Movie Name:Vaayai moodi pesavum
Song Name:Kaadhal ara onnu
Singers:Shakthishree,Sean roldan
Music Director:Sean roldan
Cast:Daqur,Nazriya
Year of release:2014
Lyrics:-
Thattuk kettu manasu thaanaga vedikka
Motta veyil kooda kuluraaga adikka
Uchanthala yeri usuroda urukka
Pacha idhayatha ava patha vachu erikka
Kallukkulla anala poo pola thericha
Ullukkulla nozhanju sernthe thaan thudicha
Kattu katta aasa nooraagavedhacha
Kathi mona kanna vachu kanda padi kizhicha
Kannu renda urutti
Katti puta oruthi
Kaadhal ara onnu vizhunthuchu
Thaana manasu thaan sevanthuchu
Kaadhal ara onnu vizhunthuchu
Thaana manasu than sevanthuchu
Kallukkulla anala poo pola therichaan
Ullukkulla nozhanju sernthe thaan thudichaan
Kattu katta aasa nooraaga vedhachaan
Kathi mona kanna vachu kanda padi kizhichaan
Thaavidum odaiyai thekkida
Kaadhalin vaai mozhi thengida
Vedhanai vaasame veesa
Koottidum vaasalin thaagamaai
Kaattidum nesamaai pesidum
Osaiyo kaanalaai maara
Yengidum manadhai solaigal sumanthu pogum
Vegamaai emathu kaadhalin varigal koodum
Sithirama sirichaan
Sikka vachu serachan
Sithirama sirichan
Sikka vachu serachan
Kaadhal ara onnu ...
Thattu kettu ....
Kaadhal ara onnu ...
தட்டுக் கெட்டு மனசு தானாக வெடிக்க
மொட்ட வெயில் கூட குளுராக அடிக்க
உச்சந்தல ஏறி உசிரோட உருக்க
பச்ச இதயத்த அவ பத்த வச்சு எரிக்க
கல்லுக்குள்ள அனல பூ போல தெறிச்சா
உள்ளுக்குள்ள நுழைஞ்சு சேர்ந்தே தான் துடிச்சா
கட்டு கட்டா ஆச நூறாக வெதச்சா
கத்தி மொன கண்ண வச்சு கண்ட படி கிழிச்சா
கண்ணு ரெண்ட உருட்டி
கட்டி புட்டா ஒருத்தி
காதல் அர ஒன்னு விழுந்துச்சு
தானா மனசு தான் செவந்துச்சு
காதல் அர ஒன்னு விழுந்துச்சு
தானா மனசு தான் செவந்துச்சு
கல்லுக்குள்ள அனல பூ போல தெரிச்சான்
உள்ளுக்குள்ள நொழஞ்சு சேர்ந்தே தான் துடிச்சான்
கட்டு கட்டா ஆச நூறாக வெதச்சான்
கத்தி மொன கண்ண வச்சு கண்ட படி கிழிச்சான்
தாவிடும் ஓடையை தேக்கிட
காதலின் வாய் மொழி தேங்கிட
வேதனை வாசமே வீச
கூட்டிடும் வாசலின் தாகமாய்
காட்டிடும் நேசமாய் பேசிடும்
ஓசையோ கானலாய் மாற
ஏங்கிடும் மனதை சோலைகள் சுமந்து போகும்
வேகமாய் எமது காதலின் வரிகள் கூடும்
சித்திரமா சிரிச்சான்
சிக்க வச்சு செரச்சான்
சித்திரமா சிரிச்சான்
சிக்க வச்சு செரச்சான்
காதல் அர ஒண்ணு ....
தட்டுக் கெட்டு ...
காதல் அர ஒண்ணு ....
Motta veyil kooda kuluraaga adikka
Uchanthala yeri usuroda urukka
Pacha idhayatha ava patha vachu erikka
Kallukkulla anala poo pola thericha
Ullukkulla nozhanju sernthe thaan thudicha
Kattu katta aasa nooraagavedhacha
Kathi mona kanna vachu kanda padi kizhicha
Kannu renda urutti
Katti puta oruthi
Kaadhal ara onnu vizhunthuchu
Thaana manasu thaan sevanthuchu
Kaadhal ara onnu vizhunthuchu
Thaana manasu than sevanthuchu
Kallukkulla anala poo pola therichaan
Ullukkulla nozhanju sernthe thaan thudichaan
Kattu katta aasa nooraaga vedhachaan
Kathi mona kanna vachu kanda padi kizhichaan
Thaavidum odaiyai thekkida
Kaadhalin vaai mozhi thengida
Vedhanai vaasame veesa
Koottidum vaasalin thaagamaai
Kaattidum nesamaai pesidum
Osaiyo kaanalaai maara
Yengidum manadhai solaigal sumanthu pogum
Vegamaai emathu kaadhalin varigal koodum
Sithirama sirichaan
Sikka vachu serachan
Sithirama sirichan
Sikka vachu serachan
Kaadhal ara onnu ...
Thattu kettu ....
Kaadhal ara onnu ...
தட்டுக் கெட்டு மனசு தானாக வெடிக்க
மொட்ட வெயில் கூட குளுராக அடிக்க
உச்சந்தல ஏறி உசிரோட உருக்க
பச்ச இதயத்த அவ பத்த வச்சு எரிக்க
கல்லுக்குள்ள அனல பூ போல தெறிச்சா
உள்ளுக்குள்ள நுழைஞ்சு சேர்ந்தே தான் துடிச்சா
கட்டு கட்டா ஆச நூறாக வெதச்சா
கத்தி மொன கண்ண வச்சு கண்ட படி கிழிச்சா
கண்ணு ரெண்ட உருட்டி
கட்டி புட்டா ஒருத்தி
காதல் அர ஒன்னு விழுந்துச்சு
தானா மனசு தான் செவந்துச்சு
காதல் அர ஒன்னு விழுந்துச்சு
தானா மனசு தான் செவந்துச்சு
கல்லுக்குள்ள அனல பூ போல தெரிச்சான்
உள்ளுக்குள்ள நொழஞ்சு சேர்ந்தே தான் துடிச்சான்
கட்டு கட்டா ஆச நூறாக வெதச்சான்
கத்தி மொன கண்ண வச்சு கண்ட படி கிழிச்சான்
தாவிடும் ஓடையை தேக்கிட
காதலின் வாய் மொழி தேங்கிட
வேதனை வாசமே வீச
கூட்டிடும் வாசலின் தாகமாய்
காட்டிடும் நேசமாய் பேசிடும்
ஓசையோ கானலாய் மாற
ஏங்கிடும் மனதை சோலைகள் சுமந்து போகும்
வேகமாய் எமது காதலின் வரிகள் கூடும்
சித்திரமா சிரிச்சான்
சிக்க வச்சு செரச்சான்
சித்திரமா சிரிச்சான்
சிக்க வச்சு செரச்சான்
காதல் அர ஒண்ணு ....
தட்டுக் கெட்டு ...
காதல் அர ஒண்ணு ....
http://www.youtube.com/watch?v=UFdIY2TVAe4
No comments:
Post a Comment