Labels

unakkaaga poranthene lyrics-pannaiyaarum padminiyum tamil song lyrics

Movie Name:Pannaiyaarum padminiyum
Song Name:Unakkaaga poranthene
Singers:S.P.B.Charan,Anu anand,Balaram,Santhya
Music Director:Justin prabhakaran
Lyricist:Vaali
Cast:Vijay sethupathi,Aishwarya
Year of release:2014



Lyrics:-

Onakkaaga poranthene enathazhagaa
Piriyaama iruppene pagaliravaa (2)

Onakku vaakkap pattu varushangal ponaa enna
Pogaathu unnoda paasam
En uchi mudhal paadhal varai
En purushan aatchi
Oor thekkaala thaan nikkum antha
Muththaalamman saatchi

Enakkaaga poranthaaye enathazhagi
Iruppene manasellaam una ezhuthi

Oruvaatti ena orasaatti una
Uruththum panjana methaiyum
Raathiri poothiri yethura velaiyila
Karuvaattu paanai kedachaakka poona
Vidumaa solladi sundhari
Nethili vathalu veesura vaadaiyila
Poovaattam okkaanthu maavaattum neranthaan
Munkaiya neettaatha munthaana oranthaan
Poovaadai thookkaathaa poovaadum kaakkaathaa
Nee muththi pona kathiriya putham pudhu pinju
Naan munthaanaalu aalaanathaa
Ennuthu un nenju

Onaakkaaga poranthene enathazhaga
Piriyaama iruppene pagaliravaa

Odhungaatha thottu usuppethi vittu
Unakkaa ovvoru maathiri
Naakkula nenjula pachaiya kuthi vachen

Idhu thaandi radham idhula thaan netham
Onna thaan okkaara vachi naan
Raasaathi raasanaa oorkolam vanthiduven

Onnoda naan sera thinnene man soru
Nenthu thaan saamikku vittene vellaadu

Aathoram kaathaadum kaathodu naathaadum
Naam kaathaattama naathaattama
Onnaaganum naalum

Nee maalai idum velai edhu
Kekkuthu en tholum

Onakkaaga poranthene enathazhagi
Piriyaama iruppene pagalirava
Onakku maalaiyittu varushangal ponaa enna
Pogaathu unnoda paasam

ஒனக்காக பொறந்தேனே எனதழகா
பிரியாம இருப்பேனே பகலிரவா (2)

ஒனக்கு வாக்கபட்டு வருசங்கள் போனா என்ன
போகாது உன்னோட பாசம்
என் உச்சி முத பாதம் வரை
என் புருஷன் ஆட்சி
ஊர் தெக்காலதான் நிக்கும் அந்த
முத்தாலம்மன் சாட்சி

எனக்காக பொறந்தாயே எனதழகி
இருப்பேனே மனசெல்லாம் உன எழுதி

ஒருவாட்டி என ஓரசாட்டி உன
உறுத்தும் பஞ்சன மெத்தையும்
ராத்திரி பூத்திரி ஏத்துற வேளையில
கருவாட்டு பான கெடச்சாக்கா  பூன
விடுமா சொல்லடி சுந்தரி
நெத்திலி வத்தலு வீசுற வாடயில
பூவாட்டம் ஒக்காந்து மாவாட்டும் நேரந்தான்
முன்கைய நீட்டாத முந்தான ஓரந்தான்
பூவாடை தூக்காதா பூவாடும் காக்காதா
நீ முத்தி போன கத்திரியா புத்தம் புது பிஞ்சு
நான் முந்தாநாளு ஆளானதா
எண்ணுது உன் நெஞ்சு

ஒனக்காக பொறந்தேனே எனதழகா
பிரியாம இருப்பேனே பகலிரவா

ஒதுங்காத தொட்டு உசுப்பேத்தி விட்டு
உனக்கா ஒவ்வொரு மாதிரி
நாக்குல நெஞ்சுல பச்சையா குத்தி வெச்சேன்

இது தாண்டி ரதம் இதுல தான் நெதம்
உன்னதான் ஒக்கார வெச்சு நான்
ராசாதி ராசனா ஊர்கோலம் வந்திடுவேன்

ஒன்னோட நான் சேர தின்னேனே மண் சோறு
நேந்து தான்  சாமிக்கு வேப்பேனே வெள்ளாடு

ஆத்தோரம் காத்தாடும் காத்தோடு நாத்தாடும்
நான் காத்தாட்டமா நாத்தாட்டமா
உன்னால்  எழும் நாளும்

நீ மாலையிடும் வேளை எது
கேக்குது என் தோளும்

ஒனக்காக பொறந்தேனே எனதழகி
பிரியாம இருப்பேனே பகலிரவா
ஒனக்கு மாலையிட்டு  வருசங்கள் போனா என்ன
போகாது உன்னோட பாசம்

http://www.youtube.com/watch?v=OgjuRmaypGA



nee enna periya appatucker lyrics-ennamo edho tamil song lyrics / நீ என்ன பெரிய அப்பாடக்கரா

Movie Name:Ennamo edho
Song Name:Nee enna periya
Singers:Anirudh,Harshitha krishnan
Music Director:D.Imman
Lyricist:Madhan karky
Cast:Gautham karthik,Rakul
Year of release:2014



Lyrics:-

Nee enna periya appatucker ah
Nee enna periya appatucker ah

Poda dei poda dei
Kaadhalikka oruthi
Poda dei poda dei
Kai pudikka oruthi
Ulagil ulla ponnula
Azhgi naan thanannu nee sonna
Evalo oru kirukkuku
Purushana poi yen ninna

Nee enna periya appatucker ah
Nee enna periya appatucker ah

Hey podi po podi po
Jaalikkaaga oruthan
Podi po podi po
Thaalikkagaoruthan
Dhinam en accountla
Coffee kekkuma nee thinna
Evano oru dashukku
Kaiya kazhuvi ennna wash panna

Nee enna periya appatucker ah
Nee enna paeriya appatucker ah yei solri

Nee enna periya appatucker ah

Waitu naan kooduna
Nee olli belly pullaingala paathaaye
Olliya maarinen
Nee kozhukku mozhukku ponna thedi ponaaye

Hey ennoa e-mail passworda naan
Unnoda pera vechirunthen
Nee pona vera passworda illa
Veronna naanum maathikkuven

Nee enna periya appatucker ah

Hey hey hey hey
Are you periya appatucker ah

Hey appatucker
I am also tucker

Paatha udane flaatta

etta udane date ah

Thotta sekku metta

Yerum heartum late ah

Nethu naanum cute ah

Innikki naan fruit ah

Totalcounty bruit ah

Podi po podi po
Pullu meya oruthan

Poda dei poda dei
Pulla pekka oruthi

Honey moon mudiyattum di
Purinjuppa nee senja thappa

Poruppaa om ponnukku
Aasaiyaa nee per veppa

Nee enna periya appatucker ah

Hey nee enna periya appatucker ah

Nee enna periya appatucker ah
Nee enna periya appatucker ah

நீ என்ன பெரிய அப்பாடக்கரா
நீ என்ன பெரிய அப்பாடக்கரா

போடா டேய் போடா டேய்
காதலிக்க ஒருத்தி
போடா டேய் போடா டேய்
கை புடிக்க ஒருத்தி
உலகில் உள்ள பொண்ணுல
அழகி நான் தான்னு நீ சொன்ன
எவளோ ஒரு கிறுக்குக்கு
புருஷனா போய் ஏன் நின்ன

நீ என்ன பெரிய அப்பாடக்கரா
நீ என்ன பெரிய அப்பாடக்கரா

ஹே போடி போ போடி போ
ஜாலிக்காக ஒருத்தன்
போடி போ போடி போ
தாலிக்காக ஒருத்தன்
தினம் என் அக்கௌன்ட்ல
காப்பி கேக்குமா நீ தின்ன
எவனோ ஒரு டாஷுக்கு
கைய கழுவி என்ன வாஷ் பண்ண

நீ என்ன பெரிய அப்பாடக்கரா
நீ என்ன பெரிய அப்பாடக்கரா ஏய் சொல்ரி

நீ என்ன பெரிய அப்பாடக்கரா

வெயிட்டு நான் கூடுனா
நீ ஒல்லி பெல்லி புள்ளைங்கள பாத்தாயே
ஒல்லியா மாறினேன்
நீ கொழுக்கு மொழுக்கு பொண்ண தேடி போனாயே

ஹே என்னோட இ-மெயில் பாஸ்வோர்டா நான்
உன்னோட பேரா வச்சிருந்தேன்
நீ போனா வேற பாஸ்வோர்டா இல்ல
வேறொன்னா நானும் மாத்திக்குவேன்

நீ என்ன பெரிய அப்பாடக்கரா

ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆர் யு பெரிய அப்பாடக்கரா

ஹே அப்பாடக்கர்
ஐ அம ஆல்சோ டக்கர்

பாத்தா உடனே பிளாட்டா

கேட்ட உடனே டேட்டா

தொட்டா செக்கு மெட்டா

ஏறும் ஹார்ட்டும் லேட்டா

நேத்து நானும் ஃயுட்டா

இன்னிக்கி நான் ப்ரூட்டா

டோடல் கன்ட்ரி ப்ரூட் டா

போடி போ போடி போ
புல்லு மேய ஒருத்தன்

போடா டேய் போடா டேய்
புள்ள பெக்க ஒருத்தி

ஹனி மூன் முடியட்டும் டி
புரிஞ்சிப்ப நீ செஞ்ச தப்ப

பொறுப்ப ஓம் பொண்ணுக்கு
ஆசையா நீ பேர் வெப்ப

நீ என்ன பெரிய அப்பாடக்கரா

ஹே நீ என்ன பெரிய அப்பாடக்கரா

நீ என்ன பெரிய அப்பாடக்கரா
நீ என்ன பெரிய அப்பாடக்கரா

http://www.youtube.com/watch?v=1wNw_oxfxLg



mosale lyrics-ennamo edho tamil song lyrics / மொசலே மொசலே

Movie Name:Ennamo edho
Song Name:Mosale mosale
Singers:Deepak,A.V.Pooja
Music Director:D.Imman
Lyricist:Madhan karky
Cast:Gautham karthik,Rakul
Year of release:2014
 

Lyrics:-

Mosale mosale en manasukkulla
Muzhusa muzhusa nee nozhanjuputta

Mosale mosale en usurukkulla
Usura usura nee ezhanjuputta

Olagame oalgame kulunguthe
Un panjuk kaal pattu

Osarathil osarathil kudhikkuthe
En kaalum man vittu

Ini pagalum iravum mutham thaane carettu

En mosale mosale en manasukkulla

Ho usura usura nee ezhanjupputta

Charanam - 1

Hey mudhugin pinna nee kannu vachu paappa
Munagum iva nenjin aasa eppa keppa

Keratha moottum vaasam podhum
Orakka nee pesa venaa yedhum
Kadellaam thee moolume ye

Mosale mosale en usurukkulla

Muzhusa muzhusa nee nozhanjuputta

Charanam - 2

Medhuva medhuva naan onna theendum munna
Puyala puyala nee enna thinnathenna

Ompodhu maasam kaanaa pogum
Ompola pulla nooru venum

Aathaadi ammadiyo ye

Mosale mosale ....

மொசலே மொசலே என் மனசுக்குள்ள
முழுசா முழுசா நீ நொழஞ்சுபுட்ட

மொசலே மொசலே என் உசுருக்குள்ள
உசுர உசுர நீ இழஞ்சுபுட்ட

ஒலகமே ஒலகமே குலுங்குதே
உன் பஞ்சுக் கால் பட்டு

ஒசரத்தில் ஒசரத்தில் குதிக்குதே
என் காலும் மண் விட்டு

இனி பகலும் இரவும் முத்தம் தானே கேரட்டு

என் மொசலே மொசலே என் மனசுக்குள்ள

ஹோ உசுர உசுர நீ எழஞ்சுபுட்ட

சரணம் - 1

ஹே முதுகின் பின்ன நீ கண்ணு வச்சு பாப்ப
முனகும் இவ நெஞ்சின் ஆச எப்ப கேப்ப

கெரத்த மூட்டும் வாசம் போதும்
உறக்க நீ பேச வேணா ஏதும்
காடெல்லாம் தீ மூளுமே ஏ

மொசலே மொசலே என் உசுருக்குள்ள

முழுசா முழுசா நீ நொழஞ்சுப்புட்ட

சரணம் - 2

மெதுவா மெதுவா நான் ஒன்ன தீண்டும் முன்ன
புயலா புயலா நீ என்ன தின்னதென்ன

ஒம்பொது மாசம் காணாபோகும்
ஒம்போல புள்ள நூறு வேணும்

ஆத்தாடி அம்மாடியோ ஏ

மொசலே மொசலே ....
 
 http://www.youtube.com/watch?v=pNuplggU4Js
 
 

pesuren lyrics-pannaiyaarum padminiyum tamil song lyrics / பேசுறேன் பேசுறேன்

Movie Name:Panniyarum padminiyum
Song Name:Pesuren pesuren
Singer:Justin prabhakar
Music Director:Justin prabhakar
Lyricist:Vaali
Cast:Vijay Sethupathi,Aishwarya
Year of release:2014





Lyrics:-

Pesuren pesuren kaadhal mozhi
Pesaama pesuren kangal vazhi

Pesuren pesuren kaadhal mozhi
Pesaama pesuren kangal vazhi
Yaarintha graamathu devatha
Naan enna solluven novutha
Eduthu poga thudikkuthu manam
Enaku enakkunu

Poda poda thookkittu
Unna yaaru inga ketkurathu
Saami onna melirunthu
Oru saatchi pola paakkurathu

Aiya
Enna vela vittu thookki vittaangale

Pesuren pesuren kaadhal mozhi
Pesaama pesuren kangal vazhi

Kadhiradicha kalamaanen
Kallarinja kulam aanen
Kanne un kan pattatha
Enakku yedho aayaachu
Edhak kandaalum neeyaachu
Kaadhal thaan vaer vittatha
Thaavaniya maaridanum
Tholu mela yeridanum
Idaiyum sadaiyum nadaiyum kodi perum
En idhayam nizhalaai pinnaal odi varum

Pesuren pesuren kaadhal mozhi
Pesaama pesuren kangal vazhi

Kurukka nedukka nada pottu
Kulunga kulunga isai paattu
Paadaatho un kolusu
Vadam pidicha thaer pola
Varap podanja neer pola
Aadaatho en manasu
Panjaangatha paakkura naan
Aiyar kitta ketkurene
Mayile una naan manakkura
thedhiyath thaan
Naan mudhal naal iravil solven
Meedhiya thaan

Pesuren pesuren kaadhal mozhi
Pesaama pesuren kangal vazhi
Yaarintha graamathu devatha
Naan enna solluven novutha
Eduthu poga thudikkuthu manam
Enakku enakkunu

Poda poda thookkittu
Unna yaaru inga ketkutrathu
Saami onna melirunthu
Oru saatchi pola paakkurathu

பேசுறேன் பேசுறேன் காதல் மொழி
பேசாம பேசுறேன் கண்கள் வழி

பேசுறேன் பேசுறேன் காதல் மொழி
பேசாம பேசுறேன் கண்கள் வழி
யாரிந்த கிராமத்து தேவத
நான் என்ன சொல்லுவேன் நோவுத
எடுத்து போக துடிக்கிது மனம்
எனக்கு எனக்குனு

போடா போடா தூக்கிட்டு
உன்ன யாரு இங்க கேட்குறது
சாமி ஒன்ன மேலிருந்து
ஒரு சாட்சி போல பாக்குறது

ஐயா
என்ன வேல விட்டு தூக்கிவிட்டாங்களே

பேசுறேன் பேசுறேன் காதல் மொழி
பேசாம பேசுறேன் கண்கள் வழி
ஆ…

கதிரடிச்ச களமானேன்
கல்லெரிஞ்ச குலம் ஆனேன்
கண்ணே உன் கண் பட்டதா
எனக்கு ஏதோஆயாச்சு
எதக்கண்டாலும் நீயாச்சு
காதல்தான் வேர் விட்டதா
தாவணியா மாறிடனும்
தோளு மேல ஏறிடனும்
இடையும் சடையும் நடையும் கோடி பெறும்
என் இதயம் நிழலாய் பின்னால் ஓடி வரும்

பேசுறேன் பேசுறேன் காதல் மொழி
பேசாம பேசுறேன் கண்கள் வழி

குறுக்க நெடுக்க நட போட்டு
குலுங்க குலுங்க இசை பாட்டு
பாடாதோ உன் கொலுசு
வடம்பிடிச்ச தேர் போல
வரப்போடஞ்ச நீர் போல
ஆடாதோ என் மனசு
பஞ்சாங்கத்த பாக்குற நான்
அய்யர்கிட்ட கேட்கிறனே
மயிலே உன நான் மணக்குற தேதியத்தான்
நான் முதல்நாள் இரவில் சொல்வேன்
மீதியத்தான்

பேசுறேன் பேசுறேன் காதல் மொழி
பேசாம பேசுறேன் கண்கள் வழி
யாரிந்த கிராமத்து தேவத
நான் என்ன சொல்லுவேன் நோவுத
எடுத்து போக துடிக்கிது மனம்
எனக்கு எனக்குனு

போடா போடா தூக்கிட்டு
உன்ன யாரு இங்க கேட்குறது
சாமி ஒன்ன மேலிருந்து
ஒரு சாட்சி போல பாக்குறது

http://www.youtube.com/watch?v=UBg2Uh8xb94



enakkaga poranthaaye lyrics-pannaiyaarum padminiyum tamil song lyrics / எனக்காக பொறந்தாயே

Movie Name:Pannaiyarum padminiyum
Song Name:Enakkaga poranthaaye
Singers:S.P.B.Charan,Anu anandh
Music Director:Justin prabhakaran
Lyricist:Vaali
CasT:Vijay sethupathi,Aishwaya
Year of release:2014





Lyrics:-

Enakkaaga poranthaaye enathazhagi
Iruppene manasellaam una ezhuthi

Enakkaaga poranthaaye enathazhagi
Iruppene manasellaam una ezhuthi
Unakku maala ittu varusanga ponaa enna
Pogaathu onnoda paasam
Enakku em mela thaan aasa illa
Om mela thaan vachen
Enna oosi indri noolum indri
Onnoda thaan thachen

Onakkaaga poranthene enathazhaga
Piriyaamal iruppene pagal irava
Onakku vaakkap pattu varusanga ponaa enna
Pogaathu onnoda paasam
Enakku em mela thaan aasa illa
Ommela thaan vachen
Enna oosi indri noolum indri
Onnoda thaan thachen

Odhungaatha thottu usuppethi vittu
Onakka ovvoru maadhiri
Naakkula nenjula pachaiya kuthi vachen

Idhu thaandi radham idhula thaan netham
Onna thaan okkaara vachi naan
Raasaathi raasanaa oorkolam vanthiduven

Onnoda naan sera thinnene man soru
Nenthu thaan saamikku vittene vellaadu

Aathoram kaathaadum kaathodu naathaadum
Naam kaathaattama naathaattama
Onnaaganum naalum

Nee maalai idum velai edhu
Kekkuthu en tholum

Onakaaga poranthene enathazhaga
Piriyaamal iruppene pagal irava

Unakku maala ittu varusanga pona enna
Pogaathu onnoda paasam

எனக்காக பொறந்தாயே எனதழகி
இருப்பேனே மனசெல்லாம் உன எழுதி

எனக்காக பொறந்தாயே எனதழகி
இருப்பேனே மனசெல்லாம் உன எழுதி
உனக்கு மால இட்டு வருசங்க போனா என்ன
போகாது ஒன்னோட பாசம்
எனக்கு எம்மேல தான் ஆச இல்ல
ஒம்மேல தான் வச்சேன்
என்ன ஊசி இன்று நூலும் இன்றி
ஒன்னோட தான் தச்சேன்

ஒனக்காக பொறந்தேனே எனதழகா
பிரியாமல் இருப்பேனே பகல் இரவா
ஒனக்கு வாக்கப் பட்டு வருசங்க போனா என்ன
போகாது ஒன்னோட பாசம்
எனக்கு எம்மேல தான் ஆச இல்ல
ஒம்மேல தான் வச்சேன்
என்ன ஊசி இன்றி நூலும் இன்றி
ஒன்னோட தான் தசேன்

ஒதுங்காத தொட்டு உசுப்பேத்தி விட்டு
ஒனக்கா ஒவ்வொரு மாதிரி
நாக்குல நெஞ்சுல பச்சைய குதி வச்சேன்

இது தாண்டி ரதம் இதுல தன நெதம்
ஒன்ன தான் ஒக்கார வச்சி நான்
ராசாத்தி ராசனா ஊர்கோலம் வந்திடுவேன்

ஒன்னோட நான் சேர தின்னேனே மண் சோறு
நேந்து தான் சாமிக்கு விட்டேனே வெள்ளாடு

ஆத்தோரம் காத்தாடும் காத்தோடு நாத்தாடும்
நாம் காத்தாட்டமா நாதாட்டமா
ஒண்ணாகணும் நாளும்

நீ மாலை இடும் வேளை எது
கேக்குது என் தோளும்

ஒனக்காக பொறந்தேனே எனதழகா
பிரியாமல் இருப்பேனே பகல் இரவா

உனக்கு மாலை இட்டு வருசங்க போனா என்ன
போகாது ஒன்னோட பாசம்

http://www.youtube.com/watch?v=jYaGpIRZ_YI



makkayala lyrics-naan tamil song lyrics / மக்காயலா

Movie Name:Naan
Song Name:Makkayala
Singers:Krishnan,mageshan,Mark,sakthishree
Music Director:Vijay antony
Lyricist:Priyan
Cast:Vijay antony,
Year of release:2012



Lyrics:-

Makkayala makkayala ...

Ilamaikku eppozhuthum thayakkam illai
Thadaiyethum kangalukku therivathillai
Engalukku kaalgal indru tharaiyil illai
Illai illai illai
Thanimaiyile koocham illai
Thayangi nindraal motcham illai
Kaatrukendrum baaram illai
Ellaigal meedhu thappillai

Makkayala makkayala ....

Iravinil thookkam kidaiyaathe
Pagal varai aattam mudiyaathe
Colour colour kanavugal kuraiyaathe kuraiyaathe
Nettraiya pozhuthu kadanthaache
Naalaiya pozhuthu kanavaache
Indraiya pozhuthu nam vasam aache vasam aache
Nanbar koottam ondraaga sernthaal pongum santhosham
Kodi kodi aasaigal vanthu kadhavai thattum

Makkayala makkayala ....

Natpukku nerangal theriyaathe
Pechukkal thodarnthaal mudiyaathe
Idaiveli inge kidaiyaathe kidaiyaathe
Manadhukkuledhaiyum adaikkaathe
Vaaippukkal marubadi kidaikkaathe
Nanban tholil saainthaale podhum kavalaigal theerum
Inbam thunbam nergindra podhum natpu thaangum

Makkayala makkayala ....

மக்காயலா மக்காயலா ...

இளமைக்கு எப்பொழுதும் தயக்கம் இல்லை
தடையேதும் கண்களுக்கு தெரிவதில்லை
எங்களுக்கு கால்கள் இன்று தரையில் இல்லை
இல்லை இல்லை இல்லை
தனிமையிலே கூச்சம் இல்லை
தயங்கி நின்றால் மோட்சம் இல்லை
காற்றுக்கென்றும் பாரம் இல்லை
எல்லைகள் மீது தப்பில்லை

மக்காயலா மக்காயலா ...

இரவினில் தூக்கம் கிடையாதே
பகல் வரை ஆட்டம் முடியாதே
கலர் கலர் கனவுகள் குறையாதே குறையாதே
நேற்றைய பொழுது கடந்தாசே
நாளைய பொழுது கனவாச்சே
இன்றைய பொழுது நம் வசமாச்சே வசமாச்சே
நண்பர் கூட்டம் ஒன்றாக சேர்ந்தால் பொங்கும் சந்தோசம்
கோடி கோடி ஆசைகள் வந்து கதவை தட்டும்

மக்காயலா மக்காயலா ...

நட்புக்கு நேரங்கள் தெரியாதே
பேச்சுகள் தெடர்ந்தால் முடியாதே
இடைவெளி இங்கே கிடையாதே கிடையாதே
மனதுக்குள் எதையும் அடைக்காதே
வாய்ப்புக்கள் மறுபடி கிடைக்காதே
இருப்பது ஒரு லைப் மறக்காதே மறக்காதே
நண்பன் தோளில் சாய்ந்தாலே போதும் கவலைகள் தீரும்
இன்பம் துன்பம் நேர்கின்ற போதும் நட்பு தாங்கும்

மக்காயலா மக்காயலா ...

http://www.youtube.com/watch?v=duUZBmzOEX0



vaigai karai kaathe lyrics-uyirullavarai usha tamil song lyrics / வைகை கரை காத்தே

Movie Name:Uyirullavarai usha
Song Name:Vaigai karai kaathe nillu
Singer:K.J.Yesudhas
Music Director:T.Rajendhar
Cast:T.Rajaendhar,Nalini
Year of release:1983



Lyrics:-

Vaigai karaik kaaththe nillu
Vanji thanaip paatha sollu
Vaigai karaik kaaththe nillu
Vanji thanaip paatha sollu
Mannan manam vaaduthendru
Mangai thanai theduthendru
Kaaththe poongaathe
En kanmani avalaik kandaal
Neeyum kaadhoram poi sollu (2)

Thirukkovil vaasalathu thirakkavillai
Therukkodi poojaiyathu nadakkavillai
Devathaiyaik kaanbatharkku vazhiyumillai
Thenmozhiyaik ketpatharku vagaiyum illai
Kaadhalil vaazhntha kanni manam
Kaavalil vaadaiyil kanni vidum
Koondukkulle alai modhum
Kaadhal kili avalpaavam
Koondukkulle alai modhum
Kaadhal kili aval paavam
Kaadhal kili aval paavam

Kaathe poongaathe
En kanmani avalaik kandaal
Neeyum kaadhoram poi sollu

Maakkolam poduvatharku varavillaiye
Aval kolam paarppatharku vazhiyum illaiye
Jannalukkul nilavu aval thondravillaiye
Jaadaiyoli sintha aval indru illaiye
Nilavinai megam vaanl maraikka
Avalinai yaaro veettil thadukka
Megam adhu vilagaatho
Sogam adhu neengaatho
Megam adhu vilagaatho
Sogam adhu neengaatho
Sogam adhu neengaatho

Kaathe poongaathe
En kanmani avalaik kandaal
Neeyum kaadhoram poi sollu

Vaigai karaik kaaththe nillu
Vanji thanaip paatha sollu
Mannan manam vaaduthendru
Mangai thanai theduthendru
Kaaththe poongaathe
En kanmani avalaik kandaal
Neeyum kaadhoram poi sollu

வைகைக் கரைக் காத்தே நில்லு
வஞ்சி தனைப் பாத்தா சொல்லு
வைகைக் கரைக் காத்தே நில்லு
வஞ்சி தனைப் பாத்தா சொல்லு
மன்னன் மனம் வாடுதென்று
மங்கை தனை தேடுதென்று
காத்தே பூங்காத்தே
என் கண்மணி அவளைக் கண்டால்
நீயும் காதோரம் போய் சொல்லு (2)

திருக்கோவில் வாசலது திறக்கவில்லை
தெருக்கோடி பூஜையது நடக்கவில்லை
தேவதையைக் காண்பதற்கு வழியுமில்லை
தேன்மொழியைக் கேட்பதற்கு வகையும் இல்லை
காதலில் வாழ்ந்த கன்னி மனம்
காவலில் வடையில் கண்ணி விடும்
கூந்தளுக்குள்ளே அலை மோதும்
காதல் கிளி அவள் பாவம்
கூந்தளுக்குள்ளே அலை மோதும்
காதல் கிளி அவள் பாவம்
காதல் கிளி அவள் பாவம்

காத்தே பூங்காத்தே
என் கண்மணி அவளைக் கண்டால்
நீயும் காதோரம் போய் சொல்லு

மாக்கோலம் போடுவதற்கு வரவில்லையே
அவள் கோலம் பார்ப்பதற்கு வழியும் இல்லையே
ஜன்னலுக்குள் நிலவு அவள் தோன்றவில்லையே
ஜாடையோளி சிந்த அவள் இன்று இல்லையே
நிலவினை மேகம் வானில் மறைக்க
அவளினை யாரோ வீட்டில் தடுக்க
மேகம் அது விலகாதோ
சோகம் அது நீங்காதோ
மேகம் அது விலகாதோ
சோகம் அது நீங்காதோ
சோகம் அது நீங்காதோ

காத்தே பூங்காத்தே
என் கண்மணி அவளைக் கண்டால்
நீயும் காதோரம் போய் சொல்லு

வைகைக் கரைக் காத்தே நில்லு
வஞ்சி தனைப் பாத்தா சொல்லு
மன்னன் மனம் வாடுதென்று
மங்கை தனை தேடுதென்று
காத்தே பூங்காத்தே
என் கண்மணி அவளைக் கண்டால்
நீயும் காதோரம் போய் சொல்லு

http://www.youtube.com/watch?v=d-3EX6_Dsig



deivam vaazhvathu enge lyrics-vaanam tamil song lyrics / தெய்வம் வாழ்வது எங்கே

Movie Name:Vaanam
Song Name:Dheivam vaazhvathu enge
Singers:Yuvan Shankar Raja
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Simbu,Anushka,Bharath,Saranya,Sonia agarwal
Year of release:2011



Lyrics:-

Dheivam vaazhvathu enge
Dheivam vaazhvathu enge
Thavarugal unarum manithan nenjil
Kaadhalinaal moodi vitta
Kangal indru thirakkirathu
Thiranthavudan vazhiyuthu konjam kanneer
Naalum vanangum dheivam enge
Naalum vanangum dheivam enge

Dheivam vaazhvathu enge
Dheivam vaazhvathu enge
Thavarugal unarum manithan nenjil
Kaadhalinaal moodi vitta
Kangal indru thirakkirathu
Thiranthavudan vazhiyuthu konjam kanneer

Aduthavan kannil inbam
Kaanathum kaadhal thaan
Ini ivan nenjil illai bhaaram oh
Thanakkaaga vaazhaatha vaazhkai
Vidhi eeramattru thantha pokkai
Ivan paavam gangaiyil theera
Indru naalum vanangum nam
Dheivam enge irukkirathu

Naalum vanangum dheivam enge
Naalum vanangum dheivam enge
Naalum ... naalum ...

தெய்வம் வாழ்வது எங்கே
தெய்வம் வாழ்வது எங்கே
தவறுகள் உணரும் மனிதன் நெஞ்சில்
காதலினால் மூடி விட்ட
கண்கள் இன்று திறக்கிறது
திறந்தவுடன் வழியுது கொஞ்சம் கண்ணீர்
நாளும் வணங்கும் தெய்வம் எங்கே
நாளும் வணங்கும் தெய்வம் எங்கே

தெய்வம் வாழ்வது எங்கே
தெய்வம் வாழ்வது எங்கே
தவறுகளை உணரும் மனிதன் நெஞ்சில்
காதலினால் மூடி விட்ட
கண்கள் இன்று திறக்கிறது
திறந்தவுடன் வழியுது கொஞ்சம் கண்ணீர்

அடுத்தவன் கண்ணில் இன்பம்
காண்பதும் காதல் தான்
இனி இவன் நெஞ்சில் இல்லை பாரம் ஓ
தனக்காக வாழாத வாழ்க்கை
விதி ஈரமற்று தந்த போக்கை
இவம் பாவம் கங்கையில் தீர
இன்று நாளும் வணங்கும் நம்
தெய்வம் எங்கே இருக்கிறது

நாளும் வணங்கும் தெய்வம் எங்கே
நாளும் வணங்கும் தெய்வம் எங்கே
நாளும் ... நாளும் ...

http://www.youtube.com/watch?v=TbIdQjcpuHg