Labels

kandum kaanaamal lyrics-pirivom sandhippom tamil song lyrics

Movie Name:Pirivom sandhippom
Song Name:Kandum kaanaamal
Singer:Sadhana Sargam
Music Director:Vidyasagar
Lyricist:Yugabarathi
Year of release:2008

Lyrics:-

Kandum kaanaamal vizhi kaanbathu yen
Kettum kelaamal sevi saaippathu yen

Kandum kaanaamal vizhi kaanbathu yen
Kettum kelaamal sevi saaippathu yen
Vanthu povathu yen thanthu ketpathu yen

Kandum kaanaamal ...

Ninaivugal pola marathiyum vendum
Netrum neenga naalai vendum
Thanimaigal theera thunaiyum vendum
Thaangum tholil saainthida vendum
Arugile vantha podhilum yeno dhoorame
Ninaivile thengum nyaabagam
Neengumo endha naalume
Seruvom seruvom vaazhave

Kandum kaanaamal ...

Uravugal neengi vaazhum vazhvil
Yengum nodigal sumaiyena theriyum
Thiraikadal odi thedum thedal
Theerum podhu tholainthathu theriyum
Siragugal vaangum aasaiyil
Vaanai neenginom
Vidaigalaith thedum aavalil
Kelvi pol naalum thenginom
Maarudhal aaruthal aagume

Kandum kaanaamal ....

கண்டும் காணாமல் விழி காண்பது ஏன்
கேட்டும் கேளாமல் செவி சாய்ப்பது ஏன்

கண்டும் காணாமல் விழி காண்பது ஏன்
கேட்டும் கேளாமல் செவி சாய்ப்பது ஏன்
வந்து போவது ஏன் தந்து கேட்பது ஏன்

கண்டும் காணாமல் ...


நினைவுகள் போல மறதியும் வேண்டும்
நேற்றும் நீங்க நாளை வேண்டும்
தனிமைகள் தீர துணையும் வேண்டும்
தாங்கும் தோளில் சாய்ந்திட வேண்டும்
அருகிலே வந்த போதிலும் ஏனோ தூரமே
நினைவிலே தேங்கும் ஞாபகம்
நீங்குமோ எந்த நாளுமே
சேருவோம் சேருவோம் வாழவே


கண்டும் காணாமல் ....


உறவுகள் நீங்கி வாழும் வாழ்வில்
ஏங்கும் நொடிகள் சுமையென தெரியும்
திரைகடல் ஓடி தேடும் தேடல்
தீரும் போது தொலைந்தது தெரியும்
சிறகுகள் வாங்கும் ஆசையில் வானை நீங்கினோம்
விடைகளை தேடும் ஆவலில்
கேள்வி போல் நாளும் தேங்கினோம்
மாறுதல் ஆறுதல் ஆகுமே


கண்டும் காணாமல் ....

No comments:

Post a Comment