Labels

singam ondru lyrics-arunachalam tamil song lyrics / சிங்கம் ஒன்று புறப்பட்டதே

Movie Name:Arunachalam
Song Name;Singam ondru
Singer:Malaysia vasudevan
Music Director:Deva
Year of release:1997

Lyrics:-

Singam ondru purappattathe
Adhuku nalla kaalam poranthuruchu
Neram kaninchirukku
Oorum thelinchirukku unmai purinchirukku

Singam ondru purappattathe

Unnodu ratham sindha
Unmaiyulla koottam undu
Unnodu rathamsindha
Unmaiyulla koottam undu
Rendil ondru paarkkum varaikkum
Ada rendu kannil illai urakkam
Sabatham seidhu

Singam ondru ....

Pethavargal ninaithathai mudipaan mudipaan
Matravargal sugathuku uzhaippan uzhaipaan
Sathiyathin paadhai vazhi nadappaan nadappaan
Makkal manam makkalukke koduppaan koduppaan
Thunbam adhu mudigirathe
Ivan sonnaal iravum vidigirathe
Aha oru vaarthaiyile
Ada aagaayam thaan vidigirathe
Theemai vilagida nanmai  perugida

Singam ondru ....

Paarpatharku paamaran pol iruppaan irupaan
Velai vandhaal viswaroopam eduppaan eduppan
Kettavanga mugamoodi kihzippaan kizhippaan
Nallavanga sollum sollai madhippaan madhipan
Pagaiye nee thullaathe
Ivan pogum vazhiyil nillaathe
Seerum singam ivanallo
Ivanai puzhivaai nee ennaathe
Theemai vilagida nanmai perugida

Singam ondru ...

சிங்கம் ஒன்று புறப்பட்டதே
அதுக்கு நல்ல
காலம் பொறந்திருக்கு நேரம் கனிஞ்சிருக்கு
ஊரும் தெளிஞ்சிருக்கு உண்மை புரிஞ்சிருக்கு
சிங்கம் ஒன்று புறப்பட்டதே

உன்னோடு ரத்தம் சிந்த
உண்மையுள்ள கூட்டம் உண்டு
உன்னோடு ரத்தம் சிந்த
உண்மையுள்ள கூட்டம் உண்டு
ரெண்டில் ஒன்று பார்க்கும் வரைக்கும்
அட ரெண்டு கண்ணில் இல்லை உறக்கம்
சபதம் செய்து

சிங்கம் ஒன்று ....

பெத்தவர்கள் நினைத்ததை முடிப்பான் முடிப்பான்
மற்றவர்கள் சுகத்துக்கு உழைப்பான் உழைப்பான்
சத்தியத்தின் பாதை வழி நடப்பான் நடப்பான்
மக்கள் பணம் மக்களுக்கே கொடுப்பான் கொடுப்பான்
துன்பம் அது முடிகிறதே
இவன் சொன்னால் இரவும் விடிகிறதே
ஆஹா ஒரு வார்த்தையிலே
அட ஆகாயம் தான் விடிகிறதே
தீமை விலகிட நன்மை பெருகிட

சிங்கம் ஒன்று ....

பார்ப்பதற்கு பாமரன் போல் இருப்பான் இருப்பான்
வேளை வந்தால் விஸ்வரூபம் எடுப்பான் எடுப்பான்
கெட்டவங்க முகமூடி கிழிப்பான் கிழிப்பான்
நல்லவங்க சொல்லும் சொல்லை மதிப்பான் மதிப்பான்
பகையே நீ துள்ளாதே
இவன் போகும் வழியில் நில்லாதே
சீறும் சிங்கம் இவனல்லோ
இவனை புழுவாய் நீ எண்ணாதே
தீமை விலகிட நன்மை பெருகிட

சிங்கம் ஒன்று ....

https://www.youtube.com/watch?v=-IshN2_bfUA



yelelo lyrics-naan sigappu manithan tamil song lyrics / ஏலேலோ மெதப்பு

Movie Name:Naan sigapu manithan
Song Name:Yelelo medhappu
Singers:G.V.Prakash kumar,Megha
Music Director:G.V.Prakash kumar
Cast:Vishal,Lakshmi menon
Year of release:2014

Lyrics:-

Yelelo medhappu vanthuruche
Engengo parakka vachiruche
Kadhava thoranthu kittu kaathu adikkuthada
Manasu parkkuthada doi

Vizhunthaalum ezhunthaalum
Marubadiyum vizhunthaalum
Adada vizhunthathilum
Laabam onnu kedaikkuthe
Ninnaalum nadanthaalum
Neraa poi kavunthaalum
Adada adhirshtam vanthu
Kadhava thatti azhaikuthe

Thoongum bhommaiku than
Saavi yaaru koduthathu
Thoda kaiya neetti
Kaalai aatti nadakkuthu
Nigazhkaalam edhirkaalam
Nalamaaga ini maarum
Engo medhakurene enna pudingada

Nathaiya pol irunthen
Pattunnu surundukuven
Nachunu ezhunthu
Ippo nadaka thonuthada
Kappala naan runthen
Aaduna kavunthukuven
Puyala thandi ipo nendha thonuthada
Panchara kidantha pandhu sixer adikuthuda
Sukura thisai enaku salaaam vaikuthada
Sandhiran enna vilai sooriyan enna vilai
Mothama vaanguren kettukoda

Yelelo medhapu ...

Malaiya mazhai yadichu medhuva klai virichu
Thoongu moonji maram poothu kulunguthe
Parantha kizhiyuminu paranil kidantha pattam
Maanja pottu ipo paraka thodanguthe
Vidhaiya podhaivathellaam
Marama ezhunthida thaan
Idhu thaan vaazhkaiyada machi mannaaru
Poojjiyam aanaalum pakkathula kodu kizhi
Adhuku madhipu koodumada

Yelelo medhapu ...

ஏலேலோ மெதப்பு வந்துருச்சே
எங்கெங்கோ பறக்க வச்சிருச்சே
கதவ தொறந்துகிட்டு காத்து அடிக்குதுடா
மனசு பறக்குதடா டோய்

விழுந்தாலும் எழுந்தாலும் மறுபடியும் விழுந்தாலும்
அடடா விழுந்ததிலும் லாபம் ஒன்னு கெடைக்குதே
நின்னாலும் நடந்தாலும் நேரா போய் கவுந்தாலும்
அடடா அதிர்ஷ்டம் வந்து கதவ தட்டி அழைக்குதே

தூங்கும் பொம்மைக்கு தான் சாவி யாரு கொடுத்தது
தோடா கைய நீட்டி காலை ஆட்டி நடக்குது
நிகழ்காலம் எதிர்காலம் நலமாக இனி மாறும்
எங்கோ மெதக்குரனே என்ன புடிங்கடா

நத்தைய போல் இருந்தேன்
பட்டுன்னு சுருண்டுக்குவேன்
நச்சுன்னு எழுந்து இப்போ நடக்க தோனுதடா
கப்பலா நான் இருந்தேன் ஆடுனா கவுந்துக்குவேன்
புயல தாண்டி இப்போ நீந்தத் தோனுதடா
பஞ்சரா கிடந்த பந்து சிக்ஸரு அடிக்குதடா
சுக்கிர திசை எனக்கு சலாம் வைக்குதடா
சந்திரன் என்ன விலை சூரியன் என்ன விலை
மொத்தமா வாங்குறேன் கேட்டுக்கோடா

ஏலேலோ மெதப்பு வந்துருச்சே
எங்கெங்கோ பறக்க வச்சிருச்சே

மலையா மழையடிச்சு மெதுவா கிளை விரிச்சு
தூங்கு மூஞ்சி மரம் பூத்து குலுங்குதே
பரந்தா கிழியுமின்னு பரணில் கிடந்த பட்டம்
மாஞ்சா போட்டு இப்போ பறக்கத் தொடங்குதே
விதையா பொதைவதெல்லாம் மரமா எழுந்திடத்தான்
இது தான் வாழ்க்கையடா மச்சி மன்னாரு
பூஜியம் ஆனாலும் பக்கத்துல கோடு கிழி
அதுக்கு மதிப்பு கூடுமடா

ஏலேலோ மெதப்பு வந்துருச்சே
எங்கெங்கோ பறக்க வச்சிருச்சே

https://www.youtube.com/watch?v=f0ZX82HoCB8




vaazhka oru quater lyrics-naveena saraswathi sabatham tamil song lyrics / வாழ்க்கை ஒரு குவாட்டர்

Movie Name:Naveena saraswathi sabatham
Song Name:Vaazhka oru quater
Singer:Gaana bala
Music Director:Prem kumar
Lyricist:Gaana bala

Lyrics:-

Vaazhka oru quater
Adhil kalakku konjam water
Adicha varum bodha
Adha padicha nee thaan medhai

Kozhi mutta potturuchuna
Adhu route thaanada
Mudinju pochuda
Omlette thunna aasa runtha
Adha odichuthaanada neeye poduda
Vala pottu pidicha adhu meenu
Ila pottu thinna adhu soru
Nee uzhacha thaanda ambaani
Kashta padalainna ambo nee

Thanni
Adha aduppula vacha venee
Adha enni paathukko nee
Edhirneechal podu nee risk
Adhu koduthu thinnum rask
Adha poda vitta
Seivenu romba mistake
Vazhukkai vizhunthurichuna
Thalaiyila seeppa podaathe
Vaazhaki kavunthiduchunna
Saagaatha saagaatha jeyikkaama saagaatha

Vaazhka oru quater ...

Aadu maadukozhi hight il kattutha
Veedu vasalai katti sothu kaattutha
Naalu aani oru koni podhumda
Naama thaan theevulayum vaazhnthukaattalaam
Facebook illa twitter illa
Charm panna yaarum illa
Anaalum intha life ai
Like pannuda
Sunnum varum moonum varum
Night la thaan starum varum
Mallaakka paduthu paaru
Thookkam varum da

Thanni adha aduppula ...

Nilavaa paathu naanum sorum thinnenda
Armstrong aaga poi vachenda
Maappula varaiju vacha wordla kaanaamda
Vallavana nee iruntha
Pullum oru aayudham da
Try panni paakkalana vekka keduda
Maanickam ah neeyum iru
Neram vandha badshavaagu
Naayagana pola vishwaroopam eduda

Kozhi mutta...

Oho ho ...


வாழ்க்கை ஒரு குவாட்டர்
அதில் கலக்கு கொஞ்சம் வாட்டர்
அடிச்சா வரும் போதை
அத படிச்சா நீதான் மேதை

கோழி முட்ட போட்டுருச்சுனா
அது ரூட்டுதானடா
முடிஞ்சு போச்சுடா
ஆம்பேல்ட் துண்ண ஆசை இருந்தா
அத ஒடிச்சு தானடா நீயே போடுடா
வலை போட்டு பிடிச்சா அது மீனு
இலை போட்டு திண்ணா அது சோறு
நீ உழைச்சா தான்டா அம்பானி
கஷ்ட படலைன்னா அம்போனி

தண்ணி
அத அடுப்புல வச்சா வெந்நீ
அத எண்ணி பாத்துக்கோ நீ
எதிர்நீச்சல் போடு நீ ரிஸ்க்
அது கொடுத்து திண்ணும் ரஸ்க்
அத போட விட்டா
செய்வேனு ரொம்ப மிஸ்டேக்கு
வழுக்கை விழுந்திருச்சிருனா
தலையில சீப்ப போடாதே
வாழ்க்கை கவுந்திடுருச்சுனா
சாகாத சாகாத
ஜெயிக்காம சாகாத

வாழ்க்கை ஒரு குவாட்டர்
அதில் கலக்கு கொஞ்சம் வாட்டர்
அடிச்சா வரும் போதை
அத படிச்சா நீதான் மேதை

ஆடு மாடு கோழி ஹைட்டில் கட்டுதா
வீடு வாசலை கட்டி  சொத்து  கட்டுதா
நாலு ஆனி ஒரு கோனி போதும்டா
நாமத் தான் தீவுலேயும் வாழ்ந்து காட்டலாம்
பேஸ்புக் இல்ல டிவிட்டர் இல்ல
சேர்ம் பண்ண யாருமில்ல
ஆனாலும் இந்த லைப்பை
லைக்கு பண்ணூடா
சன்னும் வரும் மூன்னும் வரும்
நைட்டுல தான் ஸ்டாரும்  வரும்
மல்லாக்க படுத்துப்பாரு
தூக்கம் வரும்டா

தண்ணி ...

நிலவா பாத்து நானும் சோறும் திண்ணேன்டா
ஆர்ம்ஸ்டார்ங் ஆக போய் வச்சேன்டா
மாப்புள வரைஞ்சு வச்ச வோர்டல காணாம்டா
கம்ப்யூட்டர் மவுஸ் அந்த தூக்கிட்டு போச்சுடா
வல்லவனா நீ இருந்தா
புல்லும் ஒரு ஆயுதம்டா
ட்ரை பண்ணி பாக்கலனே வெக்ககேடுடா
மாணிக்கமா நீயும் இரு
நேரம் வந்தா பாட்ஷாவாகு
நாயகனா போல விஸ்வரூபம் எடுடா

கோழி முட்ட ...

ஒஹோ….ஹோ…
 
https://www.youtube.com/watch?v=P9NEpgCmFDs
 
 

sorgame endraalum lyrics-ooru vittu ooru vanthu tamil song lyrics / சொர்க்கமே என்றாலும்

Movie Name:Ooru vittu ooruvanthu
Song Name:Sorgame endraalum
Singers:S.Janaki,Ilaiyraja
Music Director:Ilaiyraja

Lyricis:-

Hey thanthana thanthana thanthaa
Sorgame endraalum
Adhu nam ooraip pola varuma ?
Ada en naadu endraalum
Adhu nam naattuk keeda aaguma ?
Pala dhesam muzhuthum pesum mozhigal
Tamizh pol inithiduma ?

Sorgame endraalum ....

Yerikkarai kaathum yelelo paattum
Inge yedhum ketkalaiye
Paadum kuyil satham aadum mayil nitham
Paarkka oru solai illaiye
Vethalaiya madichu maaman adhai kadichi
Thuppa oru vazhiyillaiye
Odi vanthu kudhichu mungi mungi kulikka
Ada oru odai illaiye
Idhu ooru enna ooru nam ooru romba mel
Ada odum pala car'ru veen aadambaram paaru
Oru thaagam theerkka adhu moru

Sorgame endraalum ...

Maadu kannu meikka meyirathaip paarkka
Mandhaveli inge illaiye
Aadu puli aattam pottu vilaiyaaada
Arasamaram medai illaiye
Kaalai rendu pootti katta vandi otti
Gaanam paada vazhi illaiye
Thozhigalai anaichu solli solli rasichu
Aattam poda mudiyalaiye
Oru endhirathai pola ada ingu ulla vaazhkai
Idhaenge poyi solla manam ishtapadavillai
Nam oorai pola oorum illai

Sorgame endraalum ..

ஹேய் தந்தன தந்தன தந்தா
சொர்கமே என்றாலும்
அது நம் ஊரைப் போல வருமா?
அட என் நாடு என்றாலும்
அது நம் நாட்டுக்கு ஈடாகுமா
பல தேசம் முழுதும் பேசும் மொழிகள்
தமிழ் போல் இனித்திடுமா

சொர்க்கமே என்றாலும் ....

ஏரிக்கரை காத்தும் ஏலேலோ பாட்டும்
இங்கே ஏதும் கேட்கலையே
பாடும் குயில் சத்தம் ஆடும் மயில் நித்தம்
பார்க்க ஒரு சோலை இல்லையே
வெத்தலைய மடிச்சு மாமன் அதை கடிச்சி
துப்ப ஒரு வழியில்லையே
ஓடி வந்து குதிச்சு முங்கி முங்கி குளிக்க
அட ஒரு ஓடை இல்லயே
இது ஊரு என்ன ஊரு நம் ஊரு ரொம்ப மேல்
அட ஓடும் பல காரு வீண் ஆடம்பரம் பாரு
ஒரு தாகம் தீர்க்க அது மோரு

சொர்க்கமே என்றாலும் ....

மாடு கண்ணு மேய்க்க மேயிறதைப் பார்க்க
மந்தவெளி இங்கே இல்லையே
ஆடு புலி ஆட்டம் போட்டு விளையாட
அரசமரம் மேடை இல்லையே
காளை ரெண்டு பூட்டி கட்ட வண்டி ஓட்டி
கானம் பாட வழியில்லையே
தோழிகளை அணைச்சு சொல்லி சொல்லி ரசிச்சு
ஆட்டம் போட முடியலையே
ஒரு எந்திரத்தை போல அட இங்கு உள்ள வாழ்க்கை
இத எங்கே போயி சொல்ல மனம் இஷ்டப்படவில்லை
நம் ஊரை போல ஊரும் இல்லை

சொர்க்கமே என்றாலும் ...


https://www.youtube.com/watch?v=5OjzTxntdxk
 
 

sevvanthi pooveduthen lyrics-gokulam tamil song lyrics / செவ்வந்தி பூவெடுத்தேன்

Movie Name:Gokulam
Song Name:Sevvanthi pooveduthen
Singers:Unni menon,P.Susheela
Music Director:Sirpy
Lyricist:Pazhni bharathi
Cast:Jayaram,Bhanupriya
Year of release:1993



Lyrics:-

Sevvanthi pooveduthen
Adhil un mugam paarthirunthen

Sevvanthi pooveduthen
Adhil un mugam paarthirunthen
Nee varum neram vaanavil kolam
Vaasal vanthathe oru paadal thanthathe

Sevvanthi pooveduthen
Adhil un mugam paarthirunthen

Rojaavin minnalgal
unathazhaginai padam varainthida
Thaalaattum un kangal
manam muzhuvathum mazhai pozhinthida (2)

Alai neeril nadhi rendu serum
Nilavinai rasithapadi paniyinil nanainthapadi
Nilavinai rasithapadi paniyinil nanainthapadi
Naanathil thee konjam moottum
Naanathil thee konjam moottum

Sevvanthi pooveduthen ...

Kalyaana raagangal
thullum mazhai isaiyil vara
Sangeetha silambodu
iru paravaigal manam inainthida

Sevvaaalai thottangal vaahzthum
Santhana poongilaiyil anbinai paadum kuyil
Santhana poongilaiyil anbinaip paadum kuyil
Vaanathai vilaiyaaga ketkum
Vaanathai vilaiyaaga ketkum

Sevvanthi pooveduthen ...

செவ்வந்தி பூவெடுத்தேன்
அதில் உன் முகம் பார்த்திருந்தேன்

செவ்வந்தி பூவெடுத்தேன்
அதில் உன் முகம் பார்த்திருந்தேன்
நீ வரும் நேரம் வானவில் கோலம்
வாசல் வந்ததே ஒரு பாடல் தந்ததே

செவ்வந்தி பூவெடுத்தேன்
அதில் உன் முகம் பார்த்திருந்தேன்

ரோஜாவின் மின்னல்கள்
உனதழகினைப் படம் வரைந்திட
தாலாட்டும் உன் கண்கள்
மனம் முழுவதும் மழைப் பொழிந்திட (2)

அலை நீரில் நதி ரெண்டு சேரும்
நிலவினை ரசித்தபடி பனியினில் நனைந்தபடி
நிலவினை ரசித்தபடி பனியினில் நனைந்தபடி
நாணத்தில் தீ கொஞ்சம் மூட்டும்
நாணத்தில் தீ கொஞ்சம் மூட்டும்

செவ்வந்தி பூவெடுத்தேன் ....

கல்யாண ராகங்கள்
துள்ளும் மழை இசையில் வர
சங்கீத சிலம்போடு
இரு பறவைகள் மனம் இணைந்திட

செவ்வாலைத் தோட்டங்கள் வாழ்த்தும்
சந்தன பூங்கிலையில் அன்பினைப் பாடும் குயில்
சந்தனப் பூங்கிலையில் அன்பினைப் பாடும் குயில்
வானத்தை விலையாகக் கேட்கும்
வானத்தை விலையாகக் கேட்கும்

செவ்வந்தி பூவெடுத்தேன் ....





https://www.youtube.com/watch?v=vzIYl2q11_U



iru kangal sollum lyrics-kaadhal samrajyam tamil song lyrics / இரு கண்கள் சொல்லும்

Movie Name:Kaadhal samrajyam
Song Name:Iru kangal sollum
Singers:Balram,Kopika poornima
Music Director:Yuvan Shankar raja
Lyricist:Agathiyan
Year of release:2002



Lyrics:-

Iru kangal sollum kaadhal seidhi
Un kaadhal seiyum leelai
Inge konjam illai

Iru kangal sollum kaadhal seidhi
Un kaadhal seiyum leelai
Inge konjam illai
Ennodu naan pesa kanaadi sirikindrathe
En udal yeno aadaigal verukindrathe
Varuvaai nee oar murai thaan
Oru naalil en
En naga kannum kanneeril nanaigindrathe

Iru kangal sollum ...

Iru  kangal sollum kaadhal seidhi
Un kaadhal seiyum leelai
Inge konjam illai

En peraik kettaale un peraich solgindren
En nizhal kooda neeyaaga therigindrathe
En kannil mai ezhuthi
Un kannaip paarkkindrathe
Naan udai maatra adhu selai aagindrathe

Iru kangal sollum ...

Nee porthiya porvai vendume
Kanavu dhinam thaane ketkindrathe

Nee parthathil kaayam aanathe
Valigal un paarvai paarkindrathe

Kooraana nagathaale kolvaai kanne
Adi poraadi thorka thaan solvaai kanne

Nee poovaale paai podu rojaakkal vendaaame
Kuthum mutkal kuthum

Iru kangal sollum ....

Yen sirikkindren udalai nelikkindren
Irandu thavanaigal naan ketkiren

Nee mattuma naanum nanbanai
Irukki anaithene purigindratha

Nee neeraadum neer alli kudippen anbe
En kaadhoram un moochil thudippen anbe

Un kazhuthoram nuninakkil oru kolam
Varainthaale pothum kanne podhum

Iru kangal sollum ...

இரு கண்கள் சொல்லும் காதல் செய்தி
உன் காதல் செய்யும் லீலை
இங்கே கொஞ்சம் இல்லை

இரு கண்கள் சொல்லும் காதல் செய்தி
உன் காதல் செய்யும் லீலை
இங்கே கொஞ்சம் இல்லை
என்னோடு நான் பேச கண்ணாடி சிரிக்கின்றதே
என் உடல் ஏனோ ஆடைகள் வெறுக்கின்றதே
வருவாய் நீ ஓர் முறை தான் ஒரு நாளில் என் வாழ்வில்
என் நக கண்ணும் கண்ணீரில் நனைகின்றதே

இரு கண்கள் சொல்லும் ....

இரு கண்கள் சொல்லும் காதல் செய்தி
உன் காதல் செய்யும் லீலை
இங்கே கொஞ்சம் இல்லை

என் பேரை கேட்டாலே உன் பேரை சொல்கின்றேன்
என் நிழல் கூட நீயாக தெரிகின்றதே
என் கண்ணில் மை எழுதி
உன் கண்ணை பார்க்கின்றேன்
நான் உடை மாற்ற அது சேலை ஆகின்றதே

இரு கண்கள் சொல்லும் ....

நீ போர்த்திய போர்வை வேண்டுமே
கனவு தினம் தானே கேட்கின்றதே

நீ பார்த்ததில் காயம் ஆனதே
வலிகள் உன் பார்வை பார்க்கின்றதே

கூரான நகத்தாலே கொல்வாய் கண்ணே
அடி போராடி தோற்க்கத்தான் சொல்வாய் கண்ணே

நீ பூவாலே பாய் போடு ரோஜாக்கள் வேண்டாமே
குத்தும் முட்கள் குத்தும்

இரு கண்கள் சொல்லும் ....

ஏன் சிரிக்கிறேன் உடலை நெளிக்கிறேன்
இரண்டு தலையணைகள் நான் கேட்கிறேன்

நீ மட்டுமா நானும் நண்பனை
இருக்கி அணைத்தேனே புரிகின்றதா

நீ நீராடும் நீர் அள்ளி குடிப்பேன் அன்பே
என் காதோரம் உன் மூச்சில் துடிப்பேன் அன்பே

உன் கழுத்தோரம் நுனி நாக்கால் ஒரு கோலம்
வரைந்தாலே போதும் கண்ணே போதும்

இரு கண்கள் சொல்லும் ....