Movie Name:Singam 2
Song Name:Puriyavillai
Singer:Swetha Mohan
Music Director:Devi Sri Prasad
Lyricist:Viveka
Cast:Surya,Anushka Shetty,Hansika Motwani
Year of release:2013
Lyrics:-
Puriyavillai idhu puriyavillai idhu puriyavillai
Mudhal mudhalaai manam karaivathu yen endru puriyavillai
Unadhu nyaabgam maraiyavillai
Adhai maraikka ennidam thiramai illai
Vizhiyil paarkkiren vaanavillai
Adhu vizhuntha kaaranam thondravillai
Idhu pol idhu varai aanathillai
Puriyavillai idhu puriyavillai idhu puriyavillai
Mudhal mudhalaai manam karaivathu yen endru puriyavillai
Kaalai ezhunthavudan en kanavugal mudivathillai
Maalai marainthaalum pallik koodam marappathillai
Thozhi thunaiyai virumbavillai
Thozhan neeyum aagavillai
Pechil pazhaiya vegam illai
Pesa yedhum vaarthaigal illai
Puriyavillai idhu puriyavillai idhu puriyavillai
Mudhal mudhalaai manam karaivathu yen endru puriyavillai
Ho saaral mazhaiyinile udal eeram unaravillai
Saalai marangalile indru yeno nizhalgal illai
Kaalgal irandum tharaiyil illai
Kaalam neram maaravillai
Kaatril edhuvum asaiyavillai
Kaadhal pola kodumai illai
Puriyavillai idhu puriyavillai idhu puriyavillai
Mudhal mudhalaai manam karaivathu yen endru puriyavillai
புரியவில்லை இது புரியவில்லை இது புரியவில்லை
முதல்முதலாய் மனம் கரைவது ஏன் என்று புரியவில்லை
உனது ஞாபகம் மறையவில்லை
அதை மறைக்க என்னிடம் திறமை இல்லை
விழியில் பார்க்கிறேன் வானவில்லை
அது விழுந்த காரணம் தோனவில்லை
இதுபோல் இதுவரை ஆனதில்லை
புரியவில்லை இது புரியவில்லை இது புரியவில்லை
முதல்முதலாய் மனம் கரைவது ஏன் என்று புரியவில்லை
காலை எழுந்தவுடன் என் கனவுகள் முடிவதில்லை
மாலை மறைந்தாலும் பள்ளிக்கூடம் மறப்பதில்லை
தோழி துணையை விரும்பவில்லை
தோழன் நீயும் ஆகவில்லை
பேச்சில் பழைய வேகம் இல்லை
பேச ஏதும் வார்த்தைகள் இல்லை
புரியவில்லை இது புரியவில்லை இது புரியவில்லை
முதல்முதலாய் மனம் கரைவது ஏன் என்று புரியவில்லை
ஹோ சாரல் மழையினிலே உடல் ஈரம் உணரவில்லை
சாலை மரங்களிலே இன்று ஏனோ நிழல்கள் இல்லை
கால்கள் இரண்டும் தரையில் இல்லை
காலம் நேரம் மாறவில்லை
காற்றில் ஏதுவும் அசையவில்லை
காதல் போல கொடுமை இல்லை
புரியவில்லை இது புரியவில்லை இது புரியவில்லை
முதல்முதலாய் மனம் கரைவது ஏன் என்று புரியவில்லை
https://www.youtube.com/watch?v=DK7E69NucVY
Song Name:Puriyavillai
Singer:Swetha Mohan
Music Director:Devi Sri Prasad
Lyricist:Viveka
Cast:Surya,Anushka Shetty,Hansika Motwani
Year of release:2013
Lyrics:-
Puriyavillai idhu puriyavillai idhu puriyavillai
Mudhal mudhalaai manam karaivathu yen endru puriyavillai
Unadhu nyaabgam maraiyavillai
Adhai maraikka ennidam thiramai illai
Vizhiyil paarkkiren vaanavillai
Adhu vizhuntha kaaranam thondravillai
Idhu pol idhu varai aanathillai
Puriyavillai idhu puriyavillai idhu puriyavillai
Mudhal mudhalaai manam karaivathu yen endru puriyavillai
Kaalai ezhunthavudan en kanavugal mudivathillai
Maalai marainthaalum pallik koodam marappathillai
Thozhi thunaiyai virumbavillai
Thozhan neeyum aagavillai
Pechil pazhaiya vegam illai
Pesa yedhum vaarthaigal illai
Puriyavillai idhu puriyavillai idhu puriyavillai
Mudhal mudhalaai manam karaivathu yen endru puriyavillai
Ho saaral mazhaiyinile udal eeram unaravillai
Saalai marangalile indru yeno nizhalgal illai
Kaalgal irandum tharaiyil illai
Kaalam neram maaravillai
Kaatril edhuvum asaiyavillai
Kaadhal pola kodumai illai
Puriyavillai idhu puriyavillai idhu puriyavillai
Mudhal mudhalaai manam karaivathu yen endru puriyavillai
புரியவில்லை இது புரியவில்லை இது புரியவில்லை
முதல்முதலாய் மனம் கரைவது ஏன் என்று புரியவில்லை
உனது ஞாபகம் மறையவில்லை
அதை மறைக்க என்னிடம் திறமை இல்லை
விழியில் பார்க்கிறேன் வானவில்லை
அது விழுந்த காரணம் தோனவில்லை
இதுபோல் இதுவரை ஆனதில்லை
புரியவில்லை இது புரியவில்லை இது புரியவில்லை
முதல்முதலாய் மனம் கரைவது ஏன் என்று புரியவில்லை
காலை எழுந்தவுடன் என் கனவுகள் முடிவதில்லை
மாலை மறைந்தாலும் பள்ளிக்கூடம் மறப்பதில்லை
தோழி துணையை விரும்பவில்லை
தோழன் நீயும் ஆகவில்லை
பேச்சில் பழைய வேகம் இல்லை
பேச ஏதும் வார்த்தைகள் இல்லை
புரியவில்லை இது புரியவில்லை இது புரியவில்லை
முதல்முதலாய் மனம் கரைவது ஏன் என்று புரியவில்லை
ஹோ சாரல் மழையினிலே உடல் ஈரம் உணரவில்லை
சாலை மரங்களிலே இன்று ஏனோ நிழல்கள் இல்லை
கால்கள் இரண்டும் தரையில் இல்லை
காலம் நேரம் மாறவில்லை
காற்றில் ஏதுவும் அசையவில்லை
காதல் போல கொடுமை இல்லை
புரியவில்லை இது புரியவில்லை இது புரியவில்லை
முதல்முதலாய் மனம் கரைவது ஏன் என்று புரியவில்லை
https://www.youtube.com/watch?v=DK7E69NucVY
No comments:
Post a Comment