Movie Name:Neerkumizhi
Song Name:Aadi adangum
Singer:Seerkazhi govindarajan
Music Director:V.Kumar
Lyricist:Kannadasan
Year of releasE:1965
Lyrics:-
Aadi adangum vaazhkaiyada
Aaradi nilame sondhamada
Aadi adangum vaazhkaiyada
Mudhalil namakkellaam thottilada
Kanmoodinaal kaalillaa kattilada
Aadi adangum vaazhkaiyada
Aadi adangum vaazhkaiyada
Piranthom enbathe mugavariyaam
Pesinom enbathe thaai mozhiyaam
Maranthom enbathe nithiraiyaam
Maranam enbathe mudivuraiyaam
Aadi adangum ....
Sirippavan kavalaiyai marakkindraan
Theemaigal seibavan azhugindraan
Iruppom endre ninaippavar kangalai
Iranthavan allavo thirakkindraan
Aadi adangum ....
Vaguppaar adhu pol vaazhvathillai
Vandhavar yaarume nilaithathillai (2)
Thoguppaar silarathai suvappathillai
Thodanguvaar silarathai mudippathillai
Aadi adangum ....
ஆடி அடங்கும் வாழ்க்கையடா
ஆறடி நிலமே சொந்தமடா
ஆடி அடங்கும் வாழ்க்கையடா
முதலில் நமக்கெல்லாம் தொட்டிலடா
கண் மூடினால் கால் இல்லா கட்டிலடா
ஆடி அடங்கும் வாழ்க்கையடா
ஆடி அடங்கும் வாழ்க்கையடா
பிறந்தோம் என்பதே முகவரியாம்
பேசினோம் என்பதே தாய் மொழியாம்
மறந்தோம் என்பதே நித்திரையாம்
மரணம் என்பதே முடிவுரையாம்
ஆடி அடங்கும் .....
சிரிப்பவன் கவலையை மறக்கின்றான்
தீமைகள் செய்பவன் அழுகின்றான்
இருப்போம் என்றே நினைப்பவர் கண்களை
இறந்தவன் அல்லவோ திறக்கின்றான்
ஆடி அடங்கும் .....
வகுப்பார் அது போல் வாழ்வதில்லை
வந்தவர் யாருமே நிலைத்ததில்லை (2)
தொகுப்பார் சிலரதை சுவைப்பதில்லை
தொடங்குவார் சிலரதை முடிப்பதில்லை
ஆடி அடங்கும் .....
https://www.youtube.com/watch?v=kCyaWBG-rHY
Song Name:Aadi adangum
Singer:Seerkazhi govindarajan
Music Director:V.Kumar
Lyricist:Kannadasan
Year of releasE:1965
Lyrics:-
Aadi adangum vaazhkaiyada
Aaradi nilame sondhamada
Aadi adangum vaazhkaiyada
Mudhalil namakkellaam thottilada
Kanmoodinaal kaalillaa kattilada
Aadi adangum vaazhkaiyada
Aadi adangum vaazhkaiyada
Piranthom enbathe mugavariyaam
Pesinom enbathe thaai mozhiyaam
Maranthom enbathe nithiraiyaam
Maranam enbathe mudivuraiyaam
Aadi adangum ....
Sirippavan kavalaiyai marakkindraan
Theemaigal seibavan azhugindraan
Iruppom endre ninaippavar kangalai
Iranthavan allavo thirakkindraan
Aadi adangum ....
Vaguppaar adhu pol vaazhvathillai
Vandhavar yaarume nilaithathillai (2)
Thoguppaar silarathai suvappathillai
Thodanguvaar silarathai mudippathillai
Aadi adangum ....
ஆடி அடங்கும் வாழ்க்கையடா
ஆறடி நிலமே சொந்தமடா
ஆடி அடங்கும் வாழ்க்கையடா
முதலில் நமக்கெல்லாம் தொட்டிலடா
கண் மூடினால் கால் இல்லா கட்டிலடா
ஆடி அடங்கும் வாழ்க்கையடா
ஆடி அடங்கும் வாழ்க்கையடா
பிறந்தோம் என்பதே முகவரியாம்
பேசினோம் என்பதே தாய் மொழியாம்
மறந்தோம் என்பதே நித்திரையாம்
மரணம் என்பதே முடிவுரையாம்
ஆடி அடங்கும் .....
சிரிப்பவன் கவலையை மறக்கின்றான்
தீமைகள் செய்பவன் அழுகின்றான்
இருப்போம் என்றே நினைப்பவர் கண்களை
இறந்தவன் அல்லவோ திறக்கின்றான்
ஆடி அடங்கும் .....
வகுப்பார் அது போல் வாழ்வதில்லை
வந்தவர் யாருமே நிலைத்ததில்லை (2)
தொகுப்பார் சிலரதை சுவைப்பதில்லை
தொடங்குவார் சிலரதை முடிப்பதில்லை
ஆடி அடங்கும் .....
https://www.youtube.com/watch?v=kCyaWBG-rHY
BetMGM, DraftKings, MGM, BetMGM join MGM Resorts in
ReplyDeleteMGM Resorts 속초 출장샵 International (NASDAQ: MGM 제주 출장안마 Resorts International) is now of its own brand to MGM Resorts International 동두천 출장마사지 and is located at 강원도 출장안마 the intersection 충주 출장마사지 of Tunica and