Movie Name:Ambikapathy
Song Name:Kanave kanave
Singers:Madhushree,Vaishali,Chinmayi,Pooja
Music Director:A.R.Rahman
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Dhanush,Sonam kapoor
Lyrics:-
Kanaave kanave un kannil irukku
Vinaavum vinaavum un nenjil irukku
Kanaave kanaave un kannil irukku
Vinaavum vinaavum un nenjil irukku
Veettukkul maangal padi eduthoda
Pachai kili koottam paattukkal paada
Thirumana veedu thikku mukkaada
Kuyile nadathu oru kutti kalaatta
Suvai illai oru sandai illatta
Hey thulli varum aaru endrum thenguvathu illai
Paattigalellaam thaavani poda
Thaathaakkal ellaam jeanudan aada
Vaandugal ellaam kai kotti paada
Oorum uravum ingu ondru pattaale
Veedu vaasal adhu rendu padaatho
Thenin mugathil oru ee ottaathe
Engal agathin thuyar nillaathe
Kaatruku kavalai oh pada theriyaathe
Marudhani poosi mahaaraani aavom
Varnangal korthu vaanavil seivom
Oh vaazhai maram selai kattaadho kattaadho
Vaasalellaam vinmeen kottaatho kottaatho
Naadi narambil inbam sottaatho sottaatho
Aagaayam kaiyil ettaatho ettaatho
Dheivam vanthu kadhavaith thattaatho thattaatho
Dhevathaigal pallaandu paadaatho paadaatho
Thirumaname sorgam endru aagaatho aagaatho
Mana makkal vaazhga mangalam vaazhga (2)
ச த நிரி ஆ… ச த ஆ…
கமதநித நிரிச நிபக ரிகமகப ரிகபச
கம தத நிநி சநிதப ரிகமதப ரிச ஆ… ஆ…
கம தத நிநி நிகரிகசரிச ஆ… ஆ… ஆ…
கனாவே கனாவே உன் கண்ணில் இருக்கு
வினாவும் வினாவும் உன் நெஞ்சில் இருக்கு
கனவே கனவே உன் கண்ணில் இருக்கு
வினாவும் வினாவும் உன் நெஞ்சில் இருக்கு
விட்டுக்குள் மான்கள் படியெடுத்தோட
பச்சை கிளி கூட்டம் பாட்டுக்கள் பாட
திருமண வீடு திக்கு முக்கு ஆட
குயிலே நடத்து ஒரு குட்டி கலாட்டா
சுவை இல்லை ஒரு சண்டை இல்லாட்டா
துள்ளி வரும் ஆறு என்றும் தேங்குவது இல்லை
பாட்டிகள் எல்லாம் தாவணி போட
தாத்தாக்கள் எல்லாம் ஜீன்ஸ் உடன் ஆட
வாண்டுகள் எல்லாம் கை கொட்டி பாட
ஊரும் உறவும் இங்கு ஒன்று பட்டாலே
வீடு வாசல் அது ரெண்டு படாதோ
தேனின் முகத்தில் ஒரு ஈ ஓட்டாதே
எங்கள் அகத்தின் துயர் நில்லாதே
காற்றுக்கு கவலை ஓ… பட தெரியாதே
மருதானி பூசி மஹாராணி ஆவோம்
வர்ணங்கள் கோர்த்து வானவில் செய்வோம்
ஓ வாழை மரம் சேலை கட்டாதோ கட்டாதோ
வாசலெல்லாம் விண்மீன் கொட்டாதோ கொட்டாதோ
நாடி நரம்பில் இன்பம் சொட்டாதோ சொட்டாதோ
ஆகாயம் கையில் எட்டாதோ எட்டாதோ
தெய்வம் வந்து கதவை தட்டாதோ தட்டாதோ
தேவதைகள் பல்லாண்டு பாடாதோ பாடாதோ
திருமணமே சொர்கம் என்று ஆகாதோ ஆகாதோ
மன மக்கள் வாழ்க மங்களம் வாழ்க…(2)
https://www.youtube.com/watch?v=E_1x7ATZ7Q4
Song Name:Kanave kanave
Singers:Madhushree,Vaishali,Chinmayi,Pooja
Music Director:A.R.Rahman
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Dhanush,Sonam kapoor
Lyrics:-
Kanaave kanave un kannil irukku
Vinaavum vinaavum un nenjil irukku
Kanaave kanaave un kannil irukku
Vinaavum vinaavum un nenjil irukku
Veettukkul maangal padi eduthoda
Pachai kili koottam paattukkal paada
Thirumana veedu thikku mukkaada
Kuyile nadathu oru kutti kalaatta
Suvai illai oru sandai illatta
Hey thulli varum aaru endrum thenguvathu illai
Paattigalellaam thaavani poda
Thaathaakkal ellaam jeanudan aada
Vaandugal ellaam kai kotti paada
Oorum uravum ingu ondru pattaale
Veedu vaasal adhu rendu padaatho
Thenin mugathil oru ee ottaathe
Engal agathin thuyar nillaathe
Kaatruku kavalai oh pada theriyaathe
Marudhani poosi mahaaraani aavom
Varnangal korthu vaanavil seivom
Oh vaazhai maram selai kattaadho kattaadho
Vaasalellaam vinmeen kottaatho kottaatho
Naadi narambil inbam sottaatho sottaatho
Aagaayam kaiyil ettaatho ettaatho
Dheivam vanthu kadhavaith thattaatho thattaatho
Dhevathaigal pallaandu paadaatho paadaatho
Thirumaname sorgam endru aagaatho aagaatho
Mana makkal vaazhga mangalam vaazhga (2)
ச த நிரி ஆ… ச த ஆ…
கமதநித நிரிச நிபக ரிகமகப ரிகபச
கம தத நிநி சநிதப ரிகமதப ரிச ஆ… ஆ…
கம தத நிநி நிகரிகசரிச ஆ… ஆ… ஆ…
கனாவே கனாவே உன் கண்ணில் இருக்கு
வினாவும் வினாவும் உன் நெஞ்சில் இருக்கு
கனவே கனவே உன் கண்ணில் இருக்கு
வினாவும் வினாவும் உன் நெஞ்சில் இருக்கு
விட்டுக்குள் மான்கள் படியெடுத்தோட
பச்சை கிளி கூட்டம் பாட்டுக்கள் பாட
திருமண வீடு திக்கு முக்கு ஆட
குயிலே நடத்து ஒரு குட்டி கலாட்டா
சுவை இல்லை ஒரு சண்டை இல்லாட்டா
துள்ளி வரும் ஆறு என்றும் தேங்குவது இல்லை
பாட்டிகள் எல்லாம் தாவணி போட
தாத்தாக்கள் எல்லாம் ஜீன்ஸ் உடன் ஆட
வாண்டுகள் எல்லாம் கை கொட்டி பாட
ஊரும் உறவும் இங்கு ஒன்று பட்டாலே
வீடு வாசல் அது ரெண்டு படாதோ
தேனின் முகத்தில் ஒரு ஈ ஓட்டாதே
எங்கள் அகத்தின் துயர் நில்லாதே
காற்றுக்கு கவலை ஓ… பட தெரியாதே
மருதானி பூசி மஹாராணி ஆவோம்
வர்ணங்கள் கோர்த்து வானவில் செய்வோம்
ஓ வாழை மரம் சேலை கட்டாதோ கட்டாதோ
வாசலெல்லாம் விண்மீன் கொட்டாதோ கொட்டாதோ
நாடி நரம்பில் இன்பம் சொட்டாதோ சொட்டாதோ
ஆகாயம் கையில் எட்டாதோ எட்டாதோ
தெய்வம் வந்து கதவை தட்டாதோ தட்டாதோ
தேவதைகள் பல்லாண்டு பாடாதோ பாடாதோ
திருமணமே சொர்கம் என்று ஆகாதோ ஆகாதோ
மன மக்கள் வாழ்க மங்களம் வாழ்க…(2)
https://www.youtube.com/watch?v=E_1x7ATZ7Q4
No comments:
Post a Comment