Movie Name:Arima nambi
Song Name:Neeye neeye
Singer:Shreya goshal
Music Director:Drums sivamani
Year of releasE:2014
Lyrics:-
Neeyye neeye kaathaai neeye
Moochil moochil poothaai
Nee nee kaatraai nee
Paainthene meettaai nee
Vettai thael nee
Minsaaramaai pandhaadinaai
Ennodu nee ondraaginaai
Poraali neeyaaga paarthen
Yaaruda yaaruda adei neeyada
Uyir aaneda
Netre naan yaarovaai
Irulinil kidanthen
Nee vaaithaai en thaayai
Uyirinil mudinthen
Neeyaale naane thaan
Marumurai piranthen
Naatkaatti thaalaai poi
Kizhithida thuninthen
Aaraariraro neeyaagum neram
Naanaagave paarkkiren
Uyire uyire nilaavile
Viral korthene
Oh mazhai paarthene
நீயே நீயே காத்தாய் நீயே
மூச்சில் மூச்சில் பூத்தாய்
நீ நீ காற்றாய் நீ
பாய்ந்தேனே மீட்டாய் நீ
வேட்டை தேள் நீ
மின்சாரமாய் பந்தாடினாய்
என்னோடு நீ ஒன்றாகினாய்
போராளி நீயாகப் பார்த்தேன்
யாருடா யாருடா அடேய் நீயடா
உயிர் ஆனேன்டா
நேற்றே நான் யாரோவாய்
இருளினில் கிடந்தேன்
நீ வைத்தாய் என் தாயாய்
உயிரினில் முடிந்தேன்
நீயாலே நானே தான்
மறுமுறை பிறந்தேன்
நாட்காட்டி தாளை போய்
கிழித்திட துணிந்தேன்
ஆராரிராரோ நீயாகும் நேரம்
நானாகவே பார்க்கிறேன்
உயிரே உயிரே நிலாவிலே
விரல் கோர்தேனே
ஓ மழை பார்த்தேனே
Song Name:Neeye neeye
Singer:Shreya goshal
Music Director:Drums sivamani
Year of releasE:2014
Lyrics:-
Neeyye neeye kaathaai neeye
Moochil moochil poothaai
Nee nee kaatraai nee
Paainthene meettaai nee
Vettai thael nee
Minsaaramaai pandhaadinaai
Ennodu nee ondraaginaai
Poraali neeyaaga paarthen
Yaaruda yaaruda adei neeyada
Uyir aaneda
Netre naan yaarovaai
Irulinil kidanthen
Nee vaaithaai en thaayai
Uyirinil mudinthen
Neeyaale naane thaan
Marumurai piranthen
Naatkaatti thaalaai poi
Kizhithida thuninthen
Aaraariraro neeyaagum neram
Naanaagave paarkkiren
Uyire uyire nilaavile
Viral korthene
Oh mazhai paarthene
நீயே நீயே காத்தாய் நீயே
மூச்சில் மூச்சில் பூத்தாய்
நீ நீ காற்றாய் நீ
பாய்ந்தேனே மீட்டாய் நீ
வேட்டை தேள் நீ
மின்சாரமாய் பந்தாடினாய்
என்னோடு நீ ஒன்றாகினாய்
போராளி நீயாகப் பார்த்தேன்
யாருடா யாருடா அடேய் நீயடா
உயிர் ஆனேன்டா
நேற்றே நான் யாரோவாய்
இருளினில் கிடந்தேன்
நீ வைத்தாய் என் தாயாய்
உயிரினில் முடிந்தேன்
நீயாலே நானே தான்
மறுமுறை பிறந்தேன்
நாட்காட்டி தாளை போய்
கிழித்திட துணிந்தேன்
ஆராரிராரோ நீயாகும் நேரம்
நானாகவே பார்க்கிறேன்
உயிரே உயிரே நிலாவிலே
விரல் கோர்தேனே
ஓ மழை பார்த்தேனே
No comments:
Post a Comment