Labels

uyirin uyire lyrics-thandavam tamil song lyrics / உயிரின் உயிரே

Movie Name:Thandavam
Song Name:Uyirin uyire
Singer:Saindhavi,Sathya prakash
Music Director:G.V.Prakash Kumar
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Vikram,Anushka
Year of release:2012

Lyrics:-

Uyirin uyire unadhu vizhiyil
En mugam naan kaana vendum
Urangum podhum urangidaamal
Kanavile nee thondra vendum
Kaadhalaagi kaatril aadum oonjalaai nan aagiren
Kaalam thaandi vaazha vendum veru ennak ketkiren

Uyirin uyire unadhu vizhiyil
En mugam naan kaana vendum
Urangum podhum urangidaamal
Kanavile nee thondra vendum

Saayangaalam saayum nerathil
Thozhi pola maaruven
Sernthu neeyum thoongum nerathil
Thaayaip pola thaanguven
Veru bhopomi veru vaanam
Thediye naam pogalaam
Serthu vaitha aasai yaavum
Sernthu naam angu pesalaam
Agalaamale anugaamale intha
Nesathai yaar neithathu
Ariyaamale puriyaamale
Iru nenjukkul mazhaith thoovuthu

Uyirin uyire unadhu vizhiyil
En mugam naan kaana vendum
Urangum podhum urangidaamal
Kanavile nee thondra vendum

Thandavaalam thalli irunthathu
Dhooram sendru serath thaan
Merku vaanil nilavu ezhuvathu
Ennul unnaith thedath thaan
Ainthu vayadhu pillaip pole
Unnai naanum ninaikkava
Angum ingum kannam engum
Sella mutham padhikkava
Nigazh kaalamum edhir kaalamum
Intha anbenum varam podhume
Iranthaalume irakkaamale
Intha gnyaabagam endrum vaazhume

Uyirin uyire unadhu vizhiyil
En mugam naan kaana vendum
Urangum podhum urangidaamal
Kanavile nee thondra vendum
Kaadhal aagi kaatril aadum oonjalaai naan aagiren
Kaalam thaandi vaazha vendum veru ennak ketkiren

உயிரின் உயிரே உனது விழியில்
என் முகம் நான் காண வேண்டும்
உறங்கும்போதும் உறங்கிடாமல்
கனவிலே நீ தோன்ற வேண்டும்
காதலாகி காற்றிலாடும் ஊஞ்சலாய் நானாகிறேன்
காலம் தாண்டி வாழவேண்டும்
வேறு என்னக் கேட்கிறேன்

உயிரின் உயிரே உனது விழியில்
என் முகம் நான் காண வேண்டும்
உறங்கும்போதும் உறங்கிடாமல்
கனவிலே நீ தோன்ற வேண்டும்

சாயங்காலம் சாயும் நேரத்தில்
தோழி போல மாறுவேன்
சேர்ந்து நீயும் தூங்கும் நேரத்தில்
தாயை போல தாங்குவேன்
வேறு பூமி வேறு வானம்
தேடியே நாம் போகலாம்
சேர்த்து வைத்த ஆசையாவும்
சேர்ந்து நாமங்கு பேசலாம்
அகலாமலே அணுகாமலே இந்த
நேசத்தை யார் நெய்தது
அறியாமலே புரியாமலே
இரு நெஞ்சுக்குள் மழை தூவுது

உயிரின் உயிரே உனது விழியில்
என் முகம் நான் காண வேண்டும்
உறங்கும்போதும் உறங்கிடாமல்
கனவிலே நீ தோன்ற வேண்டும்

தண்டவாளம் தள்ளி இருந்தது
தூரம் சென்று சேரத்தான்
மேற்கு வானில் நிலவு எழுவது
என்னுள் உன்னைத் தேடத்தான்
ஐந்து வயது பிள்ளைப் போலே
உன்னை நானும் நினைக்கவா
அங்கும் இங்கும் கன்னம் எங்கும்
செல்ல முத்தம் பதிக்கவா
நிகழ் காலமும் எதிர் காலமும்
இந்த அன்பெனும் வரம் போதுமே
இறந்தாலுமே இறக்காமலே இந்த
ஞாபகம் என்றும் வாழுமே

உயிரின் உயிரே உனது விழியில்
என் முகம் நான் காண வேண்டும்
உறங்கும்போதும் உறங்கிடாமல்
கனவிலே நீ தோன்ற வேண்டும்
காதலாகி காற்றிலாடும் ஊஞ்சலாய் நானாகிறேன்
காலம் தாண்டி வாழவேண்டும்
வேறு என்னக் கேட்கிறேன்


http://www.youtube.com/watch?v=mIj-YhHBZwU




No comments:

Post a Comment