Movie Name:Naiyandi
Song Name:Munnaadi pora pulla
Singers:Divya kumar,Swetha Menon,Gold devaraj
Music Director:M.Ghibran
Lyricist:Karthik Netha
Cast:Dhanush,Nazriya Nazim
Year of release:2013
Lyrics:-
Munnaadi pora pulla kallu kodama
Thallaadi nikkurene muzhu thadama
Munnaadi pora pulla kallu kodama
Thallaadi nikkurene muzhu thadama
Pinnaadi neeyum vara vetkam viduma
Sollaadha aasa vanthu sokki vizhuma
Ah pada pada pada padavena
Pandhayam vachaane
Adi naakkil chinna paiyan
Sakkara vachaane
Mm mala mala mala mala malannu
Sammalam kondene
Vedukkunnu pidichu vaippom
Thembula ninnene
Aasaiya thaakkura ...
Edu pulla bimbam en budhikkulla
Rambam un kannukkulla
Bimbam en nenjukkulla
Bambam bambam (2)
Oru thuli mazhaiyila kuzhithene kuzhithene
Thalai mudhal kaal varai sirichen sirichen
Kaaya vacha eerath thuni thaana veesutha
Kaadu mutta kannukkulla
Kaadhal arikkuthe
Nee paatha naan paathe
Aathaadi kannu aachi pillathaachi
Edu pulla ..
Munnaadi pora pulla ....
Thona thona thonavena paesa paesa
Nagak kuri padhikkanum koosa koosa
Veettukkulla vaanavilla
Nee thaan virikkira yei yei yei
Naai kuraikkum osaiyilum nee thaan ketkura
Kaalara nee nadantha keni thanni
Etti etti unnap paakkum
Munnaadi pora pulla ...
Edu pulla ....
முன்னாடி போற புள்ள கள்ளு கொடமா
தள்ளாடி நிக்கிறேனே முழு தடமா
முன்னாடி போற புள்ள கள்ளு கொடமா
தள்ளாடி நிக்கிறேனே முழு தடமா
பின்னாடி நீயும் வர வெட்கம் விடுமா
சொல்லாத ஆச வந்து சொக்கி விழுமா
அ பட பட பட படவென
பந்தயம் வச்சானே
அடி நாக்கில் சின்ன பையன்
சக்கர வச்சானே
ம் மல மல மல மல மலன்னு
சம்மளம் கொண்டேனே
வெடுக்குன்னு பிடிச்சு வைப்போம்
தெம்புல நின்னேனே
ஆசையா தாக்குர ...
எடு புள்ள பம்பம் என் புத்திக்குள்ள
ரம்பம் உன் கண்ணுகுள்ள
பிம்பம் என் நெஞ்சுக்குள்ள
பம்பம் பம்பம் (2)
ஒரு துளி மழையில குழித்தேன் குழித்தேன்
தலை முதல் கால் வரை சிரிச்சேன் சிரிச்சேன்
காயவச்ச ஈரத்துணி தானா வீசுதா
காடு முட்ட கண்ணுகுள்ள
காதல் அரிக்குதே
நீ பாத்த நான் பாத்தே
ஆத்தாடி கண்ணு ஆச்சி பிள்ளதாச்சி
எடு புள்ள ...
முன்னாடி போற புள்ள ....
தொண தொண தொணவென பேச பேச
நகக்குறி பதிக்கணும் கூச கூச
வீட்டுகுள்ள வானவில்ல
நீதான் விரிக்கிற ஏய் ஏய் ஏய் .
நாய் குறைக்கும் ஓசையிலும் நீ தான் கேட்குற
காலாற நீ நடந்தா கேணி தண்ணி
எட்டி எட்டி உன்னப் பாக்கும்
முன்னாடி போற புள்ள ....
எடு புள்ள ....
https://www.youtube.com/watch?v=clbht_blPmc
Song Name:Munnaadi pora pulla
Singers:Divya kumar,Swetha Menon,Gold devaraj
Music Director:M.Ghibran
Lyricist:Karthik Netha
Cast:Dhanush,Nazriya Nazim
Year of release:2013
Lyrics:-
Munnaadi pora pulla kallu kodama
Thallaadi nikkurene muzhu thadama
Munnaadi pora pulla kallu kodama
Thallaadi nikkurene muzhu thadama
Pinnaadi neeyum vara vetkam viduma
Sollaadha aasa vanthu sokki vizhuma
Ah pada pada pada padavena
Pandhayam vachaane
Adi naakkil chinna paiyan
Sakkara vachaane
Mm mala mala mala mala malannu
Sammalam kondene
Vedukkunnu pidichu vaippom
Thembula ninnene
Aasaiya thaakkura ...
Edu pulla bimbam en budhikkulla
Rambam un kannukkulla
Bimbam en nenjukkulla
Bambam bambam (2)
Oru thuli mazhaiyila kuzhithene kuzhithene
Thalai mudhal kaal varai sirichen sirichen
Kaaya vacha eerath thuni thaana veesutha
Kaadu mutta kannukkulla
Kaadhal arikkuthe
Nee paatha naan paathe
Aathaadi kannu aachi pillathaachi
Edu pulla ..
Munnaadi pora pulla ....
Thona thona thonavena paesa paesa
Nagak kuri padhikkanum koosa koosa
Veettukkulla vaanavilla
Nee thaan virikkira yei yei yei
Naai kuraikkum osaiyilum nee thaan ketkura
Kaalara nee nadantha keni thanni
Etti etti unnap paakkum
Munnaadi pora pulla ...
Edu pulla ....
முன்னாடி போற புள்ள கள்ளு கொடமா
தள்ளாடி நிக்கிறேனே முழு தடமா
முன்னாடி போற புள்ள கள்ளு கொடமா
தள்ளாடி நிக்கிறேனே முழு தடமா
பின்னாடி நீயும் வர வெட்கம் விடுமா
சொல்லாத ஆச வந்து சொக்கி விழுமா
அ பட பட பட படவென
பந்தயம் வச்சானே
அடி நாக்கில் சின்ன பையன்
சக்கர வச்சானே
ம் மல மல மல மல மலன்னு
சம்மளம் கொண்டேனே
வெடுக்குன்னு பிடிச்சு வைப்போம்
தெம்புல நின்னேனே
ஆசையா தாக்குர ...
எடு புள்ள பம்பம் என் புத்திக்குள்ள
ரம்பம் உன் கண்ணுகுள்ள
பிம்பம் என் நெஞ்சுக்குள்ள
பம்பம் பம்பம் (2)
ஒரு துளி மழையில குழித்தேன் குழித்தேன்
தலை முதல் கால் வரை சிரிச்சேன் சிரிச்சேன்
காயவச்ச ஈரத்துணி தானா வீசுதா
காடு முட்ட கண்ணுகுள்ள
காதல் அரிக்குதே
நீ பாத்த நான் பாத்தே
ஆத்தாடி கண்ணு ஆச்சி பிள்ளதாச்சி
எடு புள்ள ...
முன்னாடி போற புள்ள ....
தொண தொண தொணவென பேச பேச
நகக்குறி பதிக்கணும் கூச கூச
வீட்டுகுள்ள வானவில்ல
நீதான் விரிக்கிற ஏய் ஏய் ஏய் .
நாய் குறைக்கும் ஓசையிலும் நீ தான் கேட்குற
காலாற நீ நடந்தா கேணி தண்ணி
எட்டி எட்டி உன்னப் பாக்கும்
முன்னாடி போற புள்ள ....
எடு புள்ள ....
https://www.youtube.com/watch?v=clbht_blPmc
No comments:
Post a Comment