Movie Name:Naan
Song Name:Makkayala
Singers:Krishnan,mageshan,Mark,sakthishree
Music Director:Vijay antony
Lyricist:Priyan
Cast:Vijay antony,
Year of release:2012
Lyrics:-
Makkayala makkayala ...
Ilamaikku eppozhuthum thayakkam illai
Thadaiyethum kangalukku therivathillai
Engalukku kaalgal indru tharaiyil illai
Illai illai illai
Thanimaiyile koocham illai
Thayangi nindraal motcham illai
Kaatrukendrum baaram illai
Ellaigal meedhu thappillai
Makkayala makkayala ....
Iravinil thookkam kidaiyaathe
Pagal varai aattam mudiyaathe
Colour colour kanavugal kuraiyaathe kuraiyaathe
Nettraiya pozhuthu kadanthaache
Naalaiya pozhuthu kanavaache
Indraiya pozhuthu nam vasam aache vasam aache
Nanbar koottam ondraaga sernthaal pongum santhosham
Kodi kodi aasaigal vanthu kadhavai thattum
Makkayala makkayala ....
Natpukku nerangal theriyaathe
Pechukkal thodarnthaal mudiyaathe
Idaiveli inge kidaiyaathe kidaiyaathe
Manadhukkuledhaiyum adaikkaathe
Vaaippukkal marubadi kidaikkaathe
Nanban tholil saainthaale podhum kavalaigal theerum
Inbam thunbam nergindra podhum natpu thaangum
Makkayala makkayala ....
மக்காயலா மக்காயலா ...
இளமைக்கு எப்பொழுதும் தயக்கம் இல்லை
தடையேதும் கண்களுக்கு தெரிவதில்லை
எங்களுக்கு கால்கள் இன்று தரையில் இல்லை
இல்லை இல்லை இல்லை
தனிமையிலே கூச்சம் இல்லை
தயங்கி நின்றால் மோட்சம் இல்லை
காற்றுக்கென்றும் பாரம் இல்லை
எல்லைகள் மீது தப்பில்லை
மக்காயலா மக்காயலா ...
இரவினில் தூக்கம் கிடையாதே
பகல் வரை ஆட்டம் முடியாதே
கலர் கலர் கனவுகள் குறையாதே குறையாதே
நேற்றைய பொழுது கடந்தாசே
நாளைய பொழுது கனவாச்சே
இன்றைய பொழுது நம் வசமாச்சே வசமாச்சே
நண்பர் கூட்டம் ஒன்றாக சேர்ந்தால் பொங்கும் சந்தோசம்
கோடி கோடி ஆசைகள் வந்து கதவை தட்டும்
மக்காயலா மக்காயலா ...
நட்புக்கு நேரங்கள் தெரியாதே
பேச்சுகள் தெடர்ந்தால் முடியாதே
இடைவெளி இங்கே கிடையாதே கிடையாதே
மனதுக்குள் எதையும் அடைக்காதே
வாய்ப்புக்கள் மறுபடி கிடைக்காதே
இருப்பது ஒரு லைப் மறக்காதே மறக்காதே
நண்பன் தோளில் சாய்ந்தாலே போதும் கவலைகள் தீரும்
இன்பம் துன்பம் நேர்கின்ற போதும் நட்பு தாங்கும்
மக்காயலா மக்காயலா ...
http://www.youtube.com/watch?v=duUZBmzOEX0
Song Name:Makkayala
Singers:Krishnan,mageshan,Mark,sakthishree
Music Director:Vijay antony
Lyricist:Priyan
Cast:Vijay antony,
Year of release:2012
Lyrics:-
Makkayala makkayala ...
Ilamaikku eppozhuthum thayakkam illai
Thadaiyethum kangalukku therivathillai
Engalukku kaalgal indru tharaiyil illai
Illai illai illai
Thanimaiyile koocham illai
Thayangi nindraal motcham illai
Kaatrukendrum baaram illai
Ellaigal meedhu thappillai
Makkayala makkayala ....
Iravinil thookkam kidaiyaathe
Pagal varai aattam mudiyaathe
Colour colour kanavugal kuraiyaathe kuraiyaathe
Nettraiya pozhuthu kadanthaache
Naalaiya pozhuthu kanavaache
Indraiya pozhuthu nam vasam aache vasam aache
Nanbar koottam ondraaga sernthaal pongum santhosham
Kodi kodi aasaigal vanthu kadhavai thattum
Makkayala makkayala ....
Natpukku nerangal theriyaathe
Pechukkal thodarnthaal mudiyaathe
Idaiveli inge kidaiyaathe kidaiyaathe
Manadhukkuledhaiyum adaikkaathe
Vaaippukkal marubadi kidaikkaathe
Nanban tholil saainthaale podhum kavalaigal theerum
Inbam thunbam nergindra podhum natpu thaangum
Makkayala makkayala ....
மக்காயலா மக்காயலா ...
இளமைக்கு எப்பொழுதும் தயக்கம் இல்லை
தடையேதும் கண்களுக்கு தெரிவதில்லை
எங்களுக்கு கால்கள் இன்று தரையில் இல்லை
இல்லை இல்லை இல்லை
தனிமையிலே கூச்சம் இல்லை
தயங்கி நின்றால் மோட்சம் இல்லை
காற்றுக்கென்றும் பாரம் இல்லை
எல்லைகள் மீது தப்பில்லை
மக்காயலா மக்காயலா ...
இரவினில் தூக்கம் கிடையாதே
பகல் வரை ஆட்டம் முடியாதே
கலர் கலர் கனவுகள் குறையாதே குறையாதே
நேற்றைய பொழுது கடந்தாசே
நாளைய பொழுது கனவாச்சே
இன்றைய பொழுது நம் வசமாச்சே வசமாச்சே
நண்பர் கூட்டம் ஒன்றாக சேர்ந்தால் பொங்கும் சந்தோசம்
கோடி கோடி ஆசைகள் வந்து கதவை தட்டும்
மக்காயலா மக்காயலா ...
நட்புக்கு நேரங்கள் தெரியாதே
பேச்சுகள் தெடர்ந்தால் முடியாதே
இடைவெளி இங்கே கிடையாதே கிடையாதே
மனதுக்குள் எதையும் அடைக்காதே
வாய்ப்புக்கள் மறுபடி கிடைக்காதே
இருப்பது ஒரு லைப் மறக்காதே மறக்காதே
நண்பன் தோளில் சாய்ந்தாலே போதும் கவலைகள் தீரும்
இன்பம் துன்பம் நேர்கின்ற போதும் நட்பு தாங்கும்
மக்காயலா மக்காயலா ...
http://www.youtube.com/watch?v=duUZBmzOEX0
No comments:
Post a Comment