Labels

melala vedikuthu lyrics-aarambam tamil song lyrics / மேலால வெடிக்குது வாடா

Movie Name:Aarambam 
Song Name:Melala vedikuthu 
Singers:Ranjith,Swetha menon,Vijay Yesudhas 
Music Director:Yuvan Shankar Raja 
Lyricist:Pa.Vijay 
Cast:Ajith,Arya,Nayanthara 
Year of release:2013 

Lyrics:-

Hey alaiyuthu kalaiyuthu maraiyuthu theriyuthu
Varaiyuthu niraiyuthu vannam
Egiruthu adhiruthu puriyuthu theriyuthu
Eriyuthu anaiyuthu vannam

Melala vedikkuthu vaada
Mel ellaam therikkuthu poda
Goiyaala adhiranum paaru
Alaranum ooru manjal veyil pacha maram da

Melaala vedikkuthu ....

Evanum thaniya poranthu varala
Thuninju nadada
Thadukki vizhuntha thirumbi ezhuntha
Thalaivan avan da
Asathuvom vada adhiradi thaan da
Evan inu aandaa poda
Adha pathi enakku enna da

Po po popoda kalakkalaam thaan da
Nenjula veesa koosa neruppula narambedu da

Hey alaiyuthu ....

Kaatha neram maathu
Nam natpa serthu serthu
Yethu kodi yethu ada vaana villa korthu
Megam karuthaal adhil minnal vedikkum
Hey kangal sevanthaal adhil natpu thudikkum
Natpukkoru kola koyl
Ingu evanum kattavilla
Natpe oru koyil ada thaniya thevayilla

Aadu kondaadu venneela vaanathodu
Koodu uravaadu ada vella ullathodu
Innum ennada yaar namma thaduppa
Hey mannil puralvom vaa sekka sevappa
Vaazhkka oru vaanam adhil natpe vannam aachu
Vaartha illa thozha nee thaan da endhan moochu
ஹே அலையுது கலையுது மறையுது தெரியுது
வரையுது நிறையுது வண்ணம்
எகிறுது அதுருது புரியுது தெரியுது
எரியுது அணையுது வண்ணம்

மேலால வெடிக்குது வாடா
மேல் எல்லாம் தெறிக்குது போடா 
கொய்யால அதிரனும் பாரு
அலறணும் ஊரு மஞ்சள் வெயில் பச்ச மரம் டா

மேலால வெடிக்குது வாடா
மேல் எல்லாம் தெறிக்குது போடா
கொய்யால அதிரனும் பாரு அலறணும் ஊரு 
மஞ்சள் வெயில் பச்ச மரம் டா

எவனும் தனியா பொறந்து வரல
துணிஞ்சு நடடா
தடுக்கி விழுந்த திரும்ப எழுந்தா
தலைவன் அவன் டா
அசத்துவோம் வாடா அதிரடி தான் டா
எவன் இங்கு ஆண்டா போடா
அத பத்தி எனக்கு என்னடா

போ போ போ போடா கலக்கலாம் தான் டா
நெஞ்சுல வீச கூச நெருப்புல நரம்பெடுடா

ஹே அலையுது கலையுது மறையுது தெரியுது
வரையுது நிறையுது வண்ணம்
எகிறுது அதுருது புரியுது தெரியுது
எரியுது அணையுது எண்ணம்

காத்த நெரம் மாத்து
நம் நட்ப சேர்த்து சேர்த்து
ஏத்து கோடி ஏத்து அட வான வில்ல கோர்த்து
மேகம் கருத்தால் அதில் மின்னல் வெடிக்கும்
ஹே கண்கள் செவந்தால் அதில் நட்பு துடிக்கும்
நட்புக்கொரு கோல கோயில்
இங்கு எவனும் கட்ட வில்ல
நட்பே ஒரு கோயில் அட தனியா தேவயில்ல

ஆடு கொண்டாடு வெண் நீல வானத்தோடு
கூடு உறவாடு அட வெள்ள உள்ளத்தோடு
இன்னும் என்னடா யார் நம்ம தடுப்பா
ஹே மண்ணில் புரள்வோம் வா செக்க செவப்பா
வாழ்க்க ஒரு வானம் அதில் நட்பே வண்ணம் ஆச்சு
வார்த்த இல்ல தோழா நீ தான் டா எந்தன் மூச்சு

http://www.youtube.com/watch?v=v6DSiLjAiEo

en fuse pochu lyrics-aarambam tamil song lyrics / என் ப்யுசும் போச்சு

Movie Name:Aarambam
Song Name:En fusum pochu 
Singers: Karthik,Ramya.N.S.K
Music Director:Yuvan Shankar Raja 
Lyricist:Pa.Vijay 
Lyrics:-

En fuse'um pochu
En fuse'um pochu
Mudiyaathunnu solla mudiyaathu myay
Mudiyaathunnu sollak koodaathu my baby
Mudiyaathunnu solla mudiyaathu
Mudiyaathunnu sollak koodaathu

En fuse'um pochu
En fuse'um pochu
Unna enna thaane confuse'um aachu
Feel  pannitte
M size'il iruntha ennudaiyaheartu
Double XL aaga love pannitta

Mudiyaathunnu ...
Mudiyaathunnu solla mudiyaathu my baby
Mudiyaathunnu sollak koodaathu my baby
Mudiyaathunnu solla mudiyaathu
Mudiyaathunnu sollak koodaathu

Unna nilavunnu reelaa vitten
Ulagazhaginnu poiya sonnen
Anga inga enna thodava senjen
Love me darling
Kavidhai kivithai ena film ma potten
Avala ivala ena kadhaiya vitten
Uyira kiraena edha naansonnen
Love me darling

Raaman naanu naanum solla maatten
Aana unna thaandich sella maatten

Mudiyaathunnu ...

Adi unna enna dating ah koopten
Mid inchula meeting ah ketten
Thanni podura party ka koopten
Love thaan ketten
Week endula veettukka koopten
Oru maadhiri unnaiya paathen
Rendu perula room ah potten
Love thaan ketten
Loveva sollu sollu ippa thaane
Sonnathellaam seiyalaam apram thaane

Mudiyaathunnu ...
Mudiyaathunnu solla mudiyalaiye i love u
Sollaama poga mudiyalaiye
Mudiyaathunnu solla mudiyalaiye i love u
Sollaama poga mudiyalaiye
Unnaale heartum surungip poche
Love panna yeno yengiduche
Mind voice'sa kelu kaadhal sonna naanu
Un perach solli thudichiruche

என் ப்யுசும் போச்சு
என் ப்யுசும் போச்சு
முடியாதுன்னு சொல்ல முடியாது மை பேபி
முடியாதுன்னு சொல்ல கூடாது மை பேபி
முடியாதுன்னு சொல்ல முடியாது
முடியாதுன்னு சொல்லக் கூடாது

என் ப்யுசும் போச்சு
என் ப்யுசும் போச்சு
உன்ன என்ன தானே கண்பியுசும் ஆச்சு
பீல் பண்ணிட்டே
எம் சைஸில் இருந்த என்னுடைய ஹார்ட்டு
டபுள் எக்ஸ் எல் ஆகா லவ் பண்ணிட்ட

முடியாதுன்னு ..
முடியாதுன்னு சொல்ல முடியாது மை பேபி
முடியாதுன்னு சொல்ல கூடாது மை பேபி
முடியாதுன்னு சொல்ல முடியாது
முடியாதுன்னு சொல்லக் கூடாது

உன்ன நிலவுன்னு ரியல்லா விட்டேன்
உலகழகின்னு போய்ய சொன்னேன்
அங்க இங்க என தொடவா செஞ்சேன்
லவ் மீ டார்லிங்
கவிதை கிவிதை என பிலிம் மா போட்டேன்
அவல இவள என கதையா விட்டேன்
உயிரை கிற எனு எத நான் சொன்னேன்
லவ் மீ டார்லிங்

ராமன் நானு நானும் சொல்ல மாட்டேன்
ஆனா உன்ன தாண்டி செல்ல மாட்டேன்

முடியாதுன்னு ...

அடி உன்ன என்ன டேடிங்ஆ கூப்டேன்
மிட் இன்சுல மீட்டிங்கா கேட்டேன்
தண்ணி போடுற பார்டிகா கூப்டேன்
லவ் தான் கேட்டேன்
வீக் எண்டுல வீட்டுக்க கூப்டேன்
ஒரு மாதிரி உன்னைய பாத்தேன்
ரெண்டு பேருல ரூம்மா போட்டேன்
லவ் தான் கேட்டேன்
லவ் வா சொல்லு சொல்லு இப்பதானே
சொன்னதெல்லாம் செயலாம் அப்புறம் தானே

முடியாதுன்னு ...
முடியாதுன்னு சொல்ல முடியலையே ஐ லவ் யு
சொல்லாம போபட முடியலையே
முடியாதுன்னு சொல்ல முடியலையே ஐ லவ் யு
சொல்லாம போக முடியலையே
உன்னாலே ஹார்ட்டும் சுருங்கிப் போச்சே
லவ் பண்ண ஏனோ ஏங்கிடுச்சே
மைன்ட் வாய்ஸ்ஸ கேளு காதல் சொன்ன நானு
உன் பேர சொல்லி துடிச்சிருச்சே
http://www.youtube.com/watch?v=kWbRdSiYgAY


adadada aarambame lyrics-aarambam tamil song lyrics / அடடடா ஆரம்பமே

Movie Name:Arambam
Song Name:Adadada aarambame
Singer:Shankar Mahadevan
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Pa.Vijay
Cast:Ajith,Arya,Nayanthara
Year:2013

Lyrics:-

Podu podu soundu pattaiya thaan urikkanum da
Aadu aadu rendu sevil ellaam pirikkanum da
Hey vaanathukke vedi vechu paarppom da
Hey megam ellaam melatha vaasikka thaalatha vaasikka
Aattatha aarambam poipom

Aadada aarambame ippo adhirudhada
Adada aagaayame ippo alarudhada

Hey solli vechu adicha
Kai pulli vechu pudicha
Nam oorukkulla unna suthi oli vattame
Hey pandhayathil jeyicha
Nee vallavana thotha
Hey mandhavana maada pola un chattame
Nee ettip pova othasaala
Kan imaikka nenachaale

Adada aarambame ippo adhirudhada
Adada aagaayame ippo alarudhada

Podu podu soundu pattaiya thaan urikkanum da
Aadu aadu rendu sevil ellaam pirikkanum da
Hey nethu iruntha raajaathi raajan ellaam
Innaikku kaanavilla idhu thaanda nijamaanathu
Hey unna suthi poo poda
Aal irukkum pugazh paada vaai irukka
Ellaame nizhal aanathu
Naam aasaippatta adhukkaaga vaazhanum da
Edhukkaaga irukkanum da ellaame kondaattame

Adada aarambame ippo adhirudhada
Adada aagaayame ippo alarudhada

போடு போடு சௌண்டு பட்டையதான் உரிக்கணும் டா
ஆடு ஆடு ரெண்டு செவில் எல்லாம் பிரிக்கணும் டா
ஹே வானத்துக்கே வெடி வெச்சு பார்ப்போம் டா
ஹே மேகம் எல்லாம் மேளத்த வாசிக்க தாளத்த வாசிக்க
ஆட்டத்த ஆரம்பம் போய்போம்

அடடடா ஆரம்பமே இப்போ அதிருதடா
அடடடா ஆகாயமே இப்போ அலறுதடா

ஹே சொல்லி வெச்சு அடிச்சா
கை புள்ளி வெச்சு புடிச்சா
நம் ஊருக்குள்ள உன்ன சுத்தி ஒலி வட்டமே
ஹே பந்தயத்தில் ஜெயிச்சா
நீ வல்லவன தோத்த
ஹே மந்தவன மாட போல உன் சட்டமே
நீ எட்டிப் போவ ஓதசாலே
கண் இமைக்க நெனச்சாலே

அடடடா ஆரம்பமே இப்போ அதிருதடா
அடடடா ஆகாயமே இப்போ அலறுதடா

போடு போடு சௌண்டு பட்டையதான் உரிக்கணும் டா
ஆடு ஆடு ரௌண்டு செவில் எல்லாம் பிரிக்கணும் டா
ஹே நேத்து இருந்த ராஜாத்தி ராஜன் எல்லாம்
இன்னைக்கு காணவில்ல இது தாண்டா நிஜமானது
ஹே உன்ன சுத்தி பூ போட
ஆள் இருக்கும் புகழ் பாட வாய் இருக்கா
எல்லாமே நிழல் ஆனது
நாம் ஆசைப்பட்ட அதுக்காக வாழனும் டா
எதுக்காக இருக்கணும் டா எல்லாமே கொண்டாட்டமே

அடடடா ஆரம்பமே இப்போ அதிருதடா
அடடடா ஆகாயமே இப்போ அலறுதடா

http://www.youtube.com/watch?v=DRTeqAvt_Hk


muthirai ippothu lyrics-uzhappali tamil song lyrics / முத்திரை இப்போது குத்திட தப்பாது

Movie Name:Uzhaippaali
Song Name:Muthirai ippodhu
Singers: Kavitha Krishnamurthy, S.P.Balasubramaniyam
Music Director:Illayaraja
Cast:Rajinikanth,Roja
Year:1993
Lyrics:-

Muththirai ippodhu kuththidu thappaadhu raja raja
Hey un viral padaathu indrunai vidaathu roja roja
Azhaithene naane viduvena pona ada vaaya oh oh oh

Muththirai ippodhu kuththida thappaadhu raja raja
Hei en viral padaathu indrunai vidaathu roja roja

Charanam - 1

Raajaathi neeye oru paattaali naane poruntha uravu
Yen indha dhaagam adi en meedhu mogam malare vilagu

Pen balam pollaadhu ennidam sellaadhu
Unnaiyum vidaathu indha vanam
Paththaiyum vachaachu pakkamum vanthaachu
Koththida nilaavaik konju dhinam

En vazhi varaadhu chinna mani
Unnidam sikkaathu vaira mani
Vilaiyaattuk kaattathe

Muththirai ippothu kuththidu thappaathu raaja raja
Hei unviral padaathu indrunai vidaathu roja roja

Charanam - 2

Poonthogai engum adi kandaalum vaangum
Unaiye virumbum
Oyaadha aasai unnai naan paarkkum velai
Manathil arumbum

Yenigal eththanai ingu irunthaalum
Yezhaigal yerida vittathillai
Unnidam kodaana kodi irunthaalum
En manam aasaiyum pattathillai

En uyir man meedhu ullavarai
En manamum endhan palli arai
Pidivaatham koodaathe

Muththirai ippodhum kuththida thappaathu raja raja
Hei en viral padaathu indrunai thodaathu roja roja
Vizhamaatten naane valaikkaathe veene
Adi maane oh oh oh

Hei muththirai ippodhu kuththidu thappaadhu raja raja
Hei un viral padaathu indrunai vidaathu roja roja


முத்திரை இப்போது குத்திடு தப்பாது ராஜா ராஜா
உன் விரல் படாது இன்றுனை விடாது ரோஜா ரோஜா
அழைத்தேனே நானா விடுவேனா போனா அட வாயா

முத்திரை இப்போது குத்திட தப்பாது ராஜா ராஜா
என் விரல் படாது இன்றுனை தொடாது ரோஜா ரோஜா

சரணம் - 1

ராஜாத்தி நீயே ஒரு பாட்டாளி நானே பொருந்தா உறவு
ஏன் இந்த தாகம் அடி என் மீது மோகம் மலரே விலகு

பெண் பலம் பொல்லாது என்னிடம் செல்லாது
உன்னையும் விடாது இந்த வனம்
பத்தையும் வச்சாச்சு பக்கமும் வந்தாச்சு
பொன்னிற நிலாவைக் கொஞ்சு தினம்

என் வழி வராதே சின்ன மணி
உன்னிடம் சிக்காது வைர மணி
விளையாட்டுக் காட்டாதே


முத்திரை இப்போது குத்திடு தப்பாது ராஜா ராஜா
உன் விரல் படாது இன்றுனை விடாது ரோஜா ரோஜா

சரணம் - 2

பூந்தோகை எங்கும் அடி கண்டாலும் வாங்கும்
உனையே விரும்பும்
ஓயாத ஆசை உன்னை நான் பார்க்கும் வேளை
மனதில் அரும்பும்

ஏணிகள் எத்தனை இங்கு இருந்தாலும்
ஏழைகள் ஏறிட விட்டதில்லை
உன்னிடம் கோடான கோடி இருந்தாலும்
என் மனம் ஆசையும் பட்டதில்லை

என் உயிர் மண் மீது உள்ளவரை
என் மனமும் எந்தன் பள்ளி அறை
பிடிவாதம் கூடாதே

முத்திரை எப்போதும் குத்திட தப்பாது ராஜா ராஜா
என் விரல் படாது இன்றுனை தொடாது ரோஜா ரோஜா
விழமாட்டேன் நானே வளைக்காதே வீணே
அடி மானே ஒ ஒ ஒ

ஹேய் முத்திரை இப்போது குத்திடு தப்பாது ராஜா ராஜா
உன் விரல் படாது இன்றுனை விடாது ரோஜா ரோஜா

http://www.youtube.com/watch?v=sJsVrmBSLs4