Labels

kangalukkul unnai ezhuthu lyrics-thanthu vitten ennai tamil song lyrics

Movie Name:Thanthu vitten ennai
Song Name:Kangalukkul ennai ezhuthu
Singer:S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Cast:Vikram,Rohini
Year of release:1991
Lyrics:-

Kangalukkul unnai ezhudhu
Nenjam engum undhan ninaivu

Kangalukkul unnai ezhudhu
Nenjam engum undhan ninaivu
Pagalil yedho kanavu
Alai pol modhum ninaivu
Enna ithu enna ithu
Pudhu pudhu mayakkam

Kangalukkul unnai ezhudhu
Nenjam engum undhan ninaivu (2)

Charanam - 1

Kannile bodhai yetrinaai
Nenjile kaadhal ootrinaai (2)
Penmaiyin veenaiyai meettinaai
Aasaiyin thoondilil maattinaai
Yen indha mayakkam
Yen indha kuzhappam
Yen endru thaan endru
En manam thavikkum

Kangalukkul unnai ezhudhu ....

Charanam - 2

Aasaiyai solla yenginen
Vaarthaiyai engum thedinen (2)
Vaanamum bhoomiyum en vasam
Mangaiyin jeevano un vasam
Yen indha mayakkm
Yen indha kuzhappam
Yen endru thaan endru
En manam thavikkum

Kangalukkul unnai ezhudhu ....

கண்களுக்குள் உன்னை எழுது
நெஞ்சம் எங்கும் உந்தன் நினைவு

கண்களுக்குள் உன்னை எழுது
நெஞ்சம் எங்கும் உந்தன் நினைவு
பகலில் ஏதோ கனவு
அலை போல் மோதும் நினைவு
என்ன இது என்ன இது
புது புது மயக்கம்

கண்களுக்குள் உன்னை எழுது
நெஞ்சம் எங்கும் உந்தன் நினைவு (2)

சரணம் - 1

கண்ணிலே போதை ஏற்றினாய்
நெஞ்சிலே காதல் ஊற்றினாய் (2)
பெண்மையின் வீணையை மீட்டினாய்
ஆசையின் தூண்டிலில் மாட்டினாய்
ஏன் இந்த மயக்கம்
ஏன் இந்த குழப்பம்
ஏன் என்று தான் என்று
என் மனம் தவிக்கும்

கண்களுக்குள் உன்னை எழுது ....

சரணம் - 2

ஆசையை சொல்ல ஏங்கினேன்
வார்த்தையை எங்கும் தேடினேன் (2)
வானமும் பூமியும் என் வசம்
மங்கையின் ஜீவனோ உன் வசம்
ஏன் இந்த மயக்கம்
ஏன் இந்த குழப்பம்
ஏன் என்று தான் என்று
என் மனம் தவிக்கும்

கண்களுக்குள் உன்னை எழுது ....
 http://www.youtube.com/watch?v=pEulORR1vSA

nenjaankuzhi yenguthadi lyrics-naveena saraswathi sabatham tamil song lyrics


Movie Name:Naveena saraswathi sabadham
Song Name:Nenjaanguzhi
Singers:Karthik,Pooja vaidhyanath
Music Director:Prem
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Jai,Sathyan,VTV Ganesh
Year of release:2013


Lyrics:-

Nenjaankuzhi yenguthadi
Nethi pottu veenguthadi
Nithiraiya tholacha kannu thudikkathudi
Un nenappu onguthadi
Ul usuru noguthadi
Kanneer pattu kannam rendum valikkuthadi

Unna vittu naan pirinja vaazhka aththu pogum
Azhage kanna vittu nee maranja paarva seththu pogum
Nitham unna enni enni neram vathi pogum adiye
Suttu viral neendu neendu dhooram seththu pogum

Adi unna unna nenachu
En usura kaiyil pudichu
Naan nonthu venthu kedakken
Siru noolam padaiya elachu (2)

Nenjaanguzhi yenguthadi
Nethi pottu veenguthadi
Nithiraiya tholacha kannu thudikkathudi

Adikkira kaatha niruthi vaaya pudunga paappen
Vanna vanna siru paravaiga pola unna pathi keppen
Nee ange engo nadakka
Adi inge en nilam thudikka
Nee mannil kanneer vadikka
Adhu vinnaich sendru nanaikka
Nee theda  naan vaada

Ada unna unna nenachu
En usura kaiyil pudichu
Naan nonthu venthu kedakken
Siru noolam padaiya elachu

Nenjaankuzhi yengum yengum
Nethi pottu veenip pogum
Nithiraiya tholacha kannu thudi thudikkum

Kannukkulle un mugam thanya
Vanthu vanthu pogum
Nenju patta paadu saamikku sonna
Bhaaram konjam thoongum
Un aasaiya nenjil azhikka
Naan amilam ooththi kudikka
Un ninaivai eppadi marakka
Vaan neelathai edhu kondu azhikka
Nee vaada naan theda

En iravai ellaam koluthi
Adhai ella thisaiyilum seluthi
Naan uyirodulladhai unarthi
Uyir meetpen unnai malarthi (2)

நெஞ்சாங்குழி ஏங்குதடி
நெத்தி பொட்டு வீங்குதடி
நித்திரைய தொலைச்ச கண்ணு துடிக்காதுடி
உன் நெனப்பு ஓங்குதடி
உள் உசுரு நோகுதடி
கண்ணீர் பட்டு கன்னம் ரெண்டும் வலிக்குதடி

உன்ன விட்டு நான் பிரிஞ்ச வாழ்க்க அத்து போகும்
அழகே கண்ணா விட்டு நீ மறஞ்சா
பார்வை செத்து போகும்
நித்தம் உன்ன எண்ணி எண்ணி
நேரம் வத்திப் போகும் அடியே
சுட்டு விரல் நீண்டு தூரம் செத்து போகும்

அடி உன்ன உன்ன நெனச்சுஎன் உசுர கையில் புடிச்சு
நான் நொந்து வெந்து கெடக்கேன்
சிறு நூலாம் படையா எளச்சு (2)

நெஞ்சாங்குழி ஏங்குதடி
நெத்தி பொட்டு வீங்குதடி
நித்திரைய தொலைச்ச கண்ணு துடிக்காதுடி

அடிக்கிற காத்த நிறுத்தி வாய புடுங்க பாப்பேன்
வண்ண வண்ண சிறு பறவைக போல
உன்ன பத்தி கேப்பேன்
நீ அங்கே எங்கோ நடக்க
அடி இங்கே என் நிலம் துடிக்க
நீ மண்ணில் கண்ணீர் வடிக்க
அது விண்ணைச் சென்று நனைக்க
நீ தேட நான் வாட

அட உன்ன உன்ன நெனச்சு
என் உசுர கையில் புடிச்சு
நான் நொந்து வெந்து கெடக்கேன்
சிறு நூலாம் படையா எளச்சு

நெஞ்சாங்குழி ஏங்கும் ஏங்கும்
நெத்தி போட்டு வீணாய்ப் போகும்
நித்திரைய தொலைச்சா கண்ணு துடி துடிக்கும்

கண்ணுக்குள்ளே உன் முகம் தான்யா
வந்து வந்து போகும்
நெஞ்சு பட்ட பாடு சாமிக்கு சொன்னா
பாரம் கொஞ்சம் தூங்கும்
உன் ஆசிய நெஞ்சில் அழிக்க
நான் அமிலம் ஊத்திக் குடிக்க
உன் நினைவை எப்படி மறக்க
வான் நீலத்தை எது கொண்டு அழிக்க
நீ வாட நான் தேட

என் இரவை எல்லாம் கொளுத்தி
அதை எல்லா திசையிலும் செலுத்தி
நான் உயிரோடுல்லத்தை உணர்த்தி
உயிர் மீட்பேன் உன்னை மலர்த்தி (2)

http://www.youtube.com/watch?v=GNhxd-5kfLU

appappa thithikkum lyrics-jappanil kalyana raman tamil song lyrics / அப்பப்பா தித்திக்கும்


Movie Name:Jappanil kalyanaraman
Song Nmae:Appappa thithikkum
Singer:S.P.Balasubramanium
Music Director:Ilaiyaraja
Cast:Kamal Hassan,Radha
Year of release:1985


Lyrics:-

Appappa thithikkum unthan mutham pon mutham
Motchangal sinthikkum ingu nitham yen vetkam
Aanandham kidaikkattum perinbam perukkattum

Ilamaikku selavu irukkattum
Hey inimaikku varavu kidaikkattum (2)

Appappa ...

Indhira ulagamum sandhira ulagamum
Idhu thaan hey idhu thaan
Manmadha nilavugal sammadham tharvathu
Sugam thaan ha sugam thaan
Menagai en naattiyam paarthathaal mrainthaal
Oorvasi sila naatkalaai en tholgalil irunthaal
Iravukku yedhu varai murai
Ilamaikku vendaam vidumurai

Appappa ....

Vaalibam iruppathum vaazhkaiyai rasippathum
Sila naal hey sila naal
Aththagar poosiya siththargal maraippathu
Edhanaal ha edhanaal
Kaadhalo idhamaanathu kaamane varuga
Vaazhkaiyo sugamaanathu vaalibam varuga
Ilamaiyin panthi nadakkattum hey
Enakkoru pangu kidaikkattum ha

Appappa ....

அப்பப்பா தித்திக்கும் உந்தன் முத்தம் பொன் முத்தம்
மோட்சங்கள் சிந்திக்கும் இங்கு நித்தம் ஏன் வெட்கம்
ஆனந்தம் கிடைக்கட்டும் பேரின்பம் பெருக்கட்டும்

இளமைக்கு செலவு இருக்கட்டும்
ஹேய் இனிமைக்கு வரவு கிடைக்கட்டும் (2)

அப்பப்பா ...

இந்திர உலகமும் சந்திர உலகமும்
இதுதான் ஹே இதுதான்
மன்மத நிலவுகள் சம்மதம் தருவது
சுகம்தான் ஹ சுகம்தான் (2)
மேனகை என் நாட்டியம் பார்த்ததால் மறைந்தாள்
ஊர்வசி சில நாட்களாய் என் தோள்களில் இருந்தாள்
இரவுக்கு ஏது வரைமுறை
இளமைக்கு வேண்டாம் விடுமுறை

அப்பப்பா ....

வாலிபம் இருப்பதும் வாழ்க்கையை ரசிப்பதும்
சில நாள் ஹே சில நாள்
அத்தகர் பூசிய சித்தர்கள் மறைப்பது
எதனால் ஹ எதனால்
காதலோ இதமானது காமனே வருக
வாழ்க்கையோ சுகமானது வாலிபம் வருக
இளமையின் பந்தி நடக்கட்டும் ஹே
எனக்கொரு பங்கு கிடைக்கட்டும் ஹ

அப்பப்பா ....

http://www.youtube.com/watch?v=B2yGiUUAZ6c



en uyir ennai vittu lyrics-ra one tamil song lyrics / என் உயிர் என்னை விட்டு


Movie Name:Ra one
Song Name:En uyir ennai vittu
Singer:Chinmayee
Music Director:Vishal-Sekar
Cast:Shahrukh khan ,Kareena kapoor
Year of release:2011


Lyrics:-

En uyir ennai vittu pirintha pinne
En dhegam mattum vaazhnthidumo oh

Kanneerile hai meen vaazhumo
Nee en udalukkul uyirallava
Ore uyir naamallavo
Udal vaazhave oh uyir pogumo
Irudhayam thoolaana piragu
Idigalaith thaangaathu pattup poochi siragu
Ini endhan vaazhve veeno
Verumaiyo

Mannin mel oru maamalai
Indru vizhunthathu enna
Malai thaan konda aruvigal rendum
Azhuvathum enna (2)

Un kannil thaane naan paarthuk konden
Kanne ponaal naan ennak kaanben
Un seviyil thaane naan oligal ketten
Seviye ponaal yaar paadal ketpen
Kannirandum kanneeril midhakka
Kaatrukku viral illai kanneeraith thudaikka
Vaazhvinai izhantha pin vaazhva oh nee vaa vaa

Mannin mel oru maamalai
Indru vizhunthathu enna
Malai thaan konda aruvigal rendum
Azhuvathum enna (2)

Nadhiyodu pogum kumizh pola vaazhkai
Enge udaiyum yaar sollak koodum
Ilaiyodu vazhiyum
Mazhai neeraip pole udalodu jeevan
Sollaamal pogum
Uyire nana enna aaven
Unarve illaatha kalaagip poven
Maranathai vella vazhi illaiya
Nee sol

Mannin mel oru maamalai
Indru vizhunthathu enna
Malai thaan konda aruvigal rendum
Azhuvathum enna (3)

என் உயிர்
என்னை விட்டு பிரிந்த பின்னே
என் தேகம் மட்டும் வாழ்ந்திடுமோ ஒ

கண்ணீரிலே ஹாய் மீன் வாழுமோ
நீ என் உடலுக்குள் உயிரல்லவா
ஒரே உயிர் நாமல்லவோ
உடல் வாழவே ஓ உயிர் போகுமோ
இருதயம் தூளான பிறகு
இடிகளைத் தாங்காது பட்டுப்பூச்சி சிறகு
இனி எந்தன் வாழ்வே வீணோ
வெறுமையோ

மண்ணின் மேல் ஒரு மாமலை
இன்று விழுந்தது என்ன
மலை தான் கொண்ட அருவிகள் ரெண்டும்
அழுவதும் என்ன (2)

உன் கண்ணில் தானே நான் பார்த்துக் கொண்டேன்
கண்ணே போனால் நான் என்னக் காண்பேன்
உன் செவியில் தானே நான் ஒலிகள் கேட்டேன்
செவியே போனால் யார் பாடல் கேட்பேன்
கண்ணிரண்டும் கண்ணீரில் மிதக்க
காற்றுக்கு விரல் இல்லை கண்ணீரைத் துடைக்க
வாழ்வினை இழந்த பின் வாழ்வா ஓ நீ வா வா

மண்ணின் மேல் ஒரு மாமலை
இன்று விழுந்தது என்ன
மலை தான் கொண்ட அருவிகள் ரெண்டும்
அழுவதும் என்ன (2)

நதியோடு போகும் குமிழ் போல வாழ்க்கை
எங்கே உடையும் யார் சொல்லக் கூடும்
இலையோடு வழியும்
மழை நீரைப் போலே உடலோடு ஜீவன்
சொல்லாமல் போகும்
உயிரே நான் என்ன ஆவேன்
உணர்வே இல்லாத கல்லாகிப் போவேன்
மரணத்தை வெல்ல வழி இல்லையா
நீ சொல்

மண்ணின் மேல் ஒரு மாமலை
இன்று விழுந்தது என்ன
மலை தான் கொண்ட அருவிகள் ரெண்டும்
அழுவதும் என்ன (3)

http://www.youtube.com/watch?v=g-op4CAkh9w



sengaade sirukarade lyrics-paradesi tamil song lyrics / செங்காடே சிறுகரடே


Movie Name:Paradesi
Song Name:Sengaade sirukarade
Singers:Madhu balakrishnan,Pragathi
Music Director:G.V.Prakash Kumar
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Adharwa
Year of release:2013


Lyrics:-

Ho sengaade sirukarade poi varava
Ho kaadugale kalligale poi varava
Sudu sudu kaadu vittup pogira ponanga pola
Sana sana sanangal ellaam poguthu paadha mela
Ullooril kaakka kuruvi irai theduthe
Oh pasiyodu manusa koottam veliyeruthe
Soththa kalliyum mullum thachathum pothu ozhugume baalu
Kaalangaalama azhuthu theerthuttom kannil illaiye neeru
Vaattum panjathil kokku kaala pola vathi pochchaya vaazhvu
Koottang koottama vaazha pogirom kooda varuguthe saavu

Ho sengaade sirukarade poi varava
Ho kaadugale kalligale poi varava

Velaiyaatha kaatta vittu vilaiyaanda veetta vittu
Vellanthiya vegulich sanam veliyeruthe oh
Vaazhvodu kondu vidumo saavodu kondu vidumo
Pogum thesa sollaamale vazhi neeluthe
Uyirodu vaazhvathu kooda siru thunbame ho
Vayirodu vaazhvathu thaane perum thunbame
Pollaadha vidhiyin mazhaikka porome panjam pozhaikka
Yaar meelvadho yaar vaazhvatho yaar kandathu

Paalam paalama vedichu kidakkuthe paadu pattavan bhoomi
Vedicha bhoomiyil pudhaikka paakkuthe kedu kettavan saami
Puliyang kottaiya avichu thinnu thaan pozhaichu kidakkuthu meni
Panjam pozhaikkavum pasiya theekkavum pachai bhoomiya kaami

Ho sengaade sirukarade poi varava
Ho kaadugale kalligale poi varava

Kaalodu sarala kizhikka kannodu puzhuthi adikka
Oor thaandiye oor thediye oor poguthe
Karuvelangaadu kadanthu kalloothum medum kadanthu
Oor seralaam usur seruma vazhi illaiye
Kangaani pecha nambi sanam poguthe oh
Nandugala koottik kondu nari poguthe
Udal mattum mudhaleedaga oru nooru sanam poraaga
Uyir meelumo udal meelumo yaar kandathu

Soththa kalliyum mullum thachathum pothu ozhugume paalu
Kaalangaalama azhuthu theerthuttom kannil illaiye neeru
Vaattum panjathil kokku kaala pol vathi pochchaya vaazhvu
Koottang koottama vaazha pogirom kooda varuguthe saavu

Ho sengaade sirukarade ....

ஹோ செங்காடே சிறுகரடே போய் வரவா
ஹோ காடுகளே கள்ளிகளே போய் வரவா
சுடு சுடு காடு விட்டு போகிற பொணங்க போல
சன சன சனங்கள் எல்லாம் போகுது பாத மேல
உள்ளூரில் காக்கா குருவி இர தேடுதே
ஒ பசியோடு மனுசக் கூட்டம் வெளியேருதே
சொத்த கள்ளியும் முள்ளு தச்சதும் பொத்து ஒழுகுமே பாலு
காலங்காலமா அழுது தீர்த்துட்டோம் கண்ணில் இல்லையே நீரு
வாட்டும் பஞ்சத்தில் கொக்கு கால போல் வத்தி போச்சயா வாழ்வு
கூட்டங் கூட்டமா வாழ போகிறோம் கூட வருகுதே சாவு

ஹோ செங்காடே சிறுகரடே போய் வரவா
ஹோ காடுகளே கள்ளிகளே போய் வரவா

வெளையாத காட்ட விட்டு விளையாண்ட வீட்ட விட்டு
வெள்ளந்தியா வெகுளிச் சனம் வெளியேருதே ஓ
வாழ்வோடு கொண்டு விடுமோ சாவோடு கொண்டு விடுமோ
போகும் தெச சொல்லாமலே வழி நீளுதே
உயிரோடு வாழ்வது கூட சிறு துன்பமே ஹோ
வயிரோடு வாழ்வது தானே பெரும் துன்பமே
பொல்லாத விதியின் மழைக்க போறோமே பஞ்சம் பொழைக்க
யார் மீள்வதோ யார் வாழ்வதோ யார் கண்டது

பாலம் பாலமா வெடிச்சு கிடக்குதே பாடு பட்டவன் பூமி
வெடிச்ச பூமியில் புதைக்க பாக்குதே கேடு கெட்டவன் சாமி
புளியங்கொட்டைய அவிச்சு தின்னு தான் பொழைச்சு கிடக்குது மேனி
பஞ்சம் பொழைக்கவும் பசிய தீக்கவும் பச்சை பூமிய காமி

ஹோ செங்காடே சிறுகரடே போய் வரவா
ஹோ காடுகளே கள்ளிகளே போய் வரவா

காலோடு சரல கிழிக்க கண்ணோடு புழுதி அடிக்க
ஊர் தாண்டியே ஊர் தேடியே ஊர் போகுதே
கருவேலங்காடு கடந்து கல்லூத்தும் மேடும் கடந்து
ஊர் சேரலாம் உசுர் சேருமா வழி இல்லையே
கங்கானி பேச்ச நம்பி சனம் போகுதே ஓ
நண்டுகள கூட்டிக் கொண்டு நரி போகுதே
உடல் மட்டும் முதலீடாக ஒரு நூறு சனம் போறாக
உயிர் மீளுமோ உடல் மீளுமோ யார் கண்டது

சொத்த கள்ளியும் முள்ளும் தச்சதும் பொத்து ஒழுகுமே பாலு
காலங்காலமா அழுது தீர்த்துட்டோம் கண்ணில் இல்லையே நீரு
வாட்டும் பஞ்சத்தில் கொக்கு கால போல் வத்தி போச்சயா வாழ்வு
கூட்டங் கூட்டமா வாழ போகிறோம் கூட வருகுதே சாவு

ஹோ செங்காடே சிறுகரடே ....

http://www.youtube.com/watch?v=5Ldh3vyoW-Q



oru kiliyin thanimaiyile lyrics-poovizhi vaasalile tamil song lyrics / ஒரு கிளியின் தனிமையிலே


Movie Name:Poovizhi vaasalile
Song Name:Oru kiliyin thanimaiyile
Singers:K.J.Yesudhas,K.S.Chithra
Music Director:Ilaiyaraja
Cast:Sathyaraj,Sujitha
Year of release:1987


Lyrics:-

Oru kiliyin thanimaiyile siru kiliyin uravu
Uravu uravu uravu uravu
Iru kiligal uravinile pudhu kili ondru varavu
Varavu varavu varavu varavu
Vizhigalile kanavu midhanthu vara
Ulagamellam ninaivu pranthu vara
Dhinam dhinam uravu uravu pudhithu pudhithu
Varavu varavu inithu inidhu
Kanavu kanavu pudhiya kanavu

Oru kiliyin thanimaiyile ....

Muththu rathinam unakku sooda
Muththirai kavi isainthu paada
Nitham nithiraik karainthu oda
Sitham nithamum ninainthu kooda
Siru mazhalai mozhigalile
Inimai thavazha idhayam magizha
Iru malarin vizhigalile
Iravu mraiya pagalum theriya
Aasaiyaal unai alla vendum
Anbinaal enak kolla vendum
Serum naal ithu thaan

Oru kiliyin thanimaiyile ....

Kattalaippadi kidaitha vedham
Thottanaippathe enakkup podhum

Mottu malligai eduthu thoovum
Muththup punnagai enakkup pothum

Oru iraivan varaintha kadhai
Pudhiya kavidhai iniya kavidhai

Kadhai mudivum therivathillai
Ilaiya manadhai izhuththak kavidhai

Paasam endroru raagam ketkum
Paarvai anbennum neerai vaarkkum
Paadum naal idhu thaan

Oru kiliyin thanimaiyile ....

ஒரு கிளியின் தனிமையிலே சிறு கிளியின் உறவு
உறவு உறவு உறவு உறவு
இரு கிளிகள் உறவினிலே புது கிளி ஒன்று வரவு
வரவு வரவு வரவு வரவு
விழிகளிலே கனவு மிதந்து வர
உலகமெல்லாம் நினைவு பறந்து வர
தினம் தினம் உறவு உறவு புதிது புதிது
வரவு வரவு இனிது இனிது
கனவு கனவு புதிய கனவு

ஒரு கிளியின் தனிமையிலே ....

முத்து ரத்தினம் உனக்குச் சூட
முத்திரைக் கவி இசைந்துப் பாட
நித்தம் நித்திரைக் கரைந்து ஓட
சித்தம் நித்தமும் நினைந்துக் கூட
சிறு மழலை மொழிகளிலே
இனிமை தவழ இதயம் மகிழ
இரு மலரின் விழிகளிலே
இரவு மறைய பகலும் தெரிய
ஆசையால் உனை அள்ள வேண்டும்
அன்பினால் எனைக் கொல்ல வேண்டும்
சேரும் நாள் இதுதான்

ஒரு கிளியின் தனிமையிலே ....

கட்டளைப்படி கிடைத்த வேதம்
தொட்டணைப்பதே எனக்குப் போதும்

மொட்டு மல்லிகை எடுத்து தூவும்
முத்துப் புன்னகை எனக்குப் போதும்

ஒரு இறைவன் வரைந்த கதை
புதிய கவிதை இனிய கவிதை

கதை முடிவும் தெரிவதில்லை
இளைய மனதை இழுத்தக் கவிதை

பாசம் என்றொரு ராகம் கேட்கும்
பார்வை அன்பென்னும் நீரை வார்க்கும்
பாடும் நாள் இது தான்

ஒரு கிளியின் தனிமையிலே ....

 http://www.youtube.com/watch?v=ZJu6i9vZ-mQ


 

raadhe en raadhe lyrics-jappanil kalyanaraman tamil song lyrics / ராதே என் ராதே


Movie Name:Jappanil kalyanaraman
Song Name:Radhe en radhe
Singer:S.Janaki,S.P.Balasubramanium
Music Director:Ilaiyaraja
Cast:Kamal Hassan,Radha
Year of release:1985


Lyrics:-

Raadhe en radhe vaa raadhe
Vaaramal aasai theerathe
Kanne nee kandaal kaadhal varaatha
Penne un kangal bodhai tharatha
Radha radha en dhagam aaradha

Raadhe en raadhe vaa radhe
Vaaramal aasai theeradhe

Munpakkam pin pakkam yedho
Inbangal thaen pattatho
Thaen patta angangal yaavum
Kan pattu pun pattatho
Neeyum tholil saayalaam
Kaayam konjam aaralam
Noyum theeralaam
Nee kodukkum muthangal
Naan kodukkum sathangal
Meendum meendum vaenda
Aaval kaaval thaanda

Raadhe un raadhe naan thaane
Kanna nee konjum naal thaane
Kanna nee kandaal kaadhal varaatha
Manna un kangal bodhai tharadha
Kanna kanna
Nee unnum thaen naana

Radhe un radhe naan thaane
Kanna nee konjum naal thaane

Netrandhi nerathil paarthen
Aasaigal vaer vittadho
Vaer vitta aasaikku nee thaan
Neer vitta neram idho
Neelam pootha paarvaiyil
Kaadhal pootha velaiyil
Naanam thondralaam
Vaadai vanthu thottuth thaan
Vaai veditha motttu thaan
Vaasam veesum podhu
Achcham micham yedhu

Radhe en raadhe vaa raadhe
Kanna nee konjum naal thaane
Kanne nee kandaal kaadhal varaatha
Manna un kangal bodhai tharaatha
Radha radha
En dhaagam aaraadha

Raadhe un raadhe naan thaane
Vaaramal aasai theeraathe

ராதே என் ராதே வா ராதே
வாரால் ஆசை தீராதே
கண்ணே நீ கண்டால் காதல் வராதா
பெண்ணே உன் கண்கள் போதை தராதா
ராதா ராதா என் தாகம் ஆறாதா

ராதே என் ராதே வா ராதே
வாராமல் ஆசை தீராதே

முன் பக்கம் பின் பக்கம் ஏதோ
இன்பங்கள் தேன் பட்டதோ
தேன் பட்ட அங்கங்கள் யாவும்
கண் பட்டு புண் பட்டதோ
நீயும் தோளில் சாயலாம்
காயம் கொஞ்சம் ஆறலாம்
நோயும் தீரலாம்
நீ கொடுக்கும் முத்தங்கள்
நான் கொடுக்கும் சத்தங்கள்
மீண்டும் மீண்டும் வேண்டா
ஆவல் காவல் தாண்ட

ராதே உன் ராதே நான் தானே
கண்ணா நீ கொஞ்சும் நாள் தானே
கண்ணா நீ கண்டால் காதல் வராதா
மன்னா உன் கண்கள் போதை தராதா
கண்ணா கண்ணா நீ உண்ணும் தேன் நானா

ராதே உன் ராதே நான் தானே
கண்ணா நீ கொஞ்சும் நாள் தானே

நேற்றந்தி நேரத்தில் பார்த்தேன்
ஆசைகள் வேர் விட்டதோ
வேர் விட்ட ஆசைக்கு நீ தான்
நீ விட்ட நேரம் இதோ
நீலம் பூத்த பார்வையில்
காதல் பூத்த வேளையில்
நானும் தோன்றலாம்
வாடை வந்து தொட்டுத் தான்
வாய் வெடித்த மொட்டு தான்
வாசம் வீசும் பொது
அச்சம் மிச்சம் ஏது

ராதே என் ராதே வா ராதே
கண்ணா நீ கொஞ்சும் நாள் தானே
கண்ணே நீ கண்டால் காதல் வராதா
மன்னா உன் கண்கள் போதை தராதா
ராத ராதா என் தாகம் ஆறாதா

http://www.youtube.com/watch?v=1A2eXA4wAbo

kaadhal deepam ondru lyrics-kalyanaraman tamil song lyrics / காதல் தீபம் ஒன்று

Movie Name:Kalyanaraman
Song Name:Kaadhal deepam ondru
Singer:Malaysia Vasudevan
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Panju arunachalam
Cast:Kamal Hassan,Sridevi
Year of release:1979

Lyrics:-


Kaadhal deepam ondru nenjile yetri vaithen

Kaadhal deepam ondru nenjile yetri vaithen
Vaazhvil vasantham thedivarum odi varum
Thendral varum poongodigal aadi varum

Kaadhal deepam ondru nenjile yetri vaithen

Kavidhaiyai pol undhan nadaiyile
Pachaik kiliyinaip pol undhan kuralile (2)
Ennangal mayanga mayanga mayanga
Inbangal valara valara valara
Kaadhal vandhathamma
Jodi nee sinna raani

Kaadhal deepam ondru nenjile yetri vaithen
Kaadhal deepam ondru nenjile yetri vaithen

Ninaivugal maranthathu yen amma
Konjam pazhagiya paadhaiyaip paaramma (2)
Chithira silaiye senthamizh nilave
Senkanich suvaiye sitrinba nadhiye
Nyaabagam vandhathaa
Ponathai ennum pothu

Kizhakke poguthu megangal
Undhan ilamaiyil aaduthu raagangal (2)
Anna nadaiye sinna idaiye
Muthu mozhiye mullaich charame
Naalum vandhathamma
Aanandham solla vaa nee

Kaadhal deepam ondru nenjile yetri vaithen
Vaazhvil vasantham thedi varum odi varum
Thendral varum poongodigal aadi varum

Kaadhal deepam ondru nenjile yetri vaithen
Kaadhal deepam ondru nenjile yetri vaithen

காதல் தீபம் ஒன்று நெஞ்சிலே ஏற்றி வைத்தேன்

காதல் தீபம் ஒன்று நெஞ்சிலே ஏற்றி வைத்தேன்
வாழ்வில் வசந்தம் தேடி வரும் ஓடி வரும்
தென்றல் வரும் பூங்கொடிகள் ஆடி வரும்

காதல் தீபம் ஒன்று நெஞ்சிலே ஏற்றி வைத்தேன்

கவிதையின் போல் உந்தன் நடையிலே
பச்சைக் கிளியினைப் போல் உந்தன் குரலிலே (2)
எண்ணங்கள் மயங்க மயங்க மயங்க
இன்பங்கள் வளர வளர வளர
காதல் வந்ததம்மா
ஜோடி நீ சின்ன ராணி

காதல் தீபம் ஒன்று நெஞ்சிலே ஏற்றி வைத்தேன்
காதல் தீபம் ஒன்று நெஞ்சிலே ஏற்றி வைத்தேன்

நினைவுகள் மறந்தது ஏன் அம்மா
கொஞ்சம் பழகிய பாதையைப் பாரம்மா (2)
சித்திர சிலையே செந்தமிழ் நிலவே
செங்கனிச் சுவையே சிற்றின்ப நதியே
ஞாபகம் வந்ததா
போனதை எண்ணும் போது

கிழக்கே போகுது மேகங்கள்
உந்தன் இளமையில் ஆடுது ராகங்கள் (2)
அன்ன நடையே சின்ன இடையே
முத்து மொழியே முல்லைச் சரமே
நாளும் வந்ததம்மா
ஆனந்தம் சொல்ல வா நீ

காதல் தீபம் ஒன்று நெஞ்சிலே ஏற்றி வைத்தேன்
வாழ்வில் வசந்தம் தேடி வரும் ஓடி வரும்
தென்றல் வரும் பூங்கொடிகள் ஆடி வரும்

காதல் தீபம் ஒன்று நெஞ்சிலே ஏற்றி வைத்தேன்
காதல் தீபம் ஒன்று நெஞ்சிலே ஏற்றி வைத்தேன்
 
http://www.youtube.com/watch?v=I1nMerhWmFQ
 
 

thendral nee thendral nee lyrics-thanthu vitten ennai tamil song lyrics / தென்றல் நீ தென்றல் நீ


Movie Name:Thanthu vitten ennai
Song Name:Thendral nee thendral nee
Singers:S.P.Balasubramanium,S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Cast:Vikram,Rohini
Year of release:1991


Lyrics:-

Thendral nee thendral nee
Sedhi sonna mangai nee
Thingal nee thingal nee
Pongi vantha gangai nee
Geetham sangeedham un saamrajyame
Naalum ennaalum un raajangame
Aha aha ....

Thendral nee thendral nee
Sedhi sonna mannan nee
Thingal nee thingal nee
Thedi vantha kannan nee

Charanam - 1

Aadai moodi pesa vanthu
Aadum thendral kaatrile
Aasaiyodu poothathintha roja
Medai meedhu paada vantha
Venthan unnaip paarthathum
Dhegam mullai thottam aagum raaja
Poovai nenjil pootti vaitha
Vairam kaiyil vanthathu
Paavai ullam thaazhthiranthu
Paadal ondru thanthathu
Velli radham varuma
Veedhiyil sugama
Oho oho ...

Thendral nee thendral nee
Sedhi sonna mannan nee
Thingal nee thingal nee
Thedi vantha kannan nee

Charanam - 2

Megam ennum theril yeri
Ooraich sutri paarkkalam
Melathaalam ketkum nalla neram
Bhoomi engum pookkal kondu
Vaanavillil korkkalaam
Kaama dhevan kobam ingu theerum
Raaja raaja raadhai
Intha raani raagam paadinaal
Raaga dhevan thantha anbu
Maalai ondru soodinaal
Velli mazhai vizhuma
Veenaiyil swarama
Aha aha ..

Thendral nee thendral nee
Sedhi sonna mannan nee
Thingal nee thingal nee
Thedi vantha kannan nee

Geetham sangeedham un saamraajyame
Naalum ennaalum un raajangame
Aha oho ...
Thendral nee thendral nee
Sedhi sonna mangai nee
Thingal nee thingal nee
Pongi varum gangai nee

தென்றல் நீ தென்றல் நீ
சேதி சொன்ன மங்கை நீ
திங்கள் நீ திங்கள் நீ
பொங்கி வந்த கங்கை நீ
கீதம் சங்கீதம் உன் சாம்ராஜ்யமே
நாளும் எந்நாளும் உன் ராஜாங்கமே
ஆஹா ஆஹா ...

தென்றல் நீ தென்றல் நீ
சேதி சொன்ன மன்னன் நீ
திங்கள் நீ திங்கள் நீ
தேடி வந்த கண்ணன் நீ


ஆடை மூடி பேச வந்து
ஆடும் தென்றல் காற்றிலே
ஆசையோடு பூத்ததிந்த ரோஜா
மேடை மீது பாட வந்த
வேந்தன் உன்னைப் பார்த்ததும்
தேகம் முல்லைத் தோட்டம் ஆகும் ராஜா
பூவை நெஞ்சில் பூட்டி வைத்த
வைரம் கையில் வந்தது
பாவை உள்ளம் தாழ்திறந்து
பாடல் ஒன்று தந்தது
வெள்ளி ரதம் வருமா வீதியில் சுகமா
ஓஹோ ஓஹோ ....

தென்றல் நீ தென்றல் நீ
சேதி சொன்ன மன்னன் நீ
திங்கள் நீ திங்கள் நீ
தேடி வந்த கண்ணன் நீ

மேகம் என்னும் தேரில் ஏறி
ஊரைச் சுற்றிப் பார்க்கலாம்
மேளதாளம் கேட்கும் நல்ல நேரம்
பூமி எங்கும் பூக்கள் கொண்டு
வானவில்லில் கோர்க்கலாம்
காம தேவன் கோபம் இங்கு தீரும்
ராஜ ராஜ ராதை
இந்த ராணி ராகம் பாடினாள்
ராக தேவன் தந்த அன்பு
மாலை ஒன்று சூடினாள்
வெளி மழை விழுமா
வீணையில் ஸ்வரமா
ஆஹா ஆஹா ....

தென்றல் நீ தென்றல் நீ
சேதி சொன்ன மன்னன் நீ
திங்கள் நீ திங்கள் நீ
தேடி வந்த கண்ணன் நீ

கீதம் சங்கீதம் உன் சாம்ராஜ்யமே
நாளும் எந்நாளும் உன் ராஜாங்கமே
ஆஹா ஓஹோ ....
தென்றல் நீ தென்றல் நீ
சேதி சொன்ன மங்கை நீ
திங்கள் நீ திங்கள் நீ
பொங்கி வரும் கங்கை நீ 

http://www.youtube.com/watch?v=AWFXTVzx0vE


ennatha solla lyrics-endrendrum punnagai tamil song lyrics / என்னத்த சொல்ல

Movie Name:Endrendrum punnagai
Song Name:Ennatha solla
Singers:Hariharan,Karthik,Ramesh vinayagam,Velmurugan
Music Director:Harris Jeyaraj
Lyricist:Viveka
Cast:Jiiva,Trisha
Year of release:2013

Lyrics:-

Romba neram idhe poyittu irukkuda
Machaan eduthu vidu

Ennatha solla
Innum ennatha solla
Solla vaarthaiye illa
Nimmadhi illa
Ini nimmadhi illa
Ponnu life long tholla

Aiyo pazhaiya kadhada

Ennatha solla
Innum ennatha solla
Solla vaarthaiye illa
Nimmadhi illa
Ini nimmadhi illa
Ponnu life long tholla

Mayil pola varuva
Pudhu bodhai tharuva
Nee ponnoda sernthaale
Mannaava mama

Ammi midhikka vacha kaaranam enna
Konjam ennip paaruda mama
Ava unna midhikka
Seiyum oththigai thaane
Nallaa purinjikka aama

Yele pendu nimithi
Unnaik kandapadi thaan
Ava aattip padappa mama
Ava kazhuthula thaan
Manja kayira katti
Naame maattik kolrom aama

Ennatha solla
Innum ennatha solla
Solla vaarthaiye illa
Nimmadhi illa
Ini nimmadhi illa
Ponnu life long tholla

Happy man ah paartha
Aarumugam ippo
B.P vanthu paduthu puttaan
Kaappe teayai kooda
Kaiyaal thoda nanban
Qwaterla kulichiduraan
Hey ponnum  poli
Ava lovvum poli

Oru noolu thaali
Adhil neeyum gaali

Torture'ruda yele torture'ruda
Entha marriage'ume iruttu
Bachelor'ra neeyum koothadicha
Nee solvathellaam right'tu 

Ennatha solla
Innum enntha solla
Solla vaarthaiye illa
Nimmadhi illa
Ini nimmadhi illa
Ponnu life long tholla

Yappa naakku thalluthuda

Otha thalaikaani
Podhumada saami
Kattik kitte thoongik kollalaam
Vaaikku rusiyaaga
Vakkanaiyaaga thinna
Cook onnu vachuk kollalaam
Chinna dhaagam theera
Perum sogam venaa
Oru road'tai thaanda
Airoplane venaa
Moochu mutta neeyum kudichupittu
Poi moolaiyila thoongu
Pechu thunai onnu venummunna
Nallaa radio'va vaangu gu gu

Ennatha solla
Innum ennatha solla
Solla vaarthaiye illa
Nimmadhi illa
Ini nimmadhi illa
Ponnu life long tholla

Mayil pola varuva
Pudhu bodhai tharuva
Nee ponnoda sernthaale
Mannaava maama

Ammi midhikka vacha kaaranam enna
Konjam ennip paaruda maama
Ava unna midhikka
Seiyum oththigai thane
Nallaa purinjukka aama

Yele pendu nimithi
Unnaik kandapadi thaan
Ava aattip padappa mama
Ava kazhuthula thaan
Manja kayira katti
Naame maattik kolrom aama

ரொம்ப நேரம் இதே போயிட்டு இருக்குடா
மச்சான் எடுத்துவிடு

என்னத்த சொல்ல
இன்னும் என்னத்த சொல்ல
சொல்ல வார்த்தையே இல்லை
நிம்மதி இல்லை
இனி நிம்மதி இல்லை
பொண்ணு லைப் லாங்க் தொல்லை

ஐயோ பழைய கதைடா

என்னத்த சொல்ல
இன்னும் என்னத்த சொல்ல
சொல்ல வார்த்தையே இல்லை
நிம்மதி இல்லை
இனி நிம்மதி இல்லை
பொண்ணு லைப் லாங்க் தொல்லை

மயில் போல வருவா
புது போத தருவா
நீ பொண்ணோட சேர்ந்தாலே
மண்ணாவ மாமா
அம்மி மிதிக்க வச்ச காரணம் என்ன
கொஞ்சம் எண்ணிபாருடா மாமா
அவ உன்னை மிதிக்க
செய்யும் ஒத்திகை தானே
நல்ல புரிஞ்சுக்க ஆமா
ஏலே பெண்டு நிமித்தி
உன்னை கண்டபடிதான்
அவ ஆட்டிபடப்பா மாமா
அவ கழுத்துல தான்
மஞ்ச கயிற கட்டி
நாமே மாட்டிக் கொள்றோம் ஆமா

என்னத்த சொல்ல
இன்னும் என்னத்த சொல்ல
சொல்ல வார்த்தையே இல்ல
நிம்மதி இல்லை
இனி நிம்மதி இல்ல
பொண்ணு லைப் லாங்க் தொல்ல

ஹேப்பி மேனா பார்த்த
ஆறுமுகம் இப்போ
பி.பி வந்து படுத்துபிட்டான்
காபி டீயை கூட
கையால் தொடா நண்பன்
குவாட்டரல குளிசிடுறான்
ஹே.. பொண்ணும் போலி
அவ லவ்வும் போலி
ஒரு நூலு தாலி
அதில் நீயும் காலி
டார்ச்சருடா ஏலே டார்ச்சருடா
எந்த மேரேஜ்ஜுமே இருட்டு
பேச்சுலரா நீயும் கூத்தடிச்சா
நீ சொல்வதெல்லாம் ரைட்டு

என்னத்த சொல்ல
இன்னும் என்னத்த சொல்ல
சொல்ல வார்த்தையே இல்ல
நிம்மதி இல்ல
இனி நிம்மதி இல்ல
பொண்ணு லைப் லாங்க் தொல்ல

யப்பா நாக்கு தள்ளுதுடா

ஒத்த தலைகாணி
போதுமடா சாமி
கட்டிக்கிட்டே தூங்கிக்கொள்ளலாம்
வாய்க்கு ருசியாக
வக்கனையாக திண்ண
குக் ஒன்னு வச்சுக்கொள்ளலாம்
சின்ன தாகம் தீர
பெரும் சோகம் வேணா
ஒரு ரோட்டை தாண்ட
ஏரேபிளேனு வேணா
மூச்சு முட்ட நீயும் குடிச்சுபிட்டு
போய் மூலையில தூங்கு
பேச்சு துணை வேணுமுனா
நல்ல ரேடியாவ வாங்கு
கு… கு…

என்னத்த சொல்ல
இன்னும் என்னத்த சொல்ல
சொல்ல வார்த்தையே இல்லை
நிம்மதி இல்லை
இனி நிம்மதி இல்லை
பொண்ணு லைப் லாங்க் தொல்லை

மயில் போல வருவா
புது போதை தருவா
நீ பொண்ணோட சேர்ந்தாலே
மண்ணாவ மாமா
அம்மி மிதிக்க வச்ச காரணம் என்ன
கொஞ்சம் எண்ணிபாருடா மாமா
அவ உன்னை மிதிக்க
செய்யும் ஒத்திகை தானே
நல்ல புரிஞ்சுக்க ஆமா.
ஏலே பெண்டு நிமித்தி
உன்னை கண்டபடிதான்
அவ ஆட்டிபடப்பா மாமா
அவ கழுத்துல தான்
மஞ்ச கயிற கட்டி
நாமே மாட்டிக் கொள்றோம் ஆமா

http://www.youtube.com/watch?v=y_-C1XIDrE8