Labels

hey kaatril yedho lyrics-vanakkam chennai tamil song lyrics / ஹே காற்றில் ஏதோ

Movie Name:Vanakkam Chennai
Song Name:Hey kaatril yedho
Singers:Maria,Papon
Music Director:Anirudh Ravichandhar
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Mirchi Shiva,Priya Anand
Year of release:2013

Lyrics:-

Hey kaatril yedho pudhu vaasam
Hey netril illa sandhosham
Hey nenjil ulla ullaasam
Hey hey kangal vaangi kadha pesum
Naan kaanum kanavu yaavaiyum
Dhinam solven endhan nenjidam
Oru nanban pole
En thannanthanimai ponathu
En vaazhvil maatram vanthathu
En kaalgal mele

Naan kondaadi kondaadi megam aagindren

Neram maaralaam kaalam maaralaam
Rendum maarina vera maari vaazhalaam (2)

Ippodhu kadigaaram illai
Kadivaalam illai
Ada thadai poda yaarum illai
Inimele adaiyaalam illai
Thoduvaanam en ellai
Naan adangaatha kaattup pillai
Edhirkaalam enge sellumo
Edhirpaarpil ullam thullumo
Naal thorum kaalaiyum maalaiyum
Aayiram arimugam varumo varumo

Hey kaatril yedho ....

ஹே காற்றில் ஏதோ புது வாசம்
ஹே நேற்றில் இல்லா சந்தோஷம்
ஹே நெஞ்சில் உள்ள உல்லாசம்
ஹே ஹே கண்கள் வாங்கி கத பேசும்
நான் காணும் கனவு யாவையும்
தினம் சொல்வேன் எந்தன் நெஞ்சிடம்
ஒரு நண்பன் போலே
என் தன்னந்தனிமை போனது
என் வாழ்வில் மாற்றம் வந்தது
என் கால்கள் மேலே

நான் கொண்டாடி கொண்டாடி மேகம் ஆகின்றேன்

நேரம் மாறலாம் காலம் மாறலாம்
ரெண்டும் மாறினா வேற மாறி வாழலாம் (2)

இப்போது கடிகாரம் இல்லை
கடிவாளம் இல்லை
அட தடை போட யாரும் இல்லை
இனிமேலே அடையாளம் இல்லை
தொடுவானம் என் எல்லை
நான் அடங்காத காட்டுப் பிள்ளை
எதிர்காலம் எங்கே செல்லுமோ
எதிர்பார்ப்பில் உள்ளம் துள்ளுமோ
நாள் தோறும் காலையும் மாலையும்
ஆயிரம் அறிமுகம் வருமோ வருமோ

ஹே காற்றில் ஏதோ ....

http://www.youtube.com/watch?v=5nx6liRo_s0



No comments:

Post a Comment