Movie Name:Neerparavai
Song Name:Para para paravai
Singers:G.V.Prakash
Music Director:N.R.Raghunathan
Lyricist:Vairamuthu
Lyrics:-
Para para paravai ondru
Kara kara kara karaiyil nindru
Kanneeril kadal neerai nanaikkuthe
Kada kada kada kadalukkulle
Pada pada pada idhayam thedi
Kanneellaam thee valarthu thudikkuthe
En dhevan pona thisaiyile
Jeevan serthu anuppinen
En jeevan vanthu seruma
Dhegam meendum vaazhumaa
Idho endhan kanneer andha alai serum
Alai marupadi unnidam varuma
Para para paravai ...
Thanneeril valaiyum nirkum
Thanneera valaiyil nirkum
Enthevan eppodhum thirigiraan
Kaatrukku tamizhum theriyum
Kannaalan thisaiyum theriyum
Kattaayam thunbam sollum marakkiraan
Unathu vervai en maarbukkul
Pisukku pisukkendru kidakkuthe
Eera vervaigal theeravum
Enathu uyirpasi kaaivatha
Vaanum mannum koodum podhu
Naanum neeyum koodaamal vaazhvatu kodumai
Para para paravai ....
Oorengum mazhaiyum illai
Verengum puyalum illai
Endraalum nenjil idi idikuthe
Kannaalan nilaimai enna
Kadalodu parthu solla
Kokkukum naaraikkum kan alaiyuthe
Neerin magan endhan kaadhalan
Neerin karunaiyil vaazhuvaan
Indru naalaikkul meeluvaan
Enathu penmaiyai aaluvaan
Ennai meendum theendum podhu
Kaadhaal dhevan irumurai mudhaliravugal peruvaan
Para para paravai ...
பற பற பற பறவை ஒன்று
கர கர கர கரையில் நின்று
கண்ணீரில் கடல் நீரை நனைக்குதே
கட கட கட கடலுக்குள்ளே
பட பட பட இதயம் தேடி
கண்ணெல்லாம் தீ வளர்த்து துடிக்குதே
என் தேவன் போன திசையிலே
ஜீவன் சேர்த்து அனுப்பினேன்
என் ஜீவன் வந்து சேருமா
தேகம் மீண்டும் வாழுமா
இதோ எந்தன் கண்ணீர் அந்த அலை சேரும்
அலை மறுபடி உன்னிடம் வருமா
பற பற பற பறவை ....
தண்ணீரில் வலையும் நிற்கும்
தண்ணீரா வலையில் நிற்கும்
எந்தேவன் எப்போதும் திரிகிறான்
காற்றுக்கு தமிழும் தெரியும்
கண்ணாளன் திசையும் தெரியும்
கட்டாயம் துன்பம் சொல்லும் மறக்கிறான்
உனது வேர்வை என் மார்புக்குள்
பிசுக்கு பிசுக்கென்று கிடக்குதே
ஈர வேர்வைகள் தீரவும்
எனது உயிர்பசி காய்வதா
வானும் மண்ணும் கூடும் போது
நானும் நீயும் கூடாமல் வாழ்வது கொடுமை
பற பற பற பறவை ....
ஊரெங்கும் மழையும் இல்லை
வேரெங்கும் புயலும் இல்லை
என்றாலும் நெஞ்சில் இடி இடிக்குதே
கண்ணாளன் நிலைமை என்ன
கடலோடு பார்த்து சொல்ல
கொக்குக்கும் நாரைக்கும் கண் அலையுதே
நீரின் மகன் எந்தன் காதலன்
நீரின் கருணையில் வாழுவான்
இன்று நாளைக்குள் மீளுவான்
எனது பெண்மையை ஆளுவான்
என்னை மீண்டும் தீண்டும் போது
காதல் தேவன் இருமுறை முதலிரவுகள் பெறுவான்
பற பற பற பறவை ....
Song Name:Para para paravai
Singers:G.V.Prakash
Music Director:N.R.Raghunathan
Lyricist:Vairamuthu
Lyrics:-
Para para paravai ondru
Kara kara kara karaiyil nindru
Kanneeril kadal neerai nanaikkuthe
Kada kada kada kadalukkulle
Pada pada pada idhayam thedi
Kanneellaam thee valarthu thudikkuthe
En dhevan pona thisaiyile
Jeevan serthu anuppinen
En jeevan vanthu seruma
Dhegam meendum vaazhumaa
Idho endhan kanneer andha alai serum
Alai marupadi unnidam varuma
Para para paravai ...
Thanneeril valaiyum nirkum
Thanneera valaiyil nirkum
Enthevan eppodhum thirigiraan
Kaatrukku tamizhum theriyum
Kannaalan thisaiyum theriyum
Kattaayam thunbam sollum marakkiraan
Unathu vervai en maarbukkul
Pisukku pisukkendru kidakkuthe
Eera vervaigal theeravum
Enathu uyirpasi kaaivatha
Vaanum mannum koodum podhu
Naanum neeyum koodaamal vaazhvatu kodumai
Para para paravai ....
Oorengum mazhaiyum illai
Verengum puyalum illai
Endraalum nenjil idi idikuthe
Kannaalan nilaimai enna
Kadalodu parthu solla
Kokkukum naaraikkum kan alaiyuthe
Neerin magan endhan kaadhalan
Neerin karunaiyil vaazhuvaan
Indru naalaikkul meeluvaan
Enathu penmaiyai aaluvaan
Ennai meendum theendum podhu
Kaadhaal dhevan irumurai mudhaliravugal peruvaan
Para para paravai ...
பற பற பற பறவை ஒன்று
கர கர கர கரையில் நின்று
கண்ணீரில் கடல் நீரை நனைக்குதே
கட கட கட கடலுக்குள்ளே
பட பட பட இதயம் தேடி
கண்ணெல்லாம் தீ வளர்த்து துடிக்குதே
என் தேவன் போன திசையிலே
ஜீவன் சேர்த்து அனுப்பினேன்
என் ஜீவன் வந்து சேருமா
தேகம் மீண்டும் வாழுமா
இதோ எந்தன் கண்ணீர் அந்த அலை சேரும்
அலை மறுபடி உன்னிடம் வருமா
பற பற பற பறவை ....
தண்ணீரில் வலையும் நிற்கும்
தண்ணீரா வலையில் நிற்கும்
எந்தேவன் எப்போதும் திரிகிறான்
காற்றுக்கு தமிழும் தெரியும்
கண்ணாளன் திசையும் தெரியும்
கட்டாயம் துன்பம் சொல்லும் மறக்கிறான்
உனது வேர்வை என் மார்புக்குள்
பிசுக்கு பிசுக்கென்று கிடக்குதே
ஈர வேர்வைகள் தீரவும்
எனது உயிர்பசி காய்வதா
வானும் மண்ணும் கூடும் போது
நானும் நீயும் கூடாமல் வாழ்வது கொடுமை
பற பற பற பறவை ....
ஊரெங்கும் மழையும் இல்லை
வேரெங்கும் புயலும் இல்லை
என்றாலும் நெஞ்சில் இடி இடிக்குதே
கண்ணாளன் நிலைமை என்ன
கடலோடு பார்த்து சொல்ல
கொக்குக்கும் நாரைக்கும் கண் அலையுதே
நீரின் மகன் எந்தன் காதலன்
நீரின் கருணையில் வாழுவான்
இன்று நாளைக்குள் மீளுவான்
எனது பெண்மையை ஆளுவான்
என்னை மீண்டும் தீண்டும் போது
காதல் தேவன் இருமுறை முதலிரவுகள் பெறுவான்
பற பற பற பறவை ....
No comments:
Post a Comment