Movie Name:Pandiya naadu
Song Name:Fy fy fy
Singer:Ramya Nambeesan
Music Director:D.Imman
Lyricist:Madhan Karky
Cast:Vishal,Lakshmi menon
Year of release:2013
Lyrics:-
Fy fy fy kalachify
Karuppa nee vaa enna kalaachify
Fy fy fy sodhappify
Poruppa nee irukkatha sodhappify
Vetkatha venaannu oattify
Nenjodu neengaama ottify
Muttayi muthatha vaayodu vaai vachu (2)
Cellu kada maama
En sella sella maama
Nee solla solla kaadhal varum nee tellify
Aasaiyilla aana nee
Sim'mu illa phone ah nee
Signal inga full'naalum yen thingify
Touch touch screen'aattam munna vanthu ninna
Enna vanthu nee nondify fy
Pacha pachaiyaga en ichai ellaam sonne
Achamellaam ne pokkufy fy
Fy fy fy fy fy fy
Fy fy fy kalaachify
Kruppa nee vaa enna kalaaichify
Fy fy fy sodhappify
Panjaayathu koottify
Ettup patti kaettufy
Nyaayam edhu tharmam edhu nee paarthufy
Naattatha naan sollify
Kuthamenna thallify
Naattama un theerpa konjam maathify
Thikku thikku pechaala kokki kokki potta
Enna enna nee thookkify fy
Nellivattu kannaala ellimuttu mele
Thatti thatti nee thaakkify fy
Fy fy fy fy fy fy
Fy fy fy kalaaichify
Karuppa nee vaa enna kalaachify
Fy fy fy sodhappify
Poruppa nee irukkatha sodhappify
Vetkatha venaannu oattify
Nenjodu neengaama ottify
Muttayi muthatha vaayodu vaai vachu
Vaai vachu vaai vachu vaai vachu ...
ஃபை ஃபை ஃபை கலாச்சிஃபை
கருப்பா நீ வா என்ன கலாச்சிஃபை
ஃபை ஃபை ஃபை சொதப்பிஃபை
பொறுப்பா நீ இருக்காத சொதப்பிஃபை
வெட்கத்த வேணான்னு ஓட்டிஃபை
நெஞ்சோடு நீங்காம ஒட்டிஃபை
முட்டாயி முத்தத்த வாயோடு வாய் வச்சு (2)
செல்லு கட மாமா
என் செல்ல செல்ல மாமா
நீ சொல்ல சொல்ல காதல் வரும் நீ டெல்லிஃபை
ஆசையில்லா ஆணா நீ
சிம்மு இல்லா ஃபோனா நீ
சிக்னல் இங்க ஃபுள்ளுனாலும் என் திங்கிஃபை
டச் டச் ஸ்கிரீனாட்டம் முன்ன வந்து நின்ன
என்ன வந்து நீ நோண்டிஃபை ஃபை
பச்ச பச்சயாக என் இச்சையெல்லாம் சொன்னே
அச்சமெல்லாம் நீ போக்குஃபை ஃபை
ஃபை ஃபை ஃபை ஃபை ஃபை ஃபை
ஃபை ஃபை ஃபை கலாச்சி ஃபை
கருப்பா நீ வா என்ன கலாச்சி ஃபை
ஃபை ஃபை ஃபை சொதப்பி ஃபை
பஞ்சாயத்து கூட்டிஃபை
எட்டுபட்டி கேட்டுஃபை
நியாயம் எது தர்மம் எது நீ பார்த்துஃபை
நாட்டத்த நான் சொல்லிஃபை
குத்தமென்ன தள்ளிஃபை
நாட்டாம உன் தீர்ப்ப கொஞ்சம் மாத்திஃபை
திக்கு திக்கு பேச்சால கொக்கி கொக்கி போட்ட
என்ன என்ன நீ தூக்கிஃபை ஃபை
நெல்லிவட்டு கண்ணால எல்லிமுட்டு மேலே
தட்டி தட்டி நீ தாக்கிஃபை ஃபை
ஃபை ஃபை ஃபை ஃபை ஃபை ஃபை
ஃபை ஃபை ஃபை கலாச்சிஃபை
கருப்பா நீ வா என்ன கலாச்சிஃபை
ஃபை ஃபை ஃபை சொதப்பிஃபை
பொறுப்பா நீ இருக்காத சொதப்பிஃபை
வெட்கத்த வேணான்னு ஓட்டிஃபை
நெஞ்சோடு நீங்காம ஒட்டிஃபை
முட்டாயி முத்தத்த வாயோடு வாய் வச்சு
வாய் வச்சு வாய் வச்சு வாய் வச்சு
https://www.youtube.com/watch?v=LnzBRoMm4hc
Song Name:Fy fy fy
Singer:Ramya Nambeesan
Music Director:D.Imman
Lyricist:Madhan Karky
Cast:Vishal,Lakshmi menon
Year of release:2013
Lyrics:-
Fy fy fy kalachify
Karuppa nee vaa enna kalaachify
Fy fy fy sodhappify
Poruppa nee irukkatha sodhappify
Vetkatha venaannu oattify
Nenjodu neengaama ottify
Muttayi muthatha vaayodu vaai vachu (2)
Cellu kada maama
En sella sella maama
Nee solla solla kaadhal varum nee tellify
Aasaiyilla aana nee
Sim'mu illa phone ah nee
Signal inga full'naalum yen thingify
Touch touch screen'aattam munna vanthu ninna
Enna vanthu nee nondify fy
Pacha pachaiyaga en ichai ellaam sonne
Achamellaam ne pokkufy fy
Fy fy fy fy fy fy
Fy fy fy kalaachify
Kruppa nee vaa enna kalaaichify
Fy fy fy sodhappify
Panjaayathu koottify
Ettup patti kaettufy
Nyaayam edhu tharmam edhu nee paarthufy
Naattatha naan sollify
Kuthamenna thallify
Naattama un theerpa konjam maathify
Thikku thikku pechaala kokki kokki potta
Enna enna nee thookkify fy
Nellivattu kannaala ellimuttu mele
Thatti thatti nee thaakkify fy
Fy fy fy fy fy fy
Fy fy fy kalaaichify
Karuppa nee vaa enna kalaachify
Fy fy fy sodhappify
Poruppa nee irukkatha sodhappify
Vetkatha venaannu oattify
Nenjodu neengaama ottify
Muttayi muthatha vaayodu vaai vachu
Vaai vachu vaai vachu vaai vachu ...
ஃபை ஃபை ஃபை கலாச்சிஃபை
கருப்பா நீ வா என்ன கலாச்சிஃபை
ஃபை ஃபை ஃபை சொதப்பிஃபை
பொறுப்பா நீ இருக்காத சொதப்பிஃபை
வெட்கத்த வேணான்னு ஓட்டிஃபை
நெஞ்சோடு நீங்காம ஒட்டிஃபை
முட்டாயி முத்தத்த வாயோடு வாய் வச்சு (2)
செல்லு கட மாமா
என் செல்ல செல்ல மாமா
நீ சொல்ல சொல்ல காதல் வரும் நீ டெல்லிஃபை
ஆசையில்லா ஆணா நீ
சிம்மு இல்லா ஃபோனா நீ
சிக்னல் இங்க ஃபுள்ளுனாலும் என் திங்கிஃபை
டச் டச் ஸ்கிரீனாட்டம் முன்ன வந்து நின்ன
என்ன வந்து நீ நோண்டிஃபை ஃபை
பச்ச பச்சயாக என் இச்சையெல்லாம் சொன்னே
அச்சமெல்லாம் நீ போக்குஃபை ஃபை
ஃபை ஃபை ஃபை ஃபை ஃபை ஃபை
ஃபை ஃபை ஃபை கலாச்சி ஃபை
கருப்பா நீ வா என்ன கலாச்சி ஃபை
ஃபை ஃபை ஃபை சொதப்பி ஃபை
பஞ்சாயத்து கூட்டிஃபை
எட்டுபட்டி கேட்டுஃபை
நியாயம் எது தர்மம் எது நீ பார்த்துஃபை
நாட்டத்த நான் சொல்லிஃபை
குத்தமென்ன தள்ளிஃபை
நாட்டாம உன் தீர்ப்ப கொஞ்சம் மாத்திஃபை
திக்கு திக்கு பேச்சால கொக்கி கொக்கி போட்ட
என்ன என்ன நீ தூக்கிஃபை ஃபை
நெல்லிவட்டு கண்ணால எல்லிமுட்டு மேலே
தட்டி தட்டி நீ தாக்கிஃபை ஃபை
ஃபை ஃபை ஃபை ஃபை ஃபை ஃபை
ஃபை ஃபை ஃபை கலாச்சிஃபை
கருப்பா நீ வா என்ன கலாச்சிஃபை
ஃபை ஃபை ஃபை சொதப்பிஃபை
பொறுப்பா நீ இருக்காத சொதப்பிஃபை
வெட்கத்த வேணான்னு ஓட்டிஃபை
நெஞ்சோடு நீங்காம ஒட்டிஃபை
முட்டாயி முத்தத்த வாயோடு வாய் வச்சு
வாய் வச்சு வாய் வச்சு வாய் வச்சு
https://www.youtube.com/watch?v=LnzBRoMm4hc
No comments:
Post a Comment