Movie Name:Pannaiyaarum padminiyum
Song Name:Unakkaaga poranthene
Singers:S.P.B.Charan,Anu anand,Balaram,Santhya
Music Director:Justin prabhakaran
Lyricist:Vaali
Cast:Vijay sethupathi,Aishwarya
Year of release:2014
Lyrics:-
Onakkaaga poranthene enathazhagaa
Piriyaama iruppene pagaliravaa (2)
Onakku vaakkap pattu varushangal ponaa enna
Pogaathu unnoda paasam
En uchi mudhal paadhal varai
En purushan aatchi
Oor thekkaala thaan nikkum antha
Muththaalamman saatchi
Enakkaaga poranthaaye enathazhagi
Iruppene manasellaam una ezhuthi
Oruvaatti ena orasaatti una
Uruththum panjana methaiyum
Raathiri poothiri yethura velaiyila
Karuvaattu paanai kedachaakka poona
Vidumaa solladi sundhari
Nethili vathalu veesura vaadaiyila
Poovaattam okkaanthu maavaattum neranthaan
Munkaiya neettaatha munthaana oranthaan
Poovaadai thookkaathaa poovaadum kaakkaathaa
Nee muththi pona kathiriya putham pudhu pinju
Naan munthaanaalu aalaanathaa
Ennuthu un nenju
Onaakkaaga poranthene enathazhaga
Piriyaama iruppene pagaliravaa
Odhungaatha thottu usuppethi vittu
Unakkaa ovvoru maathiri
Naakkula nenjula pachaiya kuthi vachen
Idhu thaandi radham idhula thaan netham
Onna thaan okkaara vachi naan
Raasaathi raasanaa oorkolam vanthiduven
Onnoda naan sera thinnene man soru
Nenthu thaan saamikku vittene vellaadu
Aathoram kaathaadum kaathodu naathaadum
Naam kaathaattama naathaattama
Onnaaganum naalum
Nee maalai idum velai edhu
Kekkuthu en tholum
Onakkaaga poranthene enathazhagi
Piriyaama iruppene pagalirava
Onakku maalaiyittu varushangal ponaa enna
Pogaathu unnoda paasam
ஒனக்காக பொறந்தேனே எனதழகா
பிரியாம இருப்பேனே பகலிரவா (2)
ஒனக்கு வாக்கபட்டு வருசங்கள் போனா என்ன
போகாது உன்னோட பாசம்
என் உச்சி முத பாதம் வரை
என் புருஷன் ஆட்சி
ஊர் தெக்காலதான் நிக்கும் அந்த
முத்தாலம்மன் சாட்சி
எனக்காக பொறந்தாயே எனதழகி
இருப்பேனே மனசெல்லாம் உன எழுதி
ஒருவாட்டி என ஓரசாட்டி உன
உறுத்தும் பஞ்சன மெத்தையும்
ராத்திரி பூத்திரி ஏத்துற வேளையில
கருவாட்டு பான கெடச்சாக்கா பூன
விடுமா சொல்லடி சுந்தரி
நெத்திலி வத்தலு வீசுற வாடயில
பூவாட்டம் ஒக்காந்து மாவாட்டும் நேரந்தான்
முன்கைய நீட்டாத முந்தான ஓரந்தான்
பூவாடை தூக்காதா பூவாடும் காக்காதா
நீ முத்தி போன கத்திரியா புத்தம் புது பிஞ்சு
நான் முந்தாநாளு ஆளானதா
எண்ணுது உன் நெஞ்சு
ஒனக்காக பொறந்தேனே எனதழகா
பிரியாம இருப்பேனே பகலிரவா
ஒதுங்காத தொட்டு உசுப்பேத்தி விட்டு
உனக்கா ஒவ்வொரு மாதிரி
நாக்குல நெஞ்சுல பச்சையா குத்தி வெச்சேன்
இது தாண்டி ரதம் இதுல தான் நெதம்
உன்னதான் ஒக்கார வெச்சு நான்
ராசாதி ராசனா ஊர்கோலம் வந்திடுவேன்
ஒன்னோட நான் சேர தின்னேனே மண் சோறு
நேந்து தான் சாமிக்கு வேப்பேனே வெள்ளாடு
ஆத்தோரம் காத்தாடும் காத்தோடு நாத்தாடும்
நான் காத்தாட்டமா நாத்தாட்டமா
உன்னால் எழும் நாளும்
நீ மாலையிடும் வேளை எது
கேக்குது என் தோளும்
ஒனக்காக பொறந்தேனே எனதழகி
பிரியாம இருப்பேனே பகலிரவா
ஒனக்கு மாலையிட்டு வருசங்கள் போனா என்ன
போகாது உன்னோட பாசம்
http://www.youtube.com/watch?v=OgjuRmaypGA
Song Name:Unakkaaga poranthene
Singers:S.P.B.Charan,Anu anand,Balaram,Santhya
Music Director:Justin prabhakaran
Lyricist:Vaali
Cast:Vijay sethupathi,Aishwarya
Year of release:2014
Lyrics:-
Onakkaaga poranthene enathazhagaa
Piriyaama iruppene pagaliravaa (2)
Onakku vaakkap pattu varushangal ponaa enna
Pogaathu unnoda paasam
En uchi mudhal paadhal varai
En purushan aatchi
Oor thekkaala thaan nikkum antha
Muththaalamman saatchi
Enakkaaga poranthaaye enathazhagi
Iruppene manasellaam una ezhuthi
Oruvaatti ena orasaatti una
Uruththum panjana methaiyum
Raathiri poothiri yethura velaiyila
Karuvaattu paanai kedachaakka poona
Vidumaa solladi sundhari
Nethili vathalu veesura vaadaiyila
Poovaattam okkaanthu maavaattum neranthaan
Munkaiya neettaatha munthaana oranthaan
Poovaadai thookkaathaa poovaadum kaakkaathaa
Nee muththi pona kathiriya putham pudhu pinju
Naan munthaanaalu aalaanathaa
Ennuthu un nenju
Onaakkaaga poranthene enathazhaga
Piriyaama iruppene pagaliravaa
Odhungaatha thottu usuppethi vittu
Unakkaa ovvoru maathiri
Naakkula nenjula pachaiya kuthi vachen
Idhu thaandi radham idhula thaan netham
Onna thaan okkaara vachi naan
Raasaathi raasanaa oorkolam vanthiduven
Onnoda naan sera thinnene man soru
Nenthu thaan saamikku vittene vellaadu
Aathoram kaathaadum kaathodu naathaadum
Naam kaathaattama naathaattama
Onnaaganum naalum
Nee maalai idum velai edhu
Kekkuthu en tholum
Onakkaaga poranthene enathazhagi
Piriyaama iruppene pagalirava
Onakku maalaiyittu varushangal ponaa enna
Pogaathu unnoda paasam
ஒனக்காக பொறந்தேனே எனதழகா
பிரியாம இருப்பேனே பகலிரவா (2)
ஒனக்கு வாக்கபட்டு வருசங்கள் போனா என்ன
போகாது உன்னோட பாசம்
என் உச்சி முத பாதம் வரை
என் புருஷன் ஆட்சி
ஊர் தெக்காலதான் நிக்கும் அந்த
முத்தாலம்மன் சாட்சி
எனக்காக பொறந்தாயே எனதழகி
இருப்பேனே மனசெல்லாம் உன எழுதி
ஒருவாட்டி என ஓரசாட்டி உன
உறுத்தும் பஞ்சன மெத்தையும்
ராத்திரி பூத்திரி ஏத்துற வேளையில
கருவாட்டு பான கெடச்சாக்கா பூன
விடுமா சொல்லடி சுந்தரி
நெத்திலி வத்தலு வீசுற வாடயில
பூவாட்டம் ஒக்காந்து மாவாட்டும் நேரந்தான்
முன்கைய நீட்டாத முந்தான ஓரந்தான்
பூவாடை தூக்காதா பூவாடும் காக்காதா
நீ முத்தி போன கத்திரியா புத்தம் புது பிஞ்சு
நான் முந்தாநாளு ஆளானதா
எண்ணுது உன் நெஞ்சு
ஒனக்காக பொறந்தேனே எனதழகா
பிரியாம இருப்பேனே பகலிரவா
ஒதுங்காத தொட்டு உசுப்பேத்தி விட்டு
உனக்கா ஒவ்வொரு மாதிரி
நாக்குல நெஞ்சுல பச்சையா குத்தி வெச்சேன்
இது தாண்டி ரதம் இதுல தான் நெதம்
உன்னதான் ஒக்கார வெச்சு நான்
ராசாதி ராசனா ஊர்கோலம் வந்திடுவேன்
ஒன்னோட நான் சேர தின்னேனே மண் சோறு
நேந்து தான் சாமிக்கு வேப்பேனே வெள்ளாடு
ஆத்தோரம் காத்தாடும் காத்தோடு நாத்தாடும்
நான் காத்தாட்டமா நாத்தாட்டமா
உன்னால் எழும் நாளும்
நீ மாலையிடும் வேளை எது
கேக்குது என் தோளும்
ஒனக்காக பொறந்தேனே எனதழகி
பிரியாம இருப்பேனே பகலிரவா
ஒனக்கு மாலையிட்டு வருசங்கள் போனா என்ன
போகாது உன்னோட பாசம்
http://www.youtube.com/watch?v=OgjuRmaypGA
No comments:
Post a Comment