்பனாய்
வாழத்தோன்றுமே நாளையும்
தேவதைகளின் ஆசிதானே
காதலென்று கூறுகின்றேன்

ஆதலால் ஆதலால்
காதல் செய்வீர் காதல் செய்வீர் (2)

காதலிப்பதால் வானவில்லினை நீ
குடைகளுக்குள்ளே நாளும் வைக்கலாம்
காதலிப்பதால் மூளை எங்கிலும்
குடையும் சந்தோஷம்
காதலிப்பதால் வீட்டுத் திண்ணையும்
அரசவைக் கட்டில் போல மாறிடும்
காதலிப்பதால் தேகச் செல்களில்
பரவும் மின்சாரம் 

காதலிப்பதால் கங்கையும்
வந்து சேருமே கோப்பையில் 
காதலிப்பதால் புன்னகை
நீளமாகுமே வாழ்க்கையில்
சாலைக்கற்களும் சாமியும் இங்கு
பாடலாமே காதல் செய்தால் 
கைது செய்யலாம் காற்றையும்
காதலித்துப்பார் நண்பனே
வாழத்தோன்றுமே நாளையும்
தேவதைகளின் ஆசிதானே
காதலென்று கூறுகின்றேன்

ஆதலால் ஆதலால்
காதல் செய்வீர் காதல் செய்வீர் (2)

http://www.youtube.com/watch?v=H3CGTq_YY0g




amma wake me up lyrics-vathikuchi tamil song lyrics

Movie Name:Vathikuchi
Song Name:Amma wake me up
Singers:Shruthi,Anitha,Sabir
Music Director:M.Ghibran
Lyricist:P.Kinslin,Pa.Vijay
Year of release:2013

Lyrics:-

Amma wake me up kaalaila 9'O clock
Shopping poganum lip gloss vanga - 2
10'o colock freind vara 10 thirty share auto
300 change kudu breakfast venda
Daddy ta sollaathe saaingyaalam late aagum
Enga ponaalum boys ba ba boys

Amma wake me up kaalaila 9'0 clock
Shopping poganum lip gloss vanga

Na na na na na kikkara pikkara shopping - 4

Machi unnoda boy friend ah vara sollu
Shopping bag ellaam thookkip ponum
Pls pls pls  unnoda boy friend ah vara sollu
Shopping bad ellaam thookkip ponum
Shopping mood vanthachu
Office yen dull aachu car parking bay ippo
Well suit aachu
Ada english la scene podura dho paaru sema figaru
Enga ponaalum boys ba ba boys

Na na na na na kikkara pikkara shopping (4)

High heels paaru vennaandi shape maaridum
Hip tattoo podu engappan chappal pinjidum
Elizabeth jeans paaru six thousandu
Trial roomil photo edukka no kaasu di
Cappucino chocolaye irish coffeeya
Ok paaru thiripthiyoda anything 1/4

Nanna na na nana n

Kaalaila palla vilakki
Kulichu kilichu bike ah thodachu
Adichu pudichu aala pudichu
Boy friend ah vantha
Ivalunga thalukki minukki
Elukki kulukki alanju thirunji
Shopping mudinji thirumbi vara
Watch manna naanga

Kirakkakka kirakkka kirakka shopping

Appa wake me up kaalaila 10'o clock
Shopping poganum hair spray vaanga
10 thirty freind vara 11'o clock share auto
500 change kudu breakfast vendaam
Amma ta sollaatha saaingyaalam late aagum
Enga ponaalum boys ba ba boys

Na na na na na kikkara pikkara shopping (4)

அம்மா wake me up காலைல 9'O clock
Shopping போகணும் lip gloss வாங்க
10'O clock friend வரா 10:30 share auto
300 change குடு breakfast வேண்டா
daddy'ட சொல்லாதே சாயங்காலம் லேட் ஆகும்
எங்க போனாலும் பாய்ஸ் ப ப பாய்ஸ்

அம்மா wake me up காலைல 9'O clock
Shopping போகணும் lip gloss வாங்க

நா நா நா நா நா கிக்கர பிக்கர shopping - 4

மச்சி உன்னோட boy friend-அ வர சொல்லு
Shopping bag எல்லாம் தூக்கிப் போனும்
Pls pls pls உன்னோட boy friend-அ வர சொல்லு
Shopping bag எல்லாம் தூக்கிப் போனும்
Shopping mood வந்தாச்சு
Office ஏன் டல் ஆச்சு
Car parking bay இப்போ
Well suit ஆச்சு
அட english-ல scene போடுற தோ பாரு செம பிகரு
எங்க போனாலும் பாய்ஸ் ப ப பாய்ஸ்

நா நா நா நா நா கிக்கர பிக்கர shopping - 4

High heels பாரு வேணாண்டி shape மாறிடும்
Hip tattoo போடு எங்கப்பன் சப்பல் பிஞ்சிடும்
Elizabeth jeans பாரு six thousandu
Trial ரூமில் போட்டோ எடுக்க நோ காசு டி
Cappucino choco-லயே irish coffee யா
ஓகே பாரு திரிப்தியோட anything 1/4

நான்னா நா ந நா

காலைல பல்ல விளக்கி
குளிச்சு கிழிச்சு பைக்-அ தொடச்சு
அடிச்சு புடிச்சு ஆள புடிச்சு
Boy friend-அ வந்தா
இவளுங்க தளுக்கி மினுக்கி
எலுக்கி குலுக்கி அலஞ்சு திறுஞ்சு
Shopping முடிஞ்சி திரும்பி வர
Watch man-அ நாங்க

கிராக்க கிரக்கா கிரக்கா

அப்பா wake me up காலைல 11'0 clock
Shopping போகனும் hair spray வாங்க
10:30 freind வரா 11'O clock share auto
500 change குடு breakfast வேண்டாம்
Amma'ட சொல்லாத சாயங்காலம் லேட் ஆகும்
எங்க போனாலும் பாய்ஸ் ப ப பாய்ஸ்

நா நா நா நா நா கிக்கர பிக்கர shopping - 4

http://www.youtube.com/watch?v=w5EVv_CW6Xo



alaipaayum nenjile lyrics-aadhalaal kaadhal seiveer tamil song lyrics / அலைபாயும் நெஞ்சிலே

Movie Name:Aadhalaal kaadhal seiveer
Song Name:Alaipaayum nenjile
Singer:Udit narayanan
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Yugabharathi
Cast:Manisha Yadhav,Santhosh Ramesh
Year of release:2013

Lyrics:-

Alaipaayum nenjile kodi aasaigal machi machi
Adhaik koorave vaarthai yedhu machi

Alaipaayum nenjile kodi aasaigal machi machi
Adhaik koorave vaarthai yedhu machi
Natpile kaadhal thondrinaal yogam
Kaadhalaich sernthaal koodume yaavum
Natpile kaadhal thondrinaal yogam
Enge enge enge (2)

Nee sollaadha podhum unnaik kaiyodu thaanga
Oru natpillaiyel nalam unnodu seraathe
Yaar sonnaalum kooda nizhal moozhgaathu neeril
Adhaip pol ingu kaadhal
Uyir ponaalum pogaathe
Thodangiya arimugam thodargirathe
Siru kumizh ithu kadalena virigirathe
Hey thayangiya idaiveli kuraigirathe
Adhanaale natpile kaadhal
Ondre ondre ondre

Nee mul meedhu thooga unnai munthaanaip paayil
Padai engindrathe adhan per ingu kaadhal thaan
Nee thannaale yenga unnaith thannodu srthu
Bayan seigindrathe adhan aarambam kaamam thaan
Adi mudhal mudi varai arumbezhuthen
Viral thoduvathum sariyena kuzhambiduthe
Ragasiya mozhigalum purinthiduthe
Udal muzhuvathum viyarvaiyil vazhinthiduthe
Adhanaale kaadhalil kaamam undu undu undu

Alaipaayum nenjile ....

அலை பாயும் நெஞ்சிலே கோடி ஆசைகள் மச்சி மச்சி
அதைக் கூறவே வார்த்தை ஏது மச்சி

அலை பாயும் நெஞ்சிலே கோடி ஆசைகள் மச்சி மச்சி
அதைக் கூறவே வார்த்தை ஏது மச்சி
நட்பிலே காதல் தோன்றினால் யோகம்
காதலைச் சேர்ந்தால் கூடுமே யாவும்
நட்பிலே காதல் தோன்றினால் யோகம்
எங்கே எங்கே எங்கே (2)

நீ சொல்லாத போதும் உன்னைக் கையோடு தாங்க
ஒரு நட்பில்லையேல் நலம் உன்னோடு சேராதே
யார் சொன்னாலும் கூட நிழல் மூழ்காது நீரில்
அதைப் போல் இங்கு காதல்
உயிர் போனாலும் போகாதே
தொடங்கிய அறிமுகம் தொடர்கிறதே
சிறு  குமிழ் இது கடலென விரிகிறதே
ஹே தயங்கிய இடைவெளி குறைகிறதே
அதனாலே நட்பிலே காதல் ஒன்றே ஒன்றே ஒன்றே

நீ முள் மீது தூங்க உன்னை முந்தானைப் பாயில்
படை என்கின்றதே அதன் பேர் இங்கு காதல் தான்
நீ தன்னாலே ஏங்க உன்னைத் தன்னோடு சேர்த்து
பயன் செய்கின்றதே அதன் ஆரம்பம் காமம் தான்
அடி முதல் முடி வரை அரும்பெழுதேன்
விரல் தொடுவதும் சரியென குழம்பிடுதே
ரகசிய மொழிகளும் புரிந்திடுதே
உடல் முழுவதும் வியர்வையில் வழிந்திடுதே
அதனாலே காதலில் காமம் உண்டு உண்டு உண்டு

அலைபாயும் நெஞ்சிலே ....

http://www.youtube.com/watch?v=-PdINQdBRKk



love letteru lyrics-kanna laddu thinna aasaiya tamil song lyrics / லவ் லெட்டரு எழுத

Movie Name:Kanna laddu thinna aasaiya
Song Name:Love letter
Singers:Mukesh
Music Director:Thaman.S
Lyricist:Gaana bala

Lyrics:-

Love letteru ezhutha aasaipatten
Innum ezhuthala
Adha unnidam kodukka aasaipatten
Kodukka mudiyala
Gaana kaththukka vanthen
Naanu unga veettula
Petrol illaatha car-raattam
Ninnen road-tula

Love letteru ezhutha aasappatten
Innum ezhuthala
Adha unnidam kodukka aasappatten
Kodukka mudiyala

Un siththi torture-ra naan thaangi
Un siththappan kitta adi vaangi
Love pannen unna thaan
Un thambi vanthaan eman aattam
Dhinamum enakku poraattam
Kizhinju pochu en bel bottom
Thorathi thorathi kaadhalichen
Veri pudicha naayaattam
Egiri kudhichi oduriye
Vandalore maanaattam
Naan appaatakkaru
Inthaa vaangikko lettaru

Anna nada podaathe
Enna aatti padaikkaathe
En wife-fa vanthudu
Aasaiya moodi maraikkaathe
Ungappan pechai madhikkaathe
I love you sollidu
Vilambaratha paathukittu
Veezhnthidaatha aaththukkulla
Nadanam aadi kaattiduvaan
Maattikkaatha seththukkulla
Avan china medu maa
Ivan pakkaa fraud maa

லவ் லெட்டரு எழுத ஆசைப்பட்டேன்
இன்னும் எழுதல
அத உன்னிடம் கொடுக்க ஆசைப்பட்டேன்
கொடுக்க முடியல
கானா கத்துக்க வந்தேன்
நானு உங்க வீட்டுல
பெட்ரோல் இல்லாத காராட்டம்
நின்னேன் ரோட்டுல

லவ் லெட்டரு எழுத ஆசைப்பட்டேன்
இன்னும் எழுதல
அத உன்னிடம் கொடுக்க ஆசைப்பட்டேன்
கொடுக்க முடியல

உன் சித்தி டார்ச்சர நான் தாங்கி
உன் சித்தப்பன் கிட்ட அடிவாங்கி
லவ் பண்ணேன் உன்ன தான்
உன் தம்பி வந்தான் எமனாட்டம்
தினமும் எனக்கு போராட்டம்
கிழிஞ்சி போச்சி என் பெல்பாட்டம்
தொரத்தி தொரத்தி காதலிச்சேன்
வெறி புடிச்ச நாயாட்டம்
எகிறி குதிச்சி ஒடுறியே
வண்டலூர் மானாட்டம்
நான் அப்பாடக்கரு
இந்த வாங்கிக்கோ லட்டறு

அன்ன நட போடாதே
என்ன ஆட்டி படைக்காதே
என் வைப்பா வந்துடு
ஆசைய மூடி மறைக்காத
உங்அப்பன் பேச்சை மதிக்காதே
ஐ லவ் யு சொல்லிடு
விளம்பரத்த பாத்திகிட்டு
வீழ்ந்திடாத ஆத்துக்குள்ள
நடனமாடி காட்டிடுவான்
மாட்டிக்காத சேத்துகுள்ள
அவன் சைனா மேடுமா
இவன் பக்கா ப்பிராட்மா


http://www.youtube.com/watch?v=yRzRkKttrK8



stylish tamizhachi lyrics-aarambam tamil song lyrics / stylish தமிழச்சி

Movie Name:Aarambam
Song Name:Stylish Tamizhachi
Singers:Manasi,Rubba Bend,PSYCHO unit
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Pa.Vijay,Rubba bend,PSYCHO unit
Cast:Ajith,Arya,Nayanthara,Topsee
Year of release:2013

Lyrics:-

I am like a princess
I was gotta keep my head up
You vant see my head down
Know what call it bad luck
I dont care bout others
I am vey lone idol
In my life stay holy like
Scriptures in the bible

I am a classy little gal living in peace
My daddy gonna tell us mommy
Gotta pet name guchi
I am kinda girl m from the bottom
Reach down
To the mass which turn to a
Got ma hoo ma ma

M talking i loose my walking
Superstars when you do wanna rocking
Naan vanthaa adhirum
Adikkave mulaikkum
Naan sellum paadhaigal ellaam poo udhirum - 2

Stylish tamizhachi
Ila nenjukkulle english tamizh katchi
En dhegathile spanish niram machi
Thaen thithikindra wine-ish idhazhichi

Murattu tamizhachi
Unai suthi oru iruttu thirai thaichi
Sila muthangalai neruppil suda vachi
Naan thanthadhume adhirum un uchi

Yaar enakkum mele illai
Naan adaiya mudiyaa ellai
Intha ulagathin uyarathil
Kavarchik kaadu naan

Listen am talking i loose my walking
Superstars when you do wanna rocking
Naan vanthaa adhirum
Adikkave mulaikkum
Naan sellum paadhaigal ellaam poo udhirum - 2

(Rap)

Azhagiya tamizhachi
Oar aan pola anudhinam manam vachi
Edhu venumnaalum ellaigal meeruchi
Yaar sonna podhum aattangal aaduchi

Alaiyaai vizhumbichu
Unai suttuvidum theeyaa idhazhichi
Unaik kaayam seiyum kallaayi gunam vachi
Enai theendivittaal vizhame irangichi

Naan menmai illaa madal
Ilam penmai kaanaa udal
Thimir mattum thaan en kangal
Unthan thedal naan

Listen am talking i loose my walking
Superstars when you do wanna rocking
Naan vanthaa adhirum
Adikkave mulaikkum
Naan sellum paadhaigal ellaam poo udhirum - 2

Naa naa naan thamizhachi naan
Naa ma  murattu tamizhachi naan
Unakkum enakum theriyum
Penmanigalin adimai
Vilaiyaattup porul ellaam
Naane adimai

Chains in my waists
Bangles in my hair
Aa mudhalak in a base in who i am

~~~~~~~~~~


I am like a princess
I was gotta keep my head up
You vant see my head down
Know what call it bad luck
I dont care bout others
I am vey lone idol
In my life stay holy like
Scriptures in the bible

I am a classy little gal living in peace
My daddy gonna tell us mommy
Gotta pet name guchi
I am kinda girl m from the bottom
Reach down
To the mass which turn to a
Got ma hoo ma ma

M talking i loose my walking
Superstars when you do wanna rocking
நான் வந்தா அதிரும்
அடிக்கவே முளைக்கும்
நான் செல்லும் பாதைகள் எல்லாம் பூ உதிரும் - 2

Stylish தமிழச்சி
இள நெஞ்சுக்குள்ளே இங்கிலீஷ் தமிழ் கட்சி
என் தேகத்திலே ஸ்பானிஷ் நிறம் மச்சி
தேன் தித்திகின்ற வைன்-இஷ் இதழிச்சி

முரட்டு தமிழச்சி
உன்னை சுத்தி ஒரு இருட்டு திரை தய்ச்சி
சில முத்தங்களை நெருப்பில் சுட வச்சி
நான் தந்ததுமே அதிரும் உன் உச்சி

யார் எனக்கும் மேல இல்லை
நான் அடைய முடியா எல்லை
இந்த உலகத்தின் உயரத்தில்
கவர்ச்சிக் காடு நான்

Listen am talking i loose my walking
Superstars when you do wanna rocking
நான் வந்தா அதிரும்
அடிக்கவே முளைக்கும்
நான் செல்லும் பாதைகள் எல்லாம் பூ உதிரும் - 2

(Rap)

அழகிய தமிழச்சி
ஓர் ஆண் போல் அனுதினம் மனம் வச்சி
எது வேணும்னாலும் எல்லைகள் மீறுச்சி
யார் சொன்னா போதும் ஆட்டங்கள் ஆடுச்சி

அலையாய் விழும்பிச்சு
உன்னைச் சுட்டுவிடும் தீயாய் இதழச்சி
உனைக் காயம் செய்யும் கல்லாய் குணம் வச்சி
எனைத் தீண்டி விட்டால் விழாமே இறங்கிச்சி

நான் மென்மை இல்லா மடல்
இளம் பெண்மை காணா உடல்
திமிர் மட்டும் தான் என் கண்கள்
உந்தன் தேடல் நான்

Listen am talking i loose my walking
Superstars when you do wanna rocking
நான் வந்தா அதிரும்
அடிக்கவே முளைக்கும்
நான் செல்லும் பாதைகள் எல்லாம் பூ உதிரும் - 2

நா நா நான் தமிழச்சி நான்
மா மா முரட்டு தமிழச்சி நான்
உனக்கும் எனக்கும் தெரியும்
பெண்மணிகளின் மகிமை
விளையாட்டுப் பொருள் எல்லாம்
நானே அடிமை

Chains in my waists
Bangles in my hair
Aa mudhal ak in a base u know who i am

http://www.youtube.com/watch?v=h1UGJ-USaf4



poraane poraane lyrics-vaagai sooda vaa tamil song lyrics / போறானே போறானே

Movie Name:Vaagai sooda vaa
Song Name:Poraane poraane
Singers:Ranjith,Neha bashin
Music Director:M.Ghibran
Lyricist:Karthik Netha
Cast:Vimal,Iniya
Year of release:2011

Lyrics:-

Poraane poraane kaathoda thoothala pola
Poraanae poraane povaamath thaan poraane

Poraane poraane kaathoda thoothala pola
Poraanae poraane povaamath thaan poraane
Azhagaai nee neranja
Adada ponthukkul pugaiyaip pola

Poraale poraale kaathoda thothalap pola
Poraale poraale povaamath thaan poraale - 2

Paruvam thodangi aasa vachen
Illaa saamikkum poosa vachen
Mazhaiyil nananja kaatha pola
Manasa neeyum nanachu putta
Eerak kulaiya konjam iraval thaaiya
Unna manasa konjam punaiya vaaiya
Yera iranga paarkum rosakkaara
Tea thoolu vaasam konda mosakkaara
Ada nallaangkuruvi onnu manasa manasa
Siru kannaanguzhiyile padhukkiruche
Chinna chinna korathi ponnu kannu muzhiyath thaan
Eechangaaya aanjiruche

Poraane poraane kaathoda thoothalap pola
Poraane poraane povaamath thaan poraane - 2

Kenathu nelava naan irunthen
Kalla erinju kozhappiputta
Onna paarthu pesayila
Rendaam muraiya kutha vachen
Mookkaanang kavurap pola unnenappu
Seempaalu vaasam pola un sirippu
Ada kaakkum kozhi pola en thavippu
Posukkunnu poothiruche en polappu
Ada manjak kezhange unna nenachi nenachi
Dhinam manasukkulla vachi poottikitten
Un pinju viral padhicha manna eduthu naan
Kaayathukku poosikitten

Poraale poraale poraale
Povaamath thaan poraale
Azhagaai nee neranja
Adada ponthukkul puviyap pola

Poraane poraane kaathoda thoothalap pola
Poraane poraane povaamath thaan poraane - 2

Poraane poraane poraane

போறானே போறானே காத்தோட தூத்தலப் போல
போறானே போறானே போவாமத் தான் போறானே

போறானே போறானே காத்தோட தூத்தலப் போல
போறானே போறானே போவாமத் தான் போறானே
அழகாய் நீ நெரஞ்ச
அடடா பொந்துக்குள் புகையைப் போல

போறாளே போறாளே காத்தோட தூத்தலப் போல
போறாளே போறாளே போவாம தான் போறாளே - 2

பருவம் தொடங்கி ஆசவைச்சேன்
இல்லா சாமிக்கும் பூசவைச்சேன
மழையில் நனஞ்ச காத்தப் போல
மனச நீயும் நனச்சுபுட்ட
ஈரகுலைய கொஞ்சம் இரவல் தாய்யா
உன்ன மனச கொஞ்சம் புனைய வாய்யா
ஏற இறங்க பார்க்கும் ரோசக்காரா
டீ தூளு வாசம் கொண்ட மோசக்காரா
அட நல்லாங்குருவி ஒன்னு மனச மனச
சிறு கன்னாங்குழியிலே பதுக்கிருச்சே
சின்ன சின்ன கொரத்தி பொன்னு கண்ணு முழியத்தான்
ஈச்சங்காய ஆஞ்சிருச்சே

போறானே போறானே காத்தோட தூத்தலப் போல
போறானே போறானே போவாமத் தான் போறானே - 2

கெனத்து நெலவா நானிருந்தேன்
கல்ல எரிஞ்சு கொழப்பிப்புட்ட
ஒன்ன பார்த்து பேசயில
ரெண்டாம் முறையா குத்த வச்சேன்
மூக்கணாங் கவுரப்போல உன்னெனப்பு
சீம்பாலு வாசம் போல உன் சிரிப்பு
அடகாக்கும் கோழி போல என் தவிப்பு
பொசுக்குன்னு பூத்திரிச்சே என் பொளப்பு
அட மஞ்சக் கெழங்கே உன்ன நெனச்சி நெனச்சி
தினம் மனசுகுள்ள வச்சி பூட்டிகிட்டேன்
உன் பிஞ்சு விரல் பதிச்ச மண்ண எடுத்து நான்
காயத்துக்கு பூசிக்கிட்டேன்

போறாளே போறாளே போறாளே
போவாமதான் போறாளே
அழகாய் நீ நெரஞ்ச
அடடா பொந்துக்குள் புவியப் பொல

போறானே போறானே காத்தோட தூத்தல போல
போறானே போறானே போவாம தான் போறானே

போறானே போறானே காத்தோட தூத்தல போல
போறானே போறானே போவாம தான் போறானே

போறானே போறானே போறானே

http://www.youtube.com/watch?v=nWlV7gpqKmM



unna paakkama lyrics-jannal oram tamil song lyrics / உன்ன பார்க்காம

Movie Name:Jannal oram
Song Name:Unna paakkama
Singers:Abhirami,Ceceille,Haricharan
Music Director:Vidyasagar
Lyricist:Yuga bharathi
Cast:Vimal,Parthiban,Manisha yadhav
Year of release:2013

Lyrics:-

Unnap paarkkama paarkkama
Onnum pesaama pesaama
Illa thookkam aiyo yekkam

Unnath thaangama thaangama
Vetkam neengama neengama
Illa pechu aiyo koocham

Enakkulle nooru pechu siritheno koodip pochu
Pozhuthellaam veenap pochu puriyaama yedho aachu
Manasellaam pattampoochi unnaala

Unnap paarkkama paarkkama
Onnum pesaama pesaama
Illa thookkam aiyo yekkam

Annaikke paasam vachen
Appave aasa vachen
Ennaikkum neeye thaannu yedhedho poosa vachen
Santhokka sethi vachen sammadham kettu vachen
Kattikkath thaali senji eppayo vaangi vachen
Nooru varushamum illa
Oru naalil oru kodi podhum ena en kooda

Unnap paarkkaama paarkkaama
Onnum pesaama pesaama
Thookkam illa thookkam
Thookkam aiyo yekkam

Mullappoo vaasam enna
Mallippoo vaasam enna
Kanne un vaasam pattaal kallume pooppathenna
Aththippoo vaasam enna
Allip poo vaasam enna
Aiya nee illaamal aralippoo ketpathenna
Podhum niruththadi yamma puriyaama kuzhamburen summa
Usuroda adikkira vaasam adhu kaadhal thaan

Unnap paarkkaama paarkkama
Onnum pesaama pesaama
Illath thookkam aiyo yekkam

Unnath thaangama thaangama
Vetkam neengaama neengama
Koocham illai pechu
Koocham aiyo koocham

Enakkulle nooru pechu siritheno koodi pochu
Pozhuthellaam veenap pochu puriyaama yedho aachu
Manselllaam pattaampoochi unnaala


உன்னப் பார்க்காம பார்க்காம
ஒண்ணும் பேசாம பேசாம
இல்ல தூக்கம் ஐயோ ஏக்கம்

உன்னத் தாங்காம தாங்காம
வெட்கம் நீங்காம நீங்காம
இல்ல பேச்சு ஐயோ கூச்சம்

எனக்குள்ளே நூறு பேச்சு சிரித்தேனோ கூடிப் போச்சு
பொழுதெல்லாம் வீணாப் போச்சு புரியாம ஏதோ ஆச்சு
மனசெல்லாம் பட்டாம்பூச்சி உன்னால

உன்னப் பார்க்காம பார்க்காம
ஒண்ணும் பேசாம பேசாம
இல்ல தூக்கம் ஐயோ ஏக்கம்

அன்னைக்கே பாசம் வச்சேன்
அப்பவே ஆசை வச்சேன்
என்னைக்கும் நீயே தான்னு ஏதேதோ பூசை வச்சேன்
சந்திக்க சேதி வச்சேன் சம்மதம் கேட்டு வச்சேன்
கட்டிக்கத் தாலி செஞ்சி எப்பயோ வாங்கி வச்சேன்
நூறு வருஷமும் இல்ல
பல கோடி வருஷமும் இல்ல
ஒரு நாளில் ஒரு நொடி போதும் என என் கூட

உன்னப் பார்க்காம பார்க்காம
ஒண்ணும் பேசாம பேசாம
தூக்கம் இல்ல தூக்கம்
தூக்கம் ஐயோ ஏக்கம்

முல்லப்பூ வாசம் என்ன
மல்லிப்பூ வாசம் என்ன
கண்ணே உன் வாசம் பட்டால் கல்லுமே பூப்பதென்ன
அத்திப்பூ வாசம் என்ன
அல்லிப் பூ வாசம் என்ன
ஐயா நீ இல்லாமல் அரளிப்பூ கேட்பதென்ன
போதும் நிறுத்தடி யம்மா புரியாம குழம்புறேன் சும்மா
உசுரோட அடிக்கிற வாசம் அது காதல் தான்

உன்ன பார்க்காம பார்க்காம
ஒண்ணும் பேசாம பேசாம
இல்ல தூக்கம் ஐயோ ஏக்கம்

உன்னத் தாங்காம தாங்காம
வெட்கம் நீங்காம நீங்காம
கூச்சம் இல்ல பேச்சு
கூச்சம் ஐயோ கூச்சம்

எனக்குள்ளே நூறு பேச்சு சிரித்தேனோ கூடி போச்சு
பொழுதெல்லாம் வீணா போச்சி புரியாம ஏதோ ஆச்சு
மனசெல்லாம் பட்டாம்பூச்சி உன்னால

http://www.youtube.com/watch?v=tv4nAAauIPQ



chennai city gangsta lyrics-vanakkam chennai tamil song lyrics

Movie Name:Vanakkam Chennai
Song Name:Chennai city gangsta
Singers:Hard Kaur,Anirudh Ravichandher,Hiphop Aadhi
Music Director:Anirudh Raichandher
Lyricist:Hip hop tamizha Aadhi
Cast:Mirchi Shiva,Priya Anand
Year of release:2013

Lyrics:-

 Hey ho oh all my madrasi people
This is hard kaur
All the way from mumbai
Listen you hear this peppy song
You better pump up the volume
Turn up the volume
Better pump up the volume

Here we got that gaana swag
Mumbai town is very sad
Make you rain like super stars
Too good models at hip hop
Vj banda like punjabi
Sana stola sona babi
Here we show you how to drink
And we show you how to party

You aint got no goa beach
You aint got no sharukh khan
Aint got no india gate
And we shoot questions you are so late

So what you wanna say
Saala hip hop tamizha

Ungalukku india gate-tu
Engalukku lic weight-tu
Ungalukku goa-la beachu
Engaluku marina thaan massu
Unga ooru chappaathi kuruma
Enga ooru idly pola varuma
Naanga chennai city boysu
Summa gammunnu kedama (2)

I am a chennai city gangsta (5)

Ok ok i'm a madarasi
Dei dhillu iruntha modhip paarra paradesi
Unmaiyaana natpukku visuvaasi
Aana prachana pannaakka peinthidum moga raasi
Ipa chennai city ah
Idhu vara engala pathi naanga
Chinna pasanga machi