Movie Name:Arunachalam
Song Name;Singam ondru
Singer:Malaysia vasudevan
Music Director:Deva
Year of release:1997
Lyrics:-
Singam ondru purappattathe
Adhuku nalla kaalam poranthuruchu
Neram kaninchirukku
Oorum thelinchirukku unmai purinchirukku
Singam ondru purappattathe
Unnodu ratham sindha
Unmaiyulla koottam undu
Unnodu rathamsindha
Unmaiyulla koottam undu
Rendil ondru paarkkum varaikkum
Ada rendu kannil illai urakkam
Sabatham seidhu
Singam ondru ....
Pethavargal ninaithathai mudipaan mudipaan
Matravargal sugathuku uzhaippan uzhaipaan
Sathiyathin paadhai vazhi nadappaan nadappaan
Makkal manam makkalukke koduppaan koduppaan
Thunbam adhu mudigirathe
Ivan sonnaal iravum vidigirathe
Aha oru vaarthaiyile
Ada aagaayam thaan vidigirathe
Theemai vilagida nanmai perugida
Singam ondru ....
Paarpatharku paamaran pol iruppaan irupaan
Velai vandhaal viswaroopam eduppaan eduppan
Kettavanga mugamoodi kihzippaan kizhippaan
Nallavanga sollum sollai madhippaan madhipan
Pagaiye nee thullaathe
Ivan pogum vazhiyil nillaathe
Seerum singam ivanallo
Ivanai puzhivaai nee ennaathe
Theemai vilagida nanmai perugida
Singam ondru ...
சிங்கம் ஒன்று புறப்பட்டதே
அதுக்கு நல்ல
காலம் பொறந்திருக்கு நேரம் கனிஞ்சிருக்கு
ஊரும் தெளிஞ்சிருக்கு உண்மை புரிஞ்சிருக்கு
சிங்கம் ஒன்று புறப்பட்டதே
உன்னோடு ரத்தம் சிந்த
உண்மையுள்ள கூட்டம் உண்டு
உன்னோடு ரத்தம் சிந்த
உண்மையுள்ள கூட்டம் உண்டு
ரெண்டில் ஒன்று பார்க்கும் வரைக்கும்
அட ரெண்டு கண்ணில் இல்லை உறக்கம்
சபதம் செய்து
சிங்கம் ஒன்று ....
பெத்தவர்கள் நினைத்ததை முடிப்பான் முடிப்பான்
மற்றவர்கள் சுகத்துக்கு உழைப்பான் உழைப்பான்
சத்தியத்தின் பாதை வழி நடப்பான் நடப்பான்
மக்கள் பணம் மக்களுக்கே கொடுப்பான் கொடுப்பான்
துன்பம் அது முடிகிறதே
இவன் சொன்னால் இரவும் விடிகிறதே
ஆஹா ஒரு வார்த்தையிலே
அட ஆகாயம் தான் விடிகிறதே
தீமை விலகிட நன்மை பெருகிட
சிங்கம் ஒன்று ....
பார்ப்பதற்கு பாமரன் போல் இருப்பான் இருப்பான்
வேளை வந்தால் விஸ்வரூபம் எடுப்பான் எடுப்பான்
கெட்டவங்க முகமூடி கிழிப்பான் கிழிப்பான்
நல்லவங்க சொல்லும் சொல்லை மதிப்பான் மதிப்பான்
பகையே நீ துள்ளாதே
இவன் போகும் வழியில் நில்லாதே
சீறும் சிங்கம் இவனல்லோ
இவனை புழுவாய் நீ எண்ணாதே
தீமை விலகிட நன்மை பெருகிட
சிங்கம் ஒன்று ....
https://www.youtube.com/watch?v=-IshN2_bfUA
Song Name;Singam ondru
Singer:Malaysia vasudevan
Music Director:Deva
Year of release:1997
Lyrics:-
Singam ondru purappattathe
Adhuku nalla kaalam poranthuruchu
Neram kaninchirukku
Oorum thelinchirukku unmai purinchirukku
Singam ondru purappattathe
Unnodu ratham sindha
Unmaiyulla koottam undu
Unnodu rathamsindha
Unmaiyulla koottam undu
Rendil ondru paarkkum varaikkum
Ada rendu kannil illai urakkam
Sabatham seidhu
Singam ondru ....
Pethavargal ninaithathai mudipaan mudipaan
Matravargal sugathuku uzhaippan uzhaipaan
Sathiyathin paadhai vazhi nadappaan nadappaan
Makkal manam makkalukke koduppaan koduppaan
Thunbam adhu mudigirathe
Ivan sonnaal iravum vidigirathe
Aha oru vaarthaiyile
Ada aagaayam thaan vidigirathe
Theemai vilagida nanmai perugida
Singam ondru ....
Paarpatharku paamaran pol iruppaan irupaan
Velai vandhaal viswaroopam eduppaan eduppan
Kettavanga mugamoodi kihzippaan kizhippaan
Nallavanga sollum sollai madhippaan madhipan
Pagaiye nee thullaathe
Ivan pogum vazhiyil nillaathe
Seerum singam ivanallo
Ivanai puzhivaai nee ennaathe
Theemai vilagida nanmai perugida
Singam ondru ...
சிங்கம் ஒன்று புறப்பட்டதே
அதுக்கு நல்ல
காலம் பொறந்திருக்கு நேரம் கனிஞ்சிருக்கு
ஊரும் தெளிஞ்சிருக்கு உண்மை புரிஞ்சிருக்கு
சிங்கம் ஒன்று புறப்பட்டதே
உன்னோடு ரத்தம் சிந்த
உண்மையுள்ள கூட்டம் உண்டு
உன்னோடு ரத்தம் சிந்த
உண்மையுள்ள கூட்டம் உண்டு
ரெண்டில் ஒன்று பார்க்கும் வரைக்கும்
அட ரெண்டு கண்ணில் இல்லை உறக்கம்
சபதம் செய்து
சிங்கம் ஒன்று ....
பெத்தவர்கள் நினைத்ததை முடிப்பான் முடிப்பான்
மற்றவர்கள் சுகத்துக்கு உழைப்பான் உழைப்பான்
சத்தியத்தின் பாதை வழி நடப்பான் நடப்பான்
மக்கள் பணம் மக்களுக்கே கொடுப்பான் கொடுப்பான்
துன்பம் அது முடிகிறதே
இவன் சொன்னால் இரவும் விடிகிறதே
ஆஹா ஒரு வார்த்தையிலே
அட ஆகாயம் தான் விடிகிறதே
தீமை விலகிட நன்மை பெருகிட
சிங்கம் ஒன்று ....
பார்ப்பதற்கு பாமரன் போல் இருப்பான் இருப்பான்
வேளை வந்தால் விஸ்வரூபம் எடுப்பான் எடுப்பான்
கெட்டவங்க முகமூடி கிழிப்பான் கிழிப்பான்
நல்லவங்க சொல்லும் சொல்லை மதிப்பான் மதிப்பான்
பகையே நீ துள்ளாதே
இவன் போகும் வழியில் நில்லாதே
சீறும் சிங்கம் இவனல்லோ
இவனை புழுவாய் நீ எண்ணாதே
தீமை விலகிட நன்மை பெருகிட
சிங்கம் ஒன்று ....
https://www.youtube.com/watch?v=-IshN2_bfUA
No comments:
Post a Comment