Labels

en mannava lyrics-linga tamil song lyrics / என் மன்னவா

Movie Name:Linga
Song Name:En mannava
Singers:Srinivas,Aditi paul
Music Director:A.R.Rahman
Lyricist:Vairamuthu
Year of release:2014

Lyrics:-

En mannavaa en mannavaa
Enna vida azhagi undu aanaal 
Unnai vida thalaivan illai 
Aamaam unnai vida unnaivida thalaivan illai 

Chinna chinna natchathiram parikka vanthaai 
Indha vennilavai vinnai poosi vizhungi vittaai 
Adhi veera uyirai uyiraal thoduveera

Un kangalo un kangalo poo theduthe
Un kaigalo un kaigalo ver theduthe

Nooru yaanaigalin thantham kondu oru
Kavasam maarbil aninthaai
Kalasam kondu andhak kavasam udaithu
Un maarbil maiyamittene

Thennaattup poove thenaazhith theeve
Paalannam nee naan pasikkaaran vaa vaa
Moga kudame muthu vadame
Undhan kachai maangani pandhi vai raani

Veiyil paaraatha vellaip pookkalaik
Kaiyil tharuvaai kanne
Yezhu desangalai vendra mannan 
Un kaal sundu viral kettene

Sitrinbam thaandi perinbam kolvom
Uyir theendiye naam udal thaandip povom
Gnyaana azhage mona vadive
Ennaik koodal kolla vaa
Kottravai maindhaa

Chinna chinna parikka vandhaen
Indha vennilavai vennai poosi vizhungi vitten

Adhi veera uyirai uyiraal thodu veera

என் மன்னவா மன்னவா
என்னை விட அழகி உண்டு ஆனால்
உன்னை விட உன்னை விடத்
தலைவன் இல்லை ஆமாம்
உன்னை விட உன்னை விடத்
தலைவன் இல்லை

சின்னச் சின்ன நட்சத்திரம் பறிக்க வந்தாய் 
இந்த வெண்ணிலவை விண்ணில் பூசி விழுங்கி விட்டாய்

அதி வீரா உயிரை உயிரால் தொடு வீரா
உன் கண்களோ உன் கண்களோ பூ தேடுதே
உன் கைகளோ உன் கைகளோ வேர் தேடுதே

நூறு யானைகளின் தந்தம் கொண்டு ஒரு
கவசம் மார்பில் அணிந்தாய்
கலசம் கொண்டு அந்தக் கவசம் உடைத்து
உன் மார்பில் மையமிட்டேனே

தென்னாட்டுப் பூவே தேனாழித் தீவே
பாலன்னம் நீ நான் பசிகாரன் வா வா
மோகக் குடமே முத்து வடமே
உந்தன் கச்சை மாங்கனி பந்தி வை ராணி

வெய்யில் பாராத வெள்ளைப் பூக்களைக்
கையில் தருவாய் கண்ணே
ஏழு தேசங்களை வென்ற மன்னன் உன்
கால் சுண்டுவிரல் கேட்டேனே

சிற்றின்பம் தாண்டிப் பேரின்பம் கொள்வோம்
உயிர் தீண்டியே நாம் உடல் தாண்டிப் போவோம்
ஞான அழகே மோன வடிவே
என்னைக் கூடல் கொள்ள வா
கொற்றவை மைந்தா

சின்னச் சின்ன நட்சத்திரம் பறிக்க வந்தேன் இந்த
வெண்ணிலவை வெண்ணெய் பூசி விழுங்கி விட்டேன்

அதி வீரா உயிரை உயிரால் தொடுவீரா

No comments:

Post a Comment