Movie Name:Engeyum eppothum
Song Name:Masama aaru masama
Singers:Sathya
Music Director:Sathya
Lyrcist:Na.Muthukumar
Cast:Jai,Ananya,Anjali
Year of release:2011
Lyrics:-
Maasama aaru maasama
Yengi thavichene poongodikku
Vaarama sila pala vaarama
Kaathuk kedanthene poovizhikku
Kannurangala sevi madukkala
Pasi edukkala vaai sirikkala
Kai kodukkala kaal nadakkala
Atha veruppula onnum puriyala
Yae maasama maasama yengi thavichen
Maasama aaru maasama
Yengith thavichene poongodikku
Roaddula paakkala paarkkula paakkala
Bus'sula paakkala auto'la paakkala
Theatre'la paakkala street'tula paakkala
Paathu ellaam tholavula
Kaattula nikkala mettula nikkala
Angeyum nikkala ingeyum nikkala
Engeyum nikkala nikkala nikkala
Ninnathu avaloda manasula
Ninnaalo paarthaalo theruvula
Naan paakkama ponene mudhalula
Naan yengith thavichen intha poongodikku
Maasama aaru maasama
Yengith thavichene poongodikku
Number'rum vaangala phone'um pannala
Address'sa vaangala letter'um kodukkala
Follow pannala thoothu anuppala
Eppadi vantha nerula
Kindalum pannala sandaiyum podala
Morachu paakkala sirichu pesala
Vazhi marikkala kaiya pidikkala
Eppadi vizhuntha kaadhal la
Ava moochaagi ponaale uyirile
Enakku match aagi vittaale life'la
Naan yengi thavichen intha poongodikku
Maasama aaru maasama
Yengi thavichene poongodikku
Kannurangal sevi madukkala
Pasi edukkala vaai sirikkala
Mosama mosama kaadhalichen
மாசமா ஆறு மாசமா
ஏங்கி தவிச்சேனே பூங்கொடிக்கு
வாரமா சில பல வாரமா
காத்துக்கிடந்தேனே பூவிழிக்கு
கண்ணுறங்கல செவி மடுக்கல
பசி எடுக்கல வாய் சிரிக்கல
கை கொடுக்கல கால் நடக்கல
அந்து வெறுப்புல ஒன்னும் புரியல
ஏ மாசமா மாசமா ஏங்கித் தவிச்சேன்
மாசமா ஆறு மாசமா
ஏங்கி தவிச்சேனே பூங்கொடிக்கு
ரோட்டுல பாக்கல பார்க்குல பாக்கல
பஸ்ஸுல பாக்கல ஆட்டோல பாக்கல
தியேட்டர்ல பாக்கல ஸ்ட்ரீட்டுல பாக்கல
பாத்து எல்லாம் தொலவுல
காட்டுல நிக்கல மேட்டுல நிக்கல
அங்கேயும் நிக்கல இங்கேயும் நிக்கல
எங்கேயும் நிக்கல நிக்கல நிக்கல
நின்னது அவளோட மனசுல
நின்னாளோ பார்த்தாளோ தெருவுல
நான் பாக்காம போனேனே முதலுல
நான் ஏங்கி தவிச்சேன் இந்த பூங்கொடிக்கு
மாசமா ஆறு மாசமா
ஏங்கி தவிச்சேனே பூங்கொடிக்கு
நம்பரும் வாங்கல போனும் பண்ணல
அட்ரஸ் வாங்கல லெட்டரும் கொடுக்கல
ஃபாலோ பண்ணல தூது அனுப்பல
எப்படி வந்தா நேருல
கிண்டலும் பண்ணல சண்டையும் போடல
மொறச்சு பாக்கல சிரிச்சு பேசல
வழி மறிக்கல கையப் பிடிக்கல
எப்படி விழுந்தா காதல்ல
அவ மூச்சாகி போனாளே உயிரிலே
எனக்கு மேட்ச்ஜ் ஆகி விட்டாளே லைஃப்புல
நான் ஏங்கி தவிச்சேன் இந்த பூங்கொடிக்கு
மாசமா ஆறு மாசமா
ஏங்கி தவிச்சேனே பூங்கொடிக்கு
கண்ணுறங்கல செவி மடுக்கல
பசி எடுக்கல வாய் சிரிக்கல
மோசமா மோசமா காதலிச்சேன்
https://www.youtube.com/watch?v=ONpbR0MKT4w
Song Name:Masama aaru masama
Singers:Sathya
Music Director:Sathya
Lyrcist:Na.Muthukumar
Cast:Jai,Ananya,Anjali
Year of release:2011
Lyrics:-
Maasama aaru maasama
Yengi thavichene poongodikku
Vaarama sila pala vaarama
Kaathuk kedanthene poovizhikku
Kannurangala sevi madukkala
Pasi edukkala vaai sirikkala
Kai kodukkala kaal nadakkala
Atha veruppula onnum puriyala
Yae maasama maasama yengi thavichen
Maasama aaru maasama
Yengith thavichene poongodikku
Roaddula paakkala paarkkula paakkala
Bus'sula paakkala auto'la paakkala
Theatre'la paakkala street'tula paakkala
Paathu ellaam tholavula
Kaattula nikkala mettula nikkala
Angeyum nikkala ingeyum nikkala
Engeyum nikkala nikkala nikkala
Ninnathu avaloda manasula
Ninnaalo paarthaalo theruvula
Naan paakkama ponene mudhalula
Naan yengith thavichen intha poongodikku
Maasama aaru maasama
Yengith thavichene poongodikku
Number'rum vaangala phone'um pannala
Address'sa vaangala letter'um kodukkala
Follow pannala thoothu anuppala
Eppadi vantha nerula
Kindalum pannala sandaiyum podala
Morachu paakkala sirichu pesala
Vazhi marikkala kaiya pidikkala
Eppadi vizhuntha kaadhal la
Ava moochaagi ponaale uyirile
Enakku match aagi vittaale life'la
Naan yengi thavichen intha poongodikku
Maasama aaru maasama
Yengi thavichene poongodikku
Kannurangal sevi madukkala
Pasi edukkala vaai sirikkala
Mosama mosama kaadhalichen
மாசமா ஆறு மாசமா
ஏங்கி தவிச்சேனே பூங்கொடிக்கு
வாரமா சில பல வாரமா
காத்துக்கிடந்தேனே பூவிழிக்கு
கண்ணுறங்கல செவி மடுக்கல
பசி எடுக்கல வாய் சிரிக்கல
கை கொடுக்கல கால் நடக்கல
அந்து வெறுப்புல ஒன்னும் புரியல
ஏ மாசமா மாசமா ஏங்கித் தவிச்சேன்
மாசமா ஆறு மாசமா
ஏங்கி தவிச்சேனே பூங்கொடிக்கு
ரோட்டுல பாக்கல பார்க்குல பாக்கல
பஸ்ஸுல பாக்கல ஆட்டோல பாக்கல
தியேட்டர்ல பாக்கல ஸ்ட்ரீட்டுல பாக்கல
பாத்து எல்லாம் தொலவுல
காட்டுல நிக்கல மேட்டுல நிக்கல
அங்கேயும் நிக்கல இங்கேயும் நிக்கல
எங்கேயும் நிக்கல நிக்கல நிக்கல
நின்னது அவளோட மனசுல
நின்னாளோ பார்த்தாளோ தெருவுல
நான் பாக்காம போனேனே முதலுல
நான் ஏங்கி தவிச்சேன் இந்த பூங்கொடிக்கு
மாசமா ஆறு மாசமா
ஏங்கி தவிச்சேனே பூங்கொடிக்கு
நம்பரும் வாங்கல போனும் பண்ணல
அட்ரஸ் வாங்கல லெட்டரும் கொடுக்கல
ஃபாலோ பண்ணல தூது அனுப்பல
எப்படி வந்தா நேருல
கிண்டலும் பண்ணல சண்டையும் போடல
மொறச்சு பாக்கல சிரிச்சு பேசல
வழி மறிக்கல கையப் பிடிக்கல
எப்படி விழுந்தா காதல்ல
அவ மூச்சாகி போனாளே உயிரிலே
எனக்கு மேட்ச்ஜ் ஆகி விட்டாளே லைஃப்புல
நான் ஏங்கி தவிச்சேன் இந்த பூங்கொடிக்கு
மாசமா ஆறு மாசமா
ஏங்கி தவிச்சேனே பூங்கொடிக்கு
கண்ணுறங்கல செவி மடுக்கல
பசி எடுக்கல வாய் சிரிக்கல
மோசமா மோசமா காதலிச்சேன்
https://www.youtube.com/watch?v=ONpbR0MKT4w
No comments:
Post a Comment