Labels

solaigal ellaam lyrics-pookkalai parikkaatheergal tamil song lyrics / சோலைகள் எல்லாம்

Movie Name:Pookkalai parikkaatheergal
Song Name:Solaigal ellaam
Singers:S.P.Balasubramanium,K.S.Chithra
Music Director:T.Rajendar
Lyricist:T.Rajendhar
Cast:Suresh,Nadhiya
Year of release:1986




Lyrics:-

Solaigal ellaam pookkalaith thoova
Sugam sugam ah ah ah
Kuyilgalin koottam paakkalaip paada
Idham idham oh oh oh

Kaadhal oorvalam inge
Kanni maadhulam enge

Solaigal ellaam ....

Vizhi ennum aruviyil nanaigiren kulirgiren
Kavi ennum nadhiyile kudhikkiren kulikkiren
Maragadha veenai un sirippile
Mayakkidum raagam ketkiren
Mannavan undhan anaippile
Maan ena naanum thuvalgiren
Vaazhai ilai pola nee jolikkiraai
Kaalai virunthukku ennai azhaikkiraai

Kaadhal oorvalam inge
Kanni maadhulam enge

Kaadhali arugile iruppathe aanantham
Kaadhalan madiyile kidappathe paravasam
Natchathiram kannil sirikkutha
Minni minni ennai parikkutha
Puthagam pol tamizhai sumakkiraai
Pakkam vanthu puratta azhaikkiraai
Nee vetkathil padikka marukkiraai
Nee sorgathai minja ninaikkiraai

Kaadhal oorvalam inge
Kanni maadhulam enge

Solaigal ellaam ....

சோலைகள் எல்லாம் பூக்களைத் தூவ
சுகம் சுகம் ஆ ஆ ஆ
குயில்களின் கூட்டம் பாக்களைப் பாட
இதம் இதம் ஓ ஓ ஓ

காதல் ஊர்வலம் இங்கே
கன்னி மாதுளம் எங்கே

சோலைகள் எல்லாம் ...

விழி என்னும் அருவியில் நனைகிறேன் குளிர்கிறேன்
கவி என்னும் நதியிலே குதிக்கிறேன் குளிக்கிறேன்
மரகத வீணை உன் சிரிப்பிலே
மயக்கிடும் ராகம் கேட்கிறேன்
மன்னவன் உந்தன் அணைப்பிலே
மான் என நானும் துவள்கிறேன்
வாழை இல்லை போல நீ ஜொலிக்கிறாய்
காலை விருந்துக்கு என்னை அழைக்கிறாய்

காதல் ஊர்வலம் இங்கே
கன்னி மாதுளம் எங்கே

காதல் அருகிலே இருப்பதே ஆனந்தம்
காதலன் மடியிலே கிடப்பதே பரவசம்
நட்சத்திரம் கண்ணில் சிரிக்குதா
மின்னி மின்னி என்னை பறிக்குதா
புத்தகம் போல் தமிழை சுமக்கிறாய்
பக்கம் வந்து புரட்ட அழைக்கிறாய்
நீ வெட்கத்தில் படிக்க மறுக்கிறாய்
நீ சொர்கத்தை மிஞ்ச நினைக்கிறாய்

காதல் ஊர்வலம் இங்கே
கன்னி மாதுளம் எங்கே

சோலைகள் எல்லாம் ....

 http://www.youtube.com/watch?v=7I2I7BY1RRc



sada sada lyrics-kavalan tamil song lyrics / சட சட சட சட

Movie Name:Kaavalan
Song Name:Sada sada
Singer:Karthik
Music Director:Vidyasagar
Lyricist:Yuga bharathi
Cast:Vijay,Asin
Year of release:2011





Lyrics:-

Sada sada sada sada mazhaiyenak konjam
Thada thada thada thada rayilenak konjam
Adikadi adikkadi thudikkuthu nenjam
Sugam konjam bayam konjam

Sada sada sada sada mazhaiyenak konjam
Thada thada thada thada rayilenak konjam
Adikadi adikkadi thudikkuthu nenjam
Sugam konjam bayam konjam

Aval nerathil varuvaala kaakkathaan viduvaala
Paarthaale muraippaala paal pole sirippaala
Kettaala koduppaala ketkaamal anaippaala
Konjik konjik kaadhal seithu kolvaala

Sada sada ...

Kattuth thariyindri enathullam
Unai ennik kondu
Angum ingum kummi kottuthe
Solla mozhi indri
Tamizh sorkal enai vittu vaithu
Andharathil ammi kottuthe

Kaadhal theruvile enathaasai alaiyuthe
Neenga ninaivile nizhal kooda velukkuthe
Kuralaale ennil kudiyerik konda
Kolaikaari undhan nyaabagangal ennai kuthuthe

Sada sada ....

Gangai nadhi vellam
Siru sangukkulle sikkik kondu
Akkaraikku sella ennuthe
Sinnam siru pillai
Oru soppanathai vaithuk kondu
Kannurakkam kettu nikkuthe

Nee en edhirile vara vendum viraivile
Neril varum varai mugam kaattu kanavile

Medhuvaaga sellum kadigaara mullum
Unaik kaana solli aiyaiyaiyo nacharikkuthe

Sada sada ....

சடசட சடசட மழையெனக் கொஞ்சம்
தடதட தடதட ரயிலெனக் கொஞ்சம்
அடிக்கடி அடிக்கடி துடிக்குது நெஞ்சம்
சுகம் கொஞ்சம் பயம் கொஞ்சம்

சடசட சடசட ....

அவள் நேரத்தில் வருவாளா காக்கத்தான் விடுவாளா
பார்த்தாலே முறைப்பாளா பால் போலச் சிரிப்பாளா
கேட்டாளா கொடுப்பாளா கேட்காமல் அணைப்பாளா
கொஞ்சிக் கொஞ்சிக் காதல் செய்து கொல்வாளா

சடசட சடசட ....

கட்டுத் தறியின்றி எனதுள்ளம் உனை எண்ணிக் கொண்டு
அங்கும் இங்கும் கும்மி கொட்டுதே
சொல்ல மொழி இன்றி
தமிழ்சொற்கள் எனை விட்டு வைத்து
அந்தரத்தில் அம்மி கொட்டுதே

காதல் தெருவிலே எனதாசை அலையுதே
நீங்கா நினைவிலே நிழல் கூட வெளுக்குதே

குரலாலே என்னில் குடியேறிக் கொண்ட
கொலைகாரி உந்தன் ஞாபகங்கள் என்னைக் குத்துதே

சடசட ....

கங்கை நதி வெள்ளம்
சிறு சங்குக்குள்ளே சிக்கிக் கொண்டு
அக்கரைக்கு செல்ல எண்ணுதே
சின்னம் சிறு பிள்ளை
ஒரு சொப்பனத்தை வைத்துக் கொண்டு
கண்ணுறக்கம் கெட்டு நிக்குதே

நீ என் எதிரிலே வரவேண்டும் விரைவிலே
நேரில் வரும் வரை முகம் காட்டு கனவிலே

மெதுவாகச் செல்லும் கடிகார முள்ளும்
உனைக் காணச் சொல்லி ஹையையையோ நச்சரிக்குதே

சடசட ....

https://www.youtube.com/watch?v=lePHKS97NpU



thoduven thoduven lyrics-deepavali tamil song lyrics / தொடுவேன் தொடுவேன்



Movie Name:Deepavali
Song Name:Thoduven thoduven
Singers:Haricharan,Maya
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Cast:Jeyam ravi,Bhavana
Year of release:2007


masama aaru masama lyrics-engeyum eppothum tamil song lyrics / மாசமா ஆறு மாசமா

Movie Name:Engeyum eppothum
Song Name:Masama aaru masama
Singers:Sathya
Music Director:Sathya
Lyrcist:Na.Muthukumar
Cast:Jai,Ananya,Anjali

Year of release:2011






Lyrics:-

Maasama aaru maasama
Yengi thavichene poongodikku
Vaarama sila pala vaarama
Kaathuk kedanthene poovizhikku
Kannurangala sevi madukkala
Pasi edukkala vaai sirikkala
Kai kodukkala kaal nadakkala
Atha veruppula onnum puriyala
Yae maasama maasama yengi thavichen

Maasama aaru maasama
Yengith thavichene poongodikku

Roaddula paakkala paarkkula paakkala
Bus'sula paakkala auto'la paakkala
Theatre'la paakkala street'tula paakkala
Paathu ellaam tholavula
Kaattula nikkala mettula nikkala
Angeyum nikkala ingeyum nikkala
Engeyum nikkala nikkala nikkala
Ninnathu avaloda manasula
Ninnaalo paarthaalo theruvula
Naan paakkama ponene mudhalula
Naan yengith thavichen intha poongodikku

Maasama aaru maasama
Yengith thavichene poongodikku

Number'rum vaangala phone'um pannala
Address'sa vaangala letter'um kodukkala
Follow pannala thoothu anuppala
Eppadi vantha nerula
Kindalum pannala sandaiyum podala
Morachu paakkala sirichu pesala
Vazhi marikkala kaiya pidikkala
Eppadi vizhuntha kaadhal la
Ava moochaagi ponaale uyirile
Enakku match aagi vittaale life'la
Naan yengi thavichen intha poongodikku

Maasama aaru maasama
Yengi thavichene poongodikku
Kannurangal sevi madukkala
Pasi edukkala vaai sirikkala
Mosama mosama kaadhalichen

மாசமா ஆறு மாசமா
ஏங்கி தவிச்சேனே பூங்கொடிக்கு
வாரமா சில பல வாரமா
காத்துக்கிடந்தேனே பூவிழிக்கு
கண்ணுறங்கல செவி மடுக்கல
பசி எடுக்கல வாய் சிரிக்கல
கை கொடுக்கல கால் நடக்கல
அந்து வெறுப்புல ஒன்னும் புரியல
ஏ மாசமா மாசமா ஏங்கித் தவிச்சேன்

மாசமா ஆறு மாசமா
ஏங்கி தவிச்சேனே பூங்கொடிக்கு

ரோட்டுல பாக்கல பார்க்குல பாக்கல
பஸ்ஸுல பாக்கல ஆட்டோல பாக்கல
தியேட்டர்ல பாக்கல ஸ்ட்ரீட்டுல பாக்கல
பாத்து எல்லாம் தொலவுல
காட்டுல நிக்கல மேட்டுல நிக்கல
அங்கேயும் நிக்கல இங்கேயும் நிக்கல
எங்கேயும் நிக்கல நிக்கல நிக்கல
நின்னது அவளோட மனசுல
நின்னாளோ பார்த்தாளோ தெருவுல
நான் பாக்காம போனேனே முதலுல
நான் ஏங்கி தவிச்சேன் இந்த பூங்கொடிக்கு

மாசமா ஆறு மாசமா
ஏங்கி தவிச்சேனே பூங்கொடிக்கு

நம்பரும் வாங்கல போனும் பண்ணல
அட்ரஸ் வாங்கல லெட்டரும் கொடுக்கல
ஃபாலோ பண்ணல தூது அனுப்பல
எப்படி வந்தா நேருல
கிண்டலும் பண்ணல சண்டையும் போடல
மொறச்சு பாக்கல சிரிச்சு பேசல
வழி மறிக்கல கையப் பிடிக்கல
எப்படி விழுந்தா காதல்ல
அவ மூச்சாகி போனாளே உயிரிலே
எனக்கு மேட்ச்ஜ் ஆகி விட்டாளே லைஃப்புல
நான் ஏங்கி தவிச்சேன் இந்த பூங்கொடிக்கு

மாசமா ஆறு மாசமா
ஏங்கி தவிச்சேனே பூங்கொடிக்கு
கண்ணுறங்கல செவி மடுக்கல
பசி எடுக்கல வாய் சிரிக்கல
மோசமா மோசமா காதலிச்சேன்

https://www.youtube.com/watch?v=ONpbR0MKT4w



ithu enna maatram lyrics-7 g rainbow colony tamil song lyrics / இது என்ன மாற்றம்

Movie Name:7 G rainbow colony
Song Name:Idhu enna maatram
Singer:P.B.Srinivas
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Krishna,Sonia agarwal
Year of release:2002






Lyrics:-

Ithu enna maatram iraivanin thottram
Iru vizhi paarvai vilakkugal yetrum
Penmaiyin nyaayam ragasiyam pesum
Adai mazhai vanthaal kudai enna seiyum

Anaikkindra podhu erigindra theeyo
Paadhaiyin oram pani thinnum poovo (2)

Idhayathin oram dhinam dhinam yekkam
Poovondru pookkum yaar sollak koodum
Yugam yugamaaga ival mugam paarkka

இது என்ன மாற்றம் இறைவனின் தோற்றம்
இரு விழி பார்வை விளக்குகள் ஏற்றும்
பெண்மையின் நியாயம் ரகசியம் பேசும்
அடை மழை வந்தால் குடை என்ன செய்யும்

அணைக்கின்ற போது எரிகின்ற தீயோ
பாதையின் ஓரம் பனி தின்னும் பூவோ (2)

இதயத்தின் ஓரம் தினம் தினம் ஏக்கம்
பூவொன்று பூக்கும் யார் சொல்ல கூடும்
யுகம் யுகமாக இவள் முகம் பார்க்க

https://www.youtube.com/watch?v=rWHbjr5hNAI



dhimu dhimu lyrics-engeyum kaadhal tamil song lyrics / திமு திமு தீம் தீம்

Movie Name:Engeyum kaadhal
Song Name:Dhimu dhimu
Singer:Karthik
Music Director:Harris jeyaraj
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Jeyam Ravi,Hansika
Year of release:2011





Lyrics:-

Dhimmu dhimu dheem dheem dhinam
Thallaadum manam kannil kaadhal varam
Thama thama tham tham sugam
Unnaale geetham nenjil koodum madal
Oh anbe
Nee sendraal kooda vaasam veesum
Veesum veesum veesum
En anbe en naatkal endrum pola pogum
Pogum pogum pogum
En ulle en ulle
Thannaale kaadhal varam kanden
Dhimu dhimu dheem dheem dhinam
Thallaadum manam kannil kaadhal varam
Thama thama tham tham sugam
Unnaale geetham nenjil koodum madal

Ullame ullame ulle unaik kaana vanthen
Undagiraai thundaagiraai
Unnaal kaayam kondene
Kaayathai nasukkinen enna suga aananthame
Nam kanavilum vasithen
Ennudaiya ulagam thani

Konjum kanavugal konjam ninaivugal
Nenjai nanjaakki sellum
Konjum uravugal kenjum pirivugal
Thannaith thundaakkik kollum
Konjum kanavugal konjam ninaivugal
Nenjai nanjaakkich sellum
Konjum uravugal kenjum pirivugal
Thannai thundaakkik kollum

Santhoshamum sogamum
Sernthu vanthu kakka kandene
Santhegamaai ennaiye
Naanum paarthuk kondene
Jaamathil vizhikkiren
Jannal vazhiye thoongum nila
Ho kaaichalil kodhikkiren
Kannukkulle kaadhal vina vina

Dhimu dhimu dheem dheem dhinam
Thallaadum manam kannil kadhal varam
Thama thama tham tham sugam
Unnaale geetham nenjil koodum madal
Oh anbe neesendraal koodavaasam veesum
Veesum veesum veesum
En anbe en naatkal endrum polap pogum
Pogum pogum pogum
En ulle en ulle
Thannaale kaadhal varam kanden

Konjum kanavugal konjam ninaivugal
Nenjai nanjaakki sellum
Konjum uravugal kenjum pirivugal
Thannaith thundaakkik kollum
Konjum kanavugal konjam ninaivugal
Konjum uravugal kenjum pirivugal

திமு திமு தீம் தீம் தினம்
தள்ளாடும் மனம் கண்ணில் காதல் வரம்
தம தம தம் தம் சுகம்
உன்னாலே கீதம் நெஞ்சில் கூடும் மடல்
ஓ.. அன்பே..
நீ சென்றால்கூட வாசம் வீசும்
வீசும் வீசும் வீசும்
என் அன்பே.... என் நாட்கள் என்றும் போலப் போகும்
போகும் போகும் போகும்
என் உள்ளே என் உள்ளே
தன்னாலே காதல் வரம் கண்டேன்
திமு திமு தீம் தீம் தினம்
தள்ளாடும் மனம் கண்ணில் காதல் வரம்
தம தம தம் தம் சுகம்
உன்னாலே கீதம் நெஞ்சில் கூடும் மடல்

உள்ளமே உள்ளமே
உள்ளே உனைக்காண வந்தேன்
உண்டாகிறாய் துண்டாகிறாய்
உன்னால் காயம் கொண்டேனே
காயத்தை நசுக்கினேன் என்ன சுக ஆனந்தமே
நம் கனவிலும் வசித்தேன்
என்னுடைய உலகம் தனி

கொஞ்சும் கனவுகள் கொஞ்சம் நினைவுகள்
நெஞ்சை நஞ்சாக்கிச் செல்லும்
கொஞ்சும் உறவுகள் கெஞ்சும் பிரிவுகள்
தன்னைத் துண்டாக்கிக் கொள்ளும்
கொஞ்சும் கனவுகள் கொஞ்சம் நினைவுகள்
நெஞ்சை நஞ்சாக்கிச் செல்லும்
கொஞ்சும் உறவுகள் கெஞ்சும் பிரிவுகள்
தன்னைத் துண்டாக்கிக் கொள்ளும்

சந்தோசமும் சோகமும்
சேர்ந்து வந்து காக்க கண்டேனே
சந்தேகமாய் என்னையே
நானும் பார்த்துக் கொண்டேனே
ஜாமத்தில் விழிக்கிறேன்
ஜன்னல் வழியே தூங்கும் நிலா
ஹோ காய்ச்சலில் கொதிக்கிறேன்
கண்ணுக்குள்ளே காதல் வினா வினா

திமு திமு தீம் தீம் தினம்
தள்ளாடும் மனம் கண்ணில் காதல் வரம்
தம தம தம் தம் சுகம்
உன்னாலே கீதம் நெஞ்சில் கூடும் மடல்
ஓ.. அன்பே..
நீ சென்றால்கூட வாசம் வீசும்
வீசும் வீசும் வீசும்
என் அன்பே.... என் நாட்கள் என்றும் போலப் போகும்
போகும் போகும் போகும்
என் உள்ளே என் உள்ளே
தன்னாலே காதல் வரம் கண்டேன்

கொஞ்சும் கனவுகள் கொஞ்சம் நினைவுகள்
நெஞ்சை நஞ்சாக்கிச் செல்லும்
கொஞ்சும் உறவுகள் கெஞ்சும் பிரிவுகள்
தன்னைத் துண்டாக்கிக் கொள்ளும்
கொஞ்சும் கனவுகள் கொஞ்சம் நினைவுகள்
கொஞ்சும் உறவுகள் கெஞ்சும் பிரிவுகள்

 https://www.youtube.com/watch?v=mVd2sURna20



kannin kaanthame lyrics-mounam pesiyathe tamil song lyrics / கண்ணின் காந்தமே

Movie Name:Mounam pesiyathe
Song Name:Kannil kaanthame
Singers:Thara,S.P.Balasubramanium
Music Director :Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Ameer
Cast:Surya,Trisha krishnan,Laila
Year of release:2002




Lyrics:-

Kannin kaanthame vendam
Un manadhin saanthame podhum
Nam ullam urangave vendaam
Nam vizhigal uranginaal podhum
Thadaigal ini illai vaazhvil
Naam vinnai thandiye povom
Azhage .. amuthe .. (2)

Yaarodum vaazhum vaazhkai
Adhu vendaam penne
Uyirodu vaazhum kaalam
Adhu unakku mattume

Nee endhan madi sera
Oru porvaikkul thuyil kolla

Un kanneerai thudaithuk kollu en kanne
Kadal vaanum kaadhal seiyum nam pinne

Unnil nirainjirukken enakke theriyavillaiye
Pennaai naan pirantha ragasiyam purigirathe

Kannin kaandhame ...

Naan serntha sontham nee thaan
Nee irandaam thaaye
Dhavamaaga kidanthen thaniye
Naan unnil kalakkave

Thanimaikku vidumuraiya ?
Naam idhazh serppom mudhal muraiya

Adi unai seraa vazhvum vendaam oar naalum
Indrodu ulagam mudinthaal adhu podhum

Nammai pirikkirathe iravennum oru edhiri
Naatkal nagargirathe mana naal sedhi solli

Kannin kaandhame ....

கண்ணின் காந்தமே வேண்டாம்
உன் மனதின் சாந்தமே போதும்
நம் உள்ளம் உறங்கவே வேண்டாம்
நம் விழிகள் உறங்கினால் போதும்
தடைகள் இனி இல்லை வாழ்வில்
நாம் விண்ணை தாண்டியே போவோம்…
அழகே… அமுதே… (2)

யாரோடும் வாழும் வாழ்க்கை
அது வேண்டாம் பெண்ணே
உயிரோடு வாழும் காலம்
அது உனக்கு மட்டுமே

நீ எந்தன் மடி சேர
ஒரு போர்வைக்குள் துயில் கொள்ள

உன் கண்ணீரை துடைத்துக்கொள்ளு என் கண்ணே
கடல் வானும் காதல் செய்யும் நம் பின்னே

உன்னில் நிறைஞ்சிருக்கேன் எனக்கே தெரியலையே
பெண்ணாய் நான் பிறந்த ரகசியம் புரிகிறதே

கண்ணின் காந்தமே ...

நான் சேர்ந்த சொந்தம் நீதான்
நீ இரண்டாம் தாயே
தவமாக கிடந்தேன் தனியே
நான் உன்னில் கலக்கவே

தனிமைக்கு விடுமுறையா?
நாம் இதழ் சேர்ப்போம் முதல் முறையா

அடி உனை சேரா வாழ்வும் வேண்டாம் ஓர் நாளும்
இன்றோடு உலகம் முடிந்தால் அது போதும்

நம்மை பிறிக்கிறதே இரவென்னும் ஒரு எதிரி
நாட்கள் நகர்கிறதே மணநாள் சேதி சொல்லி

கண்ணின் காந்தமே ...
https://www.youtube.com/watch?v=6T_Ju5v3fUA