Labels

nani koni lyrics-maatran tamil song lyrics / நாணி கோணி ராணி


Movie Name:Maatran
Song Name:Naani koni rani
Singers:Vijay Prakash,Karthik,Shreya Goshal
Music Director:Harris Jayaraj
Lyricist:Viveka
Cast:Kajal Agarwal,Surya
Year of release:2012


Lyrics:-

Naani koni rani undhan
Meni naanum moikiren

Yeho naani koni raani undhan
Meni naanum moikkiren
Maruthaani pootha kaani unnai
Thaa nee endruk ketkiren

Needhooram nindraal verkkiren
En pakkam vanthaal pookkiren
Oar yeval aalaai maarinen
Enai enge endru thedinen

Neeraai neeraai nee megam thaandi vaaraai
Thaaraai thaaraai en thaagam thoondi nooraai
Paaraai paaraai naan unnaal aanen neeraai
Koiyum kangal meiyum pesuma

Ah naani koni rani ...

Charanam - 1

Oru kaalai neram nee vanthaale
Pani veesum kaatrukku
Paniyaamal thegam sooderum
Kan pesum mouname ondraaga
Naam pogum saalaigal
Mudiyaamal engengo neelum

Nadhiyile ilai pola payanam
Inippaana tharunam
Manathodu maaya minsaaram
Un edhiril nanaiyaamal karainthen
Nagaraamal urainthen
Medhuvaaga medhuvaaga unathaagiren
Uyirai uyire uyir poga pogath thodu

Naani koni rani...

Charanam - 2

Tholai dhooram ponathe en megam
Puriyaatha men sogam
Uyir mele oosi irakkum
Ho pirivaale indru naan poraada
Vzihiyoram neeroda
Avan kannil kaadhal mayakkam
Unnazhagai velikkaattum saaralil
Enaip pola saayalil
Oru jeevan theendak kandene
Nenjinile puriyaatha aathangam
Melithaana bhoogambam
Irunthaalum vizhiyoram siru aanantham
Idhayum idhayam sugamaaga yerkkum ini

Naani koni raani ...

நாணி கோணி ராணி உந்தன்
மேனி நானும் மொய்க்கிறேன்
மருதாணி பூத்த காணி உன்னை
தா நீ  என்று கேட்கிறேன்

நீ தூரம் நின்றால் வேற்க்கிறேன்
என் பக்கம் வந்தால் பூக்கிறேன்
ஓர் ஏவல் ஆளாய் மாறினேன்
என்னை எங்கே என்று தேடினேன்

நீராய் நீராய் நீ மேகம் தாண்டி வாராய்
தராய் தாராய் என் தாகம் தூண்டி நூறாய்
பாராய் பாராய் நான் உன்னால் ஆனேன் நீராய்
கொய்யும் கண்கள் மெய்யும் பேசுமா

நாணி கோணி ராணி ...

ஒரு காலை நேரம் நீ வந்தாலே
பனி வீசும் காற்றுக்கு
பணியாமல் தேகம் சூடேறும்

கண் பேசும் மௌனமே ஒன்றாக
நாம் போகும் சாலைகள்
முடியாமல் எங்கெங்கோ நீளும்

நதியிலே இலை போல பயணம்
இனிப்பான தருணம்
மனதோடு மாய மின்சாரம்

உன் எதிரில் நனையாமல் கரைந்தேன்
நகராமல் உறைந்தேன்
மெதுவாக மெதுவாக உனதாகிறேன்
உயிரே உயிரே உயிர் போக போக தொடு

நாணி கோணி ராணி ....

தொலை தூரம் போனதே என் மேகம்
புரியாத மென் சோகம்
உயிர் மேலே ஊசி இறக்கும்
ஹோ பிரிவாலே இன்று நான் போராட
விழியோரம் நீரோட
அவன் கண்ணில் காதல் மயக்கம்
உன்னழகை வெளிக்காட்டும் சாரலில்
எனைப் போல சாயலில்
ஒரு ஜீவன் தீண்டக் கண்டேனே
நெஞ்சினிலே புரியாத ஆதங்கம்
மெலிதான பூகம்பம்
இருந்தாலும் விழியோரம் சிறு ஆனந்தம்
இதயம் இதயம் சுகமாக வேர்க்கும் இனி

நாணி கோணி ராணி ....

http://www.youtube.com/watch?v=gtv8KWgYq