Labels

idhayathai yedho ondru lyrics-ennai arinthaal tamil song lyrics /இதயத்தை ஏதோ ஒன்று

Movie Name:Ennai arinthaal
Song Name:Idhayathai yedho ondru
Singer:Chinmayi
Music Director:Harris Jeyaraj
Lyricist:Thamarai
Year of release:2014

Lyrics:-

Idhayathai yedho ondru
Izhukkuthu konjam indru
Idhu varai idhu pola naanum illaiye

Kadal alai pole vanthu
Karaigalai allum ondru
Muzhugida manadhum pin vaangavillaiye

Iruppaathu oru manathu
Idhu varai adhu enathu
Ennai vittu medhuvaai 
Adhu poga kandene

Idhu oru kanavu nilai
Kalaithida virumbavillai
Kanavukkul kanavaai 
Ennai naane kandene

Enakkenna vendum endru
Oru vaarthai kelu nindru
Ini neeyum naanum ondru
Ena sollum naalum endru
Enakkenna vendum endru
Oru vaarthai kelu nindru
Ini neeyum naanum ondru
Ena sollum naalum endru

Malargalai alli vanthu
Magizhvudan kaiyil thanthu
Nadhiyinil ilai ena naan 
Thoynthu selgindren

Arumbugal poovaagum azhagiya maatram
Aayiram aandaga pazhagiya thotram

Oru velli kolusu pola
Indha manasu sinungum keezha
Aniyaatha vairam pola
Pudhu naanam minungum mela

Idhayathai yedho ondru ...

இதயத்தை ஏதோ ஒன்று
இழுக்குது கொஞ்சம் நின்று
இதுவரை இது போலே நானும் இல்லையே 

கடலலை போலே வந்து 
கரைகளை அள்ளும் ஒன்று 
முழுகிட மனதும் பின் வாங்கவில்லையே

இருப்பது ஒரு மனது இதுவரை அது எனது
என்னை விட்டு மெதுவாய் அது போக கண்டேனே

இது ஒரு கனவு நிலை 
கலைத்திட விரும்பவில்லை 

எனக்கென்ன வேண்டும் என்று
ஒரு வார்த்தை கேளு நின்று
இனி நீயும் நானும் ஒன்று
என சொல்லும் நாளும் இன்று

மலர்களை அள்ளி வந்து
மகிழ்வுடன் கையில் தந்து
நதியினில் இலை என நான் 
தோய்ந்து செல்கின்றேன்

அரும்புகள் பூவாகும் அழகிய மாற்றம்
ஆயிரம் ஆண்டாக பழகிய தோற்றம்

ஒரு வெள்ளி கொலுசு போல 
இந்த மனசு சிணுங்கும் கீழ
அணியாத வைரம் போல 
புது நாணம் மினுங்கும் மேல (2)

இதயத்தை ஏதோ ஒன்று ....