Labels

ennadi ennadi oviyame lyrics-jannal oram tamil song lyrics / என்னடி என்னடி ஓவியமே

Movie Name:Jannal oram
Song Name:Ennadi ennadi oviyame
Singer:Tippu,Vishal
Music Director:Vidyasagar
Cast:Vimal,Manisha yadhav,Parthiban
Year of release:2013

Lyrics:-

Ennadi ennadi oviyame
Unnai varainthathu yaar
Solladi solladi jaadaiyile
Ennai izhuthathu yaar (2)

Mm pacha nira thaavaniyil
Pattudalai kadathugiraai
Ichai kollum paerazhagai
Yenadi poottugiraai
Yenadi poottugiraai (2)

Ennadi ennadi ....

Hey atta alatti naa veetta sumakkanum
Kaattu pullayume kaiyil sumakkanum
En pozhappu en pozhappu
Enna adhatti nee mootta sumakkanum
Aattaiyum aalaiyum sethu sumakkanum
Um pozhappu um pozhappu

Charanam - 1

Saaral mazhaiyodu vanthaal
Kodai veyilodum vanthaal
Yaaro aval veesum thendrale
Paavai aval maalai vanthaal
Kaalai pozhuthodu sendraal
Yaaro aval aasaith thingale
Kamban illaip podi unnai innum paada
Enge kannadhasan endre naanum theda
Yaarum ingu thevaiyillai
Un azhagai paarthirunthaal
Karpanaigal kodi varum
Enbathu unmaiyadi

Ennadi ennadi ....

Charanam - 2

Thaayin oli veesum mugam
Paarthaal adhu thaane sugam
Veru sugam yedhu mannile
Naame maranthaalum aval
Paasam vilagaathu nizhal
Pole thodaraadho anbile
Paththu thingal thaane
Annai konda haaram
Penne endha naalum
Natpe nammai aalum
Sellugira paadhai ellaam
Sondhamena aagirathe
Sorgam indha bhoomiyile
Sokkida vaikkirathe

Ennadi ennadi .... (2)

என்னடி என்னடி ஓவியமே
உன்னை வரைந்தது யார்
சொல்லடி சொல்லடி ஜாடையிலே
என்னை இழுத்தது யார் ( 2 )

ம்...பச்சை நிற தாவணியில்
பட்டுடலை கடத்துகிறாய்
இச்சை கொள்ளும் பேரழகை
ஏனடி பூட்டுகிறாய்
ஏனடி பூட்டுகிறாய் ( 2 )

என்னடி என்னடி ....

ஹேய் ஆட்ட அலட்டினா வீட்ட சுமக்கனும்
காட்டு புல்லையுமே கையில் சுமக்கனும்
என் பொழப்பு என் பொழப்பு
என்ன அதட்டி நீ மூட்ட சுமக்கனும்
ஆட்டையும் ஆளையும் சேத்து சுமக்கனும்
உம் பொழப்பு உம் பொழப்பு

சாரல் மழையோடு வந்தால்
கோடை வெயிலோடும் வந்தால்
யாரோ அவள் வீசும் தென்றலே
பாவை அவள் மாலை வந்தால்
காலை பொழுதோடு சென்றால்
யாரோ அவள் ஆசை திங்களே
கம்பன் இல்லை  போடி
உன்னை இன்னும் பாட
எங்கே கண்ணதாசன்
என்றே நானும் தேட
யாருமிங்கு தேவையில்லை
உன் அழகை பார்த்திருந்தால்
கற்பனைகள் கோடி வரும்
என்பது உண்மையடி

என்னடி என்னடி ....

தாயின் ஒளி வீசும் முகம்
பார்த்தால் அதுதானே சுகம்
வேறு சுகம் ஏது மண்ணிலே
நாமே மறந்தாலும் அவள்
பாசம் விலகாது நிழல்
போலே தொடராதோ அன்பிலே
பத்து திங்கள் தானே
அன்னை கொண்ட பாரம்
பெண்ணே எந்த நாளும்
நட்பே நம்மை ஆளும்
செல்லுகிற பாதை எல்லாம்
சொந்தமென ஆகிறதே
சொர்க்கம் இந்த பூமியிலே
சொக்கிட வைக்கிறதே

என்னடி என்னடி .... (2)

http://www.youtube.com/watch?v=0Zbx0dGk4P4



ival thaana lyrics-veeram tamil song lyrics / இவள்தானா

Movie Name:Veeram
Song Name:Ival dhana
Singers:Shahar,Shreya goshal
Music Director:Devi sri prasad
Lyricist:Viveka
Cast:Ajith,Tamannah
Year of release:2014

Lyrics:-

Kannum kannum thoorikkolla
Vekkam karai meerich sella
Akkam pakkam yaarum illa
Aiyayyo ennaagumo
Nenjum nenjum ottikkolla
Acham mattum vittuth thalla
Solla oru vaarthai illa
Aiyayyo ennaagumo (2)

Antha vaanavillin paadhi
Vennilavin meedhi
Pennuruvil vanthaale
Ival dhana ival dhana

Mazhai minnalena modhi
Mandhirangal odhi
En kanavai vendraane
Ivan dhana ivan dhana

Potti pottu en vizhi rendum
Unnai paarkka mundhich sellum
Imaigal kooda edhiril nee vanthaal
Sumaigal aaguthe oh
Ival thana oh ival thana

Kannum kannum ....

Charanam - 1

Vinaa vinaa aayiram
Adhan vidai ellaam un vizhiyile
Vidai vidai mudivile
Pala vinaa vanthaal adhu kaadhale

Thaniye nee vieedhiyile nadanthaal
Adhu paerazhagu
Oru poo koortha noolaaga theruve
Angu therigirathu

Kaaichal vanthu neechal podum
Aaraai maarinen
Ivan thaana ivan thana

Charanam - 2

Kudai kudai yendhiye
Varum mazhai ondrai ingu paarkkiren
Ival illaa vaazhkkaiye
Oru pizhai endru naan unargiren

Adada un kan asaivum
Adhira un punnagaiyum
Udalin en uyir pisaiyum
Udalil oru paer asaiyum

Kaatril potta kolam pole
Nettrai marakkiren
Ival thaana oh ival thaana

Kannum kannum ....

கண்ணும் கண்ணும் தூரிக்கொள்ள
வெக்கம் கரை மீறிச் செல்ல
அக்கம் பக்கம் யாரும் இல்ல
அய்யய்யோ என்னாகுமோ
நெஞ்சும் நெஞ்சும் ஒட்டிக்கொள்ள
அச்சம் மட்டும் விட்டுத் தள்ள
சொல்ல ஒரு வார்த்தை இல்ல
அய்யய்யோ என்னாகுமோ (2)

அந்த வானவில்லின் பாதி
வெண்ணிலவின் மீதி
பெண்ணுருவில் வந்தாளே
இவள் தானா இவள் தானா

மழை மின்னலென மோதி
மந்திரங்கள் ஓதி
என் கனவை வென்றானே
இவன் தானா இவன் தானா

போட்டி போட்டு என் விழி ரெண்டும்
உன்னை பார்க்க முந்திச் செல்லும்
இமைகள் கூட எதிரில் நீ வந்தால்
சுமைகள் ஆகுதே ஓ
இவள்தானா ஓ இவள்தானா

கண்ணும் கண்ணும் ....

சரணம் - 1

வினா வினா ஆயிரம்
அதன் விடை எல்லாம் உன் விழியிலே
விடை விடை முடிவிலே
பல வினா வந்தால் அது காதலே

தனியே நீ வீதியிலே நடந்தால்
அது பேரழகு
ஒரு பூ கூர்த்த நூலாக தெருவே
அங்கு தெரிகிறது

காய்ச்சல் வந்து நீச்சல் போடும் ஆறாய் மாறினேன்
இவன் தானா இவன் தானா

சரணம் - 2

குடை குடை ஏந்தியே
வரும் மழை ஒன்றை இங்கு பார்க்கிறேன்
இவள் இல்லா வாழ்க்கையே
ஒரு பிழை என்று நான் உணர்கிறேன்

அடடா உன் கண் அசைவும்
அதிரா உன் புன்னகையும்
உடலின் என் உயிர் பிசையும்
உடலில் ஒரு பேர் அசையும்

காற்றில் போட்ட கோலம் போலே நேற்றை மறக்கிறேன்
இவள் தானா ஓ இவள் தானா

கண்ணும் கண்ணும் ....

http://www.youtube.com/watch?v=Pjuh-laCs1w


 

eppa maama treatu lyrics-jilla tamil song lyrics / எப்ப மாமா மாமா ட்ரீட்டு

Movie Name:Jilla
Song Name:Eppa maama treatu
Singers:A.V.Pooja,D.Imman
Music Director:D.Imman
Lyricist:Viveka
Cast:Vijay,Kajal
Year of release:2014

Lyrics:-

Maama maama eppa
Maama maama eppa

Eppa maama maama treatu
Enna maama maama treatu
Naanum enna marakka
Neeyum vinna thurakka
Intha treatuthaane route'tu

Eppa maama maama treatu
Enna maama maama treatu
Sema moodu enakku
Password unakku thaaren
Inbam ellaam kaattu

Jillavoda treatu
Eppavume hot'tu
Aasaikkilla gate;tu
Vaangikkodi kettu
Sachinnunna atu
Janakinna paattu
Sivajinna actu
Jillanaale treatu

Eppa maama maama treatu
Enna maama maama treatu
Aiyo suspense'sa vittu
Qiucka sollu enakku
Increase aachu heart beatu

Eppa maama maama treatu
Enna maama maama treatu
Oh simple hugla
Oh single kissla
Naan aaven appo flatu

Hey jillavoda treatu
Eppavume hotu
Aasaikkilla gate'tu
Vaangikkodi kettu
Sachinunna batu
Janakinna paattu
Sivajinna actu
Jillanaale treat

Idhu vera maadhiri treatu
Konjam freeya vaiyi date'tu
Nalla nondi kettaalum
Fulla solla maattendi
Maama romba smartu
Vena paaru maiya pottu

Jillavoda treatu
Eppavume hotu
Aasaikkilla gate'tu
Vaangikkodi kettu
Sachinunna batu
Janakinna paattu
Sivajinna actu
Jillanaale treat

Eppa maama treatu

மாமா மாமா எப்ப
மாமா மாமா எப்ப

எப்ப மாமா மாமா treat'டு
என்ன மாமா மாமா treat'டு
நானும் என்ன மறக்க
நீயும் விண்ண துறக்க
இந்த ட்ரீட்டு தானே route'டு

எப்ப மாமா மாமா treat'டு
என்ன மாமா மாமா treat'டு
செம மூடு எனக்கு
Password உனக்கு தாரேன்
இன்பம் எல்லாம் காட்டு

ஜில்லாவோட treat'டு
எப்பவுமே hot'டு
ஆசைக்கில்ல gate'டு
வாங்கிக்கோடி கேட்டு
சச்சின்னுன்னா bat'டு
ஜானகின்னா பாட்டு
சிவாஜின்னா act'டு
ஜில்லானாலே treat'டு

எப்ப மாமா மாமா treat'டு
என்ன மாமா மாமா treat'டு
அய்யோ suspense'ஸ விட்டு
quick'கா சொல்லு எனக்கு
Increase ஆச்சு heart beat'டு

எப்ப மாமா மாமா treat'டு
என்ன மாமா மாமா treat'டு
ஓ simple hug'ல
ஓ single kiss'ல
நான் ஆவேன் அப்போ flat'டு

ஹேய் ஜில்லாவோட treat'டு
எப்பவுமே hot'டு
ஆசைக்கில்ல gate'டு
வாங்கிக்கோடி கேட்டு
சச்சின்னுன்னா bat'டு
ஜானகின்னா பாட்டு
சிவாஜின்னா act'டு
ஜில்லானாலே treat

இது வேற மாதிரி treat'டு
கொஞ்சம் free'யா வையி date'டு
நல்லா நோண்டி கேட்டாலும்
Full'லா சொல்ல மாட்டேன்டி
மாமா ரொம்ப smart'டு
வேணா பாரு மைய போட்டு

ஜில்லாவோட treat'டு
எப்பவுமே hot'டு
ஆசைக்கில்ல gate'டு
வாங்கிக்கோடி கேட்டு
சச்சின்னுன்னா bat'டு
ஜானகின்னா பாட்டு
சிவாஜின்னா act'டு
ஜில்லானாலே treat

எப்ப மாமா treat'டு

http://www.youtube.com/watch?v=7hyvdWOcZ4E



nilave nilave lyrics-periyanna tamil song lyrics / நிலவே நிலவே


Movie Name:Periyanna
Song Name:Nilave nilave
Singers:Hariharan,Sujatha
Music Director:S.A.Rajkumar
Lyricist:Arivumathi
Cast:Vijaykanth,Surya,Meena,Manasa
Year of release:1999


Lyrics:-

Nilave nilave sarigama pathani paadu
En kanavaith thirudi pallavi variyaai podu

Nilave nilave sarigama pathani paadu
En kanavaith thirudi pallavi variyaai podu

Unai ovvoru iravilum thedugiren
Nee thegindra naalil vaadugiren
Un mounathil aayiram paattu
Naan mayangugiren adhaik kettu
Nee maalaiyil varuvathum
Kaalaiyil maraivathum
Ennadi vilaiyaattu

Nilave nilave arigama pathani paadu
En kanavaith thirudi pallavi variyaai podu

Kaadhal pesum vayathukku vantha nila
Unai nenjai theenda anumadhi thantha nila
Than manathai sollivida thayanguthu thanga nila

Ada aadham yevaal paarthathu pazhaiya nila
En aasai nenjai eerthathu pudhiya nila

Than kanavugalai mella munagum nila
En aayulaiye allip parugum nila

Pagaludan iravum pathinettu varudam
Valarnthathu intha nila
Idhu unakke sontha nila

Nilave nilave arigama pathani paadu
En kanavaith thirudi pallavi variyaai podu

Kannil kannil kanavugal poosugiraai
En kaadhal nenjil ninaivugal veesugiraai
Thoda thoda naan varugaiyile
Tholaivinil odugiraai
Ada naanum unnai paarppathu theriyaatha
Naan pesum vaarthai unakkathu puriyaatha

Adi naan irunthen un gyaabagamaai
Athu sollugiren naan soosagamaai
Arugil naanum tholaivil neeyum
Irunthaal kaadhal edhu
Manam ketkum kelvi idhu

Nilave nilave sarigama pathani paadu
En kanavaith thirudi pallavi variyaai podu

Nilave nilave ....

நிலவே நிலவே சரிகம பதநி பாடு
என் கனவைத் திருடி பல்லவி வரியாய்ப் போடு (

உன்னை ஒவ்வொரு இரவிலும் தேடுகிறேன்
நீ தேய்கின்ற நாளில் வாடுகிறேன்
உன் மௌனத்தில் ஆயிரம் பாட்டு
நான் மயங்குகிறேன் அதைக் கேட்டு
நீ மாலையில் வருவதும் காலையில் மறைவதும்
என்னடி விளையாட்டு

நிலவே நிலவே சரிகம பதநி பாடு
என் கனவைத் திருடி பல்லவி வரியாய்ப் போடு

காதல் பேசும் வயதுக்கு வந்த நிலா
உன்னை நெஞ்சைத் தீண்ட அனுமதி தந்த நிலா
தன் மனதைச் சொல்லிவிட தயங்குது தங்க நிலா

அட ஆதாம் ஏவாள் பார்த்தது பழைய நிலா
என் ஆசை நெஞ்சை ஈரத்தது புதிய நிலா
தன் கனவுகளை மெல்ல முனகும் நிலா
என் ஆயுளையே அள்ளிப் பருகும் நிலா

பகலுடன் இரவும் பதினெட்டு வருடம்
வளர்ந்தது இந்த நிலா இது உனக்கே சொந்த நிலா

நிலவே நிலவே சரிகம பதநி பாடு
என் கனவைத் திருடி பல்லவி வரியாய்ப் போடு

கண்ணில் கண்ணில் கனவுகள் பூசுகிறாய்
என் காதல் நெஞ்சில் நினைவுகள் வீசுகிறாய்
தொட தொட நான் வருகையிலே
தொலைவினில் ஓடுகிறாய்
அட நானும் உன்னை பார்ப்பது தெரியாதா
நான் பேசும் வார்த்தை உனக்கது புரியாதா

அடி நான் இருந்தேன் உன் ஞாபகமாய்
அது சொல்லுகிறேன் நான் சூசகமாய்
அருகில் நானும் தொலைவில் நீயும்
இருந்தால் காதல் எது
மனம் கேட்கும் கேள்வி இது

நிலவே நிலவே சரிகம பதநி பாடு
என் கனவைத் திருடி பல்லவி வரியாய்ப் போடு

நிலவே நிலவே ....
http://www.youtube.com/watch?v=qmeEUZd9VJA


chinna raasave lyrics-walter vetrivel tamil song lyrics / சின்ன ராசாவே

Movie Name:Walter vetrivel
Song Name:Chinna raasave
Singers:Mano,S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Vaali
Cast:Sathyaraj,Suganya,Ranjitha
Year of release:1993

Lyrics:-

Chinna raasave chitterumbu enna kadikkuthu
Unna seraama adikkadi raathiri thudikkuthu
Vaangina poovum pathaadhu
Veesura kaathum nikkaathu
Ada moochukku moochukku raavellaam pechukku
Raasaave raasaave

Raasaave ....

Akka maga paatta kaettu
Mukkaa muzham poova neettu
Akkaalathu coat'ai pottu
Nikkaadhe nee romba late'tu
Konjam poru maane kolli malai thaene
Kaathirukken meene thoondil ida thaane
Ada maamave vaaya naan sooda
Oru maamaangam pochu naan aada
Ada moochukku moochukku raavellaam pechukku
Rosaave rosaave

Rosaave chitterumbu unna kadikkutha
Enna cheraama adikkadi raathiri thudikkitha

Thekkaala thaan meyum kaathu
Thenna mara keetha paathu
Okkaanthu thaan thaalam podum
Onnodaiya raagam paadum
Uchimala oram veyil thaazhum neram
Oothu thanni pola un nenappu oorum
Siru paavada soodum poontheru
Ithu poo vaada veesum paal aaru

Ada moochukku moochukku raavellaam pechukku

Chinna raasaave ....

சின்ன ராசாவே சிட்டெறும்பு என்ன கடிக்குது
உன்னச் சேராம அடிக்கடி ராத்திரி துடிக்குது
வாங்கின பூவும் பத்தாது வீசுற காத்தும் நிக்காது
அட மூச்சுக்கு மூச்சுக்கு ராவெல்லாம் பேச்சுக்கு
ராசாவே ராசாவே

ராசாவே ....

அக்கா மக பாட்ட கேட்டு
முக்கா முழம் பூவா நீட்டு
அக்காலத்து கோட்'ஐ போட்டு
நிக்காதே நீ ரொம்ப லேட்டு
கொஞ்சம் பொறு மானே கொல்லி மலைத் தேனே
காத்திருக்கேன் மீனே தூண்டில் இடத் தானே
அட மாமாவே வாயா நான் சூட
ஒரு மாமாங்கம் போச்சு நான் ஆட
அட மூச்சுக்கு மூச்சுக்கு ராவெல்லாம் பேச்சுக்கு
ரோசாவே ரோசாவே

ரோசாவே சிட்டெறும்பு உன்னக் கடிக்குதா
என்னச் சேராம அடிக்கடி ராத்திரி துடிக்கிதா

தெக்கால தான் மேயும் காத்து
தென்ன மர கீத்த பாத்து
ஒக்காந்து தான் தாளம் போடும்
ஒன்னுடைய ராகம் பாடும்
உச்சிமல ஓரம் வெயில் தாழும் நேரம்
ஊத்து தண்ணி போல உன் நெனப்பு ஊரும்
சிறு பாவாட சூடும் பூந்தேரு
இது பூ வாட வீசும் பாலாறு
அட மூச்சுக்கு மூச்சுக்கு ராவெல்லாம் பேச்சுக்கு

சின்ன ராசாவே ....

http://www.youtube.com/watch?v=urEpPI0zxOQ



january mazhaiyil lyrics-hi da tamil song lyrics / ஜனவரி மழையில்

Movie Name:Hi da
Song Name:January mazhaiyil
Singers:Naresh iyer,Vijay yesudhas,Ramya NSK,Sowmya mahadevan
Music Director:Vishal chandrasekar
Lyricist:Charukesh
Year of release:2013

Lyrics:-

January mazhaiyil maalaip pozhuthil
Oru raagam paada
Jannal vantha kaatril oru vaasam (2)
Manam adhil mayanum vizhi kalangum
Puriyaamal poga
Kai kortha manangal mozhi pesum

Neeya naana naanaana neeya
Natpinulle bedham ennada
Kaadhal modhal kondaadum paadal
Vendaam enben
Nanba nee mattum podhum

January mazhaiyil ....

Charanam - 1

Ponmaalaip pozhudhile kelaayo oru kadhai
Engiruntho aruvarum natpin peril inainthathe
Yemaatram oru puram thallaattam maru  puram
Kai thookki vitta unnai Enna vendru naan solla
Valigale ini illai kadanthu ponathu
Siragugal viriyattum pudhu payanam naam sella

January mazhaiyil ...

Charanam - 2

Jillendra ninaivugal thithikkum tharunangal
Unnodu piranthathe mella mella valarnthathe
Indrillai naalai illai theyaatha valarpirai
Thoal serndha uravugal mele mele neelum
Iniyavai ivai ini thuvangum velaiyil
Varigalaal mozhigalaal pudhiya uravai naam paada

January mazhaiyil ....

ஜனவரி மழையில் மாலைப் பொழுதில்
ஒரு ராகம் பாட
ஜன்னல் வந்த காற்றில் ஒரு வாசம்
மனம் அதில் மயங்கும் விழி கலங்கும்
புரியாமல் போக
கை கோர்த்த மனங்கள் மொழி பேசும்

நீயா நானா நானான நீயா
நட்பினுள்ளே பேதம் என்னடா
காதல் மோதல் கொண்டாடும் பாடல்
வேண்டாம் என்பேன்
நண்பா நீ மட்டும் போதும்

ஜனவரி மழையில் ....

சரணம் - 1

பொன்மாலைப் பொழுதிலே கேளாயோ ஒரு கதை
எங்கிருந்தோ அறுவரும் நட்பின் பேரில் இணைந்ததே
ஏமாற்றம் ஒரு புறம் தள்ளாட்டம் மறு புறம்
கை தூக்கி விட்ட உன்னை என்ன வென்று நான் சொல்ல
வலிகளே இனி இல்லை கடந்து போனது
சிறகுகள் விரியட்டும் புது பயணம் நாம் செல்ல

ஜனவரி மழையில் ....

சரணம் - 2

ஜில்லென்ற மழையிலே தித்திக்கும் தருணங்கள்
உன்னோடு பிறந்ததே மெல்ல மெல்ல வளர்ந்ததே
இன்றில்லை நாளை இல்லை தேயாத வளர்பிறை
தோள் சேர்ந்த உறவுகள் மேலே மேலே நீளும்
இனியவை இவை இனி துவங்கும் வேளையில்
வரிகளால் மொழிகளால் புதிய உறவை நாம் பாட

ஜனவரி மழையில் ....

http://www.youtube.com/watch?v=eZdZiIss3AI



jilla jilla lyrics-jilla tamil song lyrics / ஜில்லா ஜில்லா

Movie Name:Jilla
Song Name:Jilla theme
Singers:Santhosh hariharan,Deepak anand,Shenbagaraj
Music Director:D.Imman
Lyricist:Viveka
Cast:Vijay,Kajal
Year of release:2014


Lyrics:-

Jilla jilla jilla ada yengum selvaan dhilla
Jilla jilla jilla hey edhaiyum velvaan dhilla
Veppam neendhum theppam ena
Vizhigal kondavan jilla
Vengai pola paayum
Pudhu vegam kondavan jilla

Jilla jilla jilla jilla jilla jilla

Jilla jilla jilla vizhi paarvai paayum mullaa
Jilla jilla jilla pagai sidharum sillu chilla
Thunja anjaa nenjam adhan per thaan inge jilla
Thottaal bhoomi adhirum
Oru thooya veeran jilla

Iru vizhi aruginal erimalai vedikkum
Ninaithathai mudithida nizhalum thudikkum
Elumbugal udaipada kayamaigal sidharum
Ivanudan poar ida yaarukkum udharum
Kuzhi parithavanathu kurudhiyil nanaippaan
Kulam keduppavanathu kudal uruviduvaan
Vazhi thaduthavanai sadha kooriduvaan
Vanapuli sinathudan valam dhinam varuvaan

Jilla jilla jilla un ratham engum satham
Jilla jilla jilla un sitham ellaam yudham
Potti endru vandhaal kai idiyaaga maarum
Moochu kaatru modhi
Perum thadaigal ellaam saayum

Jilla jilla jilla jilla jilla jilla

ஜில்லா ஜில்லா ஜில்லா
அட எங்கும் செல்வான் தில்லா
ஜில்லா ஜில்லா ஜில்லா
ஹே எதையும் வெல்வான் தில்லா
வெப்பம் நீந்தும் தெப்பம் என
விழிகள் கொண்டவன் ஜில்லா
வேங்கை போல பாயும்
புது வேகம் கொண்டவன் ஜில்லா

ஜில்லா ஜில்லா ஜில்லா
ஜில்லா ஜில்லா ஜில்லா

ஜில்லா ஜில்லா ஜில்லா
விழி பார்வை பாயும் முள்ளா
ஜில்லா ஜில்லா ஜில்லா
பகை சிதறும் சில்லு சில்லா
துஞ்சா அஞ்சா நெஞ்சம்
அதன் பேர் தான் இங்கே ஜில்லா
தொட்டால் பூமி அதிரும்
ஒரு தூய வீரன் ஜில்லா

இரு விழி அருகினால் எரிமலை வெடிக்கும்
நினைத்ததை முடித்திட நிழலும் துடிக்கும்
எலும்புகள் உடைபட கயமைகள் சிதறும்
இவனுடன் போர் இட யாருக்கும் உதறும்
குழி பறித்தவனது குருதியில் நனைப்பான்
குலம் கெடுப்பவனது குடல் உருவிடுவான்
வழி தடுத்தவனை சத கூறிடுவான்
வனப்புலி சினத்துடன் வலம் தினம் வருவான்

ஜில்லா ஜில்லா ஜில்லா
உன் ரத்தம் எங்கும் சத்தம்
ஜில்லா ஜில்லா ஜில்லா
உன் சித்தம் எல்லாம் யுத்தம்
போட்டி என்று வந்தால்
கை இடியாக மாறும்
மூச்சு காற்று மோதி
பெரும் தடைகள் எல்லாம் சாயும்

ஜில்லா ஜில்லா ஜில்லா
ஜில்லா ஜில்லா ஜில்லா 

http://www.youtube.com/watch?v=5Pc26BDGctY


azhaippaya lyrics-kaadhalil sodhappuvathu eppadi tamil song lyrics / அழைப்பாயா அழைப்பாயா

Movie Name:Kaadhalil sodhappuvathu eppadi
Song Name:Azhaippaya
Singers:Karthik,Harini
Music Director:Thaman.S
Cast:Sidharth,Amala paul
Year of releasE:2012



Lyrics:-

Vizhunthena tholainthena
Niraiyaamal vazhinthena
Illaatha pookkalaik killaamal koigiren
Sollaamal unnidam thanthu vittup pogiren
Kaalillaa aamaip pol kaalam oduthe
Ingw un inimaiyai unargira podhu
Ore unmaiyai arigiren naane
Enakkulle nigazhnthidum adhu
Un nenjilum unda endrenniye
Iruthayam thudikkuthe

Azhaippaaya azhaippaya
Nodiyenum azhaippaya
Pidivaatham pidikindren
Mudiyaamale azhaipaya

Azhaippaya azhaippaya
Padikkaamal kidakkindren
Kadigaaram kadikkindren
Vidiyaamale azhaippaya

Naan enna pesa vendum endru solli paarthen
Nee enna koora vendum endrum sollip paarthen
Naan athanaikkum othigaigal odavittup paarthen
Nee engu punnagaikka vendum endru kooda serthen
Nilamai thodarnthaal enna naan aaguven
Marakkum munne azhaithaal pizhaippen

Azhaippaya azhaippaya
Alaipesi azhaippaya
Thalai keezhaai kudhikindren
Kural ketkave azhaippaaya

Azhaippaya azhaippaya
Nadu jaamam vizhikkindren
Naatkkaatti kizhikkindren
Unaip paarkkave azhaippaya

Hey paadhi thindru moodi vaitha theeni polave
En kaadhil pattu odip pona paadal polave
En naasi meedhu vesi vittu maayamaana vaasam pole
Nee pesi vaikkum podhu
Yekkam moodum nenjin mele
Surungum viriyum puviyaai maaruthe
Idhayam inge veretho  neruthe

Azhaippaya azhaippaya
Thavaraamal azhaippaya
Thavaraaga azhaithaale
Adhu podhume azhaippaya

Azhaippaya azhaippaya
Mozhi ellaam karainthaalum
Mounangal uraithaale
Adhu podhume azhaippaya

விழுந்தேனா தொலைந்தேனா
நிறையாமல் வழிந்தேனா
இல்லாத பூக்களைக் கிள்ளாமல் கொய்கிறேன்
சொல்லாமல் உன்னிடம் தந்துவிட்டுப் போகிறேன்
காலில்லா ஆமை போல் காலம் ஓடுதே
இங்கே உன் இன்மையை உணர்கிற போது
ஒரே உண்மையை அறிகிறேன் நானே
எனக்குள்ளே நிகழ்ந்திடும் அது
உன் நெஞ்சிலும் உண்டா என்றெண்ணியே
இருதயம் துடிக்குதே

அழைப்பாயா அழைப்பாயா
நொடியேனும் அழைப்பாயா
பிடிவாதம் பிடிக்கின்றேன்
முடியாமலே அழைப்பாயா

அழைப்பாயா அழைப்பாயா
படிக்காமல் கிடக்கின்றேன்
கடிகாரம் கடிக்கின்றேன்
விடியாமலே அழைப்பாயா

நான் என்ன பேச வேண்டும் என்று சொல்லிப் பார்த்தேன்
நீ என்ன கூற வேண்டும் என்றும் சொல்லிப் பார்த்தேன்
நான் அத்தனைக்கும் ஒத்திகைகள் ஓடவிட்டுப் பார்த்தேன்
நீ எங்கு புன்னகைக்க வேண்டும் என்று கூட சேர்த்தேன்
நிலமை தொடர்ந்தால் என்ன நான் ஆகுவேன்
மறக்கும் முன்னே அழைத்தால் பிழைப்பேன்

அழைப்பாயா அழைப்பாயா
அலைபேசி அழைப்பாயா
தலைக்கீழாய் குதிக்கின்றேன்
குரல் கேட்கவே அழைப்பாயா

அழைப்பாயா அழைப்பாயா
நடுஜாமம் விழிக்கின்றேன்
நாட்காட்டி கிழிக்கின்றேன்
உனைப் பார்க்கவே அழைப்பாயா

ஹே பாதி தின்று மூடி வைத்த தீனி போலவே
என் காதில் பட்டு ஓடிப் போன பாடல் போலவே
என் நாசி மீது வீசி விட்டு மாயமான வாசம் போலே
நீ பேசி வைக்கும் போது
ஏக்கம் மூடும் நெஞ்சின் மேலே
சுருங்கும் விரியும் புவியாய் மாறுதே
இதயம் இங்கே வேறெதோ நேருதே

அழைப்பாயா அழைப்பாயா
தவறாமல் அழைப்பாயா
தவறாக அழைத்தாலே
அது போதுமே அழைப்பாயா

அழைப்பாயா அழைப்பாயா
மொழியெல்லாம் கரைந்தாலும்
மௌனங்கள் உரைத்தாலே
அது போதுமே அழைப்பாயா

 http://www.youtube.com/watch?v=EmmtHZmvOdw




intha minminikku lyrics-sigappu rojaakkal tamil song lyrics / இந்த மின்மினிக்கு

Movie Name:Sigappu rojakkal
Singers:S.Janaki,Malaysia vasudevan
Music Director:Ilaiyaraja
Cast:Kamal hassan,Sridevi
Year of release:1978

Lyrics:-

Intha minminikku kannil
Oru minnal vanthathu
Adi kanne azhagu penne
Kaadhal raajanga paravai
Thedum aanandha uravai
Sorgam en kaiyile

Intha minminikku kannil
Oru minnal vanthathu
En kanna azhagu kanna
Kaadhal raajanga paravai
Thedum aanandha uravai
Sorgam en kaiyile

Intha minminikku kannil
Oru minnal vanthathu

Charanam - 1

Intha mangai ival inba gangai
Endhan mannan enaich serkkum kadal
Inthak kadal pala gangai nadhi
Vandhu sondham kondaadum idam
Ennudal unakkendrum samarppanam
Adi ennadi unakkindru avasaram

Intha minminikku kannil
Oru minnal vanthathu
Adi kanne azhagu kanne
Kaadhal raajanga paravai
Thedum aanandha uravai
Sorgam en kaiyile

Intha minminikku kannil
Oru minnal vanthathu

Charanam - 2

Thottathile pala pookkal undu
Nee thaane en sigappu roja
Indrum endrum enai unnudane
Naan thanthen en aasai raaja
Malar unnaip parithida thudikkiren
Ini thadai enna aruginil irukkiren

Intha minminikku kannil
Oru minnal vanthathu
En manna azhagu kanna
Kaadhal raajanga paravai
Thedum aanandha uravai
Sorgam en kaiyile

Intha minminikku kannil
Oru minnal vanthathu

இந்த மின்மினிக்கு கண்ணில் ஒரு மின்னல் வந்தது
அடி கண்ணே அழகுப் பெண்ணே
காதல் ராஜாங்கப் பறவை தேடும் ஆனந்த உறவை
சொர்க்கம் என் கையிலே

இந்த மின்மினிக்கு கண்ணில் ஒரு மின்னல் வந்தது
என் மன்னா அழகு கண்ணா
காதல் ராஜாங்கப் பறவை தேடும் ஆனந்த உறவை
சொர்க்கம் என்கையிலே

இந்த மங்கை இவள் இன்ப கங்கை
எந்தன் மன்னன் எனைச் சேர்க்கும் கடல்
இந்த கடல் பல கங்கை நதி
வந்து சொந்தம் கொண்டாடும் இடம்
என்னுடல் உனக்கென்று சமர்ப்‌பணம்
அடி என்னடி உனக்கின்று அவசரம்

இந்த மின்மினிக்கு கண்ணில் ஒரு மின்னல் வந்தது
அடி கண்ணே அழகுப் பெண்ணே
காதல் ராஜாங்கப் பறவை தேடும் ஆனந்த உறவை
சொர்க்கம் என்கையிலே
இந்த மின்மினிக்கு கண்ணில் ஒரு மின்னல் வந்தது

தோட்டத்திலே பல பூக்கள் உண்டு
நீதானே என் சிகப்பு ரோஜா
இன்றும் என்றும் என்னை உன்னுடனே
நான் தந்தேன்  என் ஆசை ராஜா
மலர் உன்னை பறித்திட துடிக்கிறேன்
இனி தடையென்ன அருகினில் இருக்கிறேன்

இந்த மின்மினிக்கு கண்ணில் ஒரு மின்னல் வந்தது
என் மன்னா அழகு கண்ணா
காதல் ராஜாங்கப் பறவை தேடும் ஆனந்த உறவை
சொர்க்கம் என்கையிலே
இந்த மின்மினிக்கு கண்ணில் ஒரு மின்னல் வந்தது

http://www.youtube.com/watch?v=jGTrZDp4c1A



verasa pogaiyile lyrics-jilla tamil song lyrics / வெரச போகையிலே

Movie Name:Jilla
Song Name:Verasa pogaiyile
Singers:D.Imman
Music Director:D.Imman
Lyricist:Parvathy
Cast:Mohanlal,Vijay,Kajal 
Year of release:2014

Lyrics:-

Verasa pogaiyile pudhusa poravale
Idhu varaiyila kulir edukkala pennaala
Ava sirichathum thaluraiyuthu thannaala
En pechu moochu enga kaanala

Verasa pogaiyile ...

Idhu naana enna pazhasellaam enga
Pudhu sandhegangal undaanathu
Idhu thindaattama illa thullaattama
Mannavittu rendu kaal thaavuthu

Eppodhum naan pogum paadhai idhu
Ippothu nirkkaamal yen neeluthu
Ennullam lesaaga kai meeruthu

Verasa poigaiyile pudhusa poravale

Nalla kachithama enna pichi summa
Thachi serkirathu un velaiya
Sutru vattaarathil thantha pattam ellaam
Ippa nool aruntha kaathaadiya

Nethoda nee vera naan veraiya
Ippo nee en nenjin mel kooraiya
Ennulle nee paadhi naan meedhiya

Verasa pogaiyile ...

வெரச போகையிலே புதுசா போறவளே
இது வரையில குளிர் எடுக்கல பெண்ணால
அவ சிரிச்சததும் தல உரையுது தன்னால
என் பேச்சு மூச்சு எங்க காணல

வெரச போகையிலே ....

இது நானா என்ன பழசெல்லாம் எங்க
புது சந்தேகங்கள் உண்டாகுது
இது திண்டாட்டமா இல்ல துள்ளாட்டமா
மண்ண விட்டு ரெண்டு கால் தாவுது

எப்போதும் நான் போகும் பாதை இது
இப்போது நிற்காமால் ஏன் நீளுது
என்னுள்ளம் லேசாக கை மீறுது

வெரச போகையிலே புதுசா போறவளே

நல்லா கச்சிதமா என்ன பிச்சி சும்மா
தச்சி சேர்க்குறது உன் வேலையா
சுற்று வட்டாரத்தில் தந்த பட்டம் எல்லாம்
இப்ப நூல் அறுந்த காத்தாடியா

நேத்தோட நீ வேற நான் வேறையா
இப்போ நீ என் நெஞ்சின் மேல் கூரையா
என்னுள்ளே நீ பாதி நான் மீதியா

வெரச போகையிலே ....

http://www.youtube.com/watch?v=aygFIFTa-pQ


pattu nila lyrics-walter vetrivel tamil son lyrics / பட்டு நிலா

Movie Name:Walter vetrivel
Song Name:Pattu nila
Singers:S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Cast:Suganya,Sathyaraj,Ranjitha
Year of release:1993


Lyrics:-

Pattu nila metteduthu paaduvathu baila hoi
Ingu pakkam vanthu pambaramaai
Aaduvathu style ah hoi
Kozhi satham ketkum varai
Ingu koottathukku korachal illa adi hoi

Adi singala baila ena india vanthu
Kondaattam poda unga kummaalam kooda

Pattu nila ....

Maamanukkum machaanukkum vidhyaasama
Paattuk kattivechirukken yeraalama
Vendiyadhai vaangikkalaam thaaralama
Vaeredhukku vandhirukken oorogolama
En paattu neyar viruppam
Idhu eppozhudhum inge irukkum
Onnukkonnu nalla porutham
Idhil matravarkku enna varutham

Kozhi satham ketkum varai
Ingu koottathukku korachal illai adi hoi

Pattu nila ....

Thaalam thatta aal irukku en paattukku
Naan azhaicha thendral varum pinpaattuku
Ethanaiyo rasigar mandram en perukku
Yerkanave irukkuthaiya oor oorukku
Seetigalai mella adicha
Ingu chillaraiya alli iraicha
Paatteduppom super mailil
Engum nikkama odum raiyilil

Kozhi satham ketkum vara
Ingu koottathukku korachal illa adi hoi

Pattu nila ....

பட்டு நிலா மெட்டெடுத்து பாடுவது பைல் அ ஹோய்
இங்கு பக்கம் வந்து பம்பரமாய்
ஆடுவது ஸ்டைலா ஹோய்
கோழி சத்தம் கேட்கும் வரை
இங்கு கூட்டத்துக்கு கொறச்சல் இல்ல அடி ஹோய்

அடி சிங்களா பைலா எங்க இந்தியா வந்து
கொண்டாட்டம் போட உங்க கும்மாளம் கூட

பட்டு நிலா ....

மாமனுக்கும் மச்சானுக்கும் வித்யாசமா
பாட்டு கட்டி வெச்சிருக்கேன் ஏராளமா
வேண்டியதை வாங்கிக்கலாம் தாராளமா
வேரெதுக்கு வந்திருக்கேன் ஊர்கோலமா
என் பாட்டு நேயர் விருப்பம்
இது எப்பொழுதும் இங்கே இருக்கும்
ஒன்னுக்கொன்னு நல்ல பொருத்தம்
இதில் மற்றவர்க்கு என்ன வருத்தம்

கோழி சத்தம் கேட்கும் வரை
இங்கு கூட்டத்துக்கு கொறச்சல் இல்ல அடி ஹோய்

பட்டு நிலா ....

தாளம் தட்ட ஆள் இருக்கு என் பாட்டுக்கு
நான் அழைச்சா தென்றல் வரும் பின் பாட்டுக்கு
எத்தனையோ ரசியர் மன்றம் என் பேருக்கு
ஏற்கெனவே இருக்குதையா ஊர் ஊருக்கு
சீட்டிகளை மெல்ல அடிச்சா
இங்கு சில்லறையா அள்ளி எறச்சா
பாட்டேடுப்போம் சூப்பர் மையிலில்
எங்கும் நிக்காம ஓடும் ரயிலில்

கோழி சத்தம் கேட்கும் வரை
இங்கு கூட்டத்துக்கு கொறச்சல் இல்ல அடி ஹோய்

பட்டு நிலா ....

http://www.youtube.com/watch?v=9RCxsgWD8JY



kandaangi kandaangi lyrics-jilla tamil song lyrics / கண்டாங்கி கண்டாங்கி

Movie Name:Jilla
Song Name:Kandangi kandaangi
Singers:Vijay,Shreya goshal
Music Director:D.Imman
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Mohanlal,Vijay,Kajal
Year of release:2014

Lyrics:-

Kandaangi kandaangi katti vantha ponnu
Kandaale kirukkethum ganja vacha kannu

Kandaangi kandaangi katti vantha ponnu
Kandaale kirukkethum ganja vacha kannu
Antha kannukku anju latcham thaaren di
Antha nenjukku sothezhudhi thaaren di
Mutham thareeya oho

Kandaangi kandaangi katti vantha ponnu
Kandaale kirukkethum ganja vacha kannu
Intha kannukku anju latcham podhaathu
Intha nenjukku sothezhudhi theeraathu
Thalli nillaiya

Adi un veedu thallaakulam
En veedu theppakulam
Neerodu neeru serattume
Azhagar koyil yaanai vanthu
Alwavaith thinbathu pol
En aasa unna thinnattume

Othaikku oththa azhaikkum azhagu
Oththa pakkam odhungum pozhuthu
Budhikkulla arikkuthu nethikulla thudikkuthu

Vella muzhi veliya theriya
Kalla muzhi muzhikkum pozhuthu
En usuru odunguthu eerak kula nadunuthu

Chinna chinna poiyum pesura
Jivvunnu thaan soodum yeththura

Nee paarthaakka thekkangatta
Paasaangu venaam sundharare

Nee theyaatha naattukkatta
Theriyaama mattikitta
En raasi endrum manmadhane

Kandaangi kandaangi katti vantha ponnu
Kandaale kirukkethum ganja vacha kannu

Kannukkulla irangi irangi
Nenjukkulla urangi urangi
En usura parkkura ennaseiya ninaikkura

Ambu vittu aala adikkura
Thumba vittu vaalapidikkura

Thaali illaatha samsaarame
Thadaiyilla minsaarame
Vilakketha vaadi vennilave

Endhan maarboda sandhaname
Maaraappu vaibogame
Muththaada vaaya munnirave

Kandaangi kandaangi katti vantha ponnu
Kandaale kirukkethum ganja vacha kannu

Intha kannukku anju latcham podhaathu
Intha nenjukku sothezhudhi theeraadhu
Thalli nillaiya

Kandaangi kandaangi

Kandaale kirukethum

Ganja vacha kannu

கண்டாங்கி கண்டாங்கி கட்டி வந்த பொண்ணு
கண்டாலே கிறுகேத்தும் கஞ்சா வச்ச கண்ணு

கண்டாங்கி கண்டாங்கி கட்டி வந்த பொண்ணு
கண்டாலே கிறுகேத்தும் கஞ்சா வச்ச கண்ணு
அந்த கண்ணுக்கு அஞ்சு லட்சம் தாரேன்டி
அந்த நெஞ்சுக்கு சொத்தெழுதி தாரேன்டி
முத்தம் தரீயா ஒஹோ

கண்டாங்கி கண்டாங்கி கட்டி வந்த பொண்ணு
கண்டாலே கிறுகேத்தும் கஞ்சா வச்ச கண்ணு
இந்த கண்ணுக்கு அஞ்சு லட்சம் போதாது
இந்த நெஞ்சுக்கு சொத்தெழுதி தீராது
தள்ளி நில்லையா

அடி உன் வீடு தல்லாகுளம்
என் வீடு தெப்பகுளம்
நீரோடு நீரு சேரட்டுமே
அழகர் மலைக் கோயில் யானை வந்து
அல்வாவை தின்பது போல்
என் ஆச உன்ன தின்னட்டுமே

ஒத்தைக்கு ஒத்த அழைக்கும் அழகு
ஒத்த பக்கம் ஒதுங்கும் பொழுது
புத்திக்குள்ள அரிக்குது நெத்திகுள்ள துடிக்குது

வெள்ள முழி வெளிய தெரிய
கள்ள முழி முழிக்கும் பொழுது
என் உசுரு ஒடுங்குது ஈரக்குலை நடுங்குது

சின்ன சின்ன பொய்யும் பேசுற
ஜிவ்வுனுதான் சூடும் ஏத்துற

நீ பார்த்தாக்கா தென்னமட்ட
பாஞ்சாக்கா தேக்கங்கட்ட
பாசாங்கு வேணாம் சுந்தரரே

நீ தேயாத நாட்டுக்கட்ட
தெரியாம மாட்டிக்கிட்ட
என் ராசி என்றும் மன்மதனே

கண்டாங்கி கண்டாங்கி கட்டி வந்த பொண்ணு
கண்டாலே கிறுகேத்தும் கஞ்சா வச்ச கண்ணு

கண்ணுக்குள்ள இறங்கி இறங்கி
நெஞ்சுக்குள்ள உறங்கி உறங்கி
என் உசுர பறிக்குற என்ன செய்ய நினைக்குற

அம்பு விட்டு ஆள அடிக்குற
தும்ப விட்டு வால பிடிக்குற

தாலி இல்லாத சம்சாரமே
தடையில்லா மின்சாரமே
விளக்கேத்த வாடி வெண்ணிலவே

எந்தன் மார்போட சந்தனமே
மாராப்பு வைபோகமே
முத்தாட வாயா முன்னிரவே

கண்டாங்கி கண்டாங்கி கட்டி வந்த பொண்ணு
கண்டாலே கிறுகேத்தும் கஞ்சா வச்ச கண்ணு

இந்த கண்ணுக்கு அஞ்சு லட்சம் போதாது
இந்த நெஞ்சுக்கு சொத்தெழுதி தீராது
தள்ளி நில்லையா

கண்டாங்கி கண்டாங்கி

கண்டாலே கிறுகேத்தும்

கஞ்சா வச்ச கண்ணு

http://www.youtube.com/watch?v=7UF7gQ9cl38