Movie Name:Cuckoo
Song Name:Aagaasatha naan
Singers:Kalyani nair,Pradeep kumar
Music Director:Santhosh narayanan
Lyricist:Yugabaharathy
Lyrics:-
Aagaasatha naan paakuren
Aaru kadal naan paakkuren
Aagaasatha naan paakkuren
Aaru kadal naan paakuren
Kannaala edhaiyo kaanaatha nilai thaan
Kaneera paarthene
Ini ennoda azhaga ponnaana ulaga
unnaala paapene
Aagaasatha naan ...
Ooru kannne padum padi
Oravaadum kanave thoadruthe
Nenavaagum kanave arugile
Una thookki sumappen karuvile
Madi vaasam podhum urangave
Nee thaane saaga varangale
Tamizhe tamizhe varuvene on karamaai
Kodiye kodiye azhurene aanandhamaai
Aagaasatha ...
Kaamba thedum kuzhanthaiyaai
Unna thedum usuru pasiyila
Kodi peril unna mattum
Arvene thodugira mozhiyila
Peranbu pola yedhum illa
Nee podhum naanum yezhai illa
Azhaga azhaga kuyilaaven un tholil
Azhagi azhagi idhu podhum vaazhnaalil
Aagaasatha ....
ஆகாசத்த நான் பாக்குறேன்
ஆறு கடல் நான் பாக்குறேன்
ஆகாசத நான் பாக்குறேன்
ஆறு கடல் நான் பாக்குறேன்
கண்ணால எதையோ காணாத நிலை தான்
கண்ணீர பார்த்தேனே
இனி என்னோட அழகா பொன்னான உலக
உன்னால பாப்பேனே
ஆகாசத்த நான் ...
ஊரு கண்ணே படும் படி
உறவாடும் கனவே தொடருதே
நெனவாகும் கனவே அருகிலே
உன்ன தூக்கி சுமப்பேன் கருவிலே
மடி வாசம் போதும் உறங்கவே
நீ தானே சாகா வரங்களே
தமிழே தமிழே வருவேனே ஒன கரமாய்
கோடியே கோடியே அழுரேனே ஆனந்தமாய்
ஆகாசத்த ....
காம்ப தேடும் குழந்தையாய்
உன்ன தேடும் உசுரு பசியில
கோடி பேரில் உன்ன மட்டும்
அறிவேனே தொடுகிற மொழியில
பேரன்பு போல ஏதும் இல்ல
நீ போதும் நானும் ஏழை இல்ல
அழகா அழகா குயிலாவேன் உன் தோளில்
அழகி அழகி இது போதும் வாழ்நாளில்
ஆகாசத்த .....
http://www.youtube.com/watch?v=M2QQLRkHSuM
Song Name:Aagaasatha naan
Singers:Kalyani nair,Pradeep kumar
Music Director:Santhosh narayanan
Lyricist:Yugabaharathy
Lyrics:-
Aagaasatha naan paakuren
Aaru kadal naan paakkuren
Aagaasatha naan paakkuren
Aaru kadal naan paakuren
Kannaala edhaiyo kaanaatha nilai thaan
Kaneera paarthene
Ini ennoda azhaga ponnaana ulaga
unnaala paapene
Aagaasatha naan ...
Ooru kannne padum padi
Oravaadum kanave thoadruthe
Nenavaagum kanave arugile
Una thookki sumappen karuvile
Madi vaasam podhum urangave
Nee thaane saaga varangale
Tamizhe tamizhe varuvene on karamaai
Kodiye kodiye azhurene aanandhamaai
Aagaasatha ...
Kaamba thedum kuzhanthaiyaai
Unna thedum usuru pasiyila
Kodi peril unna mattum
Arvene thodugira mozhiyila
Peranbu pola yedhum illa
Nee podhum naanum yezhai illa
Azhaga azhaga kuyilaaven un tholil
Azhagi azhagi idhu podhum vaazhnaalil
Aagaasatha ....
ஆகாசத்த நான் பாக்குறேன்
ஆறு கடல் நான் பாக்குறேன்
ஆகாசத நான் பாக்குறேன்
ஆறு கடல் நான் பாக்குறேன்
கண்ணால எதையோ காணாத நிலை தான்
கண்ணீர பார்த்தேனே
இனி என்னோட அழகா பொன்னான உலக
உன்னால பாப்பேனே
ஆகாசத்த நான் ...
ஊரு கண்ணே படும் படி
உறவாடும் கனவே தொடருதே
நெனவாகும் கனவே அருகிலே
உன்ன தூக்கி சுமப்பேன் கருவிலே
மடி வாசம் போதும் உறங்கவே
நீ தானே சாகா வரங்களே
தமிழே தமிழே வருவேனே ஒன கரமாய்
கோடியே கோடியே அழுரேனே ஆனந்தமாய்
ஆகாசத்த ....
காம்ப தேடும் குழந்தையாய்
உன்ன தேடும் உசுரு பசியில
கோடி பேரில் உன்ன மட்டும்
அறிவேனே தொடுகிற மொழியில
பேரன்பு போல ஏதும் இல்ல
நீ போதும் நானும் ஏழை இல்ல
அழகா அழகா குயிலாவேன் உன் தோளில்
அழகி அழகி இது போதும் வாழ்நாளில்
ஆகாசத்த .....
http://www.youtube.com/watch?v=M2QQLRkHSuM
No comments:
Post a Comment