Labels

chellame chellam lyrics-album tamil song lyrics / செல்லமே செல்லம்

Movie Name:Album
Song Name:Chellame chellam
Singers:Hariharan,Shreya
Music Director:Karthik raja
Lyricist:Vaali
Cast:Aryan,Anitha
Year of releasE:1999

 

Lyrics:-

En chellam en chinukku
En ammukutti en bommukutti
En bujjikutti en poona kutti

Are miyaav miyaav
Ye miyaav miyaav

Chellamaai chellam endraayadi
Athaan endre sonnaayadi
Yaadhumaagi ennul nindraayadiye (2)

Un kaiyil naan kuzhanthaiyadi
En kaiyil nee kuzhanthaiyadi
Oru vaarthai sonnaaladi
Naam thaali kattik kolvom

Tell me now tell me now
Tell me tell me tell me now

Tell me now tell me now
Tell me tell me tell me now

Chellamaai chellam ...

Chandhira thattil sorootti
Sundhari unnaith thoonga vaippen
Udhattaal udhattaith thudaithiduven

Natchathirangal vazhiyaaga
Unnidam naanum pesiduven
Uyiraal uyirai anaithiduven

Nee enbathum adi naan enbathum
Pinbu naam aagip pogindra neram

Thar thar thar thar tharshini
Thar thai thaaviya tharshini
Thar thar thar thar tharshini
Thar thar theeyaa tharshini

Chellamaai chellam endraayadiye

Chellamaai chellam ...

Kaalai sooriyan kudai pidikka
Kolgal ellaam padam pidikka
Kiliye unnaik kai pidikka

Natchathirangal ellaame
Archanai thoovi vaazhthidume
Adharkkaai anbe kaathiruppen

Vaanaaginaai kaatru veliyaaginaai
Endhan oonaagi uyiraanaai penne

Thar thar ...

Chellamaai chellam endraayada
Anbe endre sonnaayada
Yaadhumaagi ennul nindraai kanna (2)

Un kaiyil naan kuzhanthaiyadaa
En kaiyil nee kuzhanthaiyadaa
Oru vaarthai sonnaalada
Naan thaali kattik kolven

Tell me ..

Chellamaai chellam endraayada ...

என் செல்லம் என் சிணுக்கு
என் அம்முகுட்டி என் பொம்முகுட்டி
என் புஜ்ஜு குட்டி என் பூன குட்டி

அரே மியாவ் மியாவ்
ஏ... மியாவ் மியாவ்

செல்லமாய் செல்லம் என்றாயடி
அத்தான் என்றே சொன்னாயடி
யாதுமாகி என்னுள் நின்றாயடியே (2)

உன் கையில் நான் குழந்தையடி
என் கையில் நீ குழந்தையடி
ஒரு வார்த்தைச் சொன்னாலடி
நாம் தாலி கட்டிக் கொள்வோம்

tell me now... tell me now.....
tell me.. tell me... tell me now

tell me now... tell me now.....
tell me.. tell me... tell me now

செல்லமாய் செல்லம் ....

சந்திர தட்டில் சோறூட்டி
சுந்தரி உன்னைத் தூங்க வைப்பேன்
உதட்டால் உதட்டைத் துடைத்திடுவேன்

நட்சத்திரங்கள் வழியாக
உன்னிடம் நானும் பேசிடுவேன்
உயிரால் உயிரை அணைத்திடுவேன்

நீயென்பதும் அடி நான் என்பதும்
பின்பு நாமாகி போகின்ற நேரம்

தர்... தர்... தர்... தர்... தர்ஷிணி
தர்... தர்... தாவிய தர்ஷிணி
தர்... தர்... தர்... தர்... தர்ஷிணி
தர்... தர்... தீயா தர்ஷிணி

செல்லமாய் செல்லம் என்றாயடியே

செல்லமாய் செல்லம் ...

காலை சூரியன் குடை பிடிக்க
கோள்கள் எல்லாம் படம் பிடிக்க
கிளியே உன்னை கை பிடிப்பேன்

நட்சத்திரங்கள் எல்லாமே

அச்சனை தூவி வாழ்த்திடுமே
அதற்காய் அன்பே காத்திருப்பேன்

வானாகினாய் காற்று வெளியாகினாய்
எந்தன் ஊனாகி உயிரானாய் பெண்ணே

தர்... தர்...

செல்லமாய் செல்லம் என்றாயடா
அன்பே என்றே சொன்னயடா
யாதுமாகி என்னுள் நின்றாய் கண்ணா (2)

உன் கையில் நான் குழந்தையடா
என் கையில் நீ குழந்தையடா
ஒரு வார்த்தை சொன்னாலடா
நான் தாலி கட்டிகொள்வேன

tell me ....

செல்லமாய் செல்லம் என்றாயடா ...

https://www.youtube.com/watch?v=PG4ezKq2olc



neeyum dhinam aadidum lyrics-thegidi tamil song lyrics / நீயும் தினம்

Movie Name:Thegidi
Song Name:Neeyum dhinam
Singer:Andrea
Music Director:Nivas prasanna
Lyricist:Kurinchi prabha
Cast:Ashok,Janani iyer
Year of release:2014




Lyrics:-

Neeyum dhinam aadidum thaayam edhaith thedutho
Aasai unaith theendum oar paambada
Adhai naam puriyaamal vaazhgiromada maanuda

Neeyum dhinam ...

Nam thadaiyum oru naal udaiyum
Adhan pin theriyum uyaram
Ada nam vazhiyil ulagam suzhalum
Anbil nanaiyum malarum
Nijamaai pularum vidiyal namathu
Ezhuvom inaivom thoazha
Karaiyaith thoduvom kadalil karaivom
Manalil nanaivom thozha

Aasai unaith theendum oar paambada
Adhai naam puriyaamal vaazhgiromada maanuda

Neeyum dhinam ...

நீயும் தினம் ஆடிடும் தாயம் எதை தேடுதோ
ஆசை உனைத் தீண்டும் ஓர் பாம்படா
அதை நாம் புரியாமல் வாழ்கிரோமடா மானுடா

நீயும் தினம் ....

நம் தடையும் ஒரு நாள் உடையும்
அதன் பின் தெரியும் உயரம்
அட நம் வழியில் உலகம் சுழலும்
அன்பில் நனையும் மலரும்
நிஜமாய் புலரும் விடியல் நமது
எழுவோம் இணைவோம் தோழா
கரையைத் தொடுவோம் கடலில் கரைவோம்
மணலில் நனைவோம் தோழா
ஆசை உனைத் தீண்டும் ஓர் பாம்படா
அதை நாம் புரியாமல் வாழ்கிரோமடா ஹே

நீயும் தினம் ....

https://www.youtube.com/watch?v=vajr2WIFWds



enna oru azhagiyada lyrics-pattathu yaanai tamil song lyrics / என்ன ஒரு அழகியடா

Movie Name:Pattathu yaanai
Song Name:Enna oru
Singers:Karthik
Music Director:S.Thaman
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Vishal,Aishwarya arjun
Yearof release:2013



Lyrics:-

Enna oru enna oru azhagiyada
Kanna vittu kanna vittu vilagalada

Enna oru enna oru azhagiyada
Kanna vittu kanna vittu vilagalada
Manasa thaakkura minnalum ava thaan
Mazhaiyil theriyum jannalum ava thaan
Kanavil pookkura thaamara ava thaan
Kadhaiyil kekkura devatha ava thaan

Enna ooru enna peru kekkalada
Enga pora engap poraa paakkalada
Munnaadi avalum pinnaadi naanum
Oru mura thirumbi paatha enna
Thundaana manasa onnaakka thaane
Marubadi avala kettene

Enna oru enna oru azhagiyada
Kanna vittu kanna vittu vilagalada

Raagu kaalathil nalla neram varumaa
Onbathu patharaiyil siricha
Pillaiyaaru koyilukku
Thenga onnu odaikka
Manasu vendichu pudhusa
Inchu incha idaiveli korainju
Idhayam parakkuthu lesa
England raani pola thangathula ezhachu
Vaazha vappen mass ah
Avalai paarkkira yaarume avalai
Maranthum kooda marappathu siramam
Peeppi oodhanum neratha solladi
B.p yeruthu seekkiram solladi

Enna oru ...

Hey thillai nagaraa theradi theruvaa
Angirukka un veedu
Saaradhasu koorap pattu sela
Vaangith tharuven
Vekkap pattu enaith thedu
Hey thannanthaniyaa vaazhvathu paavam
Vanthu maalaiya podu
Thandavaalam pola
Namma rendu perukkidaiyil
Naduvil edhukkudi kodu
Manasil katturen maaliga veedu
Vaasal kolam vanthu nee podu
Peeppi oodhanum neratha solladi
B.p yeruthu seekkiram solladi

Enna oru.. azhagiyada
Kanna vittu.. vilagalada
Konjam kooda konjam kooda pazhagalada
Engalukku ippa rendu kuzhanthaiyada

Vaa en azhage vaa en uyire vaa
En mayile vaa ..

Haha kirukkupaya pulla

என்ன ஒரு என்ன ஒரு அழகியடா
கண்ண விட்டு கண்ண விட்டு விலகலடா
என்ன ஒரு என்ன ஒரு அழகியடா
கண்ண விட்டு கண்ண விட்டு விலகலடா
மனச தாக்குற மின்னலும் அவ தான்
மழையில் தெரியும் ஜன்னலும் அவ தான்
கனவில் பூக்குற தாமர அவ தான்
கதையில் கேக்குற தேவத அவ தான்

என்ன ஊரு என்ன பேரு கேக்கலடா
எங்கப் போறா எங்கப் போறா பாக்கலடா
முன்னாடி அவளும் பின்னாடி நானும்
ஒரு முற திரும்பி பாத்தா என்ன
துண்டான மனச ஒண்ணாக்கத் தானே
மறுபடி அவள கேட்டேனே

என்ன ஒரு என்ன ஒரு அழகியடா
கண்ண விட்டு கண்ண விட்டு விலகலடா

ராகு காலத்தில நல்ல நேரம் வருமா
ஒன்பது பத்தரையில் சிரிச்சா
பிள்ளையாரு கோயிலுக்கு
தேங்கா ஒண்ணு ஒடைக்க
மனசு வேண்டிச்சு புதுசா
இஞ்சு இஞ்சா இடைவெளி கொறைஞ்சு
இதயம் பறக்குது லேசா
இங்கிலாந்து ராணி போல தங்கத்துல எழச்சு
வாழ வப்பேன் மாசா
அவளை பார்க்கிற யாருமே அவளை
மறந்தும் கூட மறப்பது சிரமம்
பீப்பி ஊதணும் நேரத்த சொல்லடி
பீபீ ஏறுது சீக்கிறம் சொல்லடி

என்ன ஒரு என்ன ஒரு அழகியடா
கண்ண விட்டு கண்ண விட்டு விலகலடா

வா என் அழகே வா என் உயிரே வா
என் மயிலே ஓ ..

உவ்வா உவ்வா தனனனனா ..

ஹோ தில்லை நகரா தேரடி தெருவா
அங்கிருக்கா உன் வீடு
சாரதாஸு கூரப் பட்டுச் சேல
வாங்கித் தருவேன்
வெக்கப் பட்டு எனை தேடு
ஹே தன்னந்தனியா வாழ்வது பாவம்
வந்து மாலைய போடு
தண்டவாளம் போல
நம்ம ரெண்டு பேருக்கிடையில்
நடுவில் எதுக்குடி கோடு
மனசில் கட்டுறேன் மாளிக வீடு
வாசல் கோலம் வந்து நீ போடு
பீப்பி ஊதணும் நேரத்த சொல்லடி
பீப்ப் ஏறுது சீக்கிறம் சொல்லடி

என்ன ஒரு  அழகியடா
கண்ண விட்டு விலகலடா
கொஞ்சம் கூட கொஞ்சம் கூட பழகலடா
எங்களுக்கு இப்ப ரெண்டு குழந்தையடா

வா என் அழகே வா என் உயிரே வா
என் மயிலே ஓ…

ஹஹ ..கிறுக்குபய புள்ள