Movie Name:Nadodigal
Song Name:Sambo siva sambo
Singer:Shankar mahadevan
Music Director:Sundar.C.Babu
Lyricist:Yugabharathi
Cast:Sasi kumar,Ananya,Abhinaya
Year of release:2009
Lyrics:-
Sambo siva sambo siva siva sambo
Sambo siva sambo siva siva sambo
Urangum mirugam ezhunthu vidattum
Thodangum kalagam kuninthu vidattum
Padhungum narigal madinthu vidattum
Thoalgal thimirattum
Thudikkum idhayam kozhunthu vidattum
Therikkum thisaigal norungi vidattum
Vedikkum pagaimai marainthu vidattum
Natpe jeyikkattum
Sambo siva sambo siva siva sambo
Sambo siva sambo siva siva sambo
Nee enna naanum enna
Bedhangal thevaiyillai
Ellorum urave endraal
Sogangal yedhum illai
Sirikkindra neram mattum
Natpendru thengidaathe
Azhugindra neram kooda
Natpundu neengidaadhe
Tholviye endrum illai
Thunintha pinbu bayame illai
Vetriye
Urangum mirugam ezhunthu vidattum
Thodangum kalagam kuninthu vidattum
Padhungum narigal madinthu vidattum
Thoalgal thimirattum
Thudikkum idhayam kozhunthu vidattum
Therikkum thisaigal norungi vidattum
Vedikkum pagaimai marainthu vidattum
Natpe jeyikkattum
Sambo siva sambo siva siva sambo
Sambo siva sambo siva siva sambo
Yekkangal theerum mattum vaazhvathaa vaazhkaiyaagum
Aasakki vaazhum vaazhkai aatridaik kolam aagum
Poi vedam vaazhvathillai
Mannodu veezhum veezhum
Natpaale oorum ulagum
Ennaalum vaazhum vaazhum
Saasthiram natpukkillai
Aasthiram natpukkundu
Kaattave
Sambo siva sambo siva siva sambo
Sambo siva sambo siva siva sambo
Sambo siva sambo siva siva sambo
Sambo siva sambo siva siva sambo
Eriyum vizhigal uranguvathenna
Theriyum thisaigal posumbuvathenna
Mudiyum thuyaram thimiruvathenna
Nenjil anal enna
Maraiyum pozhuthu thirumbuvathenna
Manadhai bayamum nerunguvathenna
Iniyum iniyum thayanguvathenna
Sol sol bathilenna
Sambo siva sambo siva siva sambo
Sambo siva sambo siva siva sambo
Sambo siva sambo siva siva sambo
Sambo siva sambo siva siva sambo
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
உறங்கும் மிருகம் எழுந்துவிடட்டும்
தொடங்கும் கலகம் குனிந்துவிடட்டும்
பதுங்கும் நரிகள் மடிந்துவிடட்டும்
தோள்கள் திமிரட்டும்
துடிக்கும் இதயம் கொழுந்துவிடட்டும்
தெறிக்கும் திசைகள் நொருங்கிவிடட்டும்
வெடிக்கும் பகைமை மறைந்துவிடட்டும்
நட்பே ஜெயிக்கட்டும்
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
நீயென்ன நானும் என்ன
பேதங்கள் தேவையில்லை
எல்லோரும் உறவே என்றால்
சோகங்கள் ஏதும் இல்லை
சிரிக்கின்ற நேரம் மட்டும்
நட்பென்றுத் தேங்கிடாதே
அழுகின்ற நேரம்கூட
நட்புண்டு நீங்கிடாதே
தோல்வியே என்றும் இல்லை
துனிந்த பின்பு பயமே இல்லை
வெற்றியே
உறங்கும் மிருகம் எழுந்துவிடட்டும்
தொடங்கும் கலகம் குனிந்துவிடட்டும்
பதுங்கும் நரிகள் மடிந்துவிடட்டும்
தோள்கள் திமிரட்டும்
துடிக்கும் இதயம் கொழுந்துவிடட்டும்
தெறிக்கும் திசைகள் நொருங்கிவிடட்டும்
வெடிக்கும் பகைமை மறைந்துவிடட்டும்
நட்பே ஜெயிக்கட்டும்
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
ஏக்கங்கள் தீரும் மட்டும் வாழ்வதா வாழ்க்கையாகும்
ஆசைக்கி வாழும் வாழ்க்கை ஆற்றிடைக் கோலமாகும்
பொய் வேடம் வாழ்வதில்லை
மண்ணோடு வீழும் வீழும்
நட்பாலே ஊரும் உலகும்
என்னாலும் வாழும் வாழும்
சாஸ்திரம் நட்புக்கில்லை
ஆஸ்திரம் நட்புக்குண்டு
காட்டவே
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
எரியும் விழிகள் உறங்குவதென்ன
தெரியும் திசைகள் பொசும்புவதென்ன
முடியும் துயரம் திமிருவதென்ன
நெஞ்சில் அனல் என்ன
மறையும் பொழுது திரும்புவதென்ன
மனதை பயமும் நெருங்குவதென்ன
இனியும் இனியும் தயங்குவதென்ன
சொல் சொல் பதிலென்ன
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
http://www.youtube.com/watch?v=ZbfdaXKx3VY
Song Name:Sambo siva sambo
Singer:Shankar mahadevan
Music Director:Sundar.C.Babu
Lyricist:Yugabharathi
Cast:Sasi kumar,Ananya,Abhinaya
Year of release:2009
Lyrics:-
Sambo siva sambo siva siva sambo
Sambo siva sambo siva siva sambo
Urangum mirugam ezhunthu vidattum
Thodangum kalagam kuninthu vidattum
Padhungum narigal madinthu vidattum
Thoalgal thimirattum
Thudikkum idhayam kozhunthu vidattum
Therikkum thisaigal norungi vidattum
Vedikkum pagaimai marainthu vidattum
Natpe jeyikkattum
Sambo siva sambo siva siva sambo
Sambo siva sambo siva siva sambo
Nee enna naanum enna
Bedhangal thevaiyillai
Ellorum urave endraal
Sogangal yedhum illai
Sirikkindra neram mattum
Natpendru thengidaathe
Azhugindra neram kooda
Natpundu neengidaadhe
Tholviye endrum illai
Thunintha pinbu bayame illai
Vetriye
Urangum mirugam ezhunthu vidattum
Thodangum kalagam kuninthu vidattum
Padhungum narigal madinthu vidattum
Thoalgal thimirattum
Thudikkum idhayam kozhunthu vidattum
Therikkum thisaigal norungi vidattum
Vedikkum pagaimai marainthu vidattum
Natpe jeyikkattum
Sambo siva sambo siva siva sambo
Sambo siva sambo siva siva sambo
Yekkangal theerum mattum vaazhvathaa vaazhkaiyaagum
Aasakki vaazhum vaazhkai aatridaik kolam aagum
Poi vedam vaazhvathillai
Mannodu veezhum veezhum
Natpaale oorum ulagum
Ennaalum vaazhum vaazhum
Saasthiram natpukkillai
Aasthiram natpukkundu
Kaattave
Sambo siva sambo siva siva sambo
Sambo siva sambo siva siva sambo
Sambo siva sambo siva siva sambo
Sambo siva sambo siva siva sambo
Eriyum vizhigal uranguvathenna
Theriyum thisaigal posumbuvathenna
Mudiyum thuyaram thimiruvathenna
Nenjil anal enna
Maraiyum pozhuthu thirumbuvathenna
Manadhai bayamum nerunguvathenna
Iniyum iniyum thayanguvathenna
Sol sol bathilenna
Sambo siva sambo siva siva sambo
Sambo siva sambo siva siva sambo
Sambo siva sambo siva siva sambo
Sambo siva sambo siva siva sambo
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
உறங்கும் மிருகம் எழுந்துவிடட்டும்
தொடங்கும் கலகம் குனிந்துவிடட்டும்
பதுங்கும் நரிகள் மடிந்துவிடட்டும்
தோள்கள் திமிரட்டும்
துடிக்கும் இதயம் கொழுந்துவிடட்டும்
தெறிக்கும் திசைகள் நொருங்கிவிடட்டும்
வெடிக்கும் பகைமை மறைந்துவிடட்டும்
நட்பே ஜெயிக்கட்டும்
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
நீயென்ன நானும் என்ன
பேதங்கள் தேவையில்லை
எல்லோரும் உறவே என்றால்
சோகங்கள் ஏதும் இல்லை
சிரிக்கின்ற நேரம் மட்டும்
நட்பென்றுத் தேங்கிடாதே
அழுகின்ற நேரம்கூட
நட்புண்டு நீங்கிடாதே
தோல்வியே என்றும் இல்லை
துனிந்த பின்பு பயமே இல்லை
வெற்றியே
உறங்கும் மிருகம் எழுந்துவிடட்டும்
தொடங்கும் கலகம் குனிந்துவிடட்டும்
பதுங்கும் நரிகள் மடிந்துவிடட்டும்
தோள்கள் திமிரட்டும்
துடிக்கும் இதயம் கொழுந்துவிடட்டும்
தெறிக்கும் திசைகள் நொருங்கிவிடட்டும்
வெடிக்கும் பகைமை மறைந்துவிடட்டும்
நட்பே ஜெயிக்கட்டும்
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
ஏக்கங்கள் தீரும் மட்டும் வாழ்வதா வாழ்க்கையாகும்
ஆசைக்கி வாழும் வாழ்க்கை ஆற்றிடைக் கோலமாகும்
பொய் வேடம் வாழ்வதில்லை
மண்ணோடு வீழும் வீழும்
நட்பாலே ஊரும் உலகும்
என்னாலும் வாழும் வாழும்
சாஸ்திரம் நட்புக்கில்லை
ஆஸ்திரம் நட்புக்குண்டு
காட்டவே
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
எரியும் விழிகள் உறங்குவதென்ன
தெரியும் திசைகள் பொசும்புவதென்ன
முடியும் துயரம் திமிருவதென்ன
நெஞ்சில் அனல் என்ன
மறையும் பொழுது திரும்புவதென்ன
மனதை பயமும் நெருங்குவதென்ன
இனியும் இனியும் தயங்குவதென்ன
சொல் சொல் பதிலென்ன
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
http://www.youtube.com/watch?v=ZbfdaXKx3VY
No comments:
Post a Comment