Movie Name:Raja rani
Song Name:Imaiye imaiye
Singers:G.V.Prakash Kumar
Music Director:G.V.Praksh Kumar
Lyricist:Pa.Vijay
Cast:Arya,Nayanthara,Sathyaraj
Year of release:2013
Lyrics:-
Imaiye imaiye vilagum imaiye
Vizhiye vizhiye piriyum vizhiye
Edhu nee edhu naan idhayam adhile
Puriyum nodiyil piriyum kaname
Paniyil moodip pona paadhai meedhu veyil veesuma
Idhayam pesugindra vaarthai undhan kaadhil ketkuma
Adi manadhil irangi vittaai
Anu anuvaai kalanthu vittaai (2)
Imaiye imaiye vilagum imaiye
Vizhiye vizhiye piriyum vizhiye
Edhu nee edhu naan idhayam adhile
Puriyum nodiyil piriyum kaname
Siragu neettugindra neram paarthu
Vaanillaam mazhai
Varainthu kaattugindra vannam indru
Enna seidhadho pizhai
Adi manadhil irangivittaai
Anu anuvaai kalanthu vittaai (2)
இமையே இமையே விலகும் இமையே
விழியே விழியே பிரியும் விழியே
எது நீ எது நான் இதயம் அதிலே
புரியும் நொடியில் பிரியும் கனமே
பனியில் மூடிபோன பாதை மீது வெயில் வீசுமா
இதயம் பேசுகின்ற வார்த்தை உந்தன் காதில் கேட்குமா
அடி மனதில் இறங்கிவிட்டாய்
அனு அனுவாய் கலந்துவிட்டாய் (2)
இமையே இமையே விலகும் இமையே
விழியே விழியே பிரியும் விழியே
எது நீ எது நான் இதயம் அதிலே
புரியும் நொடியில் பிரியும் கனமே
சிறகு நீட்டுக்கின்ற நேரம் பார்த்து
வானில்லாம் மழை
வரைந்து காட்டுகின்ற வண்ணம் இன்று
என்ன செய்ததோ பிழை
அடி மனதில் இறங்கிவிட்டாய்
அனுஅனுவாய் கலந்துவிட்டாய் (2)
Song Name:Imaiye imaiye
Singers:G.V.Prakash Kumar
Music Director:G.V.Praksh Kumar
Lyricist:Pa.Vijay
Cast:Arya,Nayanthara,Sathyaraj
Year of release:2013
Lyrics:-
Imaiye imaiye vilagum imaiye
Vizhiye vizhiye piriyum vizhiye
Edhu nee edhu naan idhayam adhile
Puriyum nodiyil piriyum kaname
Paniyil moodip pona paadhai meedhu veyil veesuma
Idhayam pesugindra vaarthai undhan kaadhil ketkuma
Adi manadhil irangi vittaai
Anu anuvaai kalanthu vittaai (2)
Imaiye imaiye vilagum imaiye
Vizhiye vizhiye piriyum vizhiye
Edhu nee edhu naan idhayam adhile
Puriyum nodiyil piriyum kaname
Siragu neettugindra neram paarthu
Vaanillaam mazhai
Varainthu kaattugindra vannam indru
Enna seidhadho pizhai
Adi manadhil irangivittaai
Anu anuvaai kalanthu vittaai (2)
இமையே இமையே விலகும் இமையே
விழியே விழியே பிரியும் விழியே
எது நீ எது நான் இதயம் அதிலே
புரியும் நொடியில் பிரியும் கனமே
பனியில் மூடிபோன பாதை மீது வெயில் வீசுமா
இதயம் பேசுகின்ற வார்த்தை உந்தன் காதில் கேட்குமா
அடி மனதில் இறங்கிவிட்டாய்
அனு அனுவாய் கலந்துவிட்டாய் (2)
இமையே இமையே விலகும் இமையே
விழியே விழியே பிரியும் விழியே
எது நீ எது நான் இதயம் அதிலே
புரியும் நொடியில் பிரியும் கனமே
சிறகு நீட்டுக்கின்ற நேரம் பார்த்து
வானில்லாம் மழை
வரைந்து காட்டுகின்ற வண்ணம் இன்று
என்ன செய்ததோ பிழை
அடி மனதில் இறங்கிவிட்டாய்
அனுஅனுவாய் கலந்துவிட்டாய் (2)
No comments:
Post a Comment