Movie Name:Thuppaakki
Song Name:Vennilave tharaiyil udhithaai
Singers:Hariharan,Bombayshree
Music Director:Harris Jeyaraj
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Vijay,Kajal Agarwal,Sathyan
Year of release:2012
Lyrics:-
Vennilave tharaiyil udhithaai
Oru siripppil idhayam parithaai
Vennilave tharaiyil udhithaai
Oru siripppil idhayam parithaai
Nee enathu kanavil varave ezhaamal irukkiren
Un swaasam uyiraith thodave vidaamal pidikkiren
Vennilave vizhiyil pidithaai
Oru sirippil idhayam parithaai
Nee enathu kanavil varave ezhaamal irukkiren
Un swaasam uyiraith thodave vidaamal pidikkiren
Azhage nee oar bhoogambam thaana
Aruge vanthaal pookkambam thaana
Azhage nee oar bhoogambam thaana
Aruge vanthaal pookkambam thaana
Theeya neera theeratha mayakkam
Theeyum neerum pennulle irukkum
Anaithida erinthidum pen dhegam athisayam
Vennilave tharaiyil udhithaai
Oru sirippil idhayam parithaai
Oru naal kannil nee vanthu sernthaai
Maru naal ennaik kandene pudhithaai
Vizhigal meena thoondilgal enben
Vizhunthen penne aanantham konden
Nilavaram kalavaram nenjodu mazhai varum
Vennilave vizhiyil pidithaai
Oru sirippil idhayam parithaai
Nee enathu kanavil varave ezhaamal irukkiren
Un swaasam uyiraith thodave vidaamal pidikkiren
வெண்ணிலவே தரையில் உதித்தாய்
ஒரு சிரிப்பில் இதயம் பறித்தாய்
வெண்ணிலவே தரையில் உதித்தாய்
ஒரு சிரிப்பில் இதயம் பறித்தாய்
நீ எனது கனவில் வரவே எழாமல் இருக்கிறேன்
உன் சுவாசம் உயிரைத் தொடவே விடாமல் பிடிக்கிறேன்
வெண்ணிலவே விழியில் பிடித்தாய்
ஒரு சிரிப்பில் இதயம் பறித்தாய்
நீ எனது கனவில் வரவே எழாமல் இருக்கிறேன்
உன் சுவாசம் உயிரைத் தொடவே விடாமல் பிடிக்கிறேன்
அழகே நீ ஓர் பூகம்பம் தானா
அருகே வந்தால் பூக்கம்பம் தானா
அழகே நீ ஓர் பூகம்பம் தானா
அருகே வந்தால் பூகம்பம் தானா
தீயா நீரா தீராத மயக்கம்
தீயும் நீரும் பெண்ணுள்ளே இருக்கும்
அணைத்திட எறிந்திடும் பெண் தேகம் அதிசயம்
வெண்ணிலவே தரையில் உதித்தாய்
ஒரு சிரிப்பில் இதயம் பறித்தாய்
ஒரு நாள் கண்ணில் நீ வந்து சேர்ந்தாய்
மறுநாள் என்னைக் கண்டேனே புதிதாய்
விழிகள் மீனா தூண்டில்கள் என்பேன்
விழுந்தேன் பெண்ணே ஆனந்தம் கொண்டேன்
நிலவரம் கலவரம் நெஞ்சோடு மழை வரும்
வெண்ணிலவே விழியில் பிடித்தாய்
ஒரு சிரிப்பில் இதயம் பறித்தாய்
நீ எனது கனவில் வரவே எழாமல் இருக்கிறேன்
உன் சுவாசம் உயிரைத் தொடவே விடாமல் பிடிக்கிறேன்
http://www.youtube.com/watch?v=D0SLYmNA_3k
Song Name:Vennilave tharaiyil udhithaai
Singers:Hariharan,Bombayshree
Music Director:Harris Jeyaraj
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Vijay,Kajal Agarwal,Sathyan
Year of release:2012
Lyrics:-
Vennilave tharaiyil udhithaai
Oru siripppil idhayam parithaai
Vennilave tharaiyil udhithaai
Oru siripppil idhayam parithaai
Nee enathu kanavil varave ezhaamal irukkiren
Un swaasam uyiraith thodave vidaamal pidikkiren
Vennilave vizhiyil pidithaai
Oru sirippil idhayam parithaai
Nee enathu kanavil varave ezhaamal irukkiren
Un swaasam uyiraith thodave vidaamal pidikkiren
Azhage nee oar bhoogambam thaana
Aruge vanthaal pookkambam thaana
Azhage nee oar bhoogambam thaana
Aruge vanthaal pookkambam thaana
Theeya neera theeratha mayakkam
Theeyum neerum pennulle irukkum
Anaithida erinthidum pen dhegam athisayam
Vennilave tharaiyil udhithaai
Oru sirippil idhayam parithaai
Oru naal kannil nee vanthu sernthaai
Maru naal ennaik kandene pudhithaai
Vizhigal meena thoondilgal enben
Vizhunthen penne aanantham konden
Nilavaram kalavaram nenjodu mazhai varum
Vennilave vizhiyil pidithaai
Oru sirippil idhayam parithaai
Nee enathu kanavil varave ezhaamal irukkiren
Un swaasam uyiraith thodave vidaamal pidikkiren
வெண்ணிலவே தரையில் உதித்தாய்
ஒரு சிரிப்பில் இதயம் பறித்தாய்
வெண்ணிலவே தரையில் உதித்தாய்
ஒரு சிரிப்பில் இதயம் பறித்தாய்
நீ எனது கனவில் வரவே எழாமல் இருக்கிறேன்
உன் சுவாசம் உயிரைத் தொடவே விடாமல் பிடிக்கிறேன்
வெண்ணிலவே விழியில் பிடித்தாய்
ஒரு சிரிப்பில் இதயம் பறித்தாய்
நீ எனது கனவில் வரவே எழாமல் இருக்கிறேன்
உன் சுவாசம் உயிரைத் தொடவே விடாமல் பிடிக்கிறேன்
அழகே நீ ஓர் பூகம்பம் தானா
அருகே வந்தால் பூக்கம்பம் தானா
அழகே நீ ஓர் பூகம்பம் தானா
அருகே வந்தால் பூகம்பம் தானா
தீயா நீரா தீராத மயக்கம்
தீயும் நீரும் பெண்ணுள்ளே இருக்கும்
அணைத்திட எறிந்திடும் பெண் தேகம் அதிசயம்
வெண்ணிலவே தரையில் உதித்தாய்
ஒரு சிரிப்பில் இதயம் பறித்தாய்
ஒரு நாள் கண்ணில் நீ வந்து சேர்ந்தாய்
மறுநாள் என்னைக் கண்டேனே புதிதாய்
விழிகள் மீனா தூண்டில்கள் என்பேன்
விழுந்தேன் பெண்ணே ஆனந்தம் கொண்டேன்
நிலவரம் கலவரம் நெஞ்சோடு மழை வரும்
வெண்ணிலவே விழியில் பிடித்தாய்
ஒரு சிரிப்பில் இதயம் பறித்தாய்
நீ எனது கனவில் வரவே எழாமல் இருக்கிறேன்
உன் சுவாசம் உயிரைத் தொடவே விடாமல் பிடிக்கிறேன்
http://www.youtube.com/watch?v=D0SLYmNA_3k