Movie Name:Kaadhalil sodhappuvathu eppadi
Song Name:Azhaippaya
Singers:Karthik,Harini
Music Director:Thaman.S
Cast:Sidharth,Amala paul
Year of releasE:2012
Lyrics:-
Vizhunthena tholainthena
Niraiyaamal vazhinthena
Illaatha pookkalaik killaamal koigiren
Sollaamal unnidam thanthu vittup pogiren
Kaalillaa aamaip pol kaalam oduthe
Ingw un inimaiyai unargira podhu
Ore unmaiyai arigiren naane
Enakkulle nigazhnthidum adhu
Un nenjilum unda endrenniye
Iruthayam thudikkuthe
Azhaippaaya azhaippaya
Nodiyenum azhaippaya
Pidivaatham pidikindren
Mudiyaamale azhaipaya
Azhaippaya azhaippaya
Padikkaamal kidakkindren
Kadigaaram kadikkindren
Vidiyaamale azhaippaya
Naan enna pesa vendum endru solli paarthen
Nee enna koora vendum endrum sollip paarthen
Naan athanaikkum othigaigal odavittup paarthen
Nee engu punnagaikka vendum endru kooda serthen
Nilamai thodarnthaal enna naan aaguven
Marakkum munne azhaithaal pizhaippen
Azhaippaya azhaippaya
Alaipesi azhaippaya
Thalai keezhaai kudhikindren
Kural ketkave azhaippaaya
Azhaippaya azhaippaya
Nadu jaamam vizhikkindren
Naatkkaatti kizhikkindren
Unaip paarkkave azhaippaya
Hey paadhi thindru moodi vaitha theeni polave
En kaadhil pattu odip pona paadal polave
En naasi meedhu vesi vittu maayamaana vaasam pole
Nee pesi vaikkum podhu
Yekkam moodum nenjin mele
Surungum viriyum puviyaai maaruthe
Idhayam inge veretho neruthe
Azhaippaya azhaippaya
Thavaraamal azhaippaya
Thavaraaga azhaithaale
Adhu podhume azhaippaya
Azhaippaya azhaippaya
Mozhi ellaam karainthaalum
Mounangal uraithaale
Adhu podhume azhaippaya
விழுந்தேனா தொலைந்தேனா
நிறையாமல் வழிந்தேனா
இல்லாத பூக்களைக் கிள்ளாமல் கொய்கிறேன்
சொல்லாமல் உன்னிடம் தந்துவிட்டுப் போகிறேன்
காலில்லா ஆமை போல் காலம் ஓடுதே
இங்கே உன் இன்மையை உணர்கிற போது
ஒரே உண்மையை அறிகிறேன் நானே
எனக்குள்ளே நிகழ்ந்திடும் அது
உன் நெஞ்சிலும் உண்டா என்றெண்ணியே
இருதயம் துடிக்குதே
அழைப்பாயா அழைப்பாயா
நொடியேனும் அழைப்பாயா
பிடிவாதம் பிடிக்கின்றேன்
முடியாமலே அழைப்பாயா
அழைப்பாயா அழைப்பாயா
படிக்காமல் கிடக்கின்றேன்
கடிகாரம் கடிக்கின்றேன்
விடியாமலே அழைப்பாயா
நான் என்ன பேச வேண்டும் என்று சொல்லிப் பார்த்தேன்
நீ என்ன கூற வேண்டும் என்றும் சொல்லிப் பார்த்தேன்
நான் அத்தனைக்கும் ஒத்திகைகள் ஓடவிட்டுப் பார்த்தேன்
நீ எங்கு புன்னகைக்க வேண்டும் என்று கூட சேர்த்தேன்
நிலமை தொடர்ந்தால் என்ன நான் ஆகுவேன்
மறக்கும் முன்னே அழைத்தால் பிழைப்பேன்
அழைப்பாயா அழைப்பாயா
அலைபேசி அழைப்பாயா
தலைக்கீழாய் குதிக்கின்றேன்
குரல் கேட்கவே அழைப்பாயா
அழைப்பாயா அழைப்பாயா
நடுஜாமம் விழிக்கின்றேன்
நாட்காட்டி கிழிக்கின்றேன்
உனைப் பார்க்கவே அழைப்பாயா
ஹே பாதி தின்று மூடி வைத்த தீனி போலவே
என் காதில் பட்டு ஓடிப் போன பாடல் போலவே
என் நாசி மீது வீசி விட்டு மாயமான வாசம் போலே
நீ பேசி வைக்கும் போது
ஏக்கம் மூடும் நெஞ்சின் மேலே
சுருங்கும் விரியும் புவியாய் மாறுதே
இதயம் இங்கே வேறெதோ நேருதே
அழைப்பாயா அழைப்பாயா
தவறாமல் அழைப்பாயா
தவறாக அழைத்தாலே
அது போதுமே அழைப்பாயா
அழைப்பாயா அழைப்பாயா
மொழியெல்லாம் கரைந்தாலும்
மௌனங்கள் உரைத்தாலே
அது போதுமே அழைப்பாயா
http://www.youtube.com/watch?v=EmmtHZmvOdw
Song Name:Azhaippaya
Singers:Karthik,Harini
Music Director:Thaman.S
Cast:Sidharth,Amala paul
Year of releasE:2012
Lyrics:-
Vizhunthena tholainthena
Niraiyaamal vazhinthena
Illaatha pookkalaik killaamal koigiren
Sollaamal unnidam thanthu vittup pogiren
Kaalillaa aamaip pol kaalam oduthe
Ingw un inimaiyai unargira podhu
Ore unmaiyai arigiren naane
Enakkulle nigazhnthidum adhu
Un nenjilum unda endrenniye
Iruthayam thudikkuthe
Azhaippaaya azhaippaya
Nodiyenum azhaippaya
Pidivaatham pidikindren
Mudiyaamale azhaipaya
Azhaippaya azhaippaya
Padikkaamal kidakkindren
Kadigaaram kadikkindren
Vidiyaamale azhaippaya
Naan enna pesa vendum endru solli paarthen
Nee enna koora vendum endrum sollip paarthen
Naan athanaikkum othigaigal odavittup paarthen
Nee engu punnagaikka vendum endru kooda serthen
Nilamai thodarnthaal enna naan aaguven
Marakkum munne azhaithaal pizhaippen
Azhaippaya azhaippaya
Alaipesi azhaippaya
Thalai keezhaai kudhikindren
Kural ketkave azhaippaaya
Azhaippaya azhaippaya
Nadu jaamam vizhikkindren
Naatkkaatti kizhikkindren
Unaip paarkkave azhaippaya
Hey paadhi thindru moodi vaitha theeni polave
En kaadhil pattu odip pona paadal polave
En naasi meedhu vesi vittu maayamaana vaasam pole
Nee pesi vaikkum podhu
Yekkam moodum nenjin mele
Surungum viriyum puviyaai maaruthe
Idhayam inge veretho neruthe
Azhaippaya azhaippaya
Thavaraamal azhaippaya
Thavaraaga azhaithaale
Adhu podhume azhaippaya
Azhaippaya azhaippaya
Mozhi ellaam karainthaalum
Mounangal uraithaale
Adhu podhume azhaippaya
விழுந்தேனா தொலைந்தேனா
நிறையாமல் வழிந்தேனா
இல்லாத பூக்களைக் கிள்ளாமல் கொய்கிறேன்
சொல்லாமல் உன்னிடம் தந்துவிட்டுப் போகிறேன்
காலில்லா ஆமை போல் காலம் ஓடுதே
இங்கே உன் இன்மையை உணர்கிற போது
ஒரே உண்மையை அறிகிறேன் நானே
எனக்குள்ளே நிகழ்ந்திடும் அது
உன் நெஞ்சிலும் உண்டா என்றெண்ணியே
இருதயம் துடிக்குதே
அழைப்பாயா அழைப்பாயா
நொடியேனும் அழைப்பாயா
பிடிவாதம் பிடிக்கின்றேன்
முடியாமலே அழைப்பாயா
அழைப்பாயா அழைப்பாயா
படிக்காமல் கிடக்கின்றேன்
கடிகாரம் கடிக்கின்றேன்
விடியாமலே அழைப்பாயா
நான் என்ன பேச வேண்டும் என்று சொல்லிப் பார்த்தேன்
நீ என்ன கூற வேண்டும் என்றும் சொல்லிப் பார்த்தேன்
நான் அத்தனைக்கும் ஒத்திகைகள் ஓடவிட்டுப் பார்த்தேன்
நீ எங்கு புன்னகைக்க வேண்டும் என்று கூட சேர்த்தேன்
நிலமை தொடர்ந்தால் என்ன நான் ஆகுவேன்
மறக்கும் முன்னே அழைத்தால் பிழைப்பேன்
அழைப்பாயா அழைப்பாயா
அலைபேசி அழைப்பாயா
தலைக்கீழாய் குதிக்கின்றேன்
குரல் கேட்கவே அழைப்பாயா
அழைப்பாயா அழைப்பாயா
நடுஜாமம் விழிக்கின்றேன்
நாட்காட்டி கிழிக்கின்றேன்
உனைப் பார்க்கவே அழைப்பாயா
ஹே பாதி தின்று மூடி வைத்த தீனி போலவே
என் காதில் பட்டு ஓடிப் போன பாடல் போலவே
என் நாசி மீது வீசி விட்டு மாயமான வாசம் போலே
நீ பேசி வைக்கும் போது
ஏக்கம் மூடும் நெஞ்சின் மேலே
சுருங்கும் விரியும் புவியாய் மாறுதே
இதயம் இங்கே வேறெதோ நேருதே
அழைப்பாயா அழைப்பாயா
தவறாமல் அழைப்பாயா
தவறாக அழைத்தாலே
அது போதுமே அழைப்பாயா
அழைப்பாயா அழைப்பாயா
மொழியெல்லாம் கரைந்தாலும்
மௌனங்கள் உரைத்தாலே
அது போதுமே அழைப்பாயா
http://www.youtube.com/watch?v=EmmtHZmvOdw
No comments:
Post a Comment