Labels

ora kannaala lyrics-udhayam NH4 tamil song lyrics / ஓரக் கண்ணால

Movie Name:Udhayam NH-4
Song Name:Ora kannaala
Singer:Gaana bala
Music Director:G.V.Prakash kumar
Lyricist:Gaana bala



Lyrics:-

Orak kannaala enna oram kaatturaa
Jaada kaattiye romba vaatti vadhaikkura
Vaana villaattam vanthu etti paakkura
Valachu potten da oru soku figure ah da

Ariyaa vayasula alava size'ula
Anna nada nadanthu varraa kadalu mannula
Naalu mona roadula nada oru thinusula
Satham pottu signal tharra velli kolusula

Light housu velichatha pola kaatturaada jaalam
Manasukkulla pulli vachu poduraada kolam
Light housu velichatha pola kaatturaada jaalam
Manasukkulla pulli vachu poduraada kolam

Maadi veettula oru pulli maanudaa
Kedachu pochuda naan ketta piece'uda
Velli kolusula pudhu satham pottu thaan
Chinna manasa thaan ava valachu pottuta

Kaadhal pannum sokkula
Kattumara gappula
Kaasi medu kadalu mannula veedu kattura

Alai illaa kadalula thudupillaa padagula
Aadu puli aattam thaane aadi kaattura

Adakki pudika mudiyaatha vanga kadal kudhira
Octopus meena pola vandhutta da edhire
Adakki pudika mudiyaatha vanga kadal kudhira
Octopus meena pola vandhutta da edhire

Maaman inge love failure uakkaandhuruken
Nee inga un love story solli scene pottutu irukkiya

Sorry pa

Thala per enna

Prabhu yen ?

Motha detailum kudu

Maaya kannaala prabhu va mayakki paathava
Maatti thavikkura ippo veettu siraiyila

Andha figure'ru mogatha thaan
Ivan paakka mudiyala
Ava velli kolusula ipa satham kekkala

Paasam enum valaiyila maattikunu thavikkura
Aatharava avalukkange yaarum illada

Naalu peru sernthutta rendu pera pirichutta
Kaadhal enna kaatrinile kalainthu poguma

Sogatha nee kaathula thaan parakka vidu nanba
Un machaan seththu vaippen nee beera kudi themba
Sogatha nee kaathula thaan parakka vidu nanba
Un machaan seththu vaippen nee beera kudi themba

ஓரக் கண்ணால என்ன ஓரம் காட்டுரா
ஜாட காட்டியே ரொம்ப வாட்டி வதைக்குரா
வானவில்லாட்டம் வந்து எட்டி பாக்குரா
வளச்சு போட்டேன் டா ஒரு சோக்கு figure-a டா

அரியா வயசுல அளவா சைசுல
அன்ன நட நடந்து வரா கடலு மண்ணுல
நாலு மொன ரோடுல நட ஒரு தினுசுல
சத்தம் போட்டு சிக்னல் தர்ரா வெள்ளி கொளுசுல

லைட் அவுசு வெளிச்சத்த போல காட்டுராடா ஜாலம்
மனசுகுள்ள புள்ளி வச்சு போடுராடா கோலம்
லைட் அவுசு வெளிச்சத்த போல காட்டுராடா ஜாலம்
மனசுகுள்ள புள்ளி வச்சு போடுராடா கோலம்

மாடி வீட்டுல ஒரு புள்ளி மானுடா
கெடச்சு போச்சுடா நான் கேட்ட பீசு டா
வெள்ளி கொலுசுல புது சத்தம் போட்டு தான்
சின்ன மனசு தான் அவ வளைச்சு போட்டுட்டா

காதல் பண்ணும் சோக்குல கட்டு மர கேப்புல
காசி மேடு கடலு மண்ணுல வீடு கட்டுரா
அலையில்லா கடலுல துடுப்பில்லா படகுல
ஆடு புலி ஆட்டம் தானே ஆடி காட்டுரா

அடக்கி புடிக்க முடியாத வங்கக்கடல் குதிர
ஆக்டோபஸ் மீனப் போல வந்துட்டா டா எதிரே
அடக்கி புடிக்க முடியாத வங்கக்கடல் குதிர
ஆக்டோபஸ் மீனப் போல வந்துட்டா டா எதிரே

ஓரக் கண்ணால் ....

மாயக் கண்ணால ப்ரபுவ மயக்கி பாத்தவ
மாட்டித் தவிக்குறா இப்ப வீட்டுச் சிறையில
அந்த figure-u மொகத்த தான் இவன் பாக்க முடியல
அவ வெள்ளி கொலுசுல இப்ப சத்தம் கேட்கல

பாசம் என்னும் வலையில மாட்டிகினு தவிக்குரா
ஆதரவா அவளுக்கு அங்கே யாரும் இல்லடா
நாலு பேரு சேந்துட்டா ரெண்டு பேர பிரிச்சுட்டா
காதல் என்ன காற்றினிலே கலைந்து போகுமா

சோகத்த நீ காத்துல தான் பறக்க விடு நண்பா
உன் மச்சான் சேத்து வைப்பேன் நீ பீர குடி தெம்பா
சோகத்த நீ காத்துல தான் பறக்க விடு நண்பா
உன் மச்சான் சேத்து வைப்பேன் நீ பீர குடி தெம்பா

http://www.youtube.com/watch?v=GouFsZBKmlY



kanavellaam nee thaane lyrics-dhilip varman tamil album song lyrics / கனவெல்லாம் நீதானே




Kanavellaam nee thaane
Vizhiye unakke uyiraanen
Ninaivellaam nee thaane
Kalaiyaatha yugam sugam thaane
Paarvai unnai alaigirathe
Ullam unnai anaikkirathe
Antha neram varum pozhuthu
Ennai vadhaikkirathe

Kanavellaam nee thaane ...

Saaral mazhai thuliyil
Un ragasiyathai velip paarthen
Naanam naan arinthen
Konjam pani poovaai nee kuruga
Enai ariyaamal manam parithaai
Unnai maravenadi
Nijam puriyaatha nilai adainthen
Edhu varai solladi
Kaalam dhorum nenjil vaazhum
Undhan kaadhal gnyaabagangal dhinam

Kanavellaam nee thaane ...

Thedal varum pozhuthu
En unarvugalum kalanguthadi
Kaanalaai kidanthen naan
Un varavaal vizhi thiranthen
Inai piriyaatha nilai perave
Nenjil yaagame
Thavithidum pothu aaruthalaai
Unmadi saaigiren
Kaalam dhorum nenjil vaazhum
Undhan kaadhal gnyaabagangal dhinam dhinam

Kanavellaam nee thaane ....

கனவெல்லாம் நீதானே
விழியே உனக்கே உயிரானேன்
நினைவெல்லாம் நீதானே
கலையாத யுகம் சுகம் தானே
பார்வை உன்னை அலைகிறதே
உள்ளம் உன்னை அணைக்கிறதே
அந்த நேரம் வரும் பொழுது
என்னை வதைகின்றதே

கனவெல்லாம் நீதானே ...

சாரல் மழை துளியில்
உன் ரகசியத்தை வெளிபார்த்தேன்
நாணம் நான் அறிந்தேன்
கொஞ்சம் பனி பூவாய் நீ குறுக
எனை அறியாமல் மனம் பறித்தாய்
உன்னை மறவேனடி
நிஜம் புரியாத நிலை அடைந்தேன்
எது வரை சொல்லடி
காலம் தோறும் நெஞ்சில் வாழும்
உந்தன் காதல் ஞாபங்கள் தினம் தினம்

கனவெல்லாம் நீதானே ....

தேடல் வரும் பொழுது
என் உணர்வுகளும் கலங்குதடி
காணலாய் கிடந்தேன் நான்
உன் வரவால் விழி திறந்தேன்
இணை பிரியாத நிலை பெறவே
நெஞ்சில் யாகமே
தவித்திடும் போது ஆறுதலாய்
உன்மடி சாய்கிறேன்
காலம் தோறும் நெஞ்சில் வாழும்
உந்தன் காதல் ஞாபங்கள் தினம் தினம்

கனவெல்லாம் நீதானே ....

unakkaagave uyir vaazhgiren lyrics-moondru per moondru kaadhal tamil song lyrics / உனக்காகவே உயிர் வாழ்கிறேன்

Movie Name:Moondru per moondru kaadhal
Song Name:Unakkaagave uyir vaazhgiren
Singer:Yuvan Shankar Raja
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Na.Muthukumar
Year of release:2013


Lyrics:-

Unakkaagave uyir vaazhgiren
Nee solladi saagiren udane
Edhir kaatrile kudai polave
Unnaip paarthathum saaigiren uyire
En maarbai pizhanthaal un roobame

Touch by an angel
Engengum minnal paayattum
Touch by an angel
En kai un kai serattum

Charanam - 1

Malai orathil oru marathadi
Anguch chinnathaai oru veedadi
Sutri engilum thanimai
Un eerak koondhal
En meedhu modha vendume
Un meni vaasam
En aaval theenda vendume

Touch by an angel
Engengum minnal paayattum
Touch by an angel

Charanam - 2

Mudhal kaadhal unmaiyil iragu thaan
Allich seruthe intha manasu thaan
Adhu valaruma anbe
Kaathadi pole
En kaadhal aagum aagume
Kai vittup ponaal
Engeyo pogum pogume

Touch by an angel
Engengum minnal paayattum
Touch by an angel

Touch by an angel
Engengum minnal paayattum
Touch by an angel

உனக்காகவே உயிர் வாழ்கிறேன்
நீ சொல்லடி சாகிறேன் உடனே
எதிர் காற்றிலே குடைப் போலவே
உன்னைப் பார்த்ததும் சாய்கிறேன் உயிரே
என் மார்பை பிழந்தால் உன் ரூபமே

Touch by an angel
எங்கேங்கும் மின்னல் பாயட்டும்
Touch by an angel
என் கை உன் கை சேரட்டும்

சரணம் - 1

மலை ஓரத்தில் ஒரு மரத்தடி
அங்குச் சின்னதாய் ஒரு வீடடி
சுற்றி எங்கிலும் தனிமை
உன் ஈரக் கூந்தல்
என் மீது மோத வேண்டுமே
உன் மேனி வாசம்
என் ஆவல் திண்ட வேண்டுமே

Touch by an angel
எங்கேங்கும் மின்னல் பாயட்டும்
Touch by an angel

சரணம் - 2

முதல் காதல் உண்மையில் இறகு தான்
அள்ளிச் சேர்க்குதே இந்த மனசு தான்
அது வளருமா அன்பே
காத்தாடி போலே
என் காதல் ஆகும் ஆகுமே
கை விட்டுப் போனால்
எங்கேயோ போகும் போகுமே

Touch by an angel
எங்கேங்கும் மின்னல் பாயட்டும்
Touch by an angel

Touch by an angel
எங்கேங்கும் மின்னல் பாயட்டும்
Touch by an angel

 http://www.youtube.com/watch?v=E5FMVEyPU_I



kan rendum lyrics-poriyaalan tamil song lyrics / கண் ரெண்டும்

Movie Name:Poriyaalan
Song Name:Kan rendum
Singers:G.V.Prakash,Saindhavi
Music Director:M.S.Jones
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Harish,Anandhi
Year of release:2014

LyricS:-


Kan rendum nee varathaane kaathu kidanthathu
Un vizhi paadhi paarthu kidanthadanthu
En anbe vaa munbe

Kaathaadi polave en nenjame
Un kaigalil adhu thanjame
Indha naal adi indha naal
En idhayathil kadanthu varum

Kan rendum ...

Aan manam velik kaattip pesum
Pen manam thirai moodi pesum
Poovukkul irukkindra vaasam
Kaatrukku kadithangal veesum

Adi mounathin mozhigale kaadhalin mugavari
Manam indru arigindrathe

Kan rendum ...

Edhu varai enaik koottip povaai
Adhu varai udan sernthu varuven
Ulagathai marandhodip povom
Kanavil midhanthodip povom

Adi marubadi marubadi unnidam thottrida
Manadhirkku pidikirathe

Kan rendum ...

கண் ரெண்டும் நீ வரத்தானே காத்துக் கிடந்தது
உன் விழி பாதி பார்த்துக் கிடந்தது
என் அன்பே வா முன்பே

காத்தாடி போலவே என் நெஞ்சமே
உன் கைகளில் அது தஞ்சமே
இந்த நாள் அடி இந்த நாள்
என் இதயத்தில் தொடர்ந்து வரும்

கண் ரெண்டும் ....

ஆண் மனம் வெளிக் காட்டிப் பேசும்
பெண் மனம் திரை மூடிப் பேசும்
பூவுக்குள் இருக்கின்ற வாசம்
காற்றுக்கு கடிதங்கள் வீசும்

அடி மௌனத்தின் மொழிகளே காதலின் முகவரி
மனம் இன்று அறிகின்றதே

கண் ரெண்டும் ....

எது வரை எனைக் கூட்டிப் போவாய்
அது வரை உடன் சேர்ந்து வருவேன்
உலகத்தை மறந்தொடிப் போவோம்
கனவில் மிதந்தோடிப் போவோம்

அடி மறுபடி மறுபடி உன்னிடம் தோற்றிட
மனதிருக்கு பிடிக்கிறதே

கண் ரெண்டும் ....

https://www.youtube.com/watch?v=IHaFz1jPAdA