Movie Name:Aadhalaal kaadhal seiveer
Song Name:Thappu thanda
Singers:Javed Ali,Bhavatharani
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Vaali
Cast:Manisha Yadhav,Santhosh Ramesh
Year of release:2013
Lyrics:-
Thappu thanda pannum vayasu
Oppuk konda enna thavaru
Vayasukku yetha vilaiyaattu
Thotta mogam vitta pogum
Innum thotta ketta pogum
Yaaroda sammathangal ingu thevai
En kaiyil irunthidum regai muzhuthum
Un maiyil irukkirathe
Naan nethu pusithathu nenjil iruppinum
Innum paskkirathe
Un minnal idaikkoru vanna udai ena
Ennai uduthi vidu anbe
Thappu thanda ...
Udhadu kekkuthu unathu meniyil
Eera oviyam theetta
Udhava koodumo idhaya dheviye sol
Uchi thodangi en paadham varaiyilum
Echil kavidhaigal eera
Ezhuthu kaadhala enakku sammatham thaan
En thozhiye tholgal irukku nee saaya
Yen veigiraai meni muzhuvathum vervai paaya
Unathu noolidai enathu noolagam
Eduthu vaasippen anbe
Dhinamum maalaiyil thiranthu vaithiru nee
Arathu paalaiyum adutha paalaiyum
Dhoora vaithidu anbe
Eduthu vaasida inba paalai thaan nee
Naan vaasika nooru iravu podhaathu
En seivathu meendum padikkath thoondum maadhu
En kaiyil irunthidum regai muzhuthum
Un meiyil irukkirathe
Naan nesithu pusithathu nenjil iruppinum
Innum pasikkirathe
Un minnal idaikkoru vanna udai ena
Ennai uduthi vidu anbe
தப்பு தண்டா பண்ணும் வயசு
ஒப்பு கொண்டா என்ன தவறு
வயசுக்கு ஏத்த விளையாட்டு
தொட்டா மோகம் விட்டா போகும்
இன்னும் தொட்டா கெட்டா போகும்
யாரோடசம்மதங்கள் இங்கு தேவை .
என் கையில் இருந்திடும் ரேகை முழுதும்
உன் மெய்யில் இருக்கிறதே
நான் நேத்து புசித்தது நெஞ்சில் இருப்பினும்
இன்னும் பசிக்கிறதே
உன் மின்னல் இடைக்கொரு வண்ண உடை என
என்னை உடுத்தி விடு .அன்பே
தப்பு தண்டா ....
உதடு கேக்குது உனது மேனியில்
ஈர ஓவியம் தீட்ட
உதவ கூடுமோ இதய தேவியே சொல்
உச்சி தொடங்கி என் பாதம் வரையிலும்
எச்சில் கவிதைகள் ஊற
எழுது காதலா எனக்கு சம்மதம் தான்
என் தோழியே .. தோள்கள் இருக்கு நீ சாய
ஏன் வெய்கிறாய் மேனி முழுவதும் வேர்வை பாய ஹோ ...
உனது நூலிடை எனது நூலகம்
எடுத்து வாசிப்பேன் அன்பே
தினமும் மாலையில் திறந்து வைத்திரு நீ
அறத்து பாலையும் அடுத்த பாலையும்
தூர வைத்திடு அன்பே
எடுத்து வாசிடா இன்ப பாலை தான் நீ
நான் வாசிக்க நூறு இரவு போதாது
என் செய்வது மீண்டும் படிக்க தூண்டும் மாது
என் கையில் இருந்திடும் ரேகை முழுதும்
உன் மெய்யில் இருக்கிறதே
நான் நேத்து புசித்தது நெஞ்சில் இருப்பினும்
இன்னும் பசிக்கிறதே
உன் மின்னல் இடைக்கொரு வண்ண உடை என
என்னை உடுத்தி விடு .அன்பே
https://www.youtube.com/watch?v=DXRCRtDzqpM
Song Name:Thappu thanda
Singers:Javed Ali,Bhavatharani
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Vaali
Cast:Manisha Yadhav,Santhosh Ramesh
Year of release:2013
Lyrics:-
Thappu thanda pannum vayasu
Oppuk konda enna thavaru
Vayasukku yetha vilaiyaattu
Thotta mogam vitta pogum
Innum thotta ketta pogum
Yaaroda sammathangal ingu thevai
En kaiyil irunthidum regai muzhuthum
Un maiyil irukkirathe
Naan nethu pusithathu nenjil iruppinum
Innum paskkirathe
Un minnal idaikkoru vanna udai ena
Ennai uduthi vidu anbe
Thappu thanda ...
Udhadu kekkuthu unathu meniyil
Eera oviyam theetta
Udhava koodumo idhaya dheviye sol
Uchi thodangi en paadham varaiyilum
Echil kavidhaigal eera
Ezhuthu kaadhala enakku sammatham thaan
En thozhiye tholgal irukku nee saaya
Yen veigiraai meni muzhuvathum vervai paaya
Unathu noolidai enathu noolagam
Eduthu vaasippen anbe
Dhinamum maalaiyil thiranthu vaithiru nee
Arathu paalaiyum adutha paalaiyum
Dhoora vaithidu anbe
Eduthu vaasida inba paalai thaan nee
Naan vaasika nooru iravu podhaathu
En seivathu meendum padikkath thoondum maadhu
En kaiyil irunthidum regai muzhuthum
Un meiyil irukkirathe
Naan nesithu pusithathu nenjil iruppinum
Innum pasikkirathe
Un minnal idaikkoru vanna udai ena
Ennai uduthi vidu anbe
தப்பு தண்டா பண்ணும் வயசு
ஒப்பு கொண்டா என்ன தவறு
வயசுக்கு ஏத்த விளையாட்டு
தொட்டா மோகம் விட்டா போகும்
இன்னும் தொட்டா கெட்டா போகும்
யாரோடசம்மதங்கள் இங்கு தேவை .
என் கையில் இருந்திடும் ரேகை முழுதும்
உன் மெய்யில் இருக்கிறதே
நான் நேத்து புசித்தது நெஞ்சில் இருப்பினும்
இன்னும் பசிக்கிறதே
உன் மின்னல் இடைக்கொரு வண்ண உடை என
என்னை உடுத்தி விடு .அன்பே
தப்பு தண்டா ....
உதடு கேக்குது உனது மேனியில்
ஈர ஓவியம் தீட்ட
உதவ கூடுமோ இதய தேவியே சொல்
உச்சி தொடங்கி என் பாதம் வரையிலும்
எச்சில் கவிதைகள் ஊற
எழுது காதலா எனக்கு சம்மதம் தான்
என் தோழியே .. தோள்கள் இருக்கு நீ சாய
ஏன் வெய்கிறாய் மேனி முழுவதும் வேர்வை பாய ஹோ ...
உனது நூலிடை எனது நூலகம்
எடுத்து வாசிப்பேன் அன்பே
தினமும் மாலையில் திறந்து வைத்திரு நீ
அறத்து பாலையும் அடுத்த பாலையும்
தூர வைத்திடு அன்பே
எடுத்து வாசிடா இன்ப பாலை தான் நீ
நான் வாசிக்க நூறு இரவு போதாது
என் செய்வது மீண்டும் படிக்க தூண்டும் மாது
என் கையில் இருந்திடும் ரேகை முழுதும்
உன் மெய்யில் இருக்கிறதே
நான் நேத்து புசித்தது நெஞ்சில் இருப்பினும்
இன்னும் பசிக்கிறதே
உன் மின்னல் இடைக்கொரு வண்ண உடை என
என்னை உடுத்தி விடு .அன்பே
https://www.youtube.com/watch?v=DXRCRtDzqpM
No comments:
Post a Comment