Labels

aanandham aanandham lyrics-poove unakkaaga tamil song lyrics / ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும்

Movie Name:Poove unakkaaga
Song Name:Aanandham aanandham
Singer:Unni krishnan
Music Director:S.A.Rajkumar
Lyricist:Pazhani Bharathi
Cast:Vijay,Sangitha
Year of release:1996

Lyrics:-

Aanantham aanantham paadum
Manam aasaiyin oonjalil aadum

Aaanandham aanandham paadum
Manam aasaiyin oonjalil aadum
Aayiram aayiram kaalam
Intha nyaabagam poo mazhaith thoovum
Kaatrinil saaral pola paaduven
Kaadhalaip paadi paadi vaazhthuven
Nee varum paadhaiyil
Pookkalaai poothiruppen

Aanandham aanandham paadum
Manam aasaiyin oonjalil aadum

Manadhil nindra kaadhaliye
Manaiviyaga varum podhu
Sogam kooda sugam aagum
Vaazhkai inba varam aagum
Un vaazhvil sonthangal ellaam
Ondraaga sernthida vendum
Poove un punnagai endrum
Santhosham thanthida vendum
Aasaik kaadhal kaigalil sernthaal
Vaazhve sorgam aagume
Aasaik kaadhal kaigalil sernthaal
Vaazhve sorgam aagume

Aanantham aanantham paadum
Manam aasaiyin oonjalil aadum

Innum nooru jenmangal
Sera vendum sondhangal
Kaadhalodu vedhangal
Ainthu endru sollungal
Then podhigai sandhana kaatru
Un vaasal vanthida vendum
Aagaaya gangaigal vanthu
Un nenjil pongida vendum
Kangal kanda kanavugal ellaam
Nijamaai indru aananthe
Kangal kanda kanavugal ellaam
Nijamaai indru aanadhe

Aanantham aanantham ....

ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும்
மனம் ஆசையில் ஊஞ்சலில் ஆடும்

ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும்
மனம் ஆசையில் ஊஞ்சலில் ஆடும்
ஆயிரம் ஆயிரம் காலம்
இந்த ஞாபகம் பூ மழை தூவும்
காற்றினில் சாரல் போல பாடுவேன்
காதலை பாடி பாடி வாழ்த்துவேன்
நீ வரும் பாதையில்
பூக்களாய் பூத்திருப்பேன்

ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும்
மனம் ஆசையில் ஊஞ்சலில் ஆடும்

மனதில் நின்ற காதலியே
மனைவியாக வரும்போது
சோகம் கூட சுகமாகும்
வாழ்க்கை இன்ப வரமாகும்
உன் வாழ்வில் செல்வங்கள் எல்லாம்
ஒன்றாக சேர்ந்திட வேண்டும்
பூவே உன் புன்னகை என்றும்
சந்தோசம் தந்திட வேண்டும்
ஆசை காதல் கைகளில் சேர்ந்தால்
வாழ்வே சொர்க்கம் ஆகுமே
ஆசை காதல் கைகளில் சேர்ந்தால்
வாழ்வே சொர்க்கம் ஆகுமே

ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும்
மனம் ஆசையில் ஊஞ்சலில் ஆடும்

இன்னும் நூறு ஜென்மம்கள்
சேர வேண்டும் சொந்தங்கள்
காதலோடு வேதங்கள்
ஐந்து என்று சொல்லுங்கள்
தென் பொதிகை சந்தன காற்று
உன் வாசல் வந்திட வேண்டும்
ஆகாய கங்கைகள் வந்து
உன் நெஞ்சில் பொங்கிட வேண்டும்
கண்கள் கண்ட கனவுகள் எல்லாம்
நிஜமாய் இன்று ஆனதே
கண்கள் கண்ட கனவுகள் எல்லாம்
நிஜமாய் இன்று ஆனதே

ஆனந்தம் ஆனந்தம் ....

http://www.youtube.com/watch?v=Wc-ADmUKxWE



en kaadhal thee lyrics-irandam ulagam tamil song lyrics / என் காதல் தீ

Movie Name:Irandam ulagam
Song Name:En kaadhal thee
Singer:S.P.Balasubramanium
Music Director:Harris Jeyaraj
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Arya,Anushka
Year of releasE:2013


Lyrics:-

En kaadhal thee thee vaasam nee
Kan paarthom vaa kai serppom vaa
Pala uyirgal eriyum udalgal maariyum
Payanappaduvathu kaadhal
Kaadhal saadhal

Kaadhal saadhal rendum ondru enne vindhaiyadi
Andha sorgam poga rendum vendum
Kanne unmaiyadi
Kaadhal saadhal rendum ondru enne vindhaiyadi
Andha sorgam poga rendum vendumadi

En kaadhal thee thee vaasam nee
Kan paarthom vaa kai serppom vaa

Udalgal irandum serum mun
Ullam irandum serume
Udalin vazhiye uyiraith thoduvathu kaadhale
Idhayam irandum dhooram thaan
Idhazhgal naangum arugil thaan
Idhazhgal vazhiye idhayam thoduvathu kaadhale
Oosi podum rendu kangalil
Uyiraik kudithaval nee
Uyaram kaattum pookkal irandinil
Ulagai udaippaval nee

Kaadhal saadhal rendum ondru enne vindhaiyadi
Andha sorgam poga rendum vendum
Kanne unmaiyadi
Kaadhal saadhal rendum ondru enne vindhaiyadi
Andha sorgam poga rendum vendumadi

Ulagil kaadhal pazhaiyathu
Utra pozhuthe pudhiyathu
Ellaa nilathum ellaa pozhuthum nigazhvathu
Ulagin neruppu kaadhale
Uyiril iruppu kaadhale
Unmaik kaadhal ulagai vidavum periyathu
Kurinji mullai marutham neithalil kulungum poovithuve
Paalai veyililum kaanal veliyilum padarum nizhal ithuve

Kandaar mayangum vandaar malare
Nindror mozhi solladi
Un pinne piranthu munne valarnthathu
Enne sezhumaiyadi
Pinne piranthu munne valarnthathu
Enne sezhumaiyadi

Adhai mutham eduthu siththam thudikkuthadi
Pen paavaai vaa kan paavaai vaa
Sengodaai vaa senthaenaai vaa

என் காதல் தீ தீ வாசம் நீ
கண் பார்த்தோம் வா கை சேர்ப்போம் வா
பல உயிர்கள் எரியும் உடல்கள் மாரியும்
பயணப்படுவது காதல்
காதல் சாதல்

காதல் சாதல் ரெண்டும் ஒன்று என்னே விந்தையடி
அந்த சொர்க்கம் போக ரெண்டும் வேண்டும்
கண்ணே உண்மையடி
காதல் சாதல் ரெண்டும் ஒன்று என்னே விந்தையடி
அந்த சொர்க்கம் போக ரெண்டும் வேண்டுமடி

என் காதல் தீ தீ வாசம் நீ
கண் பார்த்தோம் வா கை சேர்ப்போம் வா

உடல்கள் இரண்டும் சேரும் முன்
உள்ளம் இரண்டும் சேருமே
உடலின் வழியே உயிரைத் தொடுவது காதலே
இதயம் இரண்டு்ம் தூரம் தான்
இதழ்கள் நான்கும் அருகில் தான்
இதழ்கள் வழியே இதயம் தொடுவது காதலே
ஊசி போடும் ரெண்டு கண்களில்
உயிரைக் குடித்தவள் நீ
உயரம் காட்டும் பூக்கள் இரண்டினில்
உலகை உடைப்பவள் நீ

காதல் சாதல் ரெண்டும் ஒன்று என்னே விந்தையடி
அந்த சொர்க்கம் போக ரெண்டும் வேண்டும்
கண்ணே உண்மையடி
காதல் சாதல் ரெண்டும் ஒன்று என்னே விந்தையடி
அந்த சொர்க்கம் போக ரெண்டும் வேண்டுமடி

உலகில் காதல் பழையது
உற்ற பொழுதே புதியது
எல்லா நிலத்தும் எல்லா பொழுதும் நிகழ்வது
உலகின் நெருப்பு காதலே
உயிரில் இருப்பு காதலே
உண்மைக் காதல் உலகை விடவும் பெரியது
குறிஞ்சி முல்லை மருதம் நெய்தலில்
குலுங்கும் பூவிதுவே
பாலை வெயிலிலும் கானல் வெளியிலும்
படரும் நிழில் இதுவே

கண்டார் மயங்கும் வண்டார் மலரே
நின்றோர் மொழி சொல்லடி
உன் பின்னே பிறந்து முன்னே வளர்ந்தது
என்னே செழுமையடி
பின்னே பிறந்து முன்னே வளர்ந்தது
என்னே செழுமையடி

அதை முத்தம் எடுத்து சித்தம் துடிக்குதடி
பெண் பாவாய் வா கண் பாவாய் வா
செங்கோடாய் வா செந்தேனாய் வா

http://www.youtube.com/watch?v=6d6N8-Mo8sI



hey kaatril yedho lyrics-vanakkam chennai tamil song lyrics / ஹே காற்றில் ஏதோ

Movie Name:Vanakkam Chennai
Song Name:Hey kaatril yedho
Singers:Maria,Papon
Music Director:Anirudh Ravichandhar
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Mirchi Shiva,Priya Anand
Year of release:2013

Lyrics:-

Hey kaatril yedho pudhu vaasam
Hey netril illa sandhosham
Hey nenjil ulla ullaasam
Hey hey kangal vaangi kadha pesum
Naan kaanum kanavu yaavaiyum
Dhinam solven endhan nenjidam
Oru nanban pole
En thannanthanimai ponathu
En vaazhvil maatram vanthathu
En kaalgal mele

Naan kondaadi kondaadi megam aagindren

Neram maaralaam kaalam maaralaam
Rendum maarina vera maari vaazhalaam (2)

Ippodhu kadigaaram illai
Kadivaalam illai
Ada thadai poda yaarum illai
Inimele adaiyaalam illai
Thoduvaanam en ellai
Naan adangaatha kaattup pillai
Edhirkaalam enge sellumo
Edhirpaarpil ullam thullumo
Naal thorum kaalaiyum maalaiyum
Aayiram arimugam varumo varumo

Hey kaatril yedho ....

ஹே காற்றில் ஏதோ புது வாசம்
ஹே நேற்றில் இல்லா சந்தோஷம்
ஹே நெஞ்சில் உள்ள உல்லாசம்
ஹே ஹே கண்கள் வாங்கி கத பேசும்
நான் காணும் கனவு யாவையும்
தினம் சொல்வேன் எந்தன் நெஞ்சிடம்
ஒரு நண்பன் போலே
என் தன்னந்தனிமை போனது
என் வாழ்வில் மாற்றம் வந்தது
என் கால்கள் மேலே

நான் கொண்டாடி கொண்டாடி மேகம் ஆகின்றேன்

நேரம் மாறலாம் காலம் மாறலாம்
ரெண்டும் மாறினா வேற மாறி வாழலாம் (2)

இப்போது கடிகாரம் இல்லை
கடிவாளம் இல்லை
அட தடை போட யாரும் இல்லை
இனிமேலே அடையாளம் இல்லை
தொடுவானம் என் எல்லை
நான் அடங்காத காட்டுப் பிள்ளை
எதிர்காலம் எங்கே செல்லுமோ
எதிர்பார்ப்பில் உள்ளம் துள்ளுமோ
நாள் தோறும் காலையும் மாலையும்
ஆயிரம் அறிமுகம் வருமோ வருமோ

ஹே காற்றில் ஏதோ ....

http://www.youtube.com/watch?v=5nx6liRo_s0



raakozhi raakozhi lyrics-irandam ulagam tamil song lyrics / ராக்கோழி ராக்கோழி

Movie Name:Irandam ulagam
Song Name:Raakozhi raakozhi
Singers:Hariharan,Palakad Sriram
Music Director:Harris Jeyaraj
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Arya,Anushka
Year of release:2013


Lyrics:-

Raakkozhi raakkozhi koovum munne
Oru theekkozhi theekkozhi aaven penne
Theekkaadu naan thedip poven munne
Adi saakkaadu pookaadu aagum kanne

Adi oththaikku oththa oru yudham paaru
Ini ettuththikkum edam maarum paaru

Oru malarukkaaga aarezhu malaiya peippene
En manasukkulla nee thaane maane
Oru paravaikkaaga yezhu yezhu kaada kadappene
En usurukkulla nee thaane thaene

Oh raakkozhi raakkozhi ....

Veri konda nadai nadanthaal
Intha bhoomi podipadume
Azhagi en peyaraich sonnaal
Andha aaru vazhi vidume
En kaaladi midhi padum kallu velichathil
Kaarirul sidharumadi
Naan vannak kaattil othaiyila porendi
Un vayasukku bathil solla vaarendi
Hey kaarthiga veyile kaathiru kuyile
Usura pokki usuroda varuven

Raakkozhi raakkozhi ....

Kumarikku thaali seiya
Avan palla naan udaippen
Kuzhanthaikku thoolu katta
Avan thola naan urippen
Antha ilaiya kannikku koondhal vaaruven
Elumbil seeppeduppen
Inga varum podhum megam pole povendi
En idaiye mazhaiye puyale veyile
Mannavan varugaiyai munname sollu

Raakkozhi raakkozhi ....

ராக்கோழி ராக்கோழி கூவும் முன்னே
ஒரு தீக்கோழி தீக்கோழி ஆவேன் பெண்ணே
தீக்காடு நான் தேடிப் போவேன் முன்னே
அடி சாக்காடு பூக்காடு ஆகும் கண்ணே

அடி ஒத்தைக்கு ஒத்த ஒரு யுத்தம் பாரு
இனி எட்டுத்திக்கும் எடம் மாறும் பாரு

ஒரு மலருக்காக ஆறேழு மலைய பேப்பேனே
என் மனசுக்குள்ள நீ தானே மானே
ஒரு பறவைக்காக ஏழு ஏழு காட கடப்பேனே
என் உசுருக்குள்ளே நீ தானே தேனே

ஓ ராக்கோழி ராக்கோழி ....

வெறி கொண்ட நடை நடந்தால்
இந்த பூமி பொடிபடுமே
அழகி என் பெயரை சொன்னால்
அந்த ஆறு வழி விடுமே
என் காலடி மிதி படும் கல்லு வெளிச்சத்தில்
காரிருள் சிதருமடி
நான் வண்ணக்காட்டில் ஒத்தையில போறேன்டி
உன் வயசுக்கு பதில் சொல்ல வாரேன்டி
ஹேய் கார்த்திக வெயிலே காத்திரு குயிலே
உசுர போக்கி உசுரோட வருவேன்

ராக்கோழி ராக்கோழி ....

குமரிக்கு தாலி செய்ய
அவன் பல்ல நான் உடைப்பேன்
குழந்தைக்கு தூளு கட்ட
அவன் தோல நான் உரிப்பேன்
அந்த இளையகன்னிக்கு கூந்தல் வாருவேன்
எலும்பில் சீப்பெடுப்பேன்
இங்க வரும் போது எட்டு வச்சு வந்தேன்டி
நான் போகும் போதும் மேகம் போலே போவேன்டி
என் இடையே மழையே புயலே வெயிலே
மன்னவன் வருகையை முன்னமே சொல்லு

ராக்கோழி ராக்கோழி ....

http://www.youtube.com/watch?v=gImdwAAOtUo




uyirin uyire lyrics-thandavam tamil song lyrics / உயிரின் உயிரே

Movie Name:Thandavam
Song Name:Uyirin uyire
Singer:Saindhavi,Sathya prakash
Music Director:G.V.Prakash Kumar
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Vikram,Anushka
Year of release:2012

Lyrics:-

Uyirin uyire unadhu vizhiyil
En mugam naan kaana vendum
Urangum podhum urangidaamal
Kanavile nee thondra vendum
Kaadhalaagi kaatril aadum oonjalaai nan aagiren
Kaalam thaandi vaazha vendum veru ennak ketkiren

Uyirin uyire unadhu vizhiyil
En mugam naan kaana vendum
Urangum podhum urangidaamal
Kanavile nee thondra vendum

Saayangaalam saayum nerathil
Thozhi pola maaruven
Sernthu neeyum thoongum nerathil
Thaayaip pola thaanguven
Veru bhopomi veru vaanam
Thediye naam pogalaam
Serthu vaitha aasai yaavum
Sernthu naam angu pesalaam
Agalaamale anugaamale intha
Nesathai yaar neithathu
Ariyaamale puriyaamale
Iru nenjukkul mazhaith thoovuthu

Uyirin uyire unadhu vizhiyil
En mugam naan kaana vendum
Urangum podhum urangidaamal
Kanavile nee thondra vendum

Thandavaalam thalli irunthathu
Dhooram sendru serath thaan
Merku vaanil nilavu ezhuvathu
Ennul unnaith thedath thaan
Ainthu vayadhu pillaip pole
Unnai naanum ninaikkava
Angum ingum kannam engum
Sella mutham padhikkava
Nigazh kaalamum edhir kaalamum
Intha anbenum varam podhume
Iranthaalume irakkaamale
Intha gnyaabagam endrum vaazhume

Uyirin uyire unadhu vizhiyil
En mugam naan kaana vendum
Urangum podhum urangidaamal
Kanavile nee thondra vendum
Kaadhal aagi kaatril aadum oonjalaai naan aagiren
Kaalam thaandi vaazha vendum veru ennak ketkiren

உயிரின் உயிரே உனது விழியில்
என் முகம் நான் காண வேண்டும்
உறங்கும்போதும் உறங்கிடாமல்
கனவிலே நீ தோன்ற வேண்டும்
காதலாகி காற்றிலாடும் ஊஞ்சலாய் நானாகிறேன்
காலம் தாண்டி வாழவேண்டும்
வேறு என்னக் கேட்கிறேன்

உயிரின் உயிரே உனது விழியில்
என் முகம் நான் காண வேண்டும்
உறங்கும்போதும் உறங்கிடாமல்
கனவிலே நீ தோன்ற வேண்டும்

சாயங்காலம் சாயும் நேரத்தில்
தோழி போல மாறுவேன்
சேர்ந்து நீயும் தூங்கும் நேரத்தில்
தாயை போல தாங்குவேன்
வேறு பூமி வேறு வானம்
தேடியே நாம் போகலாம்
சேர்த்து வைத்த ஆசையாவும்
சேர்ந்து நாமங்கு பேசலாம்
அகலாமலே அணுகாமலே இந்த
நேசத்தை யார் நெய்தது
அறியாமலே புரியாமலே
இரு நெஞ்சுக்குள் மழை தூவுது

உயிரின் உயிரே உனது விழியில்
என் முகம் நான் காண வேண்டும்
உறங்கும்போதும் உறங்கிடாமல்
கனவிலே நீ தோன்ற வேண்டும்

தண்டவாளம் தள்ளி இருந்தது
தூரம் சென்று சேரத்தான்
மேற்கு வானில் நிலவு எழுவது
என்னுள் உன்னைத் தேடத்தான்
ஐந்து வயது பிள்ளைப் போலே
உன்னை நானும் நினைக்கவா
அங்கும் இங்கும் கன்னம் எங்கும்
செல்ல முத்தம் பதிக்கவா
நிகழ் காலமும் எதிர் காலமும்
இந்த அன்பெனும் வரம் போதுமே
இறந்தாலுமே இறக்காமலே இந்த
ஞாபகம் என்றும் வாழுமே

உயிரின் உயிரே உனது விழியில்
என் முகம் நான் காண வேண்டும்
உறங்கும்போதும் உறங்கிடாமல்
கனவிலே நீ தோன்ற வேண்டும்
காதலாகி காற்றிலாடும் ஊஞ்சலாய் நானாகிறேன்
காலம் தாண்டி வாழவேண்டும்
வேறு என்னக் கேட்கிறேன்


http://www.youtube.com/watch?v=mIj-YhHBZwU




imaiye imaiye lyrics-raja rani tamil song lyrics / இமையே இமையே

Movie Name:Raja rani
Song Name:Imaiye imaiye
Singers:G.V.Prakash Kumar
Music Director:G.V.Praksh Kumar
Lyricist:Pa.Vijay
Cast:Arya,Nayanthara,Sathyaraj
Year of release:2013

Lyrics:-

Imaiye imaiye vilagum imaiye
Vizhiye vizhiye piriyum vizhiye
Edhu nee edhu naan  idhayam adhile
Puriyum nodiyil piriyum kaname
Paniyil moodip pona paadhai meedhu veyil veesuma
Idhayam pesugindra vaarthai undhan kaadhil ketkuma

Adi manadhil irangi vittaai
Anu anuvaai kalanthu vittaai (2)

Imaiye imaiye vilagum imaiye
Vizhiye vizhiye piriyum vizhiye
Edhu nee edhu naan  idhayam adhile
Puriyum nodiyil piriyum kaname
Siragu neettugindra neram paarthu
Vaanillaam mazhai
Varainthu kaattugindra vannam indru
Enna seidhadho pizhai

Adi manadhil irangivittaai
Anu anuvaai kalanthu vittaai (2)

இமையே இமையே விலகும் இமையே
விழியே விழியே பிரியும் விழியே
எது நீ எது நான் இதயம் அதிலே
புரியும் நொடியில் பிரியும் கனமே
பனியில் மூடிபோன பாதை மீது வெயில் வீசுமா
இதயம் பேசுகின்ற வார்த்தை உந்தன் காதில் கேட்குமா

அடி மனதில் இறங்கிவிட்டாய்
அனு அனுவாய் கலந்துவிட்டாய் (2)

இமையே இமையே விலகும் இமையே
விழியே விழியே பிரியும் விழியே
எது நீ எது நான் இதயம் அதிலே
புரியும் நொடியில் பிரியும் கனமே
சிறகு நீட்டுக்கின்ற நேரம் பார்த்து
வானில்லாம் மழை
வரைந்து காட்டுகின்ற வண்ணம் இன்று
என்ன செய்ததோ பிழை

அடி மனதில் இறங்கிவிட்டாய்
அனுஅனுவாய் கலந்துவிட்டாய் (2)

thalapathy thalapathy lyrics-thalaiva tamil song lyrics / தளபதி தளபதி

Movie Name:Thalaiva
Song Name:Thalapathy thalapathy
Singers:Haricharan
Music Director:G.V.Prakash Kumar
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Vijay,Amala Paul,Sathayraj
Year of release:2013

Lyrics:-

Thalapathy thalapathy engal thalapathy thalapathy
Thalapathy thalapathy nee thaan endrum thalapathy
Thalapathy thalapathy engal thalapathy thalapathy
Thalapathy thalapathy nee thaan endrum thalapathy

Thalaiva thalaiva saritham ezhuthu thalaiva
Uyire uyire uyirai unakku tharava
Ezhuvom ezhuvom unnaal ezhuvom
Pinnaal nizhalaai varuvom
Thoduvom thoduvom sigaram thoduvom
Vizhunthaal vidhaiyaai ezhuvom

Thalapathy thalapathy engal thalapathy thalapathy
Thalapathy thalapathy nee thaan endrum thalapathy

Thalaiva thalaiva thalaiva thalaiva
Thalaiva thalaiva thalaiva thalaiva thalaiva

Edhirigal edhirigal tham tham
Alarida alarida tham tham
Analena purappadu tham tham thozha
Kettadhai kandathum tham tham
Pattenach suththida tham tham
Kattalai ittidu tham tham thozha

Pirar thunbam than thunbam pol enninaal
Varalatril oru thalaivan uruvaaguvaan
Erithaalum pudhaithaalum azhiyaamale
Varungaalam paer solla uramaaguvaan
Un ratham en ratham vere illai
Udhirahtil vidhaithaaye anbin sollai
Thalaiva thalaiva uyir nee thalaiva

Thalapathy thalapathy engal thalapathy thalapathy
Thalapathy thalapathy nee thaan endrum thalapathy

Oru vizhi erimalai tham tham
Maruvizhi pani malai tham tham
Ivanukku nigarillai tham tham thozha
Nilamathu adhirnthida tham tham
Kadalathu pongida tham tham
Karjanai purivaan tham tham thozha

Achangal unaik kandu achchap pada
Uchathaith thoda vendum munneru nee
Paththodu padhinondru nee illaiye
Paer sollum oru pillai nee thaane nee
Oorengum sandhosham vilaiyaaduthe
Unnaale anbengum alaipaayuthe
Thalaiva thalaiva uyir nee thalaivaa

Thalapathy thalapathy engal thalapathy thalapathy
Thalapathy thalapathy nee thaan endrum thalapathy

Thalaiva thalaiva saridham ezhuthu thalaiva
Uyire uyire uyirai unakku thara va
Ezhuvom ezhuvom unnaal ezhuvom
Pinnaal nizhalaai varuvom
Thoduvom thoduvom sigaram thoduvom
Vizhunthaal vidhaiyaai ezhuvom

Thalapathy thalapathy engal thalapathy thalapathy
Thalapathy thalapathy nee thaan endrum thalapathy
Thalapathy thalapathy engal thalapathy thalapathy
Thalapathy thalapathy nee thaan endrum thalapathy

தளபதி தளபதி எங்கள் தளபதி தளபதி
தளபதி தளபதி  நீ தான் என்றும் தளபதி
தளபதி தளபதி எங்கள் தளபதி தளபதி
தளபதி தளபதி  நீ தான் என்றும் தளபதி

தலைவா தலைவா சரிதம் எழுது தலைவா
உயிரே உயிரே உயிரை உனக்கு தரவா
எழுவோம் எழுவோம் உன்னால் எழுவோம்
பின்னால் நிழலாய் வருவோம்
தொடுவோம் தொடுவோம் சிகரம் தொடுவோம்
விழுந்தால் விதையாய் எழுவோம்

தளபதி தளபதி எங்கள் தளபதி தளபதி
தளபதி தளபதி  நீதான் என்றும் தளபதி

தலைவா தலைவா தலைவா தலைவா
தலைவா தலைவா தலைவா தலைவா தலைவா

எதிரிகள் எதிரிகள் தம் தம்
அலறிட அலறிட தம் தம்
அனலென புறப்படு தம் தம் தோழா
கெட்டதை கண்டதும் தம் தம்
பட்டென சுத்திட தம் தம்
கட்டளை இட்டிடு தம் தம் தோழா

பிறர் துன்பம் தன துன்பம் போல் எண்ணினால்
வரலாற்றில் ஒரு தலைவன் உருவாகுவான்
எரித்தாலும் புதைத்தாலும் அழியாமலே
வருங்காலம் பேர் சொல்ல உரமாகுவான்
உன் ரத்தம் என் ரத்தம் வேறே இல்லை
உதிரத்தில் விதைத்தாயே அன்பின் சொல்லை
தலைவா தலைவா உயிர் நீ தலைவா

தளபதி தளபதி எங்கள் தளபதி தளபதி
தளபதி தளபதி  நீ தான் என்றும் தளபதி

ஒருவிழி எரிமலை தம் தம்
மறுவிழி பனிமலை தம் தம்
இவனுக்கு நிகரில்லை தம் தம் தோழா
நிலமது அதிர்ந்திட தம் தம்
கடலது பொங்கிட தம் தம்
கர்ஜனை புரிவான் தம் தம் தோழா

அச்சங்கள் உனைகண்டு அச்சப்பட
உச்சத்தை தொடவேண்டும் முன்னேறு நீ
பத்தோடு பதினொன்று நீ இல்லையே
பேர் சொல்லும் ஒரு பிள்ளை நீ தானே நீ
ஊரெங்கும் சந்தோசம் விளையாடுதே
உன்னாலே அன்பெங்கும் அலைபாயுதே
தலைவா தலைவா உயிர் நீ தலைவா

தளபதி தளபதி எங்கள் தளபதி தளபதி
தளபதி தளபதி  நீ தான் என்றும் தளபதி

தலைவா தலைவா சரிதம் எழுது தலைவா
உயிரே உயிரே உயிரை உனக்கு தரவா
எழுவோம் எழுவோம் உன்னால் எழுவோம்
பின்னால் நிழலாய் வருவோம்
தொடுவோம் தொடுவோம் சிகரம் தொடுவோம்
விழுந்தால் விதையாய் எழுவோம்

தளபதி தளபதி எங்கள் தளபதி தளபதி
தளபதி தளபதி  நீ தான் என்றும் தளபதி
தளபதி தளபதி எங்கள் தளபதி தளபதி
தளபதி தளபதி  நீ தான் என்றும் தளபதி
தளபதி தளபதி எங்கள் தளபதி தளபதி
தலைவா தலைவா தலைவா

http://www.youtube.com/watch?v=abW17YVQ6GY



heartile battery lyrics-nanban tamil song lyrics / heart'டிலே battery

Movie Name:Nanban
Song Name:Heart'டிலே battery
Singers:Hemacharan,Mugesh
Music Director:Harris Jeyaraj
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Vijay,Jiiva,Srikanth,Ileana D'Cruz
Year of release:2012

Lyrics:-

Heartile nattery charge thaan all is well
Tholviya tensiona sollidu all is well

Heartile battery charge taan all is well
Tholviya tensiona sollidu all is well
Tightaaga life'ye aanaalum loosaga nee maaru
Vavvaala pola nee vaazhnthaal
Bhoomi engum thongum thottam
Baji kadaiyile noolaik kandaal all is well
Noolaik kondu vaa pattam viduvom
Maasa kadaisiyil dhuttum theernthaal all is well
Thundu beediyil natpaik korppom (2)

Yelle vellai sokka kaiyil enna bookka
Educated looka scene podathe
Yelle makka makka mukkaadikkum makka
Otha kaalu kokka
Nee marka kothi nogaathe
Moochu muttum paadam ellaam soda koliya
Nee load mela load yetha moola lorrya
Moolaiya thaan mootta kattu
Follow your heartu beatu route'u
Topper enbathaal hero illai all is well
Topic maarinaal avanum zero
Joker enbathal zero illai all is well
Seettu kattile nee thaan hero

Heartile battery charge thaan all is well
Tholviya tensiona sollidu all is well

Neeyum kooda brahmma table deskil druma
Maathi kuthu gumma tune podamma
Students enna yamma cellukulla sima
Pootti vaikkalaama
Naam escape aagip povoma ?
Bathroom thaazhpaal illai endraal
Paattu paadenda
Oru tms'ah jesudhas ah aavom vaayenda
Moolaiya thaan mootta kattu
Follow your heart beatu route'tu
Hostel roomukkul paambum vanthaal all is well
Thervil vaangiya muttai neettu
Beeru adichu than thoppai potta all is well
Neeyum aagalaam police yettu

Heartile battery ....

Heart'டிலே battery charge தன் All is well
தோல்வியா tension'னா சொல்லிடு All is well

Heart'டிலே battery charge தன் All is well
தோல்வியா tension'னா சொல்லிடு All is well
Tight'டாக life-ஏ ஆனாலும் லூசக நீ மாறு
வவ்வாலை போல நீ வாழ்ந்தால்
பூமி எங்கும் தொங்கும் தோட்டம்
பஜ்ஜி கடையிலே நூலைக் கண்டால் All is well
நூலை கொண்டுவா பட்டம் விடுவோம்
மாச கடைசியில் துட்டும் தீர்ந்தால் All is well
துண்டு பீடியில் நட்பைக் கோர்போம் (2)

ஏல்லே வெள்ளை சொக்கா கையில் என்ன book'கா?
Educated look'கா scene போடாதே
ஏல்லே மக்க மக்கா முக்காடிகும் மக்கா
ஒத்த காலு கொக்கா
நீ mark'க கொத்தி நோகாதே
மூச்சு முட்டும் பாடம் எல்லாம் சொட கொலியா
நீ load மேல load எத்த மூளை lorry'யா
மூளையத்தான் மூட்ட கட்டு
Follow your heart beat'டு route'டு
Topper என்பதால் hero இல்லை All is well
Topic மறினால் அவனும் zero
ஜோக்கர் என்பதால் zero இல்லை All is well
சீட்டு கட்டிலே நீதான் hero

Heart'டிலே battery charge தன் All is well
தோல்வியா tension'னா சொல்லிடு All is well

நீயும் கூட பிரம்மா table desk'இல் drum'மா
மாத்தி குத்து கும்மா tune போடம்மா
Students என்ன யம்மா Cell'லுக்குள்ள sim'அ
பூட்டி வைக்கலாமா
நாம் escape ஆகிப் போவோமா?
Bathroom தாழ்பால் இல்லை என்றால்
பாட்டு பாடேன்டா
ஒரு TMS-அ ஜேசுதாசா ஆவோம் வாயேன்டா
மூளையத்தான் மூட்டைகட்டு
Follow your heart beat'டு route'டு
Hostel room'முக்குள் பாம்பும் வந்தால் All is well
தேர்வில் வாங்கிய முட்டை நீட்டு
பீரு அடிச்சு தான் தொப்பை போட்டா All is well
நீயும் அகலாம் police ஏட்டு

Heart'டிலே battery ....




http://www.youtube.com/watch?v=XlF2QrggeT4




yele yele marudhu lyrics-paandiya nadu tamil song lyrics / ஏலே ஏலே மருது


Movie Name:Pandiya nadu
Song Name:Yele yele maruthu
Singer:Suraj Santhosh
Music Director:D.Imman
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Vishal,Lakshmi Menon
Year of release:2013
Lyrics:-

Yele yele marudhu iva entha ooru karudhu
Paaru paaru thangath theru theru
Melamaasi veedhi varudhu

Yele yele marudhu iva endha ooru kardhu
Paaru paaru thangath thaeru thaeru
Melamaasi veedhi varuthu
Suthamulla uththami gunathukku
Intha manam vizhunthaachu
Ava muthupallu theriyum sirippukku
Moththa usur parip pochu

Yele yele marudhu iva entha ooru karudhu
Paaru paaru thangath thaeru thaeru
Melamaasi veedhi varuthu

Vayasu kanniyo manasu kadavulo
Pudavak kattip pogum pollaadha kuzhanthaiyo
Sirutha ida pola en usuru vaaduthu
Peruththa panam pola piriyamumo kooduthu
Oru melliya megama pogura
Antha meenaatchi kili ivalo
Oru minnalin pillaiya paakkura
Naalai en thaayin marumagalo

Yele yele marudhu iva endha ooru karudhu
Paaru paaru thangath thaeru thaeru
Melamaasi veedhi varuthu

Tharuma devathai karunaip paarkaiyil
Sabalam parakkuthu sareeram marakkuthu
Aandu padhinettil anaivarukkum thaayadi
Annai theresa'vin pethiyum neeyadi
Entha pennodum ezhuvathu kaamame
Adi unnodu thonalaiye
Siru mundhaanai moodidum dheivame
Unna mutthaada thonalaiye

Yele yele marudhu hey hey
Iva endha ooru karudhu hey hey hey
Paaru paaru thangath thaeru thaeru
Melamaasi veedhi varuthu
Suthamulla uththami gunathukku
Intha manam vizhunthaachu
Ava muthupallu theriyum sirippukku
Motha usur parp pochu

Yaaro yaaro oruthi
Munna pora ennak kadathi
Aalak kollum andha kollik kannil
Usuroda ennak kozhuthi

ஏலே ஏலே மருது இவ எந்த ஊரு கருது
பாரு பாரு தங்கத் தேரு தேரு
மேலமாசி வீதி வருது

ஏலே ஏலே மருது இவ எந்த ஊரு கருது
பாரு பாரு தங்க தேரு தேரு
மேலமாசி வீதி வருது
சுத்தமுள்ள உத்தமி குணத்துக்கு
இந்த மனம் விழுந்தாச்சு
அவ முத்துப்பல்லு தெரியும் சிரிப்புக்கு
மொத்த உசுர் பறிப்போச்சு

ஏலே ஏலே மருது இவ எந்த ஊரு கருது
பாரு பாரு தங்கத் தேரு தேரு
மேலமாசி வீதி வருது

வயசு கன்னியோ மனசு கடவுளோ
புடவ கட்டிப் போகும் பொல்லாத குழந்தையோ
சிறுத்த இட போல என் உசுரு வாடுது
பெருத்த பணம் போல பிரியமுமோ கூடுது
ஒரு மெல்லிய மேகமா போகுறா
அந்த மீனாட்சி கிளி இவளோ
ஒரு மின்னலின் பிள்ளையா பாக்குறா
நாளை என் தாயின் மருமகளோ

ஏலே ஏலே மருது இவ எந்த ஊரு கருது
பாரு பாரு தங்க தேரு தேரு
மேலமாசி வீதி வருது

தரும தேவதை கருணைப் பார்கையில்
சபலம் பறக்குது சரீரம் மறக்குது
ஆண்டு பதினெட்டில் அனைவருக்கும் தாயடி
அன்னை தெரசாவின் பேத்தியும் நீயடி
எந்த பெண்ணோடும் எழுவது காமமே
அடி உன்னோடு தோணலையே
சிறு முந்தாணை மூடிடும் தெய்வமே
உன்ன முத்தாட தோணலையே

ஏலே ஏலே மருது ஹே ஹே
இவ எந்த ஊரு கருது ஹே ஹே ஹே
பாரு பாரு தங்க தேரு தேரு
மேலமாசி வீதி வருது
சுத்தமுள்ள உத்தமி குணத்துக்கு
இந்த மனம் விழுந்தாச்சு
அவ முத்துப்பல்லு தெரியும் சிரிப்புக்கு
மொத்த உசுர் பறிபோச்சு

யாரோ யாரோ ஒருத்தி
முன்ன போறா என்னக் கடத்தி
ஆளக் கொல்லும் அந்த கொள்ளிக் கண்ணில்
உசுரோட என்னக் கொழுத்தி

https://www.youtube.com/watch?v=EyQ4E6pGKC4



inikka inikka lyrics-naiyandi tamil song lyrics / இனிக்க இனிக்க

Movie Name:Naiyandi
Song Name:Inikka inikka
Singers:Suzanne,Padma latha
Music Director:M.Ghibran
Lyricist:Karthik netha
Cast:Dhanush,Nazriya Nazim
Year of release:2013
 
Lyrics:-
 
Inikka inikka paarpathenna
Irandu nadhigal paaivathenna
Paniyil kadalum thoongiyathe
Thuvaikka thuvaikka thedal enna
Thavanai muraiyil oodal enna
Kaatru malaiyai saaikirathe
Silanthi valaiyil velicham pola
Enakkul paravuvaai
Nagangal verkkum iniya pozhuthil
Salanam koottuvaai

Inikka inikka paarpathenna
Irandu nadhigal paaivathenna
Paniyil kadalum thoongiyathe

Marana naera vaazhkai
Idhu madiyil karaiyum vetkai
Naam azhuthu sirikkum settai
Ada thimiri theliyum vettai

Yaarin thoalil yaaro
Adi yaarin kaalil yaaro
Naamum irandu paero
Adi kizhintha ondrath thaalo
Sathaiye sidhaya
Adada vidhaiya
Oru kodi kaamam koodik koodi
Kotru mettil nyaanam kaanutho

Inikka inikka ...

Inikka inikka paarpathenna
Irandu thadavai ketpathenna
Vervai puzhuvai aakkirathu

இனிக்க இனிக்க பார்ப்பதென்ன
இரண்டு நதிகள் பாய்வதென்ன
பனியில் கடலும் தூங்கியதே
துவைக்க துவைக்க தேடல் என்ன
தவணை முறையில் ஊடல் என்ன
காற்று மலையை சாய்க்கிறதே
சிலந்தி வலையில் வெளிச்சம் போல
எனக்குள் பரவுவாய்
நகங்கள் வேர்க்கும் இனிய பொழுதில்
சலனம் கூட்டுவாய்

இனிக்க இனிக்க பார்ப்பதென்ன
இரண்டு நதிகள் பாய்வதென்ன
பனியில் கடலும் தூங்கியதே

மரண நேர வாழ்க்கை
இது மடியில் கரையும் வேட்கை
நம் அழுது சிரிக்கும் சேட்டை
அட திமிரி தெளியும் வேட்டை

யாரின் தோளில் யாரோ
அடி யாரின் காலில் யாரோ
நாமும் இரண்டு பேரோ
அடி கிழிந்த ஒன்றைத் தாளோ
சதையே சிதையா
அடடா விதையா
ஒரு கோடி காமம் கூடி கூடி
கோற்று மேட்டில் ஞானம் காணுதோ

இனிக்க இனிக்க ....

இனிக்க இனிக்க பார்ப்பதென்ன
இரண்டு தடவை கேட்பதென்ன
வேர்வை புழுவை யாக்கிறது
 
http://www.youtube.com/watch?v=6o4ArrMSa9Q
 
 
 

munnaadi pora pulla lyrics-naiyaandi tamil song lyrics / முன்னாடி போற புள்ள

Movie Name:Naiyandi
Song Name:Munnaadi pora pulla
Singers:Divya kumar,Swetha Menon,Gold devaraj
Music Director:M.Ghibran
Lyricist:Karthik Netha
Cast:Dhanush,Nazriya Nazim
Year of release:2013

Lyrics:-

Munnaadi pora pulla kallu kodama
Thallaadi nikkurene muzhu thadama

Munnaadi pora pulla kallu kodama
Thallaadi nikkurene muzhu thadama
Pinnaadi neeyum vara vetkam viduma
Sollaadha aasa vanthu sokki vizhuma
Ah pada pada pada padavena
Pandhayam vachaane
Adi naakkil chinna paiyan
Sakkara vachaane
Mm mala mala mala mala malannu
Sammalam kondene
Vedukkunnu pidichu vaippom
Thembula ninnene
Aasaiya thaakkura ...

Edu pulla bimbam en budhikkulla
Rambam un kannukkulla
Bimbam en nenjukkulla
Bambam bambam (2)

Oru thuli mazhaiyila kuzhithene kuzhithene
Thalai mudhal kaal varai sirichen sirichen
Kaaya vacha eerath thuni thaana veesutha
Kaadu mutta kannukkulla
Kaadhal arikkuthe
Nee paatha naan paathe
Aathaadi kannu aachi pillathaachi

Edu pulla ..

Munnaadi pora pulla ....

Thona thona thonavena paesa paesa
Nagak kuri padhikkanum koosa koosa
Veettukkulla vaanavilla
Nee thaan virikkira yei yei yei
Naai kuraikkum osaiyilum nee thaan ketkura
Kaalara nee nadantha keni thanni
Etti etti unnap paakkum

Munnaadi pora pulla ...

Edu pulla ....

முன்னாடி போற புள்ள கள்ளு கொடமா
தள்ளாடி நிக்கிறேனே முழு தடமா

முன்னாடி போற புள்ள கள்ளு கொடமா
தள்ளாடி நிக்கிறேனே முழு தடமா
பின்னாடி நீயும் வர வெட்கம் விடுமா
சொல்லாத ஆச வந்து சொக்கி விழுமா
அ பட பட பட படவென
பந்தயம் வச்சானே
அடி நாக்கில் சின்ன பையன்
சக்கர வச்சானே
ம் மல மல மல மல மலன்னு
சம்மளம் கொண்டேனே
வெடுக்குன்னு பிடிச்சு வைப்போம்
தெம்புல நின்னேனே
ஆசையா தாக்குர ...

எடு புள்ள பம்பம் என் புத்திக்குள்ள
ரம்பம் உன் கண்ணுகுள்ள
பிம்பம் என் நெஞ்சுக்குள்ள
பம்பம் பம்பம் (2)

ஒரு துளி மழையில குழித்தேன் குழித்தேன்
தலை முதல் கால் வரை சிரிச்சேன் சிரிச்சேன்
காயவச்ச ஈரத்துணி தானா வீசுதா
காடு முட்ட கண்ணுகுள்ள
காதல் அரிக்குதே
நீ பாத்த நான் பாத்தே
ஆத்தாடி கண்ணு ஆச்சி பிள்ளதாச்சி

எடு புள்ள ...

முன்னாடி போற புள்ள ....

தொண தொண தொணவென பேச பேச
நகக்குறி பதிக்கணும் கூச கூச
வீட்டுகுள்ள வானவில்ல
நீதான் விரிக்கிற ஏய் ஏய் ஏய் .
நாய் குறைக்கும் ஓசையிலும் நீ தான் கேட்குற
காலாற நீ நடந்தா கேணி தண்ணி
எட்டி எட்டி உன்னப் பாக்கும்

முன்னாடி போற புள்ள ....

எடு புள்ள ....

https://www.youtube.com/watch?v=clbht_blPmc



fy fy fy lyrics-pandiya naadu tamil song lyrics / ஃபை ஃபை ஃபை

Movie Name:Pandiya naadu
Song Name:Fy fy fy
Singer:Ramya Nambeesan
Music Director:D.Imman
Lyricist:Madhan Karky
Cast:Vishal,Lakshmi menon
Year of release:2013

Lyrics:-

Fy fy fy kalachify
Karuppa nee vaa enna kalaachify
Fy fy fy sodhappify
Poruppa nee irukkatha sodhappify
Vetkatha venaannu oattify
Nenjodu neengaama ottify
Muttayi muthatha vaayodu vaai vachu (2)

Cellu kada maama
En sella sella maama
Nee solla solla kaadhal varum nee tellify
Aasaiyilla aana nee
Sim'mu illa phone ah nee
Signal inga full'naalum yen thingify
Touch touch screen'aattam munna vanthu ninna
Enna vanthu nee nondify fy
Pacha pachaiyaga en ichai ellaam sonne
Achamellaam ne pokkufy fy
Fy fy fy fy fy fy

Fy fy fy kalaachify
Kruppa nee vaa enna kalaaichify
Fy fy fy sodhappify

Panjaayathu koottify
Ettup patti kaettufy
Nyaayam edhu tharmam edhu nee paarthufy
Naattatha naan sollify
Kuthamenna thallify
Naattama un theerpa konjam maathify
Thikku thikku pechaala kokki kokki potta
Enna enna nee thookkify fy
Nellivattu kannaala ellimuttu mele
Thatti thatti nee thaakkify fy
Fy fy fy fy fy fy

Fy fy fy kalaaichify
Karuppa nee vaa enna kalaachify
Fy fy fy sodhappify
Poruppa nee irukkatha sodhappify
Vetkatha venaannu oattify
Nenjodu neengaama ottify
Muttayi muthatha vaayodu vaai vachu
Vaai vachu vaai vachu vaai vachu ...

ஃபை ஃபை  ஃபை கலாச்சிஃபை
கருப்பா நீ வா என்ன கலாச்சிஃபை
ஃபை ஃபை ஃபை சொதப்பிஃபை
பொறுப்பா நீ இருக்காத சொதப்பிஃபை
வெட்கத்த வேணான்னு ஓட்டிஃபை
நெஞ்சோடு நீங்காம ஒட்டிஃபை
முட்டாயி முத்தத்த வாயோடு வாய் வச்சு (2)

செல்லு கட மாமா
என் செல்ல செல்ல மாமா
நீ சொல்ல சொல்ல காதல் வரும் நீ டெல்லிஃபை
ஆசையில்லா ஆணா நீ
சிம்மு இல்லா ஃபோனா நீ
சிக்னல் இங்க ஃபுள்ளுனாலும் என் திங்கிஃபை
டச் டச் ஸ்கிரீனாட்டம் முன்ன வந்து நின்ன
என்ன வந்து நீ நோண்டிஃபை ஃபை
பச்ச பச்சயாக என் இச்சையெல்லாம் சொன்னே
அச்சமெல்லாம் நீ போக்குஃபை ஃபை
ஃபை ஃபை ஃபை ஃபை ஃபை ஃபை

ஃபை ஃபை ஃபை கலாச்சி ஃபை
கருப்பா நீ வா என்ன கலாச்சி ஃபை
ஃபை ஃபை ஃபை சொதப்பி ஃபை

பஞ்சாயத்து கூட்டிஃபை
எட்டுபட்டி கேட்டுஃபை
நியாயம் எது தர்மம் எது நீ பார்த்துஃபை
நாட்டத்த நான் சொல்லிஃபை
குத்தமென்ன தள்ளிஃபை
நாட்டாம  உன் தீர்ப்ப கொஞ்சம் மாத்திஃபை
திக்கு திக்கு பேச்சால கொக்கி கொக்கி போட்ட
என்ன என்ன நீ தூக்கிஃபை ஃபை
நெல்லிவட்டு கண்ணால எல்லிமுட்டு மேலே
தட்டி தட்டி நீ தாக்கிஃபை ஃபை
ஃபை ஃபை ஃபை ஃபை ஃபை ஃபை

ஃபை ஃபை  ஃபை கலாச்சிஃபை