Labels

manasula soora kaathe lyrics-cuckoo tamil song lyrics / மனசுல சூர காத்தே

Movie Name:Cuckoo
Song Name:Manasula soora kaathe
Singers:RR,Divya ramani,Santhosh narayanan
Music Director:Santhosh narayanan
Lyricist:Yugabharathi
Cast:Dinesh,Malavika nair
Year of release:2014

Lyrics:-

Manasula soora kaathe adikkuthu kaadhal poothe
Manasula soora kaathe adikkuthu kaadhal poothe

Nilave soroottuthe kanave thaalaattuthe
Minnal osaiyum kaadhile kekkuthe
Undhan vaasanai vaanavil kaattuthe

Vaa vendru sollum munne varugindra nyaabagam
Kanne un sollil kanden ariyaatha thaai mugam 
Ragasiya yosanai kodukkuthe rodhanai
Sollaatha aasai ennai suda suda kaaichuthe
Pollaadha nenjil vanthu pudhu oli paaichuthe
Kannile illaiye kaadhalum
Nenjame kaadhalin thaayagam

Aanandham pennaai vanthe azhagaaga pesuthe
Minsaara railum vannak kuyil pola koovuthe
Kai thodum podhile kalangavum thonuthe
Anbe un anbil veesum karuvarai vaasame
Eppodhum ennil veesa midhanthidum bhaavame
Moongile raagamaai maaruthe
Moochile vaan oli paaduthe

Manasula soora kaathe adikkuthu kaadhal poothe
Manasula soora kaathe adikkuthu kaadhal poothe

Nilave soroottuthe kanave thaalaattuthe
Minnal osaiyum kaadhile kekkuthe
Undhan vaasanai vaanavil kaattuthe

மனசுல சூரக் காத்தே அடிக்குது காதல் பூத்தே
மனசுல சூரக் காத்தே அடிக்குது காதல் பூத்தே

நிலவே சோறூட்டுதே கனவே தாலாட்டுதே
மின்னல் ஓசையும் காதிலே கேக்குதே
உந்தன் வாசனை வானவில் காட்டுதே

வா வென்று சொல்லும் முன்னே வருகின்ற ஞாபகம்
கண்ணே உன் சொல்லில் கண்டேன் அறியாத தாய் முகம் 
ரகசிய யோசனை கொடுக்குதே ரோதனை
சொல்லாத ஆசை என்னை சுட சுட காய்ச்சுதே
பொல்லாத நெஞ்சில் வந்து புது ஒளி பாய்ச்சுதே
கண்ணிலே இல்லையே காதலும்
நெஞ்சமே காதலின் தாயகம் 
 
ஆனந்தம் பெண்ணாய் வந்தே அழகாக பேசுதே
மின்சார ரயிலும் வண்ணக் குயில் போல கூவுதே
கை தொடும் போதிலே கலங்கவும் தோணுதே
அன்பே உன் அன்பில் வீசும் கருவறை வாசமே
எப்போதும் என்னில் வீச மிதந்திடும் பாவமே
மூங்கிலே ராகமாய் மாறுதே
மூச்சிலே வான் ஒலி பாடுதே

மனசுல சூரக் காத்தே அடிக்குது காதல் பூத்தே
மனசுல சூரக் காத்தே அடிக்குது காதல் பூத்தே

நிலவே சோரூட்டுதே கனவே தாலாட்டுதே
மின்னல் ஓசையும் காதிலே கேக்குதே
உந்தன் வாசனை வானவில் காட்டுதே
 
http://www.youtube.com/watch?v=EnXIpjXndaI
 
 

po indru neeyaaga lyrics-velai illa pattadhaari tamil song lyrics / போ இன்று நீயாக

Movie Name:Velai illaa pattadhaari
Song Name:Po indru neeyaaga
Singers:Dhanush
Music Director:Anirudh ravichander
Lyricist:Dhanush
Cast:Dhanush,Amala paul
Year of release:2014

Lyrics:-

Po indru neeyaga vaa naalai naamaga
Unnai paakkaamale onnum pesaamale
Onna seraamale ellaam koothaaduthe
Lalala oh oh hm rarara re
Lalalaoh oh nenju hm unna nananana

Po indru neeyaga vaa naalai naamaga

Thaniyaave irunthu veruppaagip pochu
Nee vanthathaalaa en sogam pochu
Perumoochu vitten soodaana moochu
Un vaasam pattu jaladhosham aachu
Medhuva medhuvaa nee pesum pothu
Sugama sugama naa kekkuren
Idhu saara kaathu en pakkam paarthu
Idhamaaga aanaalum oru saathu saathu
Lalala oh oh hm rarara re
Lalala oh oh nenju hm unna

Po indru neeyaga vaa naalai naamaga
Unna paakkaamale onnum pesaamale
Onna seraamale ellaam koothaaduthe
Lalala


போ இன்று நீயாக வா நாளை நாமாக
உன்ன பாக்காமலே ஒண்ணும் பேசாமலே
ஒன்னா சேராமலே எல்லாம் கூத்தாடுதே
லலலா ... ஓஓ ..  ம்ம் ...  ரரரர  ... ரே
லலலா ... ஓஓ ..  நெஞ்சு  ம்ம்  ... 
உன்ன நனனனனே

போ இன்று நீயாக வா நாளை நாமாக

தனியாவே இருந்து வெறுப்பாகி போச்சு
நீ வந்ததால என் சோகம் போச்சு
பெருமூச்சு விட்டேன் சூடான மூச்சு
உன் வாசம் பட்டு ஜலதோஷம் ஆச்சு

மெதுவா மெதுவா நீ பேசும் போது
சொகமா சொகமா நான் கேக்குறேன்

இது சார காத்து என் பக்கம் பாத்து
எதமாக ஆனாலே ஒரு சாத்து சாத்து

லலலலா ... ஓஓ ....ம்ம் .... ரரர ரே
லலலலா  ...ஓஓ ... ம்ம் .... ரரர ரே

போ இன்று நீயாக வா நாளை நாமாக
உன்ன பாக்காமலே ஒண்ணும் பேசாமலே
ஒன்னா சேராமலே எல்லாம் கூத்தாடுதே
லலலலா ..