Movie Name:Lingaa
Song Name:Unmai oru naal
Singers:Haricharan
Music Director:A.R.Rahman
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Rajinikanth,Anushka
Year of release:2014
Lyrics:-
Unmai oru naal vellum
Intha ulagam un per sollum
Andru oore potrum manithan neeye
Neeyada neeyada
Poigal puyal pol veesum
Aanaal unmai medhuvaai pesum
Andru neeye vaazhvil velvaai
Kalangaathe kalangaathe kalangaathe
Karaiyaathe
Raamanum azhuthaan dharmanum azhuthaan
Neeyo azhavillai unakko azhivillai
Sirithu varum singam undu
Punnagaikkum puligal undu
Uraiyaadi uyir kudikkum onaaigal undu
Ponnaadai porthu vittu unnaadai avizhppathundu
Poochchendil olinthu nirkum poo naagam undu
Pallathil oar yaanai veezhnthaalum
Adhan ullathai veezhnthivida mudiyaathu
Unmai oru naal ...
Suttaalum sangu nirkkum eppodhum vellaiyada
Maenmakkal ennaalum maenmakkal thaane
Kettaalum vallal karam veezhaathu thaane
Ponnodu man ellaam ponaalum
Avan punnagaiyai kollaiyida mudiyaathu
Unmai oru naal ....
உண்மை ஒரு நாள் வெல்லும்
இந்த உலகம் உன் பேர் சொல்லும்
அன்று ஊரே போற்றும் மனிதன் நீயே
நீயடா நீயடா
பொய்கள் புயல் போல் வீசும்
ஆனால் உண்மை மெதுவாய் பேசும்
அன்று நீயே வாழ்வில் வெல்வாய்
கலங்காதே கலங்காதே கலங்காதே
கரையாதே
ராமனும் அழுதான் தர்மனும் அழுதான்
நீயோ அழவில்லை உனக்கோ அழிவில்லை
சிரித்து வரும் சிங்கம் உண்டு
புன்னகைக்கும் புலிகள் உண்டு
உரையாடி உயிர் குடிக்கும் ஓநாய்கள் உண்டு
பொன்னாடை போர்த்து விட்டு உன்னாடை அவிழ்ப்பதுண்டு
பூச்செண்டில் ஒளிந்து நிற்கும் பூ நாகம் உண்டு
பள்ளத்தில் ஓர் யானை வீழ்ந்தாலும்
அதன் உள்ளதை வீழ்த்திவிட முடியாது
உண்மை ஒரு நாள் ...
சுட்டாலும் சங்கு நிற்கும் எப்போதும் வெள்ளையடா
மேன்மக்கள் எந்நாளும் மேன்மக்கள் தானே
கேட்டாலும் நம் தலைவன் எப்போதும் ராஜனடா
வீழ்ந்தாலும் வள்ளல் கரம் வீழாது தானே
பொன்னோடு மண் எல்லாம் போனாலும்
அவன் புன்னகையை கொள்ளையிட முடியாது
உண்மை ஒரு நாள் ....
Song Name:Unmai oru naal
Singers:Haricharan
Music Director:A.R.Rahman
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Rajinikanth,Anushka
Year of release:2014
Lyrics:-
Unmai oru naal vellum
Intha ulagam un per sollum
Andru oore potrum manithan neeye
Neeyada neeyada
Poigal puyal pol veesum
Aanaal unmai medhuvaai pesum
Andru neeye vaazhvil velvaai
Kalangaathe kalangaathe kalangaathe
Karaiyaathe
Raamanum azhuthaan dharmanum azhuthaan
Neeyo azhavillai unakko azhivillai
Sirithu varum singam undu
Punnagaikkum puligal undu
Uraiyaadi uyir kudikkum onaaigal undu
Ponnaadai porthu vittu unnaadai avizhppathundu
Poochchendil olinthu nirkum poo naagam undu
Pallathil oar yaanai veezhnthaalum
Adhan ullathai veezhnthivida mudiyaathu
Unmai oru naal ...
Suttaalum sangu nirkkum eppodhum vellaiyada
Maenmakkal ennaalum maenmakkal thaane
Kettaalum vallal karam veezhaathu thaane
Ponnodu man ellaam ponaalum
Avan punnagaiyai kollaiyida mudiyaathu
Unmai oru naal ....
உண்மை ஒரு நாள் வெல்லும்
இந்த உலகம் உன் பேர் சொல்லும்
அன்று ஊரே போற்றும் மனிதன் நீயே
நீயடா நீயடா
பொய்கள் புயல் போல் வீசும்
ஆனால் உண்மை மெதுவாய் பேசும்
அன்று நீயே வாழ்வில் வெல்வாய்
கலங்காதே கலங்காதே கலங்காதே
கரையாதே
ராமனும் அழுதான் தர்மனும் அழுதான்
நீயோ அழவில்லை உனக்கோ அழிவில்லை
சிரித்து வரும் சிங்கம் உண்டு
புன்னகைக்கும் புலிகள் உண்டு
உரையாடி உயிர் குடிக்கும் ஓநாய்கள் உண்டு
பொன்னாடை போர்த்து விட்டு உன்னாடை அவிழ்ப்பதுண்டு
பூச்செண்டில் ஒளிந்து நிற்கும் பூ நாகம் உண்டு
பள்ளத்தில் ஓர் யானை வீழ்ந்தாலும்
அதன் உள்ளதை வீழ்த்திவிட முடியாது
உண்மை ஒரு நாள் ...
சுட்டாலும் சங்கு நிற்கும் எப்போதும் வெள்ளையடா
மேன்மக்கள் எந்நாளும் மேன்மக்கள் தானே
கேட்டாலும் நம் தலைவன் எப்போதும் ராஜனடா
வீழ்ந்தாலும் வள்ளல் கரம் வீழாது தானே
பொன்னோடு மண் எல்லாம் போனாலும்
அவன் புன்னகையை கொள்ளையிட முடியாது
உண்மை ஒரு நாள் ....
No comments:
Post a Comment