Movie Name:Velai illaa pattadhaari
Song Name:Po indru neeyaaga
Singers:Dhanush
Music Director:Anirudh ravichander
Lyricist:Dhanush
Cast:Dhanush,Amala paul
Year of release:2014
Lyrics:-
Po indru neeyaga vaa naalai naamaga
Unnai paakkaamale onnum pesaamale
Onna seraamale ellaam koothaaduthe
Lalala oh oh hm rarara re
Lalalaoh oh nenju hm unna nananana
Po indru neeyaga vaa naalai naamaga
Thaniyaave irunthu veruppaagip pochu
Nee vanthathaalaa en sogam pochu
Perumoochu vitten soodaana moochu
Un vaasam pattu jaladhosham aachu
Medhuva medhuvaa nee pesum pothu
Sugama sugama naa kekkuren
Idhu saara kaathu en pakkam paarthu
Idhamaaga aanaalum oru saathu saathu
Lalala oh oh hm rarara re
Lalala oh oh nenju hm unna
Po indru neeyaga vaa naalai naamaga
Unna paakkaamale onnum pesaamale
Onna seraamale ellaam koothaaduthe
Lalala
போ இன்று நீயாக வா நாளை நாமாக
உன்ன பாக்காமலே ஒண்ணும் பேசாமலே
ஒன்னா சேராமலே எல்லாம் கூத்தாடுதே
லலலா ... ஓஓ .. ம்ம் ... ரரரர ... ரே
லலலா ... ஓஓ .. நெஞ்சு ம்ம் ...
Song Name:Po indru neeyaaga
Singers:Dhanush
Music Director:Anirudh ravichander
Lyricist:Dhanush
Cast:Dhanush,Amala paul
Year of release:2014
Lyrics:-
Po indru neeyaga vaa naalai naamaga
Unnai paakkaamale onnum pesaamale
Onna seraamale ellaam koothaaduthe
Lalala oh oh hm rarara re
Lalalaoh oh nenju hm unna nananana
Po indru neeyaga vaa naalai naamaga
Thaniyaave irunthu veruppaagip pochu
Nee vanthathaalaa en sogam pochu
Perumoochu vitten soodaana moochu
Un vaasam pattu jaladhosham aachu
Medhuva medhuvaa nee pesum pothu
Sugama sugama naa kekkuren
Idhu saara kaathu en pakkam paarthu
Idhamaaga aanaalum oru saathu saathu
Lalala oh oh hm rarara re
Lalala oh oh nenju hm unna
Po indru neeyaga vaa naalai naamaga
Unna paakkaamale onnum pesaamale
Onna seraamale ellaam koothaaduthe
Lalala
போ இன்று நீயாக வா நாளை நாமாக
உன்ன பாக்காமலே ஒண்ணும் பேசாமலே
ஒன்னா சேராமலே எல்லாம் கூத்தாடுதே
லலலா ... ஓஓ .. ம்ம் ... ரரரர ... ரே
லலலா ... ஓஓ .. நெஞ்சு ம்ம் ...
உன்ன நனனனனே
போ இன்று நீயாக வா நாளை நாமாக
தனியாவே இருந்து வெறுப்பாகி போச்சு
நீ வந்ததால என் சோகம் போச்சு
பெருமூச்சு விட்டேன் சூடான மூச்சு
உன் வாசம் பட்டு ஜலதோஷம் ஆச்சு
மெதுவா மெதுவா நீ பேசும் போது
சொகமா சொகமா நான் கேக்குறேன்
இது சார காத்து என் பக்கம் பாத்து
எதமாக ஆனாலே ஒரு சாத்து சாத்து
லலலலா ... ஓஓ ....ம்ம் .... ரரர ரே
லலலலா ...ஓஓ ... ம்ம் .... ரரர ரே
போ இன்று நீயாக வா நாளை நாமாக
உன்ன பாக்காமலே ஒண்ணும் பேசாமலே
ஒன்னா சேராமலே எல்லாம் கூத்தாடுதே
லலலலா ..
போ இன்று நீயாக வா நாளை நாமாக
தனியாவே இருந்து வெறுப்பாகி போச்சு
நீ வந்ததால என் சோகம் போச்சு
பெருமூச்சு விட்டேன் சூடான மூச்சு
உன் வாசம் பட்டு ஜலதோஷம் ஆச்சு
மெதுவா மெதுவா நீ பேசும் போது
சொகமா சொகமா நான் கேக்குறேன்
இது சார காத்து என் பக்கம் பாத்து
எதமாக ஆனாலே ஒரு சாத்து சாத்து
லலலலா ... ஓஓ ....ம்ம் .... ரரர ரே
லலலலா ...ஓஓ ... ம்ம் .... ரரர ரே
போ இன்று நீயாக வா நாளை நாமாக
உன்ன பாக்காமலே ஒண்ணும் பேசாமலே
ஒன்னா சேராமலே எல்லாம் கூத்தாடுதே
லலலலா ..
No comments:
Post a Comment