Movie Name:Jannal oram
Song Name:Ennadi ennadi oviyame
Singer:Tippu,Vishal
Music Director:Vidyasagar
Cast:Vimal,Manisha yadhav,Parthiban
Year of release:2013
Lyrics:-
Ennadi ennadi oviyame
Unnai varainthathu yaar
Solladi solladi jaadaiyile
Ennai izhuthathu yaar (2)
Mm pacha nira thaavaniyil
Pattudalai kadathugiraai
Ichai kollum paerazhagai
Yenadi poottugiraai
Yenadi poottugiraai (2)
Ennadi ennadi ....
Hey atta alatti naa veetta sumakkanum
Kaattu pullayume kaiyil sumakkanum
En pozhappu en pozhappu
Enna adhatti nee mootta sumakkanum
Aattaiyum aalaiyum sethu sumakkanum
Um pozhappu um pozhappu
Charanam - 1
Saaral mazhaiyodu vanthaal
Kodai veyilodum vanthaal
Yaaro aval veesum thendrale
Paavai aval maalai vanthaal
Kaalai pozhuthodu sendraal
Yaaro aval aasaith thingale
Kamban illaip podi unnai innum paada
Enge kannadhasan endre naanum theda
Yaarum ingu thevaiyillai
Un azhagai paarthirunthaal
Karpanaigal kodi varum
Enbathu unmaiyadi
Ennadi ennadi ....
Charanam - 2
Thaayin oli veesum mugam
Paarthaal adhu thaane sugam
Veru sugam yedhu mannile
Naame maranthaalum aval
Paasam vilagaathu nizhal
Pole thodaraadho anbile
Paththu thingal thaane
Annai konda haaram
Penne endha naalum
Natpe nammai aalum
Sellugira paadhai ellaam
Sondhamena aagirathe
Sorgam indha bhoomiyile
Sokkida vaikkirathe
Ennadi ennadi .... (2)
என்னடி என்னடி ஓவியமே
உன்னை வரைந்தது யார்
சொல்லடி சொல்லடி ஜாடையிலே
என்னை இழுத்தது யார் ( 2 )
ம்...பச்சை நிற தாவணியில்
பட்டுடலை கடத்துகிறாய்
இச்சை கொள்ளும் பேரழகை
ஏனடி பூட்டுகிறாய்
ஏனடி பூட்டுகிறாய் ( 2 )
என்னடி என்னடி ....
ஹேய் ஆட்ட அலட்டினா வீட்ட சுமக்கனும்
காட்டு புல்லையுமே கையில் சுமக்கனும்
என் பொழப்பு என் பொழப்பு
என்ன அதட்டி நீ மூட்ட சுமக்கனும்
ஆட்டையும் ஆளையும் சேத்து சுமக்கனும்
உம் பொழப்பு உம் பொழப்பு
சாரல் மழையோடு வந்தால்
கோடை வெயிலோடும் வந்தால்
யாரோ அவள் வீசும் தென்றலே
பாவை அவள் மாலை வந்தால்
காலை பொழுதோடு சென்றால்
யாரோ அவள் ஆசை திங்களே
கம்பன் இல்லை போடி
உன்னை இன்னும் பாட
எங்கே கண்ணதாசன்
என்றே நானும் தேட
யாருமிங்கு தேவையில்லை
உன் அழகை பார்த்திருந்தால்
கற்பனைகள் கோடி வரும்
என்பது உண்மையடி
என்னடி என்னடி ....
தாயின் ஒளி வீசும் முகம்
பார்த்தால் அதுதானே சுகம்
வேறு சுகம் ஏது மண்ணிலே
நாமே மறந்தாலும் அவள்
பாசம் விலகாது நிழல்
போலே தொடராதோ அன்பிலே
பத்து திங்கள் தானே
அன்னை கொண்ட பாரம்
பெண்ணே எந்த நாளும்
நட்பே நம்மை ஆளும்
செல்லுகிற பாதை எல்லாம்
சொந்தமென ஆகிறதே
சொர்க்கம் இந்த பூமியிலே
சொக்கிட வைக்கிறதே
என்னடி என்னடி .... (2)
http://www.youtube.com/watch?v=0Zbx0dGk4P4
Song Name:Ennadi ennadi oviyame
Singer:Tippu,Vishal
Music Director:Vidyasagar
Cast:Vimal,Manisha yadhav,Parthiban
Year of release:2013
Lyrics:-
Ennadi ennadi oviyame
Unnai varainthathu yaar
Solladi solladi jaadaiyile
Ennai izhuthathu yaar (2)
Mm pacha nira thaavaniyil
Pattudalai kadathugiraai
Ichai kollum paerazhagai
Yenadi poottugiraai
Yenadi poottugiraai (2)
Ennadi ennadi ....
Hey atta alatti naa veetta sumakkanum
Kaattu pullayume kaiyil sumakkanum
En pozhappu en pozhappu
Enna adhatti nee mootta sumakkanum
Aattaiyum aalaiyum sethu sumakkanum
Um pozhappu um pozhappu
Charanam - 1
Saaral mazhaiyodu vanthaal
Kodai veyilodum vanthaal
Yaaro aval veesum thendrale
Paavai aval maalai vanthaal
Kaalai pozhuthodu sendraal
Yaaro aval aasaith thingale
Kamban illaip podi unnai innum paada
Enge kannadhasan endre naanum theda
Yaarum ingu thevaiyillai
Un azhagai paarthirunthaal
Karpanaigal kodi varum
Enbathu unmaiyadi
Ennadi ennadi ....
Charanam - 2
Thaayin oli veesum mugam
Paarthaal adhu thaane sugam
Veru sugam yedhu mannile
Naame maranthaalum aval
Paasam vilagaathu nizhal
Pole thodaraadho anbile
Paththu thingal thaane
Annai konda haaram
Penne endha naalum
Natpe nammai aalum
Sellugira paadhai ellaam
Sondhamena aagirathe
Sorgam indha bhoomiyile
Sokkida vaikkirathe
Ennadi ennadi .... (2)
என்னடி என்னடி ஓவியமே
உன்னை வரைந்தது யார்
சொல்லடி சொல்லடி ஜாடையிலே
என்னை இழுத்தது யார் ( 2 )
ம்...பச்சை நிற தாவணியில்
பட்டுடலை கடத்துகிறாய்
இச்சை கொள்ளும் பேரழகை
ஏனடி பூட்டுகிறாய்
ஏனடி பூட்டுகிறாய் ( 2 )
என்னடி என்னடி ....
ஹேய் ஆட்ட அலட்டினா வீட்ட சுமக்கனும்
காட்டு புல்லையுமே கையில் சுமக்கனும்
என் பொழப்பு என் பொழப்பு
என்ன அதட்டி நீ மூட்ட சுமக்கனும்
ஆட்டையும் ஆளையும் சேத்து சுமக்கனும்
உம் பொழப்பு உம் பொழப்பு
சாரல் மழையோடு வந்தால்
கோடை வெயிலோடும் வந்தால்
யாரோ அவள் வீசும் தென்றலே
பாவை அவள் மாலை வந்தால்
காலை பொழுதோடு சென்றால்
யாரோ அவள் ஆசை திங்களே
கம்பன் இல்லை போடி
உன்னை இன்னும் பாட
எங்கே கண்ணதாசன்
என்றே நானும் தேட
யாருமிங்கு தேவையில்லை
உன் அழகை பார்த்திருந்தால்
கற்பனைகள் கோடி வரும்
என்பது உண்மையடி
என்னடி என்னடி ....
தாயின் ஒளி வீசும் முகம்
பார்த்தால் அதுதானே சுகம்
வேறு சுகம் ஏது மண்ணிலே
நாமே மறந்தாலும் அவள்
பாசம் விலகாது நிழல்
போலே தொடராதோ அன்பிலே
பத்து திங்கள் தானே
அன்னை கொண்ட பாரம்
பெண்ணே எந்த நாளும்
நட்பே நம்மை ஆளும்
செல்லுகிற பாதை எல்லாம்
சொந்தமென ஆகிறதே
சொர்க்கம் இந்த பூமியிலே
சொக்கிட வைக்கிறதே
என்னடி என்னடி .... (2)
http://www.youtube.com/watch?v=0Zbx0dGk4P4
No comments:
Post a Comment