Labels

kangal neeye lyrics-muppozhuthum un karpanaigal tamil song lyrics / கண்கள் நீயே

Movie Name:Muppozhuthum un karpanaigal
Song Name:Kangal neeye
Singers:Sithara
Music Director:G.V.Prakash kumar
Lyricist:Thaamarai
Cast:Adharvaa,Amala paul
Year of release:2012

Lyrics:-

Kangal neeye kaatrum neeye
Thoonum nee thurumbil nee
Vannnam neeye vaanum neeye
Oonum nee uyirum nee

Pala naal kanaveoru naal nanave
Yekkangal theerthaaye
Enaiye pizhinthu unai naan eduthen
Naan thaan nee verillai

Mugam vellai thaal adhil muthathaal
Oru venpaavai naan seithen kanne
Idhazh echil enum theerthathaal
Adhil thiruthangal nee seidhaai kanne

Kangal neeye ....

Intha nimidam neeyum valarnthu
Ennaith thaanga yenginen
Adutha kaname kuzhanthaiyaaga
Endrum irukka vendinen

Tholil aadum thene
Thottil thaan paadhi velai

Suvar meedhu kirukkidum podhu
Ravi varman nee
Isaiyaaga pala pala osai seithidum
Raavanan eedilaa en magan

Enaith thallum mun kuzhi kannathil
En sorkkathai naan kanden kanden
Enaik killum mun viral methaikkul
En mothathai naan thanthen kanne

Ennai vittu rendu ettu
Thallip ponaal thavikkiren
Meendum unnai alli eduthu
Karuvil vaikka ninaikkiren
Pogum paadhai neelam
Kooraiyaai neela vaanam

Pala nooru mozhigalil pesum
Mudhal medhai nee
Pasi endraal thaai idam thedum
Maanida marmam nee
Naan kollum garvam nee

Kadal ainthaaru malai ainooru
Ivaith thaandith thaane petren unnai
Udal javvaathu pini ovvaathu
Pala nooraandu nee aalvaai mannai

Kangal neeye ....

கண்கள் நீயே காற்றும் நீயே
தூணும் நீ துரும்பில் நீ
வண்ணம் நீயே வானும் நீயே
ஊணும் நீ உயிரும் நீ

பல நாள் கனவே ஒரு நாள் நனவே
ஏக்கங்கள் தீர்த்தாயே
எனையே பிழிந்து உனை நான் எடுத்தேன்
நான் தான் நீ வேறில்லை

முகம் வெள்ளை தாள் அதில் முத்தத்தால்
ஒரு வெண்பாவை நான் செய்தேன் கண்ணே
இதழ் எச்சில் எனும் தீர்த்ததால்
அதில் திருத்தங்கள் நீ செய்தாய் கண்ணே

கண்கள் நீயே ....

இந்த நிமிடம் நீயும் வளர்ந்து
என்னைத் தாங்க ஏங்கினேன்
அடுத்தக்கணமே குழந்தையாக
என்றும் இருக்க வேண்டினேன்

தோளில் ஆடும் தேனே
தொட்டில் தான் பாதி வேளை

சுவர் மீது கிறுக்கிடும் போது ரவிவர்மன் நீ
இசையாக பல பல ஓசை செய்திடும்
இராவணன் ஈடில்லா என் மகன்

எனைத் தள்ளும் முன் குழி கன்னத்தில்
என் சொர்க்கத்தை நான் கண்டேன் கண்ணே
எனைக் கிள்ளும் முன் விரல் மெத்தைக்குள்
என் மொத்தத்தை நான் தந்தேன் கண்ணே

என்னை விட்டு இரண்டு எட்டு
thallip போனால் தவிக்கிறேன்
மீண்டும் உன்னை அள்ளி எடுத்து
கருவில் வைக்க நினைக்கிறேன்
போகும் பாதை நீளம்
கூரையாய் நீல வானம்

பல நூறு மொழிகளில் பேசும்
முதல் மேதை நீ
பசி என்றால் தாயிடம் தேடும்
மானிட மர்மம் நீ
நான் கொள்ளும் கர்வம் நீ

கடல் ஐந்தாறு மலை ஐநூறு
இவை தாண்டித் தானே பெற்றேன் உன்னை
உடல் ஜவ்வாது பிணி ஒவ்வாது
பல நூறாண்டு நீ ஆள்வாய் மண்ணை

கண்கள் நீயே ....

 http://www.youtube.com/watch?v=yBvJXugjQUU



malaiyoram mayile lyrics-oruvar vaazhum aalayam tamil song lyrics / மலையோரம் மயிலே

Movie Name:Oruvar vaazhum aalayam
Song Name:Malaiyoram mayile
Singers:Malaysia vasudevan,K.S.Chithra
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Ponnadiyaan
Cast:Sivakumar,Prabhu,Ambika
Year of release:1988

Lyrics:-

Malaiyoram mayile vilaiyaadum kuyile
Vilaiyaattach sollith thanthathaaru
Vilaiyaattach sollith thanthathaaru

Malaiyoram mayile vilaiyaadum kuyile

Malaiyoram mayile vilaiyaadum kuyile
Vilaiyaattach sollith thanthathaaru
Mm mm ... vilaiyaattach sollith thanthathaaru

Malaiyoram mayile vilaiyaadum kuyile
Malaiyoram mayile vilaiyaadum kuyile

Charanam - 1

Poomarak kaathu saamaranthaan
Veesudhu inge vaasanathaan
Poomarak kaaththu saamaranthaan
Veesudhu inge vaasana thaan
Maanirap poove yosanai yeno
Maamanaith thaane seranum neeye

Malaiyoram mayile ....

Charanam - 2

Kaaviri aatrangaraiyinile
Kaatrinil aadum poongodiye
Kaaviri aatrangaraiyinile
Kaatrinil aadum poongodiye
Aadidum poovum aasaiyaith thaane
Kooruthu inge maamalaith thene
Aah aah aah aah ....

Malaiyoram mayile ....

மலையோரம் மயிலே விளையாடும் குயிலே
விளையாட்ட சொல்லித் தந்ததாரு
விளையாட்ட சொல்லித் தந்ததாரு

மலையோரம் மயிலே விளையாடும் குயிலே

மலையோரம் மயிலே விளையாடும் குயிலே
விளையாட்ட சொல்லித் தந்ததாரு
ம்ம் ம்ம் விளையாட்ட சொல்லித் தந்ததாரு

மலையோரம் மயிலே விளையாடும் குயிலே
மலையோரம் மயிலே விளையாடும் குயிலே

சரணம் - 1

பூமாரக் காத்து சாமரந்தான்
வீசுது இங்கே வாசன தான்
பூமரக் காத்து சாமரந்தான்
வீசுது இங்கே வாசன தான்
மானிறப் பூவே யோசனை ஏனோ
மாமனைத் தானே சேரனும் நீயே

மலையோரம் மயிலே ....

சரணம் - 2

காவிரி ஆற்றங்கரையினிலே
காற்றினில் ஆடும் பூங்கொடியே
காவிரி ஆற்றங்கரையினிலே
காற்றினில் ஆடும் பூங்கொடியே
ஆடிடும் பூவும் ஆசையைத் தானே
கூறுது இங்கே மாமலைத் தேனே
ஆ ஆ ஆ ஆ ....

மலையோரம் மயிலே ....

http://www.youtube.com/watch?v=GEl-u87Ao_M


ivaluga imsa lyrics-kalakalappu tamil song lyrics / இவளுக இம்சை

Movie Name:Kalakalappu @masala cafe
Song Name:Ivaluga imsa
Singers:Amithab narayanan
Music Director:Vijay Ebenezer
Lyricist:Pa.Vijay
Cast:Vimal,Shiva,Anjali,Oviya
Year of release:2012
 
Lyrics:-
 
Azhagu azhaga sirikkuraalunga
Adutha nodiye morakkuraalunga
Usura usura nenaikuraalunga
Udane udane marakkiraalunga

Experience

Ivaluga imsa thaanga mudiyala
Ivaluga illaamalum irukka mudiyala

Munnaadi pona idikkuraalunga
Pinnaadi vantha odhaikkuraalunga
Enna pannurathu enna pannurathu
Dharmendhara

Kuthunga esamaan kuthunga
Intha ponnungale ippadi than kuthunga

Ivaluga imsa thaanga mudiyala
Ivaluga illaamalum irukka mudiyala

Lippula lipstick pottukkura
Heartula helmet maattikkura
Ivaluga imsa
Pozhappa keduthu deal viduva
Poruppa innum feel pannuva
Ivaluga imsa

Kannadhasanum sonnaar
Ada kamalahaasanum sonnaar
Water bottle'aiyum
Quater ottle'aiyum
Pirikka mudiyuma paaru

Unna solli kuthamilla
Enna solli kuthamilla
Kaadhaloda kutham thaanada

Kuthunga esamaan kuthunga
Intha ponnungale ippadi thaan kuthunga (2)

Ivaluga imsa thaanga mudiyala
Ivaluga illaamalum irukka mudiyala

Edhukku sirippa theriyalaiye
Erinju vizhuva puriyalaiye
Ivaluga imsa
Aaramam lovula adhirumada
Bhoogambam appuram kilambumada
Imsa imsa

Ada indiavil thaanda
Dhammu adhigam vikkuthaam yenda
Pugaiya vittu thaan polambi thavikkura
Aangal koottathaal thaanda

Lovukkulla maattinaalum
Stovukkulla maattinaalum
Theenji povom maappillaigala

Kuthunga esamaan kuthunga
Intha ponnungale ippadi thaan kuthunga

Ivaluga imsa thaanga mudiyala
Ivaluga illaamalum irukka mudiyala

Munaadi pona idikkuraalunga
Pinnaadi vantha odhaikkuraalunga (2)

Enna pannurathu enna pannurathu dharmendra

Kuthunga esamaan kuthunga
Intha ponnungale ippadi thaan kuthunga (2)

அழகா அழகா சிரிகுராளுங்க
அடுத்த நொடியே மோரைகிராளுங்க
உசுரா உசுரா நெனைக்குராளுங்க
உடனே உடனே மறக்கிராளுங்க

experience ...

இவளுக இம்சை தாங்கமுடியல
இவளுக இல்லாமலும் இருக்க முடியல (

முன்னாடி போன இடிக்குராளுங்க
பின்னாடி வந்தா ஒதைக்குரளுங்க (

என்ன பண்ணுறது என்ன பண்ணுறது
தர்மேந்திரா

குத்துங்க எசமான் குத்துங்க
இந்த பொண்ணுங்களே இப்படித்தான் குத்துங்க

இவளுக இம்சை தாங்கமுடியல
இவளுக இல்லாமலும் இருக்கமுடியல

Lip-ல lipstic போட்டுக்குறா
heart-ல ஹெல்மெட் மாட்டிக்குறா
இவளுக இம்ச
பொழப்ப கெடுத்து டீல் விடுவா
பொறுப்பா irunnum feel pannuva
இவளுக இம்ச o oh o..

கண்ணதாசனும் சொன்னார்
அட கமலஹாசனும் சொன்னார்
வாட்டர் bottle-அயும்
கோட்டர் bottle-அயும்
பிரிக்க முடியுமா பாரு

உன்ன சொல்லி குத்தமில்ல
என்ன சொல்லி குத்தமில்ல
காதலோட குத்தம் தானடா

குத்துங்க எசமான் குத்துங்க
இந்த பொண்ணுங்களே இப்படிதான் குத்துங்க (2)

இவளுக இம்சை தாங்கமுடியல
இவளுக இல்லாமலும் இருக்கமுடியல

எதுக்கு சிரிப்பா தெரியலையே
எரிஞ்சு விழுவா புரியலையே
இவளுக இம்ச

ஆரம்பம் love-ல அதிருமடா
பூகம்பம் அப்புறம் கிளம்புமடா
இம்ச இம்ச

அட இந்தியாவில் தாண்ட
தம்மு அதிகம் விக்குதாம் ஏன்டா
புகைய விட்டுதான் பொலம்பி தவிக்குற
ஆண்கள் கூட்டத்தால் தாண்டா

love-வுக்குள்ள மாட்டினாலும்
stove-வுக்குள்ள மாட்டினாலும்
தீஞ்சி போவோம் மாப்பிள்ளைகளா

குத்துங்க எசமான் குத்துங்க
இந்த பொண்ணுங்களே இப்படிதான் குத்துங்க

இவளுக இம்சை தாங்கமுடியல
இவளுக இல்லாமலும் இருக்கமுடியல

முன்னாடி போன இடிக்குராளுங்க
பின்னாடி வந்தா ஒதைக்குரளுங்க (2)

என்ன பண்ணுறது என்ன பண்ணுறது
தர்மேந்திரா

குத்துங்க எசமான் குத்துங்க
இந்த பொண்ணுங்களே இப்படிதான் குத்துங்க (2)

http://www.youtube.com/watch?v=NQu-BOpzwRY


devi sri devi lyrics-vaazhve maayam tamil song lyrics / தேவி ஸ்ரீ தேவி

Movie Name:Vaazhve maayam
Song Name:Devi sri devi
Singers:S.P.Balasubramanium,Vaani jeyaram
Music Director:Gangai amaran
Lyricist:Vaali
Cast:Kamal hassan,Sri devi
Year of release:1982

Lyrics:-

Devi sri devi un thiruvaai malarnthoru
Vaarthai solli vidamma
Paavi appaavi un dharisanam dhinasari
Kidaithida varam kodamma (2)

Kaiyil maniyai dhinamum pidithe
Aattum bhakthan amma
Soodam yethi melum keezhum
Kaattum pithan amma

Devi sri devi ...

Maalai mariyaadhai maniyosai edharku
Devi avadhaaram naan dhaana unakku
Poli poosaariye
Patta podaatha poosari naan
Panna koodaadho poojaigal thaan
Amman un meni aani pon meni
Anban thoda vendume
Edatha kodutha madatha pudippe
Enakka theriyaathu hey hey hey
Varatha kodutha sivane thavichan
Enakka theriyaathu

Devi sri devi ....

Paavam paridhaapam bhaktha un bhakthi
Anda mudiyaathu aangara shakthi
Aasai aagaathaiya
Kannil nadamaadum sivagaamiye
Anbin uruvaana abhiraamiye
Kaanchi kaamatchi madhura meenatchi
Enakku nee thaan amma
Sekku maadu suthi varalaam
Oor poi seraathu
Thatharina thana thana
Intha mogam oru thalai raagam
Mayakkam theeraadhu

Devi sri devi ....

தேவி ஸ்ரீ தேவி உன் திருவாய் மலர்ந்தொரு
வார்த்தை சொல்லிவிடம்மா
பாவி அப்பாவி உன் தரிசனம் தினசரி
கிடைத்திட வரம் கொடம்மா (2)

கையில் மணியை தினமும் பிடித்தே
ஆட்டும் பக்தன் அம்மா
சூடம் ஏத்தி மேலும் கீழும்
காட்டும் பித்தன் அம்மா

தேவி ஸ்ரீ தேவி ....

மாலை மரியாதை மணியோசை எதற்கு
தேவி அவதாரம் நான் தானா உனக்கு
போலி பூசாரியே ..
பட்ட போடாத பூசாரி நான்
பண்ண கூடாதோ பூஜைகள் தான்
அம்மன் உன் மேனி ஆணி பொன் மேனி
அன்பன் தொட வேண்டுமே
எடத்த கொடுத்தா மடத்த புடிப்பே
எனக்கா தெரியாது ஹே ஹே ஹே
வரத்த கொடுத்த சிவனே தவிச்சான்
எனக்கா தெரியாது

தேவி ஸ்ரீ தேவி ....

பாவம் பரிதாபம் பக்தா உன் பக்தி
அண்ட முடியாது ஆங்கார சக்தி
ஆசை அடங்காதையா
கண்ணில் நடமாடும் சிவகாமியே
அன்பின் உருவான அபிராமியே
காஞ்சி காமாட்சி மதுர மீனாட்சி
எனக்கு நீ தான் அம்மா
செக்கு மாடு சுத்தி வரலாம்
ஊர் போய் சேராது
ததரினா தனா தனா
இந்த மோகம் ஒரு தலை ராகம்
மயக்கம் தீராது

தேவி ஸ்ரீ தேவி ....
 
 http://www.youtube.com/watch?v=7rKOKGQGliI
 
 
 

anbe anbe ellaam anbe lyrics-idhu kadhirvelan kaadhal tamil song lyrics / அன்பே அன்பே

Movie Name:Idhu kadhirvelan kaadhal
Song Name:Anbe anbe
Singers:Harini,Harish raghavendra
Music Director:Harris Jeyaraj
Lyricist:Thaamarai
Cast:Udhayanithi stalin,Nayanthara
Year of release:2014


Lyrics:-

Anbe anbe ellaam anbe
Unakaaga vanthen inge
Sirithaale podhum endren
Mazhai kaalam kannil mattum
Vendaam enben
Panikkaala porvaik kondu vanthen (2)

En mejai meedhu poongoththai
En mejai meedhu poongoththai
Vaithathu nee thaane
Naan vaanam paarkka vazhi seidha
Saaralum nee thaane
En idhayam mella sidhaiyil thalla
Nee thaan nilavaik kaattith thettrinaai

Anbe anbe ....

Thookkam kannil varavillai
Soppanam kaana vazhi illai
Engo paadal kettaalum
Nenjilun pol thee illai (2)
Vazhi tharum kaarmugile
Nee midhanthidum mayil irage
Idham tharum innaisaiye
Nee oli tharum innaisaiye
Iruppathu oar uyire
Adhu urugiye karaigirathe
Ninaivugal kolvathanaal
Manam marubadi sarugirathe

Oh anbe anbe ....

Unnaip paarkka koodaathu ena
Kannai moodik kondaalum
Kannaip pirithu nee vanthaai
Imaigalin idaiyil nee nindraai
Unnidam solvadharku
En kadhai pala kaathirukku
Iru kangalin thanthigalaal
Adhai kadathidasol edharku
Udaigalin nedhiyinaal
Indha ulaginai vendraval nee
Siri udhattinil punnagaiyaal
En idhayathil nindraval nee

Oh anbe anbe ....

அன்பே அன்பே எல்லாம் அன்பே
உனக்காக வந்தேன் இங்கே
சிரித்தாலே போதும் என்றேன்
மழை காலம் கண்ணில் மட்டும்
வேண்டாம் என்பேன்
பனிக்கால போர்வை கொண்டு வந்தேன் (2)

என் மேஜை மீது பூங்கொத்தை
என் மேஜை மீது பூங்கொத்தை
வைத்தது நீ தானே
நான் வானம் பார்க்க வழி செய்த
சாரலும் நீ தானே
என் இதயம் மெல்ல சிதையில் தள்ள
நீ தான் நிலவைக் காட்டித் தேற்றினாய்

அன்பே அன்பே ....

தூக்கம் கண்ணில் வரவில்லை
சொப்பனம் காண வழி இல்லை
எங்கோ பாடல் கேட்டாலும்
நெஞ்சில் உன் போல் தீ இல்லை (2)
வழி தரும் கால் முகிலே
நீ மிதந்திடும் மயில் இறகே
இதம் தரும் இன்னிசையே
நீ ஒலி தரும் இன்னிசையே
இருப்பது ஓர் உயிரே
அது உருகியே கரைகிறதே
நினைவுகள் கொல்வதனால்
மனம் மறுபடி சருகிறதே

ஓ அன்பே அன்பே ....

உன்னைப் பார்க்க கூடாது என
கண்ணை மூடிக் கொண்டாலும்
கண்ணை பிரித்து நீ வந்தாய்
இமைகளின் இடையில் நீ நின்றாய்
உன்னிடம் சொல்வதற்கு
என் கதை பல காத்திருக்கு
இரு கண்களின் தந்திகளால்
அதை கடத்திட சொல் எதற்கு
உடைகளின் நீதியினால்
இந்த உலகினை வென்றவள் நீ
சிறு உதட்டினில் புன்னகையால்
என் இதயத்தில் நின்றவள் நீ

ஓ அன்பே அன்பே ....



http://www.youtube.com/watch?v=1XplQfBmonc



daiyaare lyrics-paandiya nadu tamil song lyrics / டையாரே டையாரே

Movie Name:Paandiya naadu
Song Name:Daiyaare
Singers:Pawan,Natraj,Antony dasan,Pazhani ammal
Music Director:D.Imman
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Vishal,Lakshmi menon
Year of release:2013

Lyrics:-

Daiyaare daiyaare
Daiya daiya daiyaare
Daiya daiya daiya
Daiya daiya daiya daiyare

Ye jacksonu tamila paada maatiya

Daiyaare daiyaare
Tiger pola vaazhnthaare
Pathu viralil kathi suthum
Sutha veeran ponaare

Daiyaare daiyaare
Thanga kaasum thanthaare
Thanga kaasu thantha manusan
Nethi kaasa ponaare

Anne kottu vanthirichu
Ivangala odhukkiduvoma

Daiyaare daiyaare
Daiyaru daiyaru daiyaare
Daiya daiya daiya daiya daiya daiya
Daiyaru daiyaru daiyaare

Daiyaare daiyaare
Raasa  pola vaazhnthaare
Yezha paazha ellaam vaazha
Vaazha pola vanthaare

Daiyaare daiyaare
Thaane thannai thanthaare
Kannip pennin maanam kaakka
Kattina vetti thanthaare

Hakkam
Ivaru ennathukku thanthaarunnu
Engalukku theriyaatha
Kooru ketta paya

Dei thavulu nee odhungu
Dei thappu nee inga vaa
En kooda jodi podudaa paappom

Daiya dai dai ya dai
Daiya daidai yadai

Daiyaare daiyaare
Ennaalum nallathusenjaare
Vellathoda pona poonaiyai
Veettula kondu serthaare

Daiyaare daiyaare
Alli allith thanthaare
Aayiram yekkar bhoomiya vittu
Aaradi thedi ponaare

Daiyaare daiyaare
Anbin vadiva vanthaare
Aadhisheshan kotha vantha
Aavin paala vachaare
Daiyaare daiyaare
Aiyo venaam kanneere
Aiya seththa aattam paattam
Vettup podach sonnaare

Daiya dai dai ya dai
Daiya dai dai ya dai

டையாரே டையாரே
டையா டையா டையாரே
டையா டையா டையா
டையா டையா டையா டையாரே

ஏ ஜாக்சனு தமிழ்ல பாட மாட்டியா

டையாரே டையாரே
டைகர் போல வாழ்ந்தாரே
பத்து விரலில் கத்தி சுத்தும்
சுத்த வீரன் போனாரே
டையாரே டையாரே
தங்க காசும் தந்தாரே
தங்க காசு தந்த மனுசன்
நெத்தி காசா போனாரே

அண்ணே கொட்டு வந்திரிச்சு
இவங்கள ஒதுக்கிடுவோமா...

டையாரே டையாரே
டையரு டையரு டையாரே
டையா டையா டையா டையா டையா
டையரு டையரு டையாரே

டையாரே டையாரே
ராசா போல வாழ்ந்தாரே
ஏழ பாழ எல்லாம் வாழ
வாழை போல வந்தாரே
டையாரே டையாரே
தானே தன்னை தந்தாரே
கன்னி பெண்ணின் மானம் காக்க
கட்டின வேட்டி தந்தாரே

ஹக்கம்...
இவரு என்னத்துக்கு தந்தாருனு
எங்களுக்கு தெரியாதே
கூறு கெட்ட பய

டேய் தவுளு நீ ஒதுங்கு
டேய் தப்பு  நீ இங்க வா
என் கூட ஜோடி போடுடா பாப்போம்

டையா டை டை யா டைய்
டையா டை டை யா டைய்

டையாரே டையாரே
எந்நாளும் நல்லது செஞ்சாரே
வெள்ளத்தோட போன பூனையை
வீட்டுல கொண்டு சேர்த்தாரே
டையாரே டையாரே
அள்ளி அள்ளித் தந்தாரே
ஆயிரம் ஏக்கர் பூமிய விட்டு
ஆறடி தேடி போனாரே

டையாரே டையாரே
அன்பின் வடிவா வந்தாரே
ஆதிசேஷன் கொத்த வந்தா
ஆவின் பால வச்சாரே
டையாரே டையாரே
ஐயோ வேணாம் கண்ணீரே
அய்யா செத்தா ஆட்டம் பாட்டம்
வேட்டு போடச் சொன்னாரே

டையா டை டை யா டைய்
டையா டை டை யா டைய்

http://www.youtube.com/watch?v=JtZi4iIyqls


thangame thangame lyrics-veeram tamil song lyrics / தங்கமே தங்கமே

Movie Name:Veeram
Song Name:Thangame thangame
Singers:Adnan sami,Priyadharshini
Music Director:Devi Sri Prasad
Lyricist:Viveka
Cast:Ajith,Tamanna
Year of release:2014

Lyrics:-

Hey pattaampoochi pattaampoochi
Vetkappattu sirikkuthu
Kadaa meesa kadaa meesa
Etti katti pidikkuthu
Pothi vacha aasa ellaam
Pathikittu eriyuthu
Kaadhal ennum puyalu ippo
Koora piykka adikkuthu

Moochu nikkuthu pechu thikkuthu
Manasu sokkuthu unnaale
Aasai pinnuthu usira thinnuthu
Yedho pannuthu unnaale

Pudhusaaga enna aarambicha
Namma vaazha nenja oora vacha
Azhagaale enna aara vacha
Haiyo haiyo haiyo

Viral neetti enna vega vacha
Sugamaaga enna saaga vacha
Enna thaandi enna noga vacha
Haiyo haiyo haiyo

Thangame thangame enna aachu
Unnap paathathum nenjile pookkalaachu
Thangame thangame enna aachu
Ada sattunnu vaazhkaiye vannam aachu

Moochu nikkuthu pechu thikkuthu
Manasu sokkuthu unnaale

Charanam - 1

Nee vaadagaikku veedu thedum
Sedhi thaan oorukkulle ketten
Adi ketten
Naan poo valarkkum pottai ondru
Nee vasikka thaali seithu vaithen
Adi vaithen

Neeril vanthaai saaral thanthaai
Neril vanthaai maattrugindraai
Oivillaamale thullinene

Poovin edai kaattrin edai
Sertha vidai undhan edai
Onnu kodu mookku mele viralu aikkume

Thangame thangame enna aachu
Unnap paathathum nenjile pookkalaachu
Thangame thangame enna aachu
Ada sattunnu vaazhkaiye vannam aachu

Charanam - 2

Undhan kaiyezhuthu pottu vaitha
Kaakithathil vaanavillaip paarthen
Naan poothen

Undhan kaalgal vantha paadhai engum
Manneduthu pookkalaagap potten
Uyir serthen

Kaadhal oru kaadhal oru
Bodhai nadhi bodhai nadhi
Moozhga kooda thevai illai
Paarkkum podhu unnaich saaippom

Kaadhal oru kaadhal oru
Neenda sadhi neenda sadhi
Sogam tharum inbam tharum
Neerum theeyum paadhi paadhi
Sernthu paakkume

Thangame thangame enna aachu
Unnap paathathum nenjile pookkalaachu
Thangame thangame enna aachu
Ada sattunnu vaazhkaiye vannam aachu

ஹேய் பட்டாம்பூச்சி பட்டாம்பூச்சி
வெட்கப்பட்டு சிரிக்குது
கடா மீசை கடா மீசை
எட்டி கட்டி பிடிக்குது
பொத்திவச்ச ஆசை எல்லாம்
பத்திக்கிட்டு எரியுது
காதல் என்னும் புயல் இப்போ
கூரை பிய்க்க அடிக்குது

மூச்சு நிக்குது பேச்சு திக்குது
மனசு சொக்குது உன்னாலே
ஆசை பின்னுது உசிர தின்னுது
ஏதோ பன்னுது உன்னாலே

புதுசாக என்ன ஆரம்பிச்ச
நம்ம வாழ நெஞ்ச ஊறவச்ச
அழகாலே என்ன ஆற வச்ச
ஹைய்யோ...ஹைய்யோ...ஹைய்யோ...

விரல் நீட்டி என்ன வேக வச்ச
சுகமாக என்ன சாக வச்ச
என்ன தாண்டி என்ன நோக வச்ச
ஹைய்யோ...ஹைய்யோ... ஹைய்யோ...

தங்கமே தங்கமே என்ன ஆச்சு
உன்ன பாத்ததும் நெஞ்சிலே பூக்களாச்சு
தங்கமே தங்கமே என்ன ஆச்சு
அட சட்டுன்னு வாழ்க்கையே வண்ணமாச்சு

மூச்சு நிக்குது பேச்சு திக்குது
மனசு சொக்குது உன்னாலே

சரணம் - 1

நீ வாடகைக்கு வீடு தேடும்
சேதி தான் ஊருக்குள்ளே கேட்டேன்
அடி கேட்டேன்
நான் பூ வளர்க்கும் பொட்டை ஒன்று
நீ வசிக்க தாலி செய்து வைத்தேன்
அடி வைத்தேன்

நீரில் வந்தாய் சாரல் தந்தாய்
நேரில் வந்தாய் மாற்றுகின்றாய்
ஓய்வில்லாமே துள்ளினேனே

பூவின் எடை காற்றின் எடை
சேர்த்த விடை உந்தன் எடை
ஒன்னு கொடு மூக்கு மேலே விரலு வைக்குமே

தங்கமே தங்கமே என்ன ஆச்சு
உன்னப் பாத்ததும் நெஞ்சிலே பூக்களாச்சு
தங்கமே தங்கமே என்ன ஆச்சு
அட சட்டுன்னு வாழ்க்கையே வண்ணமாச்சு

சரணம் - 2

உந்தன் கையெழுத்து போட்டு வைத்த
காகிதத்தில் வானவில்லைப் பார்த்தேன்
நான் பூத்தேன்

உந்தன் கால்கள் வந்த பாதை எங்கும்
மண்ணெடுத்து பூக்களாகப் போட்டேன்
உயிர் சேர்த்தேன்

காதல் ஒரு காதல் ஒரு
போதை நதி போதை நதி
முழ்க கூட தேவையில்லை
பார்க்கும் போது உன்னைச் சாய்ப்போம்

காதல் ஒரு காதல் ஒரு
நீண்ட சதி நீண்ட சதி
சோகம் தரும் இன்பம் தரும்
நீரும் தீயும் பாதி பாதி சேர்ந்து பாக்குமே

தங்கமே தங்கமே என்ன ஆச்சு
உன்னப் பாத்ததும் நெஞ்சிலே பூக்காளாச்சு
தங்கமே தங்கமே என்ன ஆச்சு
அட சட்டுன்னு வாழ்க்கையே வண்ணமாச்சு

http://www.youtube.com/watch?v=Yl-oXUV7p-U



ulagil entha kaadhal lyrics-nadodigal tamil song lyrics / உலகில் எந்த காதல்

Movie Name:Naadodigal
Song Name:Ulagil endha kaadhal
Singer:Hariharan
Music Director:Sundar.C.Babu
Lyricist:Yugabharathi
Cast:Sasi kumar,Ananya,Abhinaya
Year of release:2009

Lyrics:-

Ulagil entha kaadhal udane jeyithathu
Valigal thaangum kaadhal migavum valiyathu
Kaadhal thotrathaai kadhaigal yedhu
Thottraal thottrathu kaadhal aagaathu
Ellaame santharpam karppikkum thappartham

Ulagil entha kaadhal udane jeyithathu
Valigal thaangum kaadhal migavum valiyathu

Ninaivugalaale nichayathaartham
Nadanthathu avanodu
Avanai allaathu aduthavan maalai
Yerppathu perumpaadu
Oru puram thalaivan marupuram thagappan
Iru kolli erumbaanaal
Paasathukkaaga kaadhalaith tholaithu
Aaalaiyil karumbaanaal
Yaar kaaranam aaha
Yaar paavam yaaraich serum
Yaar thaan solla
Kanneer vaarthaal kanni maane
Suttram seitha kuttram thaane

Uyiril pookkum kaadhal unarvin vaanilai
Unarvaip paarppathaethu uravin soozhnilai

Manamennum kulathil
Vizhi ennum kallai
Mudhal mudhal erinthaale
Alai alaiyaaga aasaigal ezhumba
Aval vasam vizhunthaane
Nadhi vazhip ponaal karai varak koodum
Vidhi vazhip ponaane
Vidhai ondrup poda vaer ondru mulaitha
Kadhai endru aanaane
En solvathu en solvathu
Thaan konda natpukkaaga
Thaane theinthaan
Karpaip pole natpaik kaathaan
Kaadhal thorkum endraa paarthaan

Ulagil endha kaadhal ....

உலகில் எந்த காதல் உடனே ஜெய்த்தது
வலிகள் தாங்கும் காதல் மிகவும் வலியது
காதல் தோற்றதாய் கதைகள் ஏது
தோற்றால் தோற்றது காதல் ஆகாது
எல்லாமே சந்தர்ப்பம் கற்பிக்கும் தப்பர்த்தம்

உலகில் எந்த காதல் உடனே ஜெய்த்தது
வலிகள் தாங்கும் காதல் மிகவும் வலியது

நினைவுகளாலே நிட்சியதார்த்தம்
நடந்தது அவனோடு
அவனை அல்லாது அடுத்தவன் மாலை
ஏற்பது பெரும்பாடு
ஒரு புறம் தலைவன் மறுபுறம் தகப்பன்
இரு கொள்ளி எரும்பானாள்
பாசத்துக்காக காதலைத் தொலைத்து
ஆலையில் கரும்பானாள்
யார் காரணம் ஆஹா
யார் பாவம் யாரைச் சேரும்
யார் தான் சொல்ல
கண்ணீர் வார்த்தாள் கன்னி மானே
சுற்றம் செய்த குற்றம் தானே

உயிரில் பூக்கும் காதல் உணர்வின் வானிலை
உணர்வைப் பார்ப்பதேது உறவின் சூழ்நிலை

மனமென்னும் குளத்தில்
விழி என்னும் கல்லை
முதல் முதல் எரிந்தாளே
அலைஅலையாக ஆசைகள் எழும்ப
அவள் வசம் விழுந்தானே
நதி வழிப் போனால் கரை வரக்கூடும்
விதி வழிப் போனானே
விதை ஒன்றுப் போட வேர் ஒன்று முளைத்த
கதை என்று ஆனானே
என் சொல்வது என் சொல்வது
தான் கொண்ட நட்புக்காக
தானே தேய்ந்தான்
கற்பைப் போலே நட்பைக் காத்தான்
காதல் தோற்கும் என்றா பார்த்தான்

உலகில் எந்த காதல் ....
http://www.youtube.com/watch?v=N8A9cmEtG8w

sambo siva sambo lyrics-naadodigal tamil song lyrics / சம்போ சிவ சம்போ

Movie Name:Nadodigal
Song Name:Sambo siva sambo
Singer:Shankar mahadevan
Music Director:Sundar.C.Babu
Lyricist:Yugabharathi
Cast:Sasi kumar,Ananya,Abhinaya
Year of release:2009


Lyrics:-

Sambo siva sambo siva siva sambo
Sambo siva sambo siva siva sambo
Urangum mirugam ezhunthu vidattum
Thodangum kalagam kuninthu vidattum
Padhungum narigal madinthu vidattum
Thoalgal thimirattum
Thudikkum idhayam kozhunthu vidattum
Therikkum thisaigal norungi vidattum
Vedikkum pagaimai marainthu vidattum
Natpe jeyikkattum

Sambo siva sambo siva siva sambo
Sambo siva sambo siva siva sambo

Nee enna naanum enna
Bedhangal thevaiyillai
Ellorum urave endraal
Sogangal yedhum illai
Sirikkindra neram mattum
Natpendru thengidaathe
Azhugindra neram kooda
Natpundu neengidaadhe
Tholviye endrum illai
Thunintha pinbu bayame illai
Vetriye

Urangum mirugam ezhunthu vidattum
Thodangum kalagam kuninthu vidattum
Padhungum narigal madinthu vidattum
Thoalgal thimirattum
Thudikkum idhayam kozhunthu vidattum
Therikkum thisaigal norungi vidattum
Vedikkum pagaimai marainthu vidattum
Natpe jeyikkattum

Sambo siva sambo siva siva sambo
Sambo siva sambo siva siva sambo

Yekkangal theerum mattum vaazhvathaa vaazhkaiyaagum
Aasakki vaazhum vaazhkai aatridaik kolam aagum
Poi vedam vaazhvathillai
Mannodu veezhum veezhum
Natpaale oorum ulagum
Ennaalum vaazhum vaazhum
Saasthiram natpukkillai
Aasthiram natpukkundu
Kaattave

Sambo siva sambo siva siva sambo
Sambo siva sambo siva siva sambo

Sambo siva sambo siva siva sambo
Sambo siva sambo siva siva sambo

Eriyum vizhigal uranguvathenna
Theriyum thisaigal posumbuvathenna
Mudiyum thuyaram thimiruvathenna
Nenjil anal enna
Maraiyum pozhuthu thirumbuvathenna
Manadhai bayamum nerunguvathenna
Iniyum iniyum thayanguvathenna
Sol sol bathilenna

Sambo siva sambo siva siva sambo
Sambo siva sambo siva siva sambo

Sambo siva sambo siva siva sambo
Sambo siva sambo siva siva sambo

சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
உறங்கும் மிருகம் எழுந்துவிடட்டும்
தொடங்கும் கலகம் குனிந்துவிடட்டும்
பதுங்கும் நரிகள் மடிந்துவிடட்டும்
தோள்கள் திமிரட்டும்
துடிக்கும் இதயம் கொழுந்துவிடட்டும்
தெறிக்கும் திசைகள் நொருங்கிவிடட்டும்
வெடிக்கும் பகைமை மறைந்துவிடட்டும்
நட்பே ஜெயிக்கட்டும்

சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ

நீயென்ன நானும் என்ன
பேதங்கள் தேவையில்லை
எல்லோரும் உறவே என்றால்
சோகங்கள் ஏதும் இல்லை
சிரிக்கின்ற நேரம் மட்டும்
நட்பென்றுத் தேங்கிடாதே
அழுகின்ற நேரம்கூட
நட்புண்டு நீங்கிடாதே
தோல்வியே என்றும் இல்லை
துனிந்த பின்பு பயமே இல்லை
வெற்றியே

உறங்கும் மிருகம் எழுந்துவிடட்டும்
தொடங்கும் கலகம் குனிந்துவிடட்டும்
பதுங்கும் நரிகள் மடிந்துவிடட்டும்
தோள்கள் திமிரட்டும்
துடிக்கும் இதயம் கொழுந்துவிடட்டும்
தெறிக்கும் திசைகள் நொருங்கிவிடட்டும்
வெடிக்கும் பகைமை மறைந்துவிடட்டும்
நட்பே ஜெயிக்கட்டும்

சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ

ஏக்கங்கள் தீரும் மட்டும் வாழ்வதா வாழ்க்கையாகும்
ஆசைக்கி வாழும் வாழ்க்கை ஆற்றிடைக் கோலமாகும்
பொய் வேடம் வாழ்வதில்லை
மண்ணோடு வீழும் வீழும்
நட்பாலே ஊரும் உலகும்
என்னாலும் வாழும் வாழும்
சாஸ்திரம் நட்புக்கில்லை
ஆஸ்திரம் நட்புக்குண்டு
காட்டவே

சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ

சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ

எரியும் விழிகள் உறங்குவதென்ன
தெரியும் திசைகள் பொசும்புவதென்ன
முடியும் துயரம் திமிருவதென்ன
நெஞ்சில் அனல் என்ன
மறையும் பொழுது திரும்புவதென்ன
மனதை பயமும் நெருங்குவதென்ன
இனியும் இனியும் தயங்குவதென்ன
சொல் சொல் பதிலென்ன

சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ

சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ

http://www.youtube.com/watch?v=ZbfdaXKx3VY



kaathirunthaai anbe lyrics-naveena saraswathi sabatham tamil song lyrics / காத்திருந்தாய் அன்பே

Movie Name:Naveena saraswathi saadham
Song Name:Kaathirunthaai anbe
Singers:Chinmayee,Nivaas,Abay jodhpurkar
Music Director:Prem kumar
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Jai,Sathyan,VTV.Ganesh,Niveda thomas
Year of release:2013


Lyrics:-

Kaathirunthaai anbe
Endhan kaadhal nee thaane
Oar latcham vinmeen mazhaiyaai pozhigirathe

Kaathirunthaai anbe
Endhan kaadhal nee thaane
Oar latcham vinmeen mazhaiyaai pozhigirathe
Un vizhiyaal anbe
Ennai urugach seidhaaye
En seeni kanneer un mel vizhugirathe

Kadalodu serum vaan mazhaith thuli pol
Un kannodu maniyaaga kalanthiruppen
Udalodu ottich sellum nizhalgalaip pol
Naan unnodu pinnodu thodarnthiruppen

Unnaale nenjil adi bhoogambam

Pookkalaith thirakkuthu kaatru
Pulangalath thirakkuthu kaadhal
Mudinthathu marainthathu oodal
Kaadhal seivom
Oru murai malarvathu kaadhal
Iruvarumkalantha pin thaedal
Mudhaledhu mudivathu kaadhal
Kaadhal seivom

Kaathirunthaai anbe
Naan poothirunthen munbe
Kaathirunthaai anbe
Naan poothirunthen munbe

Kaathirunthaai anbe
Endhan kaadhal nee thaane
Oar latcham vinmeen mazhaiyaai pozhigirathe
Anbe anbe

Nee solliya melliya solliya
En thalai sorkkathai muttuthadi
Nee sammadham solliya nodiyil
Aan pugazh mothamum azhiyuthadi
En aavalai vaazha vaithaai
En aayulin naatkalai neela vaithaai
Neela vaithaai
En bhoomiyai eduthuk kondaai
Un punnagai dhesathai parisalithaai

Kaadhalane unnai thudikkavitten
Kangalai vaangik kondu
Urangavittenen uyire
Un anbu mei endru unarnthuvitten

Adi penne un vazhi ellaam naan irunthen
Ini nee pogindra vazhiyaaga naan iruppen

Sammadhithen unnil sangamithen

Unnaala nenjil adi bhoogambam

En senguyile siru veyile sitrazhage i love u
Hey porpadhame arpudhame sorppaname i love u

Kaathirunthaai anbe ....

காத்திருந்தாய் அன்பே
எந்தன் காதல் நீதானே...
ஓர் லட்சம் விண்மீன் மழையாய் பொழிகிறதே

காத்திருந்தாய் அன்பே
எந்தன் காதல் நீதானே...
ஓர் லட்சம் விண்மீன் மழையாய் பொழிகிறதே
உன் விழியால் அன்பே
என்னை உருகச் செய்தாயே
என் சீனி கண்ணீர் உன்மேல் விழுகிறதே

கடலோடு  சேரும் வான் மழைத்தூளி போல்
உன் கண்ணோடு மணியாக கலந்திருப்பேன்
உடலோடு ஒட்டிச் செல்லும் நிழல்களை போல்
நான் உன்னோடு பின்னோடு தொடர்ந்திருப்பேன்

உன்னாலே நெஞ்சில் அடி பூகம்பம்

பூக்களை திறக்குது காற்று
புலங்களை திறக்குது காதல்
முடிந்தது மறைந்தது ஊடல்
காதல் செய்வோம்
ஒருமுறை மலர்வது காதல்
இருவரும் கலந்தபின் தேடல்
முதல் எது முடிவது காதல்
காதல் செய்வோம்

காத்திருந்தாய் அன்பே
நான் பூத்திருந்தேன் முன்பே
காத்திருந்தாய் அன்பே
நான் பூத்திருந்தேன் முன்பே

காத்திருந்தாய் அன்பே
எந்தன் காதல் நீதானே
ஓர் லட்சம் விண்மீன் மழையாய் பொழிகிறதே
அன்பே அன்பே

நீ சொல்லிய மெல்லிய சொல்லிய
என் தலை சொர்க்கதை முட்டுதடி
நீ சம்மதம் சொல்லிய நொடியில்
ஆண்புகழ் மொத்தமும் அழியுதடி
என் ஆவலை வாழ வைத்தாய்
என் ஆயுளின் நாட்களை நீள வைத்தாய்
நீள வைத்தாய்
என் பூமியை எடுத்துக் கொண்டாய்
உன் புன்னகை தேசத்தை பரிசளித்தாய்

காதலனே உன்னை துடிக்கவிட்டேன்
கண்களை வாங்கி கொண்டு
உறங்கவிட்டேன் என் உயிரே
உன் அன்பு மெய் என்று உணர்ந்துவிட்டேன்

அடி பெண்ணே உன் வழி எல்லாம் நான் இருந்தேன்
இனி நீ போகின்ற வழியாக நான் இருப்பேன்

சம்மதித்தேன் உன்னில் சங்கமித்தேன்

உன்னால நெஞ்சில் அடி பூகம்பம்

என் செங்குயிலே சிறு வெயிலே சிற்றழகே ஐ லவ் யூ
ஹே பொர்பதமே அற்புதமே சொர்பனமே ஐ லவ் யூ

காத்திருந்தாய் அன்பே ....

www.youtube.com/watch?v=-i7-GDulAxw