Labels

enge pogutho vaanam lyrics-kochadaiyaan tamil song lyrics / எங்கே போகுதோ வானம்

Movie Name:Kochadaiyan
Song Name:Enge pogutho vaanam
Singer:S.P.Balasubramanium
Music Director;A.R.Rahman
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Rajinikanth,Deepika padukone
Year of release:2014





Lyrics:-

Enge pogutho vaanam

Enge pogudho vaanam
Ange pogirom naamum
Vaazhvil meendaai vaiyam vendraai
Ellai unakkillai thalaivaa
Kaatrin paadalgal endrume theeraathu
Vetrich sangoli endrume
Oyaathu oyaathu

Hey unathu vaalaal oru sooriyanai undaakku
Hey enathu thozhaa nam thaainaattai ponnaakku

Aagaayam thaduthaal paayum paravai aavom
Maamalaigal thaduthaal thaavum megam aavom
Kaadu thaduthaal kaatraai povom
Kadale thaduthaal meengal aavom

Veera vairam un
Nenjam nenjam nenjam
Vetri unnai vanthu
Kenjum kenjum kenjum
Latchiyam enbathellaam vali kandu pirappathadaa
Vetrigal enbathellaam vaal kandu pirappathadaa

Enge pogudho vaanam
Ange pogirom naamum
Vaazhvil meendaai vaiyam vendraai
Ellai unakkillai thalaivaa

Endhan villum solliya sollum
Entha naalum poithathillai
Ilaiya singame ezhunthu poaadu poraadu

Veera vairam un
Nenjam nenjam nenjam
Vetri unnai vanthu
Kenjum kenjum kenjum

Ungalin vaazhthukkalaal
Uyir kondu ezhunthu vitten
Vaazhthiya manangalukku
En vaazhkaiyai vazhangi vitten

Hey unathu vaalaal oru sooriyanai undaakku
Hey enathu thozhaa nam thaainaattai ponnaakku

Enge pogudho vaanam
Ange pogirom naamum
Vaazhvil meendaai vaiyam vendraai
Ellai unakkillai thalaivaa
Kaatrin paadalgal endrume theeraathu
Vetrich sangoli endrume
Oyaathu oyaathu

எங்கே போகுதோ வானம்

எங்கே போகுதோ வானம்
அங்கே போகிறோம் நாமும்
வாழ்வில் மீண்டாய் வையம் வென்றாய்
எல்லை உனக்கில்லை தலைவா
காற்றின் பாடல்கள் என்றுமே தீராது
வெற்றிச் சங்கொலி என்றுமே
ஓயாது ஓயாது

ஹே உனது வாளால் ஒரு சூரியனை உண்டாக்கு
ஹே எனது தோழா நம் தாய்நாட்டை பொன்னாக்கு

ஆகாயம் தடுத்தால் பாயும் பறவை ஆவோம்
மாமலைகள் தடுத்தால் தாவும் மேகம் ஆவோம்
காடு தடுத்தால் காற்றாய் போவோம்
கடலே தடுத்தால் மீன்கள் ஆவோம்

வீரா வைரம் உன்
நெஞ்சம் நெஞ்சம் நெஞ்சம்
வெற்றி உன்னை வந்து
கெஞ்சும் கெஞ்சும் கெஞ்சும்
லட்சியம் என்பதெல்லாம் வலி கண்டு பிறப்பதடா
வெற்றிகள் என்பதெல்லாம் வாள் கண்டு பிறப்பதடா

எங்கே போகுதோ வானம் அங்கே போகிறோம் நாமும்
வாழ்வில் மீண்டாய் வையம் வென்றாய்
எல்லை உனக்கில்லை தலைவா

எந்தன் வில்லும் சொல்லிய சொல்லும்
எந்த நாளும் பொய்த்ததில்லை
இளைய சிங்கமே எழுந்து போராடு போராடு

வீரா வைரம் உன்
நெஞ்சம் நெஞ்சம் நெஞ்சம்
வெற்றி உன்னை வந்து
கெஞ்சும் கெஞ்சும் கெஞ்சும்

உங்களின் வாழ்த்துக்களால்
உயிர் கொண்டு எழுந்து விட்டேன்
வாழ்த்திய மனங்களுக்கு
என் வாழ்க்கையை வழங்கி விட்டேன்.

ஹே உனது வாளால் ஒரு சூரியனை உண்டாக்கு
ஹே எனது தோழா நம் தாய்நாட்டை பொன்னாக்கு

எங்கே போகுதோ வானம்
அங்கே போகிறோம் நாமும்
வாழ்வில் மீண்டாய் வையம் வென்றாய்
எல்லை உனக்கில்லை தலைவா
காற்றின் பாடல்கள் என்றுமே தீராது
வெற்றிச் சங்கொலி என்றுமே
ஓயாது ஓயாது

http://www.youtube.com/watch?v=8YWirNqtxwA



en uyirin uyiraaga lyrics-brahmman tamil song lyrics / என் உயிரின் உயிராக

Movie Name:Brahmman
Song Name:En uyirin uyiraaga
Singers:Anita,Devi Sri Prasad
Music Director:Devi Sri Prasad
Lyricist:Na.Muthukumar,Thaamarai,Viveka,Yugabharathi
Cast:Sasi kumar,Lavanya
Year of release:2014

Lyrics:-

En uyirin uyiraaga en vizhiyin mozhiyaaga
En manadhin isaiyaaga varuvaaya varuvaaya
En iravin kanavaaga en kadalin karaiyaaga
En vazhiyin thunaiyaaga varuvaaya varuvaaya

Mazhai peithaal enna oh veyil kaainthaal enna
Kadal neelam mattum endrum saayam pogaathe
Unai ennum neram oh idhayathin oram oh
Adi eeram illaa saaral ondru veesuthe

En uyirin uyiraaga ....

Panjule thaavum theeyum nenjile vaazhum anbum
Oyuma adi oyuma
Adhu melum melum koodum anbe
Kaadhalai kannil kanda kadavulai neril paarthaal
Potravaa illai thoottrava naan kuzhambip pogirene
Mayil thogai sumanthum odum maravandi pole thaan
Manadhodu unai yetri maedu pallam paaraamal sendren

En uyirin uyiraaga ....

Paalaiyin naduve kinaraai nadhigalin naduve padagaai
Nyaabagam un nyaabagam ennai thaangik kondu pogum
Unnudan illaa tharunam swaasikkum nodiyum maranam
Aayulin neelame un anaippin neelame
Pani peiyum neeraale malai endrum karaiyaathu
Tholai thooram ponaalum unnaith thedi ododi varuven

En uyirin uyiraaga ....

என் உயிரின் உயிராக என் விழியின் மொழியாக
என் மனதின் இசையாக வருவாயா வருவாயா
என் இரவின் கனவாக என் கடலின் கரையாக
என் வழியின் துணையாக வருவாயா வருவாயா

மழை பெய்தால் ஓ வெயில் காய்ந்தால் என்ன
கடல் நீளம் மட்டும் என்றும் சாயம் போகாதே
உன்னை எண்ணும் நேரம் ஓ இதயத்தின் ஓரம் ஓ
அடி ஈரம் இல்லா சாரல் ஒன்று வீசுதே

என் உயிரின் உயிராக ....

பஞ்சுலே தாவும் தீயும் நெஞ்சிலே வாழும் அன்பும்
ஓயுமா அடி ஓயுமா
அது மேலும் மேலும் கூடும் அன்பே
காதலை கண்ணில் கண்ட கடவுளை நேரில் பார்த்தால்
போற்றவா இல்லை தூற்றவா நான் குழம்பிப் போகிறேனே
மயில் தொகை சுமந்தும் ஓடும் மரவண்டி போலே தான்
மனதோடு உன்னை ஏற்றி மேடு பள்ளம் பாராமல் சென்றேன்

என் உயிரின் உயிராக ....

பாலையின் நடுவே கிணறாய் நதிகளின் நடுவே படகாய்
ஞாபகம் உன் ஞாபகம் என்னை தாங்கிக் கொண்டு போகும்
உன்னுடன் இல்லா தருணம் சுவாசிக்கும் நொடியும் மரணம்
ஆயுளின் நீலமே உன் அணைப்பின் நீளமே
பனி பெய்யும் நீராலே மலை என்றும் கரையாது
தொலை தூரம் போனாலும் உன்னைத் தேடி ஓடோடி வருவேன்

என் உயிரின் உயிராக ....

http://www.youtube.com/watch?v=VuWWFMzjfR4



muthamizhe muthamizhe lyrics-raman abdullah tamil song lyrics / முத்தமிழே முத்தமிழே

Movie Name:Raman abdullah
Song Name:Muthamizhe muthamizhe
Singers:S.P.Balasubramanium,K.S.Chithra
Music Director:Ilaiyaraja
Cast:Sivakumar,Karan,Vignesh,Eshwari rao
Year of release:1997

 

Lyrics:-

Muthamizhe muthamizhe
Muthamizhe muthamizhe
Muthach satham ondru ketpathenna
Mutha tamizh vithagiye
Ennil vanthu unnaip paarppathenna
Idhazhum idhazhum ezhuthum paadal enna
Uyirum uyirum urugum thedal enna
Manam veguthu mogathile
Noguthu thaabathile

Muthamizhe muthamizhe
Muthach satham ondru ketpathenna
Mutha tamizh vithagiye
Ennil vanthu unnaip paarppathenna

Kaadhal vazhich saalaiyile
Vegath thadai yedhumillai
Naanak kudai nee pidithum
Vaer varaikkum saaral mazhai
Thaagam vanthu paai virikka
Thaavanippoo silirkkirathe
Mogamvanthu uyir kudikka
Kai valaiyal sirikkirathe
Undhan perai sollith thaan
Kaaman ennaich santhithaan
Mutham sintha sintha aanantham thaan

Muthamizhe muthamizhe ....

Kanavu vanthu kaathirukku
Thoongik kolla madi irukka
Aasai ingu pasithirukku
Ilamaikkenna virunthirukka
Poovaik killum baavanaiyil
Soodik kolla thoondugiraai
Macham thodumthoranaiyil
Mutham perath theendugiraai
Minnal sinthich sirithaai
Kannil ennaik kudithaai
Thaagam thanthu ennai moozhgadithaai

Muthamizhe muthamizhe ....

முத்தமிழே முத்தமிழே
முத்தமிழே முத்தமிழே
முத்தச் சந்தம் ஒன்று கேட்பதென்ன
முத்தத் தமிழ் வித்தகியே
என்னில் வந்து உன்னைப் பார்ப்பதென்ன
இதழும் இதழும் எழுதும் பாடல் என்ன
உயிரும் உயிரும் உருகும் தேடல் என்ன
மனம் வேகுது மோகத்திலே
நோகுது தாபத்திலே

முத்தமிழே முத்தமிழே
முத்தச் சந்தம் ஒன்று கேட்பதென்ன
முத்தத் தமிழ் வித்தகியே
என்னில் வந்து உன்னைப் பார்ப்பதென்ன

காதல் வழிச் சாலையிலே
வேகத்தடை ஏதுமில்லை
நாணக் குடை நீ பிடித்தும்
வேர் வரைக்கும் சாரல் மழை
தாகம் வந்து பாய் விரிக்க
தாவணிப்பூ சிலிர்க்கிறதே
மோகம் வந்து உயிர் குடிக்க
கை வளையல் சிரிக்கிறதே
உந்தன் பேரை சொல்லித்தான்
காமன் என்னை சந்தித்தான்
முத்தம் சிந்தச் சிந்த ஆனந்தம் தான்

முத்தமிழே முத்தமிழே ....

கனவு வந்து காத்திருக்கு
தூங்கிகொள்ள மடி இருக்கா
ஆசை இங்கு பசித்திருக்கு
இளமைக்கென்ன விருந்திருக்கா
பூவைக் கிள்ளும் பாவனையில்
சூடிகொள்ளத் தூண்டுகிறாய்
மச்சம் தொடும் தோரணையில்
முத்தம் பெறத் தீண்டுகிறாய்
மின்னல் சிந்திச் சிரித்தாய்
கண்ணில் என்னைக் குடித்தாய்
தாகம் தந்து என்னை மூழ்கடித்தாய் ஆஹா....

முத்தமிழே முத்தமிழே
முத்தச் சந்தம் ஒன்று கேட்பதென்ன
முத்தத் தமிழ் வித்தகியே
என்னில் வந்து உன்னைப் பார்ப்பதென்ன
இதழும் இதழும் எழுதும் பாடல் என்ன
உயிரும் உயிரும் உருகும் தேடல் என்ன
மனம் வேகுது மோகத்திலே
நோகுது தாபத்திலே

முத்தமிழே முத்தமிழே ....

http://www.youtube.com/watch?v=n18Mb7wQQDw