Labels

en azhagenna lyrics-ullam kollai poguthe tamil song lyrics

Movi Name:Minsaara kanavu
Song Name:En azhagenna
Singers:Hariharan,Sadhana Sargam
Music Director:A.R.Rahman
Lyricist:Vairamuthu
Year of release:1997

Lyrics:-

Mm .. en azhagenna en thozhil enna
Yen ennodu un kaadhal undaachu

En azhagenna en thozhil enna
Yen ennodu un kaadhal undaachu
Siru kanneeraai naan thavazhnthene
Idhil eppodhu minsaaram undaachu
Penne penne raavodum pagalodum
Undhan nyaabaga thollai
Rayil paadhai poovodu vandugal thoonguvathillai
Idhu sariya thavara enbathaich solla
Saasthirathil idamaillai
Vennilave vennilave ennaip pola theyaathe
Unnodum kaadhal noyaa

Oru poongaavaip pol endhan ullam vaithen
Adhil puyal veesi kulaithathu yaar
Venilave vennilave ennaip pola theyaathe
Unnodum kaadhal noyaa
Oru poongaavaip pol endhan ullam vaithen
Adhil puyal veesik kulaithathu yaar

ம்... என் அழகென்ன என் தொழில் என்ன
ஏன் என்னோடு உன் காதல் உண்டாச்சு

என் அழகென்ன என் தொழில் என்ன
ஏன் என்னோடு உன் காதல் உண்டாச்சு
சிறு கண்ணீராய் நான் தவழ்ந்தேனே
இதில் எப்போது மின்சாரம் உண்டாச்சு
பெண்ணே பெண்ணே
ராவோடும் பகலோடும்
உந்தன் ஞாபகத் தொல்லை
ரயில் பாதை பூவோடு
வண்டுகள் தூங்குவதில்லை
இது சரியா தவறா என்பதைச் சொல்ல
சாஸ்திரத்தில் இடமில்லை
வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே
என்னைப் போல தேயாதே
உன்னோடும் காதல் நோயா

ஒரு பூங்காவை போல்
எந்தன் உள்ளம் வைத்தேன்
அதில் புயல் வீசிக் குலைத்தது யார்
வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே
என்னைப் போல தேயாதே
உன்னோடும் காதல் நோயா
ஒரு பூங்காவை போல்
எந்தன் உள்ளம் வைத்தேன்
அதில் புயல் வீசி குலைத்தது யார்

https://www.youtube.com/watch?v=CQMCozc3MLk

uyire en uyire lyrics-ullam kollai poguthe tamil song lyrics

Movie Name:Ullam kollai poguthe
Song Name:Uyire en uyire
Singers:Hariharan,Karthik raja
Music Director:Karthik raja

Lyrics:-

Uyire en uyire
Engu saalaiyil pogindraai
Engu kaalaiyil pogindraai

Uyire en uyire
Engu saalaiyil pogindraai
Engu kaalaiyil pogindraai

Unakkup pinnaal en idhayam
Unnaith thedi varugirathe
Saalai vidhigal theriyaamal
Odi odi varugirathe

Uyire en uyire
Engu saalaiyil pogindraai
Engu kaalaiyil pogindraai

Unakkup pinnaal en idhayam
Unnaith thedi varugirathe
Saalai vidhigal theriyaamal
Odi odi varugirathe

Uyire en uyire
Engu saalaiyil pogindraai
Engu kaalaiyil pogindraai


உயிரே என் உயிரே
எங்கு சாலையில் போகின்றாய்
எங்கு காலையில் போகின்றாய்

உயிரே என் உயிரே
எங்கு சாலையில் போகின்றாய்
எங்கு காலையில் போகின்றாய்

உனக்கு பின்னால் என் இதயம்
உன்னைத் தேடி வருகிறதே
சாலை விதிகள் தெரியாமல்
ஓடி ஓடி வருகிறதே

உயிரே என் உயிரே
எங்கு சாலையில் போகின்றாய்
எங்கு காலையில் போகின்றாய்

உனக்கு பின்னால் என் இதயம்
உன்னைத் தேடி வருகிறதே
சாலை விதிகள் தெரியாமல்
ஓடி ஓடி வருகிறதே

உயிரே என் உயிரே
எங்கு சாலையில் போகின்றாய்
எங்கு காலையில் போகின்றாய்

kandum kaanaamal lyrics-pirivom sandhippom tamil song lyrics

Movie Name:Pirivom sandhippom
Song Name:Kandum kaanaamal
Singer:Sadhana Sargam
Music Director:Vidyasagar
Lyricist:Yugabarathi
Year of release:2008

Lyrics:-

Kandum kaanaamal vizhi kaanbathu yen
Kettum kelaamal sevi saaippathu yen

Kandum kaanaamal vizhi kaanbathu yen
Kettum kelaamal sevi saaippathu yen
Vanthu povathu yen thanthu ketpathu yen

Kandum kaanaamal ...

Ninaivugal pola marathiyum vendum
Netrum neenga naalai vendum
Thanimaigal theera thunaiyum vendum
Thaangum tholil saainthida vendum
Arugile vantha podhilum yeno dhoorame
Ninaivile thengum nyaabagam
Neengumo endha naalume
Seruvom seruvom vaazhave

Kandum kaanaamal ...

Uravugal neengi vaazhum vazhvil
Yengum nodigal sumaiyena theriyum
Thiraikadal odi thedum thedal
Theerum podhu tholainthathu theriyum
Siragugal vaangum aasaiyil
Vaanai neenginom
Vidaigalaith thedum aavalil
Kelvi pol naalum thenginom
Maarudhal aaruthal aagume

Kandum kaanaamal ....

கண்டும் காணாமல் விழி காண்பது ஏன்
கேட்டும் கேளாமல் செவி சாய்ப்பது ஏன்

கண்டும் காணாமல் விழி காண்பது ஏன்
கேட்டும் கேளாமல் செவி சாய்ப்பது ஏன்
வந்து போவது ஏன் தந்து கேட்பது ஏன்

கண்டும் காணாமல் ...


நினைவுகள் போல மறதியும் வேண்டும்
நேற்றும் நீங்க நாளை வேண்டும்
தனிமைகள் தீர துணையும் வேண்டும்
தாங்கும் தோளில் சாய்ந்திட வேண்டும்
அருகிலே வந்த போதிலும் ஏனோ தூரமே
நினைவிலே தேங்கும் ஞாபகம்
நீங்குமோ எந்த நாளுமே
சேருவோம் சேருவோம் வாழவே


கண்டும் காணாமல் ....


உறவுகள் நீங்கி வாழும் வாழ்வில்
ஏங்கும் நொடிகள் சுமையென தெரியும்
திரைகடல் ஓடி தேடும் தேடல்
தீரும் போது தொலைந்தது தெரியும்
சிறகுகள் வாங்கும் ஆசையில் வானை நீங்கினோம்
விடைகளை தேடும் ஆவலில்
கேள்வி போல் நாளும் தேங்கினோம்
மாறுதல் ஆறுதல் ஆகுமே


கண்டும் காணாமல் ....