Labels

nenje nenje lyrics-yaan tamil song lyrics

Movie Name:Yaan
Song Name:Nenje nenje
Singers:Chinmayi,Unni krishnan
Music Director:Harris jeyaraj
Lyricist:Kabilan

Lyrics:-

Nenje nenje kaadhal nenje
Ennai nee thaan ennadi senje
Bhoomi inge megam ange
Rendai serkkum mazhai thuli enge
Dhooram nindru nee ennaik kollaathe
Verum poovum ner endru sollaathe
Kaadhal aruge illai adhanaaal thollai
Ariveno maname

Unnai marantha ponen
Iranthaa ponen varuven oar dhiname
Nenje nenje kaadhal nenje
Ennai nee thaan ennadi senje

Poovaith thottu vandhaalum
Kaiyil vaasam vittu pogaathe
Undhan manam thaan marappeno
Adhai maranthaal irappeno

Kannai moodi thoonga vendum
Aadu penne azhagiya laali
Kaadhal kangal thoongum podhu
Poove undhan pudavai tholil

Ennai vittip naan ponen thannaale
Kanneerukkul meen aanen unnaale
Pesa vazhiye illai mozhiye illai
Thaviyaai naan thavithen
Kaadhal kanavil unnai muzhuthaai kaana
Piraiyaai naan ilaithen

Nenje nenje ...

நெஞ்சே நெஞ்சே காதல் நெஞ்சே
என்னை நீ தான் என்னடி செஞ்சே
பூமி இங்கே மேகம் அங்கே
ரெண்டை சேர்க்கும் மழை துளி எங்கே
தூரம் நின்று நீ என்னைக் கொல்லாதே
வெறும் பூவும் வெர் என்று சொல்லாதே
காதல் அருகே இல்லை அதனால் தொல்லை
அறிவேனோ மனமே
உன்னை மறந்தா போனேன்
இறந்தா போனேன் வருவேன் ஓர் தினமே

நெஞ்சே நெஞ்சே காதல் நெஞ்சே
என்னை நீ தான் என்னடி செஞ்சே

பூவைத் தொட்டு வந்தாலும்
கையில் வாசம் விட்டுப் போகாதே
உந்தன் மனம் தான் மறப்பேனோ
அதை மறந்தால் இறப்பேனோ

கண்ணை மூடி தூங்க வேண்டும்
ஆடு பெண்ணே அழகிய லாலி
காதல் கண்கள் தூங்கும் போது
பூவே உந்தன் புடவை தோளில்

என்னை விட்டு நான் போனேன் தன்னாலே
கண்ணீருக்குள் மீன் ஆனேன் உன்னாலே
பேச வழியே இல்லை மொழியே இல்லை
தவியாய் நான் தவித்தேன்
காதல் கனவில் உன்னை முழுதாய் காண
பிறையாய் நான் இளைத்தேன்

நெஞ்சே நெஞ்சே காதல் நெஞ்சே
என்னை நீ தான் என்னடி செஞ்சே
பூமி இங்கே மேகம் அங்கே
ரெண்டை சேர்க்கும் மழை துளி எங்கே



No comments:

Post a Comment